Yến Thô Và Yến Tinh Chế 100%

Tổ yến thô & yến tinh chế mẫu nào chất lượng hơn? Bạn đã biết

Tổ yến thô Yến Thô Và Yến Tinh Chế 100% được ca ngợi là thần dược, điều này nói ngỡ chừng như có vẻ là lời nói dối. Dẫu vậy đó là sự thực. Khi xưa, mỗi đợt đi chơi hay thăm bệnh bên trên tay đa phần thông thường là bánh trái, phong bì….Nhưng hiện giờ, các món đấy đã thay thế bằng thực phẩm bổ dưỡng. Cực kì tốt với sức khỏe. 1 Thực phẩm được sản xuất phổ biến và rất đơn giản dùng, phù hợp với phần nhiều độ tuổi. Không gì khác đấy là yến sào.

Hiện nay trên thị trường có buôn bán rất nhiều dòng yến như: yến thô (yến nguyên chất). Nước yến đóng chai, yến chưng sẵn hoặc yến nhà làm. Dẫu vậy để tạo ra được những món đó thì chẳng thể không đề cập đến hai loại. Đó chính là yến khô & yến tươi. Thoạt nghe thì chúng ta rất có thể biết được sự không giống nhau. Dễ nhận ra nhất đấy chính là khô và tươi. Hãy cùng Gocy tìm hiểu rõ hơn dưới nội dung bài viết này nhé! to-yen-nha-nuoi-gocy

Tổ Yến thô là gì? Yến Thô Và Yến Tinh Chế là gì?

Tổ Yến thô:

Loại này thì mọi cá nhân thường sở hữu hai loại: yến thô và yến tinh chế.

Yến thô: là mẫu yến mới được lấy về vẫn còn lẫn lông & tạp chất. Chưa qua bất kỳ các phương thức chế biến sơ qua nào và vẫn còn đó nguyên hình dạng. Cho dù chưa qua sơ chế tuy nhiên người sử dụng vẫn ưng ý sắm. Bởi vì chúng ta xác định 1 điều là khó nhọc lúc sơ chế. Dẫu vậy bù lại chúng ta đã tin chắc chắn vào sự lựa chọn của mình.

Yến Thô Và Yến Tinh Chế: là dòng yến đã được sơ chế, sẽ được mở bung ra để nhặt lông chim yến và những tạp chất. Sau đấy sẽ được đem vào tạo hình khuôn thành tổ. Và tiếp tục được sấy lạnh trước khi tạo nên sản phẩm để đóng hộp. Cũng vì vậy thì chất lượng có khả năng sẽ bị sút một chút. Loại này khi làm sạch sơ qua sẽ ảnh hưởng những địa chỉ kinh doanh lạm dụng quá. Bổ sung những phần tử như chất làm trắng tạo thành màu sắc, duy trì độ ẩm, độ ngọt. Và cả độn bột mì mang mục đích nâng cao cân nặng.

Cũng chỉ bởi 2 chữ lợi nhuận cơ mà đơn vị kinh doanh vẫn bỏ mặc. Vì thế lúc sắm mẫu nào các bạn yêu cầu sở hữu tìm hiểu để phân tích. Mua ở các nơi mang uy tín, chất lượng để tránh những hàng nhái.

yen-tho-chua-rut-long

Cách bảo quản:

– để nơi khô ráo thoáng mát, sạch sẽ.

– Cũng không yêu cầu để tại nơi bí mật quá sẽ dễ dẫn đến mốc.

– che kín sau mỗi lần sử dụng.

Yến Thô Và Yến Tinh Chế:

là mẫu tổ yến thô được làm sạch sơ qua bằng cách dìm trong nước. Làm cho yến giãn nở ra và sau đó lượm lông chim và các tạp chất bị lẫn vào. Quá trình sơ chế vô cùng khó nhọc do mỗi cá nhân yêu cầu chăm chỉ kỹ càng vào tổ yến để nhặt lông. Vì tổ yến sở hữu giá trị, không dễ để các bạn lặt lông. Vì vậy người nhặt cũng được trả công phù hợp. Do tính tiện dụng nên yến tươi được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi thuận tiện khi chế biến mà lại không mất thời gian.

yen sao tinh che

Cách bảo quản.

– lúc dìm nước không cần ngâm nước ấm. Sử dụng quạt thổi cho khô, không cần sử dụng thiết bị sấy. Bởi lúc cho vào nước nóng tổ yến có khả năng sẽ bị chảy ra và giảm đi lượng chất dinh dưỡng.

– lúc yến mang dấu hiệu bị mốc, hoặc có mùi thì không nên ăn sẽ có hại với sức khỏe.

– Bảo quản ở ngăn mát hay tủ đông. Không nên để ánh nắng mật thiết rọi vào.

– tốt nhất để vào bịch hút khí chân không bỏ vào tủ lạnh, hoặc quấn giấy báo rồi cho vào tủ.

– Tốt nhất nên mua lượng vừa phải về để sử dụng. Như thế mọi người sẽ chẳng hề mệt mỏi về phương pháp bảo quản. yen-tinh-che-rut-long-100%-nguyen-chat

Bảng báo giá Tổ Yến thô và Yến Thô Và Yến Tinh Chế 100% từ Gocy:

Gocy là 1 công ty cung ứng tổ yến nhà nuôi thuần chất 100%. Các sản phẩm của Gocy đều đảm bảo đạt an toàn thực phẩm từ doanh nghiệp nước ngoài. Tại Gocy:

Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ Yến Thô Và Yến Tinh Chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ Yến Thô Và Yến Tinh Chế loại 2: 3.600.000đ/100g

yen tinh che loai 1gia re

Cách phân biệt tổ Yến Thô Và Yến Tinh Chế 100% và tổ yến thô.

Mặc mặc dù cho là yến khô hay yến tươi thì hầu như là những thực phẩm rất tích cực cho tình hình sức khỏe. Mỗi loại đều có hầu hết chất dinh dưỡng & giá trị riêng. Mỗi loại hầu như có điểm nổi bật của riêng mình. Để tìm hiểu người sử dụng hãy chọn mẫu nào tốt hơn nữa thì nên căn cứ vào những yếu tố: sự tiện lợi, giá trị dinh dưỡng & ngân sách. Thời hạn dùng.

Yến thô Yến Thô Và Yến Tinh Chế
Sự tiện lợi: Mất thời gian. Nếu như là yến tinh luyện thì nên ngâm nước khoảng 20 phút cho đến giãn nở ra. Rửa sạch rồi sau đó lấy đi chưng. Nếu như là yến thô thì mất khoảng chừng hơn hai tiếng ngâm nước. Sau đó bắt buộc phải lượm những cọng lông.
  • Tiện lợi, mang về làm sạch là đã có thể dùng ngay lập tức. Chẳng hề mất thời gian để sơ chế.
Giá trị dinh dưỡng: – Yến thô là loại|giữ được hàm lượng dinh dưỡng tối đa. Nhưng yêu cầu mất nhiều thời gian làm sạch sơ qua.
  • Yến tươi và yến tinh luyện bởi phải ngâm nước để làm sạch sơ qua. Cũng vì thế một phần nào đó vẫn tình cờ làm giảm bớt đi một phần dưỡng chất. Nhưng con số không đáng nhắc.
Giá cả: bởi đảm bảo nguyên giá trị đủ dinh dưỡng nên yến thô là sở hữu mức giá lớn nhất.
  • Giá thành tốt hơn yến thô vì giảm bớt hàm vị dinh dưỡng.
Thời gian sử dụng: 2-3 năm.
  • 1 tuần trong ngăn mát & từ 6 tháng khi ở ngăn đông.

yen-tinh-che-100gr

Ngoài 4 yếu tố trên thì điều mà mỗi cá nhân tuyển lựa loại yến như thế nào cho thích hợp với người nhà.

Cần phải nhắc đến vấn đề tiền bạc của gia đình và sự tiện dụng khi chế biến. Gocy xin đề cập lại thì loại nào thì cũng phần lớn có các sự vượt bậc riêng biệt.

Nếu mong các chất dinh dưỡng cao thì phải bỏ ra mức giá cao. Và mất thêm thời gian làm sạch sơ qua. Ví như như không chuyên nghiệp rất có thể sẽ bị hao hụt nữa. Ngược lại để Nhanh, thuận tiện thì lượng chất đủ dinh dưỡng sở hữu giảm đi. Tuy nhiên hàm lượng này không đáng đề cập. Yến dù được cung cấp ở dạng nào. Giả dụ được nhà cung cấp uy tín cung cấp thì sẽ luôn đảm bảo. Là thức ăn với lợi ích cho sức khỏe.

to-yen-tho

Lợi ích của tổ yến thô & Yến Thô Và Yến Tinh Chế 100% mang lại:

– là thực phẩm bồi bổ nhanh bình phục tình trạng sức khỏe cho người sau phẫu thuật. Gặp chấn thương, người mắc bệnh gia đình đau yếu.

– tốt cho hệ tâm thần, sút căng thẳng mệt mỏi lo âu.

– Nâng cao hệ miễn dịch, tiêu hóa. Hô hấp cho người cao tuổi và trẻ thơ.

– Bổ sung Fe, can xi và những khoáng chất cần thiết cho phụ nữ cho con bú. Và cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết cho sự tăng trưởng của bào thai.

– Phục hồi tình trạng sức khỏe nhanh với phụ nữ mang thai sau khi sinh, hạn chế hội chứng trầm cảm sau sinh. Tạo điều kiện cho ý thức thỏa mái, vui vẻ.

– Chống lão hóa, hồi phục các tế bào biểu bì, mô & cơ.

– Bổ huyết, giúp lưu thông khí huyết tốt hơn, giảm trạng thái cao áp huyết, nâng cấp đường huyết,

Lưu ý khi dùng yến.

  • Trẻ em dưới 1 tuổi không nên sử dụng.
  • Người bị viêm sỏi thận tránh sử dụng yến thô.-
  • Người già bị cảm, tay chân tê lạnh, phong thấp, da liễu, đau bụng…..
  • Sử dụng khối lượng vừa yêu cầu hạn chế sử dụng quá.

yen-nguyen-chat-100

Hướng dẫn phương pháp sử dụng Tổ yến thô.

Nếu như người mua sở hữu thời gian nhưng mong duy trì nguyên chất đủ chất của yến. Thì ta nên lựa chọn yến thô, nhưng lại nếu không khéo tình cờ chúng ta cũng khiến cho thâm hụt đi một ít yến nữa ạ. Gocy xin gửi đến người trong gia đình cách dùng yến khô như sau:

Chuẩn bị:

– Nhíp.

– 1 chiếc muỗng

– một chậu nước sạch sẽ.

– 10gr yến thô

– một lọ thủy tinh.

– 2 bát sứ trắng (phải là white color để dễ dàng nhận biết) với nước.

– 2 dĩa sứ trắng.

– 1 chén nước sạch.

– một chiếc rây

to yen tho nguyen chat

Cách làm Yến Thô Và Yến Tinh Chế 100%.

– Đem 10gr yến ngâm trong tô sứ trắng với nước. Khoảng chừng 20-30p cho đến khi yến tơi ra. Bỏ ra để cho ráo nước.

– bỏ vô dĩa, dùng nhíp lượm sạch sẽ lông chim & những tạp chất. Nhặt 1 cọng lông ta nên nhúng nhíp trong bát nước. Để lông hoặc tạp chất được rơi ra khỏi nhíp.

– Sau đấy cho yến sẽ lượm sạch vào rây và bỏ vào chậu thau nước. Khi này ta sử dụng thìa gạt qua gạt lại đến khi lông và tạp chất được rơi ra phía bên ngoài. Khi này ta nên thao tác nhanh & chu đáo.Không phải để chậm vẫn khiến giảm đi hàm lượng chất đủ dinh dưỡng sở hữu trong yến.

– 1 lần tiếp nữa rà soát xem yến vẫn được làm sạch sẽ không. Bằng bí quyết bỏ vào rây gạt qua nước 1 lần tiếp nữa. Để thật sự chắc chắn mình đã làm sạch hết tạp chất.

– Tới đây là bạn có thể đem đi chưng nếu như mong muốn sử dụng ngay. Không thì bạn phải để thật khô ráo bên trên rây. Dùng quạt thổi cho khi khô. Sau đấy cho vô lọ thủy tinh. Chứa trong tủ lạnh để khi nào mong muốn dùng. Nhưng do vì đã làm sạch sơ qua do đó thời hạn sử dụng tối đa là 5-7 ngày.

yen-tinh-che-loai-1

Hướng dẫn sử dụng Yến Thô Và Yến Tinh Chế 100%.

Vì yến tươi đã được làm sạch sơ qua rồi. Yêu cầu mua khu vực uy tín và mua cho bản thân dòng sản phẩm tốt. Sau đó về làm sạch và mới có thể làm thành món bồi bổ ngay. Có hai loại chế biến: chưng bằng nồi và chưng cách thủy.

Chưng bằng nồi:

– Làm sạch, ngâm yến tươi tới lúc tơi và nở ra. Khoảng chừng 10 phút là được. Vớt ra để cho ráo nước. – Đem yến vào trong nồi, cho nước vào ngập sấp bề mặt của yến. Không bắt buộc đổ đầy, vì lúc chưng yến đã nở ra dễ bị tràn nồi, – mở bếp & chưng khoảng tầm 15 phút. Cho đường phèn vào khuấy đều đến tan. Sau đó ta có thể cho táo tàu, kỷ tử, hạt sen hay saffron. Đun bổ xung 5-10 phút nữa thì ta tắt bếp. Luôn nhớ nhiệt độ không quá 80 độ C.

Chưng cách thủy:

– Cũng làm sạch sơ qua như thể các bước trên. Ngâm nước rửa sạch và để cho ráo.

– Bỏ yến trong chén hay thố, đổ nước ⅔ không cần đầy vì yến sẽ nở ra.

– để chén/thố & nồi có nước để chưng. (Đổ nước vừa vừa sấp mặt vào trong nồi hấp, không yêu cầu đổ đầy khi nước sôi sẽ bắn vào trong chén yến). Ví như dùng nồi hấp cách thủy thì siêu tiện dùng. Sau đó bật bếp trong vòng khoảng 15 phút.

– Sau đó mở nắp ta cho đường phèn quậy cho tan & thêm một số thứ người thân cần hấp kèm như: táo đỏ, táo tàu, củ gừng, saffron,hạt chia…….

– hâm nóng thêm 10 -15 phút nữa. Tắt bếp là ta có thể dùng được.

Bạn có thể sử dụng lúc nóng hoặc để lạnh cũng vẫn được. Phụ thuộc vào sở thích của mỗi người mà các bạn lựa chọn cho mình cách uống. Dùng ngay sau lúc bạn hấp. Ví như không mong muốn dùng ngay thì bạn cần cất vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản.

Không nên dùng đồ nhựa để đựng yến nhé. Bởi vì yến là đồ ăn chất lượng cao sở hữu trị giá dinh dưỡng cao. Nếu đựng ở đồ dùng làm từ nhựa lúc chưng nóng hoặc để lạnh. Những chất ô nhiễm và độc hại có trong vật liệu nhựa sẽ tiết ra và làm cho rối loạn các chất dinh dưỡng có trong yến. Chỉ nên dùng chai thủy tinh hay đồ gia dụng sành, sứ. Thời gian lúc yến đã được chưng thì chỉ được 5-7 ngày tủ mát.

yen-sao-tinh-che-cao-cap-100%-nguyen-chat

Hướng dẫn cách thức sử dụng Yến Thô Và Yến Tinh Chế 100%:

Yến tin chế thì cũng được chế biến giống hệt như yến tươi. Bởi vì đã qua tinh chế đề nghị lúc tìm về ta cũng ngâm nước & làm sạch. Sau đấy cũng làm y như hai dòng bên trên.

Qua phía trên, một ít đó cũng giúp ích cho người mua rồi chứ!. Như thế thành viên có thể biết những gì mà các bạn cần để ý khi chọn mua yến cho mình hoặc gia đình. Và tìm loại yến nào cho phù hợp với gia đình rồi nhé. Giá trị dinh dưỡng phần đông không chênh nhau quá cao.

Nếu người tiêu dùng quá mức bận rộn thì yến tươi & yến tinh luyện là sự việc ưu tiên bậc nhất. Còn giả dụ khách hàng là người nữ giới tháo vát, sở hữu nhiều thời điểm rảnh rỗi. Ước ao tự bản thân mình cẩn thận cho các đồ ăn thì yến thô là 1 quyết định tuyệt vời. Hơn hết đông đảo người ta đều ưu tiên chọn phương pháp nhanh chóng, tiện dụng và phù hợp. Bảo vệ đến tình trạng sức khỏe thì cũng bắt buộc cân đối chi tiêu để đảm bảo cuộc sống.

Mua tổ yến thô & Yến Thô Và Yến Tinh Chế 100% ở đâu?

Gocy là trang mua bán hàng hóa đáng tin cậy rất chất lượng. Chuyên cung ứng & phân phối các dòng món đồ bảo đảm an toàn cho tình hình sức khỏe mỗi người. Kèm theo đó là chuyên cung cấp những dòng yến: như yến nhà nuôi, yến nguyên chất, yến khô, yến tươi….Hãy an tâm lúc đi cùng với Gocy. Như bạn hãy an tâm lúc chọn lựa yến là thức ăn để ngừa và trông nom sức khỏe của mình và người thân.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Fanpage: Gocy.Nest

Contact Me on Zalo
0879967769
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon