Yến Nguyên Chất Rút Lông Giá Rẻ

Yến Nguyên Chất Rút Lông

Khi đề cập đến tổ yến thì hễ ai trong chúng ta đều phải tin 1 điều rằng: yến là một sản phẩm đầy dưỡng chất và rất tốt cho người tiêu dùng. Yến Nguyên Chất Rút Lông Giá Rẻ (yến thô) là cái tên mà nhiều người thường truyền nhau nhất. Bởi lẽ sức khỏe là lí do mà con người ta hiện nay chú ý và nhắmđến. Lỡ may mua phải hàng kém chất lượng thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Vậy hãy cùng gocy đọc bài viết dưới đây thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Yến Nguyên Chất Rút Lông Giá Rẻ là gì?

Yến thô hay còn gọi là yến sào. Có hình như là cái chén và có phần trên hơi nhô lên cao 1 tí. 1 Nữa được dính chặt vào thân vách đá. Yến sào được làm ra từ dịch tiết ra từ nước miếng của yến trống và chim mái. Kết hợp cùng với vài cỏ cây cùng với lông yến. Khi dịch tiết nước miếng khô cứng lại thì tổ yến sẽ làm ra một sợi đông cứng.

Vì thế chim bố và chim mẹ ngày ngày xây tổ để yến mái có thể đẻ trứng và nuôi con ở tổ đó. Đặc điểm của giống chim yến là chân ngắn, nên không đậu được trên mặt đất hay là trên cành cây. Chim yến chỉ có cách đu thân trên những ghền đá cheo leo. Yến thường bay 15h mỗi ngày, nên mọi sinh hoạt đều hoạt động trong lúc đang bay.

Vì thế chim yến làm tổ ở trên những vách đá cao cheo leo. Món ăn chủ yếu của chim yến là từ những loài côn trùng trong tự nhiên như muỗi, ruồi, mối và được chiết ra từ dịch tiết dưới khoang lưỡi. Các nhà khoa học đã phát hiện ra trong tổ yến có rất nhiều hàm lượng dưỡng chất thiết yếu và khoáng chất. Cực kì tốt cho xương, thần kinh trí óc. Đáng chú ý có nhiều hơn 18 acid amin hỗ trợ cải thiện nhanh các tế bào bị ảnh hưởng. Hoặc bị những chất độc hại xâm lấn. Vì thế yến thô được chúng ta xem giống như thức ăn thuốc tiên.

Tổ Yến Nguyên Chất Rút Lông Giá Rẻ được kết thành như thế nào?

Tổ yến được làm ra từng sợi có mảng mỏng, được đan xen dính vào nhau rất chắc nịch. Có màu cam nhạt, mùi vị tanh nồng. Trong tổ yến có các dưỡng chất: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được nêu tên là thực phẩm dùng để làm mới sức khỏe và tăng sức mạnh cho cơ thể.

Yến Nguyên Chất Rút Lông Giá Rẻ là tổ yến còn nguyên vẹn hay là còn y hiện trạng. Và các thành phần có sẵn của yến khi được khai thác. Bảo đảm không trộn thêm một tạp chất nào cả thí dụ như bột mì. Bột bắp hay các thành phần hoá học tạo nên màu sắc, tsoj nên mùi giống hay tạo enne độ ẩm nào. Có thể làm sạch bụi bẩn hay được chia phần nhỏ loại tạp chất nhưng không thêm một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Yến Nguyên Chất Rút Lông Giá Rẻ từ Gocy:

Gocy là một nhà cung cấp tổ yến nhà nuôi và kinh doanh tổ Yến Nguyên Chất Rút Lông Giá Rẻ 100%

Các sản phẩm từ Gocy đều chắc chắn đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Yến Nguyên Chất Rút Lông Giá Rẻ và yến có pha tạp chất?

Gom nhặt tổ yến rất là nguy hiểm, vì địa hình cheo leo. Có thể người khai thác yến phải bỏ mạng mình để có được những tổ yến. Vì thế số lượng yến được mang về rất ít và giá cả trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Ngâm thêm tạp chất vào tổ yến để chuốc lợi thêm lợi nhuận. Giá sản phẩm rất cao nên một số người kinh doanh đã không quan tâm đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường để mục đích tăng cân nặng của yến. Nếu không may bạn chọn mua sản phẩm kém chất lượng này, thì xem như bạn đang mang bệnh vào người.

Sau đây là vài hướng dẫn Gocy muốn đem đến các bạn:

  1. Đầu tiên bạn phải chọn mua và chọn lọc những chỗ chuyên phân phối yến đầy niềm tin và chất luongj tốt.

Thường thì giá thành yến rất cao, nên chỗ bày bán yến đa số sẽ là gian hàng lớn, rất đẹp mắt.

  • Tìm kiếm đầy đủ thông tin chi tiết về cửa tiệm bạn cần chọn mua.
  • Kiếm tìm các bình luận đóng góp ý kiến từ người đã dùng và chọn mua từ cửa tiệm.
  • Khâu trả lời câu hỏi đón tiếp người mua có tốt không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Khách hàng có thể nhìn xem tổ yến để đánh giá. Nhìn vào nét đặc trưng của tổ yến có rất nhiều mảng có sợi mỏng đan xen dính chặt vào nhau. Có kèm thêm lông chinm yến, hơi nhô lên. Thân dưới dày, Thân phía trên thì mỏng. Còn yến dỏm thì các mảng sợi rời rạc và không dính liền vào với nhau.
  • Yến tổ giòn, dễ gãy vụn, yến giả thì không được khô cứng.
  • Tổ yến có mùi vị tanh nồng đặc trưng giống như lòng đào trứng gà. Còn yến dỏm sẽ ngửi được mùi do các chất tạo màu hay hay các chất được thêm vào.
  1. Trọng lượng.

Số gam của tổ yến không vượt quá 15 g. Còn hàng giả thì lúc nào cũng hơn 20g. Kích cỡ hay có của yến thô là đáy thì 4-6 cm. Mặt trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Bởi vì tổ yến có sắc cam nhạt khi đưa ra ánh sáng mặt trời ta sẽ thấy ánh sáng xuyên qua tổ yến. Còn tổ yến có tạp chất sẽ bị mờ đục và ánh sáng sẽ không thấu qua được. 5. Cho vào nước: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật luôn luôn đúng”. Dù có bị nước bao phủ thì yến tổ vẫn giữ nguyên được mùi tanh đặc sắc, không bị tan ra và đổi màu. Không cần bàn thì đảm bảo hàng nhái sẽ như thế nào khi chìm ngập trong nước rồi nhé: sẽ bị rả rời, thậm chí nở to ra và sẽ bị đổi màu.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta hấp đến chín, khi chú ý nhìn vào ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không thấy có chi tiết bị tan ra, bị sền sệt hay bị mất hình dáng sợi khi còn nguyên tổ. Màu thì vẫn y nguyên. Còn hàng giả mạo thì không cần nói mình cũng thừa biết. Khi mở bếp nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ để ý thấy yến thay đổi hình dạng, rả rời và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Yến Nguyên Chất Rút Lông Giá Rẻ.

  • Vậy nên để yến tổ ở nơi không có ánh sáng chiếu vào ( không nên kín) quá, không ẩm thấp. Nếu chúng ta để nơi ẩm sẽ làm cho tổ yến dễ bị ẩm và mốc.
  • Đậy nắp kĩ sau mỗi lần sử dụng. Nơi nào có khí hậu ẩm ướt chúng ta nên nhớ để ý thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến thô là đồ ăn thức uống rất giàu dinh dưỡng, cực tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần chú ý để bảo quản cho tốt. Không may vô tình sẽ làm mất đi các chất quý giá có trong tổ yến. Tác dụng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng. Thời hạn dùng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta thu nhăt.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Tăng khả năng miễn dịch. Vì các cơ quan của người lớn tuổi sẽ giảm đi nên sẽ dễ nhiễm bệnh.
  • Hệ tiêu hoá được phục hồi, giúp ăn ngon.
  • Hệ tim mạch, đường huyết sẽ được dần dần cải thiện.
  • Tình trạng xương khớp hạn chế nhức mỏi.
  • Hệ thần kinh hoạt động minh mẫn nhanh nhẹn.
  • Khí quản lưu thông tuần hoàn tốt, giảm ho, giảm đờm.
  • Hỗ trợ thải độc hại cơ thể….

Lưu ý: Những người tuổi cao đang nhiễm bệnh ngoài da, viên gian, bệnh hô hấp. Người cảm mạo, chân tay tê lạnh, đau đầu..

  1. Đối với em bé.

  • Dưỡng chất Protein rất cao có trong tổ yến sẽ có chức năng đẩy mạnh sự lớn lên của trẻ.
  • Những khoáng chất và những nguyên tố có trong yến sẽ ảnh hưởng đến giác quan nếm vị của em bé. Hỗ trợ trẻ thèm ăn. Hệ tiêu hoá được cải thiện.
  • Hỗ trợ cho hệ miễn dịch tốt để có thể vực qua được những bệnh vặt vảnh.
  • Các chất Acid amin có rất nhiều sẽ giúp trẻ đẩy mạnh sự chuyển hóa.Giúp cho quá trình trao đổi chất diễn ra không ngừng. Trẻ em sẽ hấp thụ mạnh các chất dinh dưỡng từ món ăn.
  • Lượng canxi lớn sẽ hỗ trợ cho xương tăng trưởng, chiều cao sẽ được tăng vượt trội.

Lưu ý nhỏ: trẻ nhỏ dưới 6 tháng tuổi khuyến khích nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. Dưới 1 tuổi hệ tiêu hóa còn non yếu không nên dùng yến thô trong tuổi này. Trẻ trên 1 tuổi được dùng nhưng chỉ 1 lượng nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng khả năng miễn dịch cho bà bầu lẫn thai nhi.
  • Cung cấp các chất dinh dưỡng: như sắt, canxi, kẽm….là những chất cần thiết khi thai nghén.
  • Giảm khả năng thai hành,nôn ói.
  • Phòng ngừa trầm cảm sau sinh.
  • Làm chậm quá trình lão hoá, mang đến cho người mẹ da mềm mướt, trắng sáng.
  • Bồi bổ khí huyết hỗ trợ người mẹ nhanh phục hồi sau khi mổ.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong yến tổ có hơn 31 chất dinh dưỡng và vi khoáng. Nên khi chúng ta thưởng thức sẽ làm cho cơ thể rất nhanh phục hồi và sức khoẻ thay đổi tích cực rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Không được chưng yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm hao đi nhiều chất có ích lợi.

Tránh chưng yến cùng với củ sâm. Như chúng ta cũng biết, sâm cũng là 1 thực phẩm cực bổ. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ kết hợp cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta tiêu chảy, hồi hộp, cao huyết áp……..

Không nên dùng nồi hay các dụng cụ bắt nhiệt nhanh để chưng yến.

Nên chưng cách thuỷ yến riêng và các loại đậu riêng như: như hạt óc chó, bí đỏ, táo đỏ, hạt chia……vì mỗi loại đều có thời gian chín nhất định. Khi thích dùng chúng ta pha lẫn lại thì sẽ nếm hết được mùi vị của từng loại ạ.

Hạn chế bật bếp ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Để ý đến liều lượng ăn uống nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta hay dùng được đâu. Không may lại mất tiền mà còn hại đến sức khỏe nữa đấy.

Thời điểm dùng yến tốt nhất là 30 phút trước khi ăn sáng. Bữa xế giữa 2 bữa ăn chính. Buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có những cách chế biến yến như: yến hấp táo sáy khô, củ năng….hoặc yến còn để nấu cháo cá chép, hạt sen, các loại đậu….nhưng hôm nay tôi sẽ hướng dẫn bạn phương cách dễ và đơn giản nhất đó là yến chưng cách thuỷ đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: yến tổ. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước lọc, nhíp. Chén, rây lượt, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: để yến vào tô nước ngâm cho đến khi yến tơi ra là được. (Khoảng 20 phút). Lọc bỏ các chất lạ: dùng 1 bát nước và 1 cái nhíp để lặt lông, nhiều tạp chất có trong yến. Dùng nhíp cho vào nước để cho lông sẽ trôi ra. Làm sạch sẽ yến bằng rây: để yến vào rây cùng chậu nước. Ta cầm vá nhỏ chà xát nhẹ để những chất bẩn và lá cây trôi ra ngoài. Lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến lúc trong sạch.

Hướng dẫn cách chưng

Cho yến đã làm sạch vào nồi chưng yến. Cho khoảng 1500-2000 ml nước vào đậy kín nắp lại. Vặn bếp lên. Canh nước sôi ta cho đường phèn vừa ý vào. Khuấy nhẹ đều tay cho đến khi tan. Nhìn xem đến lúc yến nổi trên nước thì khoá bếp nhé. Để nguội và để ngăn mát sử dụng sẽ rất ngon. Lưu ý nhỏ:

  • Thời gian nhiều nhất hấp yến khoảng 45-60 phút.
  • Ngày bảo quản yến là 5-7 ngày trong tủ mát.

Trên đây là những điều Gocy muốn đem đến, để bạn sẽ chọn lựa cho mình một thực phẩm yến tổ nguyên chất, chắc chắn tốt. Không nguy hạicho người sử dụng và đem đến cho chúng ta sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Contact Me on Zalo
0879967769
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon