Tổ Yến Tinh Chế Chưng Đường Phèn

Tổ yến thô và yến tinh luyện loại nào chất lượng hơn? Bạn đã biết

Tổ yến thô Tổ Yến Tinh Chế Chưng Đường Phèn được ca tụng là thần dược, điều ấy nhắc ngỡ chừng như có vẻ là lời nói xạo. Tuy nhiên đó là sự thực. Lúc xưa, mỗi đợt đi chơi hay thăm người bệnh bên trên tay chúng ta thường là bánh trái, bao thư….Nhưng hiện nay, các món đấy được thay thế bằng thực phẩm bổ dưỡng. Cực kỳ tốt với tình trạng sức khỏe. 1 Loại thực phẩm được sản xuất phổ biến & rất dễ nấu, phù hợp với phần đông độ tuổi. Không gì khác đó là yến sào.

Hiện nay bên trên thị phần có bán rất nhiều loại yến như: yến thô (yến nguyên chất). Nước yến đóng chai, yến chưng sẵn hoặc yến nhà làm. Nhưng mà để tạo ra được những món đó thì không thể không nói đến 2 loại. Đó chính là yến khô & yến tươi. Thoạt nghe thì chúng ta cũng sẽ biết được sự không giống nhau. Dễ dàng nhận thấy nhất đó đó là khô & tươi. Hãy cùng Gocy phân tích rõ hơn dưới nội dung bài viết này nhé! to-yen-nha-nuoi-gocy

Tổ Yến thô là gì? Tổ Yến tinh chế là gì?

Tổ Yến thô:

Loại này thì mỗi người đều mang 2 loại: yến thô & yến tinh chế.

Yến thô: là sản phẩm yến mới được khai thác về đang còn lẫn lông & dị vật. Chưa qua bất cứ các bước sơ chế nào & vẫn còn đấy nguyên hiện trạng. Dù không qua sơ chế nhưng lại mọi người sử dụng vẫn ưa thích mua. Do chúng ta xác định một điều sẽ khó nhọc khi làm sạch. Nhưng bù lại chúng ta đã tin vững chắc trong sự tuyển chọn của bản thân mình.

Yến tinh chế: là mẫu yến đã được vệ sinh, đã được mở bung ra để lặt lông chim yến & những tạp chất. Sau đó lại được đem vào tạo hình khuôn thành tổ. Và đã được sấy lạnh trước khi tạo ra sản phẩm để đóng hộp. Như vậy thì độ nguyên chất sẽ ảnh hưởng sút đôi chút. Loại này lúc sơ chế sẽ ảnh hưởng các địa chỉ kinh doanh lạm dụng quá. Bổ sung các thành phần cũng như hóa học tạo nên màu sắc, giữ lại độ ẩm, chất tạo ngọt. Ngay cả độn bột mì với mục tiêu nâng cao cân nặng.

Cũng chỉ vì hai chữ doanh thu cơ mà nơi kinh doanh đã bất chấp. Do đó khi mua mẫu nào các bạn cần sở hữu sự hiểu biết để nhận định. Mua tại những địa điểm sở hữu sự tin cậy, đảm bảo để tránh những hàng fake.

yen-tho-chua-rut-long

Cách bảo quản:

– để nơi khô ráo thoáng mát, sạch sẽ.

– Cũng không buộc phải để tại môi trường bí mật quá sẽ dễ dẫn đến mốc.

– đậy kín sau mỗi đợt sử dụng.

Yến tinh chế:

là loại tổ yến thô được sơ chế bởi cách thức dìm trong nước. Khiến cho yến giãn nở ra & sau đó lặt lông chim & các cặn bẩn bị lẫn vào. Giai đoạn sơ chế vô cùng nặng nhọc bởi mọi cá nhân phải chăm chỉ kỹ càng với tổ yến để lượm lông. Bởi tổ yến mang giá trị, rất khó để các bạn lặt lông. Vì vậy người nhặt cũng rất được trả công xứng đáng. Do tính thuận tiện nên yến tươi được nhiều người sử dụng lựa chọn. Bởi tiện lợi khi chế biến và không mất thời gian.

yen sao tinh che

Cách bảo quản.

– khi dìm nước không nên ngâm nước ấm. Sử dụng quạt thổi cho bị khô quá, không cần sử dụng máy sấy. Do lúc bỏ vào nước nóng tổ yến có khả năng sẽ bị chảy ra và giảm đi lượng chất dinh dưỡng.

– khi yến mang biểu hiện bị mốc, hay mang mùa lạ thì không nên nấu sẽ có hại với tình hình sức khỏe.

– Bảo quản trong ngăn mát hoặc tủ đông. Không thể để tia nắng quan trọng rọi vào.

– tốt nhất cho vào bịch hút khí chân không cho vào tủ lạnh, hoặc bọc giấy báo rồi cho vô tủ.

– tuyệt nhất hãy tìm một lượng vừa với nhu cầu về để sử dụng. Như vậy người mua sẽ không phải mệt mỏi về cách bảo quản. yen-tinh-che-rut-long-100%-nguyen-chat

Bảng báo giá Tổ Yến thô và Tổ Yến Tinh Chế Chưng Đường Phèn của Gocy:

Gocy là một tổ chức cung ứng tổ yến nhà nuôi nguyên chất 100%. Các dòng sản phẩm từ Gocy đều đảm bảo đạt an toàn thực phẩm từ đơn vị nước ngoài. Tại Gocy:

Tổ yến thô loại một có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 với giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

yen tinh che loai 1gia re

Cách phân biệt tổ Tổ Yến Tinh Chế Chưng Đường Phèn & tổ yến thô.

Mặc dù là yến khô hoặc yến tươi thì số đông là các thực phẩm rất tích cực với tình trạng sức khỏe. Mỗi loại đều có thành phần đủ dinh dưỡng và giá trị riêng. Mỗi loại phần nhiều có điểm nổi bật của riêng. Để biết người thân nên chọn mẫu nào tốt hơn nữa thì nên dựa vào các yếu tố: sự tiện dụng, giá trị đủ chất và giá cả. Thời hạn dùng.

Yến thô Yến tinh chế
Sự tiện lợi: Mất thời gian. Giả dụ là yến tinh luyện thì phải ngâm nước khoảng tầm 20 phút đến giãn nở ra. Làm sạch rồi sau đấy lấy đi chưng. Nếu như là yến thô thì mất khoảng tầm hơn hai giờ ngâm nước. Sau đó bắt buộc phải lượm những cọng lông.
  • Tiện lợi, mua về làm sạch là đã có thể dùng ngay lập tức. Chẳng hề mất thời gian để làm sạch sơ qua.
Giá trị dinh dưỡng: – Yến thô là loại|giữ lại được lượng chất dinh dưỡng cao nhất. Nhưng mà lại phải mất nhiều thời gian làm sạch sơ qua.
  • Yến tươi và yến tinh chế do phải ngâm nước để sơ chế. Nên một ít đó sẽ tình cờ khiến cho giảm bớt đi 1 phần dưỡng chất. Nhưng số lượng không đáng nói.
Giá cả: bởi vì đảm bảo nguyên trị giá đủ dinh dưỡng nên yến thô là mang mức giá lớn nhất.
  • Giá thành thấp hơn yến thô vì giảm đi hàm vị dinh dưỡng.
Thời gian sử dụng: 2-3 năm.
  • 1 tuần ở ngăn mát & từ 6 tháng khi ở ngăn đông.

yen-tinh-che-100gr

Ngoài 4 yếu tố này thì điều mà mỗi cá nhân tuyển lựa dòng yến nào mang đến thích hợp với người thân.

Cần phải nói đến vấn đề chi phí của từng người và sự tiện dụng khi chế biến. Gocy xin đề cập lại thì mẫu nào cũng phần lớn có những sự vượt trội riêng biệt.

Nếu muốn hàm lượng dinh dưỡng cao thì đề xuất dành ra tầm giá cao. Và mất thêm thời gian sơ chế. Ví như như không có kinh nghiệm rất có thể sẽ bị phí hụt nữa. Trái lại để cấp tốc, thuận tiện thì lượng chất dinh dưỡng sở hữu giảm bớt đi. Nhưng lại hàm vị này không quá nhiều để đề cập. Yến mặc dù được bán ra ở dạng nào. Nếu được nhà cung cấp uy tín cung cấp thì sẽ luôn đảm bảo. Là đồ ăn sở hữu lợi ích mang lại tình trạng sức khỏe.

to-yen-tho

Lợi ích của tổ yến thô và Tổ Yến Tinh Chế Chưng Đường Phèn mang lại:

– là thực phẩm bổ dưỡng sớm phục hồi sức khỏe cho những người sau giải phẫu. Gặp chấn thương, người bệnh nhà bạn đau yếu.

– tốt cho hệ tâm thần, bớt suy tư mỏi mệt lo âu.

– Nâng cao hệ miễn dịch, tiêu hóa. Hô hấp cho người già & trẻ thơ.

– Bổ sung sắt, canxi và những khoáng chất cấp thiết đến phụ nữ cho con bú. Và tăng cường những nguồn đủ dinh dưỡng cần thiết cho việc lớn mạnh của thai nhi.

– Phục hồi sức khỏe sớm cho phụ nữ mang thai sau sinh sản, bớt hội chứng trầm cảm sau sinh. Giúp cho ý thức thỏa mái, lạc quan.

– Hạn chế lão hóa, phục hồi những các tế bào biểu bì, mô & cơ.

– Bổ máu, giúp lưu thông huyết khí tốt hơn, sút trạng thái cao huyết áp, cải thiện đường máu,

Lưu ý lúc sử dụng yến.

  • Trẻ em nhỏ hơn một tuổi không nên dùng.
  • Người bị viêm sỏi thận giảm thiểu dùng yến thô.-
  • Người già bị cảm, tay chân tê lạnh, tê thấp, da liễu, đau bụng…..
  • Sử dụng lượng vừa vừa đủ giảm thiểu sử dụng quá.

yen-nguyen-chat-100

Hướng dẫn cách dùng Tổ yến thô.

Nếu như chúng ta với thời gian nhưng ao ước giữ lại nguyên chất dinh dưỡng của yến. Thì ta nên lựa chọn yến thô, cơ mà ví như không khéo tình cờ chúng ta cũng làm thâm hụt đi 1 ít yến nữa ạ. Gocy xin gửi tới mình phương pháp dùng yến khô như sau:

Chuẩn bị:

– Nhíp.

– một chiếc muỗng

– một chậu nước sạch.

– 10gr yến thô

– 1 lọ thủy tinh.

– 2 tô sứ trắng (phải là màu trắng để dễ nhận biết) với nước.

– 2 dĩa sứ trắng.

– một bát nước sạch.

– một chiếc rây

to yen tho nguyen chat

Cách làm Tổ Yến Tinh Chế Chưng Đường Phèn.

– Đem 10gr yến cho trong tô sứ trắng có sẵn nước. Khoảng chừng 20-30p cho đến lúc yến tơi ra. Bỏ ra để cho khô ráo.

– cho vô dĩa, dùng nhíp lặt toàn bột lông chim và các tạp chất. Lặt một cọng lông ta phải nhúng nhíp vào chén con nước. Để lông hay tạp chất được rơi thoát khỏi nhíp.

– Sau đó đến yến đang nhặt sạch sẽ vào rây & cho vào thau nước. Khi này ta dùng thìa gạt qua gạt lại đến khi lông & tạp chất được rơi ra bên phía ngoài. Lúc này ta phải thực hiện làm cấp tốc và kỹ càng.Không bắt buộc để lâu đang làm giảm đi hàm hàm lượng đủ dinh dưỡng sở hữu trong yến.

– 1 lần nữa kiểm tra coi yến sẽ được làm sạch chưa. Bởi cách thức cho vô rây gạt qua nước một đợt tiếp nữa. Để thật sự đảm bảo bản thân đã làm sạch hết tạp chất.

– Đến đây là bạn có thể lấy đi nấu nếu như có ý muốn dùng ngay. Không thì bạn cần phải để thiệt khô ráo bên trên rây. Dùng quạt thổi đến khi khô. Sau đấy cho vô lọ thủy tinh. Chứa trong tủ lạnh để khi nào mong muốn dùng. Nhưng tại vì đã sơ chế cũng vì thế mà thời gian cao nhất là 5-7 ngày.

yen-tinh-che-loai-1

Hướng dẫn sử dụng Tổ Yến Tinh Chế Chưng Đường Phèn.

Vì yến tươi đã được sơ chế rồi. Nên lựa chọn vị trí uy tín và mua cho bản thân mình dòng sản phẩm tốt. Sau đấy về rửa cho sạch & mới có thể làm thành món ăn ngay. Với 2 kiểu chế biến: chưng bởi nồi và chưng cách thủy.

Chưng bởi nồi:

– Làm sạch, ngâm yến tươi tới lúc tơi và nở ra. Khoảng 10 phút là được. Vớt ra để cho khô ráo. – Đem yến vào trong nồi, đổ nước ngập sấp mặt trên của yến. Không cần đổ đầy, bởi lúc chưng yến vẫn nở ra dễ dẫn đến tràn nồi, – bật bếp & chưng khoảng 15 phút. Thêm đường phèn vào khuấy đều cho tan. Sau đấy ta có thể cho táo tàu, kỷ tử, hạt sen hoặc saffron. Đun thêm 5-10 phút nữa thì ta tắt bếp. Luôn luôn nhớ nhiệt độ bếp không quá 80 độ C.

Chưng cách thủy:

– Cũng sơ chế giống các bước trên. Ngâm nước rửa sạch và để cho ráo.

– Để yến vào chén bát hoặc thố, cho nước vào ⅔ không cần đầy bởi vì yến vẫn nở ra.

– để chén/thố và nồi nước để chưng. (Đổ nước vừa đủ vào trong nồi hấp, không phải đổ đầy lúc nước sôi dễ bắn vào bát yến). Nếu như có nồi chưng cách thủy thì hết sức tiện. Sau đó bật bếp trong vòng khoảng 15 phút.

– Sau đó mở nắp ta bỏ đường phèn quậy đến hòa & bỏ một số loại thực phẩm các bạn cần chưng kèm như: táo đỏ, táo tàu, gừng, saffron,hạt chia…….

– hâm nóng thêm 10 -15 phút nữa. Tắt bếp là ta có thể dùng được.

Bạn có thể dùng lúc nóng hoặc ướp lạnh cũng khá được. Tùy thuộc vào sở thích của mọi người mà thành viên gia đình lựa chọn cho chính mình phương pháp uống. Dùng ngay sau lúc mọi người nếu. Giả dụ không muốn sử dụng ngay thì bạn cần cất vào ngăn mát tủ lạnh để không bị hư hỏng, mất chất.

Không nên dùng vật dụng làm từ nhựa để chứa yến nhé. Do yến là đồ ăn tốt mang giá trị dinh dưỡng cao. Ví như chứa ở đồ dùng bằng nhựa lúc hấp nóng hay để lạnh. Các chất ô nhiễm và độc hại sở hữu trong vật liệu bằng nhựa sẽ tiết ra & làm mất đi các chất dinh dưỡng sở hữu trong yến. Chỉ nên dùng chai thủy tinh hoặc đồ vật sành, sứ. Thời gian khi yến đã được hấp thì chỉ được 5-7 ngày tủ mát.

yen-sao-tinh-che-cao-cap-100%-nguyen-chat

Hướng dẫn bí quyết sử dụng Tổ Yến Tinh Chế Chưng Đường Phèn:

Yến tin chế thì cũng được làm hệt như yến tươi. Bởi vì đã được qua tinh luyện buộc phải lúc mua về ta cũng ngâm nước & làm sạch. Sau đấy cũng chế biến giống như 2 loại bên trên.

Qua phía trên, một phần nào đấy cũng giúp ích cho người mua rồi chứ!. Hy vọng rằng người có thể biết những gì mà các bạn cần quan tâm khi chọn mua yến cho mình hoặc người thân. &Amp; mua loại yến nào mang đến sự thích hợp với thành viên rồi nhé. Trị giá đủ chất đều không chênh nhau quá nhiều.

Nếu bạn rất bận bịu thì yến tươi và yến tinh luyện là sự ưu tiên hàng đầu. Còn nếu như mọi người là đàn bà chăm chỉ, với nhiều thời gian rảnh rỗi. Muốn tự tay mình chăm chút cho các món ăn thì yến thô là 1 quyết định lý tưởng. Ngoài ra gần như người ta đều ưu tiên chọn phương pháp nhanh, thuận lợi và thích hợp. Bảo đảm cho tình trạng sức khỏe thì cũng nên tính toán giá cả để đảm bảo cuộc sống.

Mua tổ yến thô và Tổ Yến Tinh Chế Chưng Đường Phèn ở đâu?

Gocy là trang mua bán hàng hóa đáng tin cậy rất chất lượng. Chủ yếu cung cấp & bán những mẫu món đồ đảm bảo an toàn cho tình trạng sức khỏe mọi cá nhân. Đặc biệt là chuyên phân phối những mẫu yến: như yến nhà nuôi, yến nguyên chất, yến khô, yến tươi….Hãy yên tâm lúc đồng hành với Gocy. Cũng như các bạn hãy yên tâm khi chọn lựa yến là đồ ăn để phòng ngừa và coi sóc sức khỏe.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Fanpage: Gocy.Nest

Contact Me on Zalo
0879967769
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon