Yến Nguyên Chất Giá Bao Nhiêu Chính Hiệu

Yến Nguyên Chất Giá Bao Nhiêu

Khi nói đến tổ yến thì tất cả mọi người trong chúng ta đều phải chắc chắn 1 điều rằng: yến là một thực phẩm đầy dưỡng chất và rất tốt cho người tiêu dùng. Yến Nguyên Chất Giá Bao Nhiêu Chính Hiệu (yến thô) là cái tên mà rất nhiều người thường bảo với nhau nhất. Bởi lẽ sức khỏe là yếu tố mà mọi người thời nay quan tâm và hướngđến. Lỡ như mua phải hàng giả thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Cho nên hãy cùng gocy xem bài viết này thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Yến Nguyên Chất Giá Bao Nhiêu Chính Hiệu là gì?

Tổ yến hay còn gọi là yến sào. Có hình giống cái chén và có phần hơi nhô lên cao. 1 Nữa được bám vào thân vách đá. Yến sào được tạo ra từ nước miếng của chim trống và chim mái. Hoà quyện cùng với vài lá cây cùng với lông của chim yến. Khi nước bọt ráo lại thì tổ yến sẽ làm nên một đường đông cứng.

Cứ thế chim trống và chim mái ngày ngày dựng tổ để yến mái có thể đẻ trứng và nuôi con trên tổ đó. Đặc điểm của loài yến là chân ngắn, nên không đậu được ở trên mặt đất hay là ở trên cành cây cao. Loài yến thường đung đưa tấm thân trên những vách đá cao vút. Yến có thể bay 15h mọi ngày, nên mọi cử động đều hoạt động trong lúc bay.

Vì vậy chim yến làm tổ ở trên những vách đá cao cheo leo. Đồ ăn thường ăn của chim yến là từ những loài côn trùng trong tự nhiên như muỗi, ruồi, mối và được tiết ra từ nước bọt dưới tuyến lưỡi. Khoa học đã chứng minh trong tổ yến có chứa rất nhiều vi lượng và chất khoáng. Cực tốt cho xương, thần kinh trí não. Đặc biệt có hơn 18 acid amin trợ giúp hồi phục nhanh các tế bào bị ảnh hưởng. Hoặc bị những chất độc hại xâm lấn. Vì thế yến sào được mọi người xem giống như thức ăn thần dược.

Tổ Yến Nguyên Chất Giá Bao Nhiêu Chính Hiệu được kết thành như thế nào?

Tổ yến được tạo thành từng sợi có mảng mỏng, được đan xen dính vào nhau rất chắc chắn. Màu cam nhạt, có mùi tanh nồng. Trong Yến Nguyên Chất Giá Bao Nhiêu Chính Hiệu có các dưỡng chất: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được nêu tên là đồ ăn thức uống dùng để tài bồi sức khỏe và tăng hệ miễn dịch cho cơ thể.

Yến Nguyên Chất Giá Bao Nhiêu Chính Hiệu là tổ yến còn y hình dạng ban đầu hay là còn chưa có tác nhân đụng vào. Và các chất sẵn có của yến khi được thu thập. Chắc chắn không trộn thêm một chất khác nào cả giả dụ như bột mì. Bột bắp hay các thành phần hoá học làm màu, tsoj nên mùi giống hay giữ ẩm nào. Chỉ được làm sạch hay được chia phần nhỏ loại tạp chất nhưng không thêm một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Yến Nguyên Chất Giá Bao Nhiêu Chính Hiệu từ Gocy:

Gocy là một nhà sản xuất tổ yến nhà nuôi và kinh doanh tổ Yến Nguyên Chất Giá Bao Nhiêu Chính Hiệu 100%

Các sản phẩm từ Gocy đều chắc chắn đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Yến Nguyên Chất Giá Bao Nhiêu Chính Hiệu và yến có pha tạp chất?

Khai thác yến thô rất là khổ cực, vì địa lý gai góc. Trường hợp xấu người thu hoạch yến phải bỏ mạng mình để có được những tổ yến. Vì thế số lượng yến được mang về rất ít và giá cả trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Ngâm thêm tạp chất vào tổ yến để chuốc lợi thêm lợi nhuận. Giá sản phẩm rất cao nên một số người bán yến đã không quan tâm đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường nhằm mục đích tăng cân nặng của yến. Nếu không may bạn chọn mua tổ yến kém chất lượng này, thì xem như bạn đang thêm bệnh vào người.

Sau đây là vài cách Gocy muốn mang đến các bạn:

  1. Trước hết bạn phải tìm mua và lựa chọn những chỗ chuyên cung cấp yến đầy uy tín và chất luongj tốt.

Bình thường thì giá yến rất cao, nên chỗ trưng bày yến tất nhiên sẽ là cửa hàng lớn, rất đẹp mắt.

  • Tìm kiếm đầy đủ thông tin chi tiết về cửa hàng bạn cần tìm mua.
  • Tìm kiếm các bình luận phản hồi từ người đã tin dùng và tìm mua từ quầy hàng.
  • Khâu trả lời câu hỏi chăm sóc bạn có bảo đảm không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Người mua có thể nhìn tổ yến để định giá. Nhìn vào yếu tố tổ yến có những mảng có sợi mỏng đan xen dính chặt vào nhau. Có cộng thêm lông yến, hơi cao lên phần trên. Thân phía bên dưới dày, Phần thân trên thì mỏng. Còn yến dỏm thì các tảng sợi rời ra và thành từng sợi riêng ra với nhau.
  • Yến thô khô giòn, dễ vụn nát, yến giả mạo thì không được khô cứng.
  • Yến Nguyên Chất Giá Bao Nhiêu Chính Hiệu ngửi thấy tanh nồng đặc trưng giống như lòng đào trứng gà. Còn yến giả sẽ mùi vị do các chất tạo màu hay hay các chất được thêm vào.
  1. Trọng lượng.

Tỉ trọng của tổ yến không hơn 15 g. Còn yến nhái thì lúc nào cũng vượt trên 20g. Kích cỡ thường có của yến tổ là dưới đáy thì 4-6 cm. Bên trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Vì yến tổ có màu sắc cam nhạt khi đưa ra ánh nắng mặt trời ta sẽ thấy ánh sáng xuyên thấu qua tổ yến. Còn tổ yến có pha chất sẽ bị đục và tia nắng sẽ không thấu qua được. 5. Cho vào nước: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật luôn luôn đúng”. Dù có bị ở trong nước thì tổ yến vẫn giữ trọn được mùi vị tanh nồng đặc trưng, không bị rời ra và thay đổi màu sắc. Không cần bàn thì đảm bảo hàng giả sẽ như thế nào khi chìm ngập trong nước rồi nhé: sẽ bị rời rạc, thậm chí còn nở ra và sẽ bị đổi màu sắc.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta chưng đến chín, khi chú ý nhìn vào ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không hề có hiện tượng bị rả ra, bị mềm nhũn hay bị mất hình dáng sợi lúc đầu. Màu sắc thì vẫn không đổi. Còn hàng dỏm thì không cần nói mình cũng đã biết. Khi nấu nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ thấy yến đổi hình dạng ban đầu, tan ra và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Yến Nguyên Chất Giá Bao Nhiêu Chính Hiệu.

  • Cần để tổ yến ở nơi kín ( không nên kín) quá, thoáng mát, khô ráo, sạch sẽ. Nếu chúng ta để nơi quá kín sẽ làm cho tổ yến dễ nấm mốc.
  • Đậy nắp kĩ sau mỗi lần sử dụng. Nơi nào có thời tiết mát lạnh chúng ta nên nhớ để ý thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến tổ là thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần để ý để bảo quản cho tốt. Lỡ như vô tình sẽ làm hạn chế đi các thành phần quý giá có trong tổ yến. Ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người sử dụng. Thời hạn tiêu dùng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta thu hoạch.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Hệ miễn dịch được cải thiện. Vì các chức năng của người tuổi cao sẽ yếu đi nên sẽ dễ nhiễm bệnh.
  • Hệ tiêu hoá được phục hồi, giúp ăn ngon.
  • Tim mạch, đường huyết, áp huyết được ổn định ở mức an toàn.
  • Tình trạng xương khớp hạn chế nhức mỏi.
  • Hệ thần kinh hoạt động minh mẫn nhanh nhẹn.
  • Hệ hô hấp cũng được cải thiện, long đờm, bổ phế.
  • Trợ giúp đào thải độc cơ thể….

Lưu ý: Những người lớn tuổi đang nhiễm bệnh về da, viên gian, bệnh hô hấp. Người cảm mạo, chân tay tê lạnh, đau đầu..

  1. Đối với trẻ em.

  • Hàm lượng Protein cao có trong tổ yến sẽ tác dụng làm đòn bẩy sự lớn lên của trẻ em.
  • Những khoáng chất và những nguyên tố có trong yến sẽ ảnh hưởng đến giác quan nếm vị của em bé. Trợ giúp trẻ mau đói và thèm ăn. Hệ tiêu hoá được cải thiện.
  • Trợ giúp cho hệ miễn dịch tốt để có thể vực qua được những căn bệnh vặt vảnh.
  • Các chất Acid amin dồi dào sẽ giúp trẻ phát triên mạnh sự chuyển đổi năng lượng.Làm cho giai đoạn hoán đổi chất diễn ra liên tục. Trẻ nhỏ sẽ tiêu thụ mạnh các dưỡng chất từ thức ăn.
  • Lượng canxi rất cao sẽ hỗ trợ cho xương phát triển, chiều cao sẽ được phát huy.

Lưu ý nhỏ: trẻ nhỏ dưới 6 tháng tuổi khuyến khích nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. Dưới 12 tháng tuổi hệ tiêu hóa còn non yếu không nên dùng yến trong thời điểm này. Trẻ nhỏ trên 1 tuổi được sử dụng nhưng với 1 tỉ lệ rất nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng sức miễn dịch cho bà bầu lẫn thai nhi.
  • Cung cấp các dưỡng chất: như sắt, canxi, kẽm….là những chất dinh dưỡng cần thiết khi mang thai.
  • Giảm thiểu việc thai nghén,nôn ói.
  • Hạn chế trầm cảm sau sinh.
  • Qúa trình lão hoá diễn ra chậm, đem đến cho mẹ bầu da mềm mịn, trắng sáng.
  • Bổ sung khí huyết giúp người làm mẹ sớm cải thiện sau khi mổ.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong yến thô có hơn 31 chất dinh dưỡng và chất khoáng. Nên khi chúng ta thưởng thức sẽ làm cho cơ thể rất nhanh hồi phục và sức khoẻ thay đổi tích cực rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Tránh chưng yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong khoảng thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm hụt đi nhiều dưỡng chất có ích.

Cần tránh chưng yến chung với củ sâm. Như chúng ta cũng biết, củ sâm cũng là 1 thực phẩm rất bổ. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ chưng cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta đau bụng, tim đập nhanh, áp huyết cao……..

Không dùng nồi hay các đồ dụng bắt nhiệt nhanh để chưng yến.

Tốt nhất chưng yến riêng và các hạt khô riêng như: như hạt điều, bí đỏ, táo tàu, hạt chia……vì mỗi món đều có thời gian chín nhất định. Khi thích sử dụng chúng ta trộn chung lại thì sẽ hưởng thụ hết được tác dụng của từng loại ạ.

Tránh mở bếp ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Để tâm đến lượng dùng nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta ăn thường xuyên được đâu. Không may lại phí tiền mà còn tác dụng xấu đến sức khỏe nữa đấy.

Thời điểm sử dụng yến tốt nhất là trước khi ăn sáng 30 phút. Bữa ăn xế giữa 2 bữa ăn chính. Buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có rất nhiều cách chế biến yến như: yến chưng cách thuỷ táo sáy khô, củ năng….hoặc yến còn để nấu cháo cá chép, hạt sen, các loại đậu….nhưng ở đây tôi sẽ hướng dẫn bạn công thức dễ và đơn giản nhất đó là yến chưng cách thuỷ đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: yến thô. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước sạch, nhíp. Chén, rây lọc, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: để yến vào chén nước ngâm cho đến khi yến bung ra là được. (Khoảng 20 phút). Lọc bỏ các chất lạ: dùng 1 chén nước và 1 cái nhíp để lặt cây cỏ, rất nhiều chất lạ có trong yến. Sử dụng nhíp nhúng vào nước để cho lông sẽ trôi ra. Làm sạch yến bằng rây lượt: thả yến vào rây cùng chậu nước. Ta cầm thìa lượt nhẹ để những bụi bặm và lông rớt ra ngoài. Lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi nhìn thấy trong sạch.

Hướng dẫn cách chưng

Cho yến đã làm cẩn thận vào nồi chưng yến. Cho khoảng 1500-2000 ml nước vào đậy kín nắp lại. Vặn bếp lên. Nhìn nước sôi ta cho đường phèn vừa sở thích vào. Khuấy nhẹ đều tay cho đến lúc tan. Nhìn xem đến lúc thấy yến nổi trên nước thì khoá bếp nhé. Để nguội và để ngăn mát dùng sẽ rất ngon khi uống lạnh. Lưu ý nhỏ:

  • Giờ nhiều nhất hấp yến khoảng 45-60 phút.
  • Khi cất giữ yến là 5-7 ngày trong ngăn mát của tủ lạnh.

Bên trên là mọi điều Gocy muốn đem đến, để khách hàng sẽ lựa chọn cho mình một thực phẩm yến tổ nguyên chất, bảo đảm rất tốt. An toàncho người dùng và đem đến cho tất cả mọi người sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Contact Me on Zalo
0879967769
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon