Yến Nguyên Chất Rút Lông Ở Hà Nội

Yến Nguyên Chất Rút Lông

Khi nhắc đến tổ yến thì tất cả mọi người trong chúng ta đều phải chắc chắn 1 điều rằng: yến là một thực phẩm nhiều dưỡng chất và tốt nhất cho người dùng. Yến Nguyên Chất Rút Lông Ở Sài Gòn (yến thô) là tên mà nhiều người thường hay nói với nhau nhất. Bởi vì sức khỏe là điều mà con người thời nay quan tâm và nhắmđến. Lỡ may mua phải hàng nhái thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Cho nên hãy cùng gocy tìm hiểu thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Yến Nguyên Chất Rút Lông Ở Sài Gòn là gì?

Yến thô hay còn gọi là yến sào. Có hình dạng như là cái chén và có hơi nhô lên phần trên. 1 Nữa được bám vào vách đá. Yến sào được tạo nên từ nước miếng của chim trống và yến mái. Kết dính cùng với vài lá cây cùng với lông yến. Khi nước miếng khô lại thì cái tổ sẽ làm nên một đường đông cứng.

Tiếp tục yến trống và yến mái ngày này qua ngày khác dựng tổ để chim mái có thể đẻ trứng và nuôi con trong tổ đó. Đặc trưng của chim yến là chân ngắn, nên không bám được ở trên mặt đất hay là trên cành cây. Loài yến thường treo thân mình trên những ghền đá cheo leo. Yến thường xuyên bay 15h mọi ngày, nên mọi cử động đều thực hiện trong lúc đang bay.

Vì thế chim yến làm tổ ở những mỏm đá cao ngút ngàng. Món ăn chủ yếu của loài yến là từ những côn trùng trong thiên nhiên và được tạo ra từ dịch dưới mô lưỡi. Khoa học đã nghiên cứu trong tổ yến có rất nhiều những nguyên tố cần thiết và khoáng chất. Cực tốt cho xương, thần kinh đầu não. Đặc biệt có hơn 18 acid amin trợ giúp cải thiện nhanh các mô bị ảnh hưởng. Hoặc bị những chất độc hại tấn công. Thế nên Yến Nguyên Chất Rút Lông Ở Sài Gòn được chúng ta sánh như thức uống thuốc tiên.

Tổ Yến Nguyên Chất Rút Lông Ở Sài Gòn được kết thành như thế nào?

Tổ yến được tạo thành từng sợi có mảng mỏng, được bết dính vào nhau rất chắc nịch. Có màu cam nhạt, có mùi tanh nồng. Trong yến thô có các thành phần: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được vang danh là thực phẩm dùng để hồi phục sức khỏe và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Yến Nguyên Chất Rút Lông Ở Sài Gòn là tổ yến còn y hình dạng ban đầu hay là còn nguyên cấu trúc. Và các chất có sẵn của yến khi được gom nhặt. Chắc chắn không pha trộn thêm một tạp chất nào cả giả dụ như bột mì. Bột bắp hay các chất hoá học tạo nên màu sắc, tsoj nên mùi giống hay tạo enne độ ẩm nào. Cũng có thể tách lấy bụi và chất bẩn hay được sơ chế nhưng không cho một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Yến Nguyên Chất Rút Lông Ở Sài Gòn từ Gocy:

Gocy là một nhà cung cấp tổ yến nhà nuôi và kinh doanh tổ Yến Nguyên Chất Rút Lông Ở Sài Gòn 100%

Các sản phẩm từ Gocy đều khẳng định đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Yến Nguyên Chất Rút Lông Ở Sài Gòn và yến có pha tạp chất?

Khai thác Yến Nguyên Chất Rút Lông Ở Sài Gòn rất là khổ cực, vì địa lý hiểm trở. Có thể người khai thác yến phải gặp rủi ro để có được những tổ yến. Cho nên số lượng yến được khai thác rất ít và giá cả trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Pha tạp chất vào tổ yến để chuốc lợi thêm lợi nhuận. Giá sản phẩm rất cao nên một số người kinh doanh đã không quan tâm đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường nhằm mục đích tăng trọng lượng của yến. Nếu chẳng may bạn chọn mua tổ yến không đúng chất lượng này, thì xem như bạn đang thêm bệnh vào người.

Sau đây là vài mẹo vặt Gocy muốn mang đến các bạn:

  1. Đầu tiên bạn phải tìm mua và chọn lựa những chỗ chuyên cung cấp yến đầy sự tin tưởng và đảm bảo chất lượng.

Thường thường thì giá yến rất cao, nên chỗ trưng bày yến hầu như sẽ là gian hàng lớn, rất đẹp mắt.

  • Tìm kiếm đầy đủ thông tin chi tiết về cửa hàng bạn cần tìm mua.
  • Kiếm tìm các tin tức đóng góp ý kiến từ người đã dùng và chọn mua từ cửa tiệm.
  • Việc tư vấn chăm sóc khách hàng có đảm bảo không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Người mua có thể nhìn yến sào để đánh giá. Dựa vào nét đặc trưng của tổ yến có nhiều mảng có sợi mỏng đan xen dính chặt vào nhau. Có kèm thêm lông chinm yến, hơi cao lên phần trên. Phần thân dưới dày, Thân phía trên thì mỏng. Còn yến giả tạo thì các sợi rời ra và không dính liền vào với nhau.
  • Yến thô khô giòn, dễ rơi rớt, yến giả thì mềm.
  • Yến Nguyên Chất Rút Lông Ở Sài Gòn có mùi tanh nồng đặc trưng giống như tròng đỏ trứng gà. Còn yến dỏm sẽ ngửi được mùi do các chất tạo màu hay chất phụ gia.
  1. Trọng lượng.

Số gam của tổ yến không vượt quá 15 g. Còn hàng giả thì lúc nào cũng vượt trên 20g. Kích cỡ hay có của tổ yến là dưới đáy thì 4-6 cm. Bên trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Vì tổ yến có sắc cam nhạt khi đưa ra dưới ánh nắng mặt trời ta sẽ thấy ánh nắng thấu qua tổ yến. Còn tổ yến có tạp chất sẽ bị đục và ánh nắng sẽ không chiếu qua được. 5. Cho vào nước: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật luôn luôn đúng”. Dù có bị ngâm trong nước thì yến vẫn luôn luôn giữ được mùi vị tanh đặc sắc, không bị rời ra và đổi màu. Không cần bàn thì chắc chắn hàng dỏm sẽ như thế nào khi ngâm nước rồi nhé: sẽ bị rời rạc, thậm chí còn nở ra và sẽ bị đổi màu sắc.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta hấp đến chín, khi chú ý nhìn vào ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không hề có yếu tố bị rả ra, bị sền sệt hay bị mất hình sợi ban đầu. Màu thì vẫn không thay đổi. Còn hàng giả thì không nói nhiều mình cũng quá biết. Khi bật bếp nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ nhận thấy yến đổi hình dạng ban đầu, rời riêng ra và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Yến Nguyên Chất Rút Lông Ở Sài Gòn.

  • Cần để yến tổ ở nơi không có ánh nắng chiếu vào ( không nên kín) quá, sạch sẽ, khô thoáng mát. Nếu chúng ta để nơi quá kín sẽ làm cho tổ yến dễ ẩm mốc.
  • Đậy nắp kĩ sau mỗi lần sử dụng. Chỗ nào có khí trời ẩm thấp chúng ta nên nhớ chú ý thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến tổ nguyên chất là thực phẩm rất giàu dưỡng chất, cực kì tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần chú ý để cất giữ cho tốt. Lỡ như vô tình sẽ làm hạn chế đi các thành phần quý giá có trong tổ yến. Tác động rất hại đến sức khỏe người dùng. Thời hạn tiêu dùng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta thu hoạch.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Tăng khả năng miễn dịch. Vì các cơ quan của người tuổi cao sẽ kém đi nên sẽ dễ nhiễm bệnh.
  • Hệ tiêu hoá được phục hồi, giúp ăn ngon.
  • Cải thiện huyết áp, đường huyết, tim mạch.
  • Tình trạng xương khớp hạn chế nhức mỏi.
  • Hệ thần kinh hoạt động minh mẫn nhanh nhẹn.
  • Khí quản lưu thông tuần hoàn tốt, giảm ho, giảm đờm.
  • Trợ giúp giải độc hại cơ thể….

Lưu ý: Những người cao tuổi đang nhiễm bệnh da liễu, viên gian, viêm phế quản cấp. Người bị phong hàn, chân tay tê thấp, đau bụng, nôn ói..

  1. Đối với trẻ em.

  • Dưỡng chất Protein cao có trong tổ yến sẽ có công dụng làm đòn bẩy sự phát triển của trẻ nhỏ.
  • Những khoáng chất và những nguyên tố có trong yến sẽ thúc đẩy cảm giác ăn uống của em bé. Trợ giúp trẻ mau đói và thèm ăn. Hệ tiêu hoá được cải thiện.
  • Trợ giúp cho hệ miễn dịch tốt để có thể vực qua được những bệnh vặt vảnh.
  • Chất Acid amin có rất nhiều sẽ hỗ trợ trẻ phát triên mạnh sự chuyển hoá năng lượng.Tạo nên tiến trình trao đổi chất diễn ra liên tục. Trẻ nhỏ sẽ hấp thu mạnh các chất bổ từ đồ ăn.
  • Độ canxi cao sẽ hỗ trợ cho xương phát triển, chiều cao sẽ được phát huy.

Lưu ý nhỏ: trẻ nhỏ dưới 6 tháng tuổi khuyến khích nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. 12 Tháng tuổi trở xuống hệ tiêu hóa còn non yếu không nên dùng yến trong tuổi này. Trẻ em trên 1 tuổi được sử dụng nhưng chỉ 1 tỉ lệ rất nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng sức miễn dịch cho bà bầu lẫn thai nhi.
  • Cung cấp các dưỡng chất: như sắt, canxi, kẽm….là những chất cần thiết khi có thai.
  • Giảm việc thai hành,mệt mỏi.
  • Phòng ngừa trầm cảm sau sinh.
  • Qúa trình lão hoá diễn ra chậm, đem đến cho mẹ bầu da mềm mướt, không bị đen sạm.
  • Bổ sung khí huyết giúp bà mẹ nhanh phục hồi sau khi phẩu thuật.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong yến thô có hơn 31 chất dinh dưỡng và chất khoáng. Nên khi chúng ta sử dụng sẽ làm cho cơ thể rất nhanh hồi phục và sức khoẻ thay đổi tích cực rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Không nên chưng cách thuỷ yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong khoảng thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm giảm đi rất nhiều chất có ích.

Không nên chưng cách thuỷ yến chung với nhân sâm. Như chúng ta cũng biết, củ sâm cũng là 1 sản phẩm rất bổ. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ nguyện cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta tiêu chảy, tim đập nhanh, cao huyết áp……..

Tránh dùng nồi hay các dụng cụ dễ bắt nhiệt nhanh để hấp yến.

Tốt nhất hấp yến riêng và các hạt khô riêng như: như hạt điều, bí đỏ, táo đen, hạt chia……vì mỗi hạt đều có thời gian chín nhất định. Khi cần dùng chúng ta trộn chung lại thì sẽ thưởng thức hết được tác dụng của từng loại ạ.

Hạn chế mở bếp ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Chú ý đến số lượng dùng nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta thường dùng được đâu. Không khéo lại lãng phí tiền mà còn hại đến sức khỏe nữa đấy.

Lúc thưởng thức yến tốt nhất là trước khi ăn sáng 30 phút. Ăn xế giữa 2 bữa ăn chính. Buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có rất nhiều cách dùng yến như: yến chưng cách thuỷ táo sáy khô, hạt hạnh nhân….hoặc yến dùng làm để nấu cháo cá chép, hạt sen, các loại đậu….nhưng hôm nay tôi sẽ mách bạn cách thức dễ nhất và nhanh nhất đó là yến chưng cách thuỷ đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: Yến Nguyên Chất Rút Lông Ở Sài Gòn. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước, nhíp. Bát, rây lọc, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: bỏ yến vào chén nước ngâm cho đến khi yến rời ra là được. (Khoảng 20 phút). Loại bỏ tạp chất: dùng 1 chén nước và 1 cái nhíp để lặt lông, những chất lạ có trong yến. Dùng nhíp chần vào nước để cho lá cây sẽ rơi rớt ra. Làm sạch yến bằng rây lọc: thả yến vào rây lượt cùng chậu nước. Ta lấy vá nhỏ chà xát nhẹ để những chất cặn bã và cỏ cây rơi ra ngoài. Làm nhiều lần cho đến khi sạch.

Hướng dẫn cách chưng

Cho yến đã làm sạch vào nồi chưng yến. Đổ khoảng 1500-2000 ml nước vào đậy kín nắp lại. Vặn bếp lên. Nhìn nước sôi ta thả đường phèn vừa lượng thích dùng vào. Đảo nhẹ đều tay cho đến khi tan. Xem đến khi yến nổi lên trên mặt nước thì khoá bếp nhé. Để cho nguội và để vào ngăn mát thưởng thức sẽ rất ngon khi uống lạnh. Lưu ý nhỏ:

  • Thời lượng tối đa chưng cách thuỷ yến khoảng 45-60 phút.
  • Ngày bảo quản yến là 5-7 ngày trong ngăn mát.

Bên trên là mọi điều Gocy muốn đem đến, để khách hàng sẽ tìm kiếm cho mình một sản phẩm tổ yến, bảo đảm rất tốt. An toàncho người tiêu dùng và mang đến cho tất cả mọi người sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Contact Me on Zalo
0879967769
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon