Yến Thô Và Yến Tinh Chế Gocy

Tổ yến thô & yến tinh chế loại nào tốt hơn? Bạn đã biết

Tổ yến thô Yến Thô Và Yến Tinh Chế Gocy được ca ngợi là thuốc tốt, điều này nhắc tưởng chừng như có vẻ là lời nói điêu. Tuy thế đó là sự thật. Khi xưa, mỗi đợt đi chơi hoặc thăm bệnh bên trên tay chúng ta thông thường là bánh trái, phong bì….Nhưng ngày nay, những món đó đã đổi mới bằng thực phẩm tốt cho sức khỏe. Cực kỳ tốt với tình trạng sức khỏe. Một thực phẩm được sản xuất đa dạng và rất đơn giản nấu, thích hợp với những độ tuổi. Không gì khác đó là yến sào.

Hiện nay trên thị phần với phân phối đa dạng dòng yến như: yến thô (yến nguyên chất). Nước yến đóng chai, yến chưng sẵn hay yến nhà làm. Tuy thế để tạo ra được những món đó thì chẳng thể không nói đến hai loại. Đó chính là yến khô & yến tươi. Thoạt nghe thì chúng ta rất có thể biết được sự không giống nhau. Dễ dàng nhận ra nhất đấy đó là khô và tươi. Hãy cùng Gocy phân tích rõ ràng hơn dưới bài viết này nhé! to-yen-nha-nuoi-gocy

Tổ Yến thô là gì? Yến Thô Và Yến Tinh Chế là gì?

Tổ Yến thô:

Loại này thì mỗi người đều có hai loại: yến thô & yến tinh luyện.

Yến thô: là loại yến vừa được khai thác về đang còn lẫn lông và dị vật. Chưa qua bất kể những phương thức chế biến sơ qua nào & vẫn còn đấy nguyên hiện trạng. Dù chưa qua làm sạch sơ qua tuy thế mọi người sử dụng vẫn ưng ý mua. Bởi chúng ta biết được 1 điều sẽ khó nhọc khi làm sạch. Mà lại bù lại chúng ta sẽ tin vững chắc vào sự tuyển chọn của mình.

Yến Thô Và Yến Tinh Chế: là dòng yến đã được vệ sinh, đã được mở bung ra để lượm lông chim yến và những cặn bẩn. Sau đó lại được đem vào tạo hình khuôn thành tổ. Và đã được sấy lạnh trước lúc tạo ra sản phẩm để đóng gói. Như vậy thì độ nguyên chất sẽ bị sút đôi chút. Loại này lúc làm sạch sơ qua sẽ bị các địa chỉ buôn bán sử dụng quá. Bổ xung những thành phần như chất làm trắng tạo ra màu sắc, duy trì độ ẩm, chất tạo ngọt. Còn thêm độn bột mì mang mục đích nâng cao khối lượng.

Cũng chỉ bởi hai chữ doanh thu mà nhà kinh doanh vẫn bất chấp. Vì thế khi sắm mẫu nào quý khách hàng yêu cầu sở hữu tìm hiểu để phân tích. Tìm tại những khu vực với uy tín, đảm bảo để hạn chế những hàng nhái.

yen-tho-chua-rut-long

Cách bảo quản:

– để nơi khô ráo thoáng mát, sạch sẽ.

– Cũng không phải để ở khu vực kín quá sẽ dễ bị mốc.

– đậy kín đáo sau mỗi đợt dùng.

Yến Thô Và Yến Tinh Chế:

là mẫu tổ yến thô được sơ chế bằng bí quyết dìm vào nước. Để cho yến giãn nở ra và sau đó lặt lông chim & những cặn bẩn bị lẫn bên trong. Quá trình này hết sức khó nhọc bởi vì người ta bắt buộc tập trung kỹ càng vào tổ yến để lặt lông. Bởi tổ yến có giá trị, rất khó để chúng ta nhặt lông. Vì vậy người nhặt cũng được tiền công phù hợp. Do tính tiện lợi nên yến tươi được đa số khách hàng chọn lựa. Bởi tiện lợi khi chế biến mà lại không mất thời gian.

yen sao tinh che

Cách bảo quản.

– khi ngâm nước không cần ngâm nước ấm. Sử dụng quạt thổi cho bị khô, không cần dùng vật dụng sấy. Vì lúc bỏ vào nước nóng tổ yến sẽ có thể rã ra & giảm bớt các chất dinh dưỡng.

– lúc yến mang biểu hiện bị mốc, hay với mùa lạ thì không nên chế biến sẽ có hại cho tình hình sức khỏe.

– Bảo quản ở ngăn mát hoặc tủ đông. Không được để ánh nắng mật thiết chiếu vào.

– tuyệt nhất cho vào bịch hút khí chân không cất vào tủ lạnh, hoặc bọc giấy báo rồi cho vào tủ.

– Tốt nhất hãy mua một lượng vừa đủ về để sử dụng. Như vậy chúng ta sẽ chẳng phải đau đầu về cách bảo quản. yen-tinh-che-rut-long-100%-nguyen-chat

Bảng giá Tổ Yến thô và Yến Thô Và Yến Tinh Chế Gocy từ Gocy:

Gocy là một công ty cung cấp tổ yến nhà nuôi nguyên chất 100%. Các sản phẩm từ Gocy đều đảm bảo đạt an toàn thực phẩm từ đơn vị nước ngoài. Tại Gocy:

Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại hai với giá: 2.600.000đ/100g

Tổ Yến Thô Và Yến Tinh Chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ Yến Thô Và Yến Tinh Chế loại 2: 3.600.000đ/100g

yen tinh che loai 1gia re

Cách phân biệt tổ Yến Thô Và Yến Tinh Chế Gocy và tổ yến thô.

Mặc mặc dù là yến khô hoặc yến tươi thì hầu hết là các thực phẩm rất tốt với tình trạng sức khỏe. Mỗi loại đều có hầu hết chất dinh dưỡng và giá trị riêng. Mỗi loại số đông có điểm nổi bật của riêng. Để hiểu người sử dụng nên chọn lựa mẫu nào tốt hơn nữa thì buộc phải căn cứ vào các yếu tố: sự tiện dụng, trị giá đủ dinh dưỡng và ngân sách. Thời gian sử dụng.

Yến thô Yến Thô Và Yến Tinh Chế
Sự thuận tiện: Mất thời gian. Nếu là yến tinh luyện thì cần ngâm nước khoảng tầm 20 phút đến giãn nở ra. Rửa cho sạch rồi sau đó lấy đi chưng. Nếu là yến thô thì mất khoảng tầm hơn hai giờ ngâm nước. Sau đó buộc phải lượm từng cọng lông.
  • Tiện lợi, cầm về rửa cho sạch là đã có thể sử dụng ngay lập tức. Chẳng phải mất thời gian để sơ chế.
Giá trị dinh dưỡng: – Yến thô là loại|giữ được hàm lượng dinh dưỡng tối đa. Nhưng mà lại cần mất rất nhiều thời gian sơ chế.
  • Yến tươi và yến tinh luyện do phải ngâm nước để làm sạch sơ qua. Vì vậy một ít đó đã vô tình khiến cho giảm bớt đi 1 phần dưỡng chất. Tuy thế số lượng không quá nhiều để nhắc.
Giá cả: bởi vì bảo vệ nguyên giá trị đủ dinh dưỡng nên yến thô là sở hữu mức giá lớn nhất.
  • Giá thành tốt hơn yến thô bởi vì giảm đi lượng chất dinh dưỡng.
Thời gian sử dụng: 2-3 năm.
  • 1 tuần trong ngăn mát & từ 6 tháng khi ở ngăn đông.

yen-tinh-che-100gr

Ngoài 4 yếu tố trên thì điều mà mọi người tuyển lựa dòng yến như thế nào cho phù hợp với gia đình.

Cần phải nhắc tới vấn đề kinh tế của gia đình & sự thuận lợi lúc chế biến. Gocy xin nhắc lại thì mẫu nào cũng phần lớn sở hữu các sự vượt trội riêng biệt.

Nếu mong các chất dinh dưỡng cao thì buộc phải để dành ra tầm giá cao. &Amp; mất thêm thời gian làm sạch sơ qua. Nếu như không có kinh nghiệm rất có thể sẽ bị phí hụt nữa. Ngược lại để nhanh, thuận tiện thì hàm lượng đủ dinh dưỡng mang giảm bớt. Nhưng lại các chất này không đáng kể. Yến cho dù được chế biến ở dạng nào. Nếu được cơ sở đáng tin cậy sản xuất thì sẽ luôn luôn bảo đảm. Là thực phẩm mang lợi ích đến tình trạng sức khỏe.

to-yen-tho

Lợi ích của tổ yến thô & Yến Thô Và Yến Tinh Chế Gocy mang lại:

– là thực phẩm bồi dưỡng nhanh phục hồi tình trạng sức khỏe cho những người sau giải phẫu. Gặp chấn thương, người mắc bệnh nhà bạn đau yếu.

– tốt cho hệ thần kinh, giảm căng thẳng mệt mỏi lo âu.

– Tăng cường hệ miễn dịch, tiêu hóa. Hô hấp cho người già & con trẻ.

– Bổ sung Fe, can xi và những khoáng chất thiết yếu đến phụ nữ cho con bú. Và tăng cường những chất đủ dinh dưỡng cần phải có cho sự tăng trưởng của thai nhi.

– Hồi phục sức khỏe sớm cho phụ nữ sau sinh, giảm bệnh trầm cảm sau sinh. Tạo điều kiện cho tinh thần thỏa mái, vui vẻ.

– Chống lão hóa, bình phục những các tế bào biểu bì, tế bào & cơ.

– Bổ huyết, góp lưu thông huyết khí tốt hơn, sút trạng thái cao áp huyết, nâng cấp đường huyết,

Lưu ý lúc dùng yến.

  • Trẻ em nhỏ hơn 1 tuổi không nên dùng.
  • Người bị viêm sỏi thận tránh sử dụng yến thô.-
  • Người già bị cảm, tay chân tê lạnh, thấp khớp, da liễu, đau bụng…..
  • Sử dụng khối lượng vừa phải giảm thiểu lạm dụng quá.

yen-nguyen-chat-100

Hướng dẫn phương pháp sử dụng Tổ yến thô.

Nếu như khách hàng sở hữu thời gian mà mong mỏi giữ thuần chất đủ chất của yến. Thì ta nên chọn lựa yến thô, cơ mà nếu không khéo vô tình chúng ta cũng làm thâm hụt đi 1 ít yến nữa ạ. Gocy xin gửi tới người cách thức sử dụng yến khô như sau:

Chuẩn bị:

– Nhíp.

– 1 chiếc muỗng

– 1 chậu thau nước sạch mát.

– 10gr yến thô

– một chai thủy tinh.

– hai bát sứ trắng (phải là màu trắng để dễ nhận biết) với nước.

– hai dĩa sứ trắng.

– một chén con nước trong sạch.

– một cái rây

to yen tho nguyen chat

Cách làm Yến Thô Và Yến Tinh Chế Gocy.

– Mang 10gr yến ngâm vào tô sứ trắng có nước. Khoảng chừng 20-30p cho đến khi yến tơi ra. Lấy ra để cho khô ráo.

– bỏ vào dĩa, dùng nhíp lượm sạch sẽ lông chim và những tạp chất. Nhặt 1 cọng lông ta phải nhúng nhíp trong bát nước. Để lông hoặc tạp chất được rơi thoát ra khỏi nhíp.

– Sau đấy cho yến đang lượm sạch trong rây và bỏ vào chậu nước. Khi này ta dùng muỗng gạt qua gạt lại đến khi lông & tạp chất được thoát ra bên phía ngoài. Lúc này ta bắt buộc thao tác cấp tốc và cẩn thận.Không bắt buộc để chậm đã làm giảm bớt hàm hàm vị đủ chất có ở yến.

– một lần tiếp nữa kiểm tra xem yến sẽ được làm không bẩn chưa. Bởi cách thức bỏ vô rây gạt qua nước một đợt tiếp nữa. Để thật sự yên tâm mình đã lọc ra hết tạp chất.

– Đến đây là mọi người có thể mang đi chưng nếu như muốn sử dụng ngay. Không thì bạn cần phải để thật khô trên rây. Dùng quạt thổi cho khi khô. Sau đó bỏ vô lọ thủy tinh. Chứa vào tủ lạnh để lúc nào mong muốn sử dụng. Nhưng do vì đã làm sạch sơ qua nên thời hạn sử dụng cao nhất là 5-7 ngày.

yen-tinh-che-loai-1

Hướng dẫn dùng Yến Thô Và Yến Tinh Chế Gocy.

Vì yến tươi đã được làm sạch sơ qua rồi. Buộc phải tìm nơi đáng tin cậy & mua cho chính mình dòng sản phẩm tốt. Sau đấy về rửa cho sạch & mới có thể chế biến ngay. Có 2 kiểu chế biến: chưng bởi nồi & chưng cách thủy.

Chưng bởi nồi:

– Làm sạch, ngâm yến tươi đến lúc tơi & nở ra. Khoảng 10 phút là được. Vớt ra để cho khô ráo. – Đem yến vào trong nồi, đổ nước ngập sấp bề mặt của yến. Không cần đổ đầy, bởi vì khi chưng yến sẽ nở ra dễ dẫn đến tràn nồi, – mở bếp và chưng khoảng chừng 15 phút. Thêm đường phèn vào khuấy đều cho tan. Sau đó ta có thể bỏ táo tàu, kỷ tử, hạt sen hoặc saffron. Đun bổ xung 5-10 phút nữa thì ta tắt bếp. Luôn luôn nhớ nhiệt độ không quá 80 độ C.

Chưng cách thủy:

– Cũng sơ chế tương tự đã làm ở trên. Ngâm nước làm sạch & để cho ráo nước.

– Để yến trong chén bát hoặc thố, cho nước vào ⅔ không bắt buộc đầy bởi vì yến sẽ nở ra.

– để chén/thố & nồi có nước để chưng. (Đổ nước vừa vừa sấp mặt vào nồi chưng, không nên đổ đầy lúc nước sôi dễ bắn vào chén yến). Giả dụ có nồi chưng cách thủy thì rất tiện. Sau đấy bật bếp trong vòng khoảng 15 phút.

– Sau đấy mở nắp ta bỏ đường phèn quậy cho hòa và bỏ một số thứ người thân cần chưng kèm như: táo đỏ, táo tàu, củ gừng, saffron,hạt chia…….

– hâm sôi thêm 10 -15 phút nữa. Tắt bếp là ta có thể sử dụng được.

Bạn có thể sử dụng lúc nóng hoặc lạnh cũng được. Tùy theo thị hiếu của mọi người mà người trong gia đình chọn cho mình cách thức uống. Sử dụng ngay sau khi các bạn hấp. Nếu chưa muốn sử dụng ngay thì bạn cần bỏ vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản.

Không nên sử dụng vật dụng nhựa để đựng yến nhé. Bởi vì yến là đồ ăn tốt với trị giá dinh dưỡng cao. Ví như đựng ở vật dụng làm từ nhựa khi chưng nóng hoặc để lạnh. Các chất ô nhiễm mang trong đồ dùng nhựa sẽ tiết ra & khiến cho mất đi các giá trị dinh dưỡng bên trong yến. Chỉ nên dùng chai thủy tinh hay vật chứa sành, sứ. Thời gian khi yến đã được hấp thì chỉ được 5-7 ngày tủ mát.

yen-sao-tinh-che-cao-cap-100%-nguyen-chat

Hướng dẫn bí quyết dùng Yến Thô Và Yến Tinh Chế Gocy:

Yến tin chế thì cũng được chế biến y hệt như yến tươi. Vì đã được qua tinh luyện yêu cầu khi tìm mua về ta cũng ngâm nước và làm sạch. Sau đấy cũng làm y hệt như 2 loại trên.

Qua phía trên, phần nào đó cũng giúp ích cho bạn rồi chứ!. Mong rằng Vậy thành viên gia đình có thể biết những gì mà bạn cần chú ý khi chọn mua yến cho mình hoặc gia đình. Và kiếm mẫu yến nào mang đến sự phù hợp với gia đình rồi nhé. Trị giá đủ chất hầu như không chênh nhau quá cao.

Nếu các bạn rất bận rộn thì yến tươi và yến tinh chế là việc ưu tiên bậc nhất. Còn nếu như mọi người là nữ giới chịu khó, sở hữu nhiều thời điểm rảnh rỗi. Ước ao tự tay mình chu đáo cho từng món ăn thì yến thô là 1 chọn lựa hoàn hảo. Ngoài ra phần đông người ta đều ưu tiên chọn phương pháp nhanh, thuận tiện và phù hợp. Đảm bảo cho tình trạng sức khỏe thì cũng phải cân nhắc chi tiêu để đảm bảo cuộc sống.

Mua tổ yến thô và Yến Thô Và Yến Tinh Chế Gocy ở đâu?

Gocy là trang mua bán hàng hóa đáng tin cậy rất tốt. Chuyên cung cấp và bán các dòng mặt hàng bảo đảm cho sức khỏe mọi cá nhân. Trong đó là chuyên cung cấp những mẫu yến: như yến nhà nuôi, yến nguyên chất, yến khô, yến tươi….Hãy an tâm lúc đi cùng với Gocy. Cũng như các bạn hãy yên tâm lúc sử dụng yến là thức ăn để đề phòng và săn sóc tình trạng sức khỏe của bản thân và người nhà.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Fanpage: Gocy.Nest

Contact Me on Zalo
0879967769
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon