Tổ Yến Nguyên Chất Giá Sỉ Lẻ

Tổ Yến Nguyên Chất

Khi đề cập đến tổ yến thì tất cả mọi người trong chúng ta đều phải công nhận 1 điều rằng: yến là một thực phẩm đầy dưỡng chất và cực tốt cho người dùng. Tổ Yến Nguyên Chất Giá Sỉ Lẻ (yến thô) là cái tên mà rất nhiều người hay nói với nhau nhất. Vì sức khỏe là lí do mà con người thời nay chú ý và hướngđến. Lỡ như mua phải hàng nhái thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Cho nên hãy cùng gocy đọc bài viết dưới đây thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Tổ Yến Nguyên Chất Giá Sỉ Lẻ là gì?

Tổ yến hay còn gọi là yến sào. Có hình giống như cái chén và có hơi nhô lên phần trên. 1 Nữa được dính chặt vào thân vách đá. Yến sào được hình thành từ nước miếng trong khoang miệng tiết ra của chim trống và yến mái. Kết dính cùng với vài lá cây cùng với lông chim yến. Khi nước bọt ráo lại thì nó sẽ làm ra một sợi cứng.

Vì thế yến trống và yến mái ngày này qua ngày khác làm tổ để chim mái có thể đẻ trứng và nuôi con trên tổ đó. Đặc điểm của giống chim yến là chân ngắn, nên không bám được ở trên mặt đất hay là ở trên cành cây cao. Chim yến thường đung đưa thân trên những ghền đá cheo leo. Yến thường xuyên bay 15h mỗi ngày, nên mọi sinh hoạt đều làm việc trong khi bay.

Vì thế chim yến làm tổ trên những vách đá cao hiểm trở. Đồ ăn chính của loài yến là từ những loài côn trùng trong tự nhiên như muỗi, ruồi, mối và được chiết ra từ dịch tiết dưới mô lưỡi. Nhà nghiên cứu khoa học đã chứng minh trong tổ yến có quá nhiều những nguyên tố cần thiết và chất khoáng. Cực kì tốt cho xương, thần kinh trí óc. Điều đáng nói đến là trong tổ yến có trên 18 acid amin giúp phục hồi nhanh các mô bị tổn thương. Có khi bị những chất độc hại xâm lấn. Vì thế yến sào được mọi người ví như thức ăn thuốc như thần.

Tổ Tổ Yến Nguyên Chất Giá Sỉ Lẻ được kết thành như thế nào?

Tổ yến được kết thành từng mảng sợi mỏng, được bết dính vào nhau rất chặt chẻ. Thường có màu cam nhạt, mùi vị tanh nồng. Trong tổ yến có các thành phần: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được mệnh danh là thực phẩm sử dụng để hồi phục sức khỏe và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Tổ Yến Nguyên Chất Giá Sỉ Lẻ là tổ yến còn y hình dạng ban đầu hay là còn chưa có tác nhân đụng vào. Và các thành phần có sẵn của yến khi được thu hoạch. Cam kết không pha lẫn thêm một chất nào cả thí dụ như bột mì. Bột bắp hay các chất hoá học tạo nên màu sắc, tạo mùi hay tạo enne độ ẩm nào. Có thể làm sạch hay được tách ra lặt lông nhưng không thêm một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Tổ Yến Nguyên Chất Giá Sỉ Lẻ từ Gocy:

Gocy là một nhà sản xuất tổ yến nhà nuôi và kinh doanh tổ Tổ Yến Nguyên Chất Giá Sỉ Lẻ 100%

Các tổ yến từ Gocy đều đàm bảo đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Tổ Yến Nguyên Chất Giá Sỉ Lẻ và yến có pha tạp chất?

Gom nhặt yến thô rất là khó khăn, vì vị trí gai góc. Cho nên người khai thác yến phải gặp rủi ro để lấy được những tổ yến. Vì thế số lượng yến được mang về rất ít và giá thành trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Pha tạp chất vào tổ yến để kiếm thêm lợi nhuận. Giá thành rất cao nên nhiều người bán yến đã không quan tâm đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường nhằm mục đích tăng trọng lượng của yến. Nếu chẳng may bạn chọn mua sản phẩm không đúng chất lượng này, thì xem như bạn đang mang bệnh vào người.

Sau đây là vài mẹo vặt Gocy muốn đem đến các bạn:

  1. Đầu tiên bạn phải tìm mua và tìm kiếm những chỗ chuyên cung cấp yến đầy uy tín và chất lượng cao.

Thường thường thì giá thành yến rất cao, nên chỗ bày bán yến hầu như sẽ là cửa hàng lớn, sang trọng.

  • Cập nhật đầy đủ thông tin về gian hàng bạn cần mua.
  • Kiếm tìm các bình luận đóng góp ý kiến từ người đã sử dụng và chọn mua từ cửa hàng.
  • Khâu trao đổi thông tin phục vụ khách hàng có bảo đảm không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Người mua có thể nhìn xem yến sào để nhận xét. Nhìn vào nét đặc trưng của tổ yến có những mảng mỏng có từng sợi nhỏ dính chặt vào nhau. Có kèm thêm lông chim, hơi nhô lên phía trên. Thân phía bên dưới dày, thân trên thì mỏng. Còn yến dỏm thì các mảng sợi rời rạc và thành từng sợi riêng ra với nhau.
  • Yến thô dễ vỡ, dễ gãy vụn, yến giả mạo thì không được khô cứng.
  • Tổ Yến Nguyên Chất Giá Sỉ Lẻ có mùi vị hơi tanh đặc trưng giống như tròng đỏ trứng gà. Còn yến dỏm sẽ ngửi được mùi do thành phần tạo màu hay chất gia phụ trộn lẫn.
  1. Trọng lượng.

Trọng lượng của tổ yến không vượt quá 15 g. Còn yến nhái thì lúc nào cũng vượt trên 20g. Kích cỡ hay có của yến thô là đáy thì 4-6 cm. Mặt trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Do yến tổ có màu sắc cam nhạt khi đưa ra ánh nắng mặt trời ta sẽ thấy tia nắng thấu qua tổ yến. Còn tổ yến có trộn lẫn chất khác sẽ bị đục và tia nắng sẽ không thấu qua được. 5. Cho vào nước: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật luôn chiến thắng sự giả dối”. Dù có bị nước bao phủ thì tổ yến vẫn luôn luôn giữ được mùi vị tanh đặc sắc, không bị tan ra và biến màu. Không cần phải nói thì bảo đảm hàng nhái sẽ như thế nào khi ngâm nước rồi nhé: sẽ bị tan rã ra, thậm chí có hiện tượng nở ra và sẽ bị biến sắc.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta chưng cách thuỷ đến chín, khi xem ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không thấy có yếu tố bị rời ra, bị nhão hay bị mất hình dáng sợi khi còn nguyên tổ. Màu thì vẫn không thay đổi. Còn hàng nhái thì không cần nói mình cũng quá biết. Khi nấu nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ nhận thấy yến bị mất dạng, tan ra và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Tổ Yến Nguyên Chất Giá Sỉ Lẻ.

  • Nên để tổ yến ở nơi không có ánh sáng chiếu vào ( không nên kín) quá, không ẩm thấp. Nếu chúng ta để nơi ẩm sẽ làm cho tổ yến dễ nấm mốc.
  • Đậy nắp sau khi mở. Chỗ nào có khí hậu ẩm ướt chúng ta nên nhớ chú ý thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến thô là sản phẩm rất nhiều dưỡng chất, cực kì tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần chú ý để bảo quản cho tốt. Lỡ như vô tình sẽ làm hạn chế đi các thành phần quý giá có trong tổ yến. Tác động xấu đến sức khỏe người tiêu dùng. Hạn sử dụng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta khai thác.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Tăng khả năng miển nhiễm. Vì các cơ quan của người lớn tuổi sẽ bị hạn chế đi nên sẽ dễ bị bệnh.
  • Hệ tiêu hoá được cải thiện đáng kể, ăn ngon tiêu hoá tốt.
  • Hệ tim mạch, đường huyết sẽ được dần dần cải thiện.
  • Cơ xương khớp phát triển tốt.
  • Trí não hoạt bát, tinh thần sảng khoái, trí não minh mẫn.
  • Long đòm, giảm ho, bổ phế.
  • Trợ giúp đào thải chất độc cơ thể….

Lưu ý: Những người già đang mắc bệnh ngoài da, viên gian, viêm phế quản cấp. Người đang bị cảm sốt, cảm lạnh, đau bụng, tiêu chảy..

  1. Đối với em bé.

  • Hàm lượng Protein cao có trong tổ yến sẽ có chức năng tạo đà sự phát triển của em bé.
  • Những khoáng chất và vi chất có trong yến sẽ thúc đẩy giác quan nếm vị của trẻ em. Giúp trẻ ăn ngon miệng. Hệ tiêu hoá được cải thiện.
  • Giúp cho hệ miễn dịch tốt để có thể vực qua được những ngày bệnh vặt vảnh.
  • Chất Acid amin có rất nhiều sẽ trợ giúp trẻ tăng mạnh sự chuyển đổi năng lượng.Làm cho quá trình trao đổi chất diễn ra không ngừng. Trẻ em sẽ tiêu thụ mạnh các chất dinh dưỡng từ đồ ăn.
  • Hàm lượng canxi cao sẽ giúp cho xương phát triển, chiều cao sẽ được tăng vượt trội.

Lưu ý nhỏ: Trẻ dưới 6 tháng tuổi nên nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. Dưới 12 tháng tuổi hệ tiêu hóa còn yếu ớt không nên dùng yến thô trong tuổi này. Trẻ trên 1 tuổi được dùng nhưng với 1 liều lượng nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng cường sức miễn nhiễm cho bà bầu lẫn thai nhi.
  • Bồi bổ chất: như sắt, canxi, kẽm….là những chất cần thiết khi có thai.
  • Giảm việc thai hành,nôn ói.
  • Phòng ngừa trầm cảm sau sinh.
  • Qúa trình lão hoá diễn ra chậm, mang đến cho mẹ bầu da mềm mịn, trắng sáng.
  • Bồi bổ khí huyết giúp người mẹ sớm cải thiện sau khi phẩu thuật.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong tổ yến có hơn 31 dưỡng chất và khoáng chất. Nên khi chúng ta sử dụng sẽ giúp cho cơ thể rất nhanh lấy lại sức và sức khoẻ tốt lên rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Không nên chưng cách thuỷ yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm hao đi nhiều dưỡng chất có bổ ích.

Cần tránh chưng cách thuỷ yến chung với củ sâm. Như chúng ta cũng biết, sâm cũng là 1 thực phẩm cực bổ. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ nguyện cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta tiêu chảy, hồi hộp, tăng huyết áp……..

Không nên dùng nồi hay các dụng cụ dẫn nhiệt nhanh để chưng cách thuỷ yến.

Chỉ nên chưng yến riêng và các hạt khô riêng như: như hạt sen, bí ngô. Táo khô, táo tàu, kỉ tử……vì mỗi hạt đều có thời gian chín nhất định. Khi thích ăn uống chúng ta trộn lẫn lại thì sẽ thưởng thức hết được tác dụng của từng loại ạ.

Hạn chế đun ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Để ý đến số lượng sử dụng nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta lạm dụng được đâu. Không khéo lại mất tiền mà còn tác dụng xấu đến sức khỏe nữa đấy.

Thời điểm dùng yến tốt nhất là 30 phút trước khi ăn sáng. Ăn xế giữa 2 bữa ăn chính. Ban tối, 30 phút trước khi bạn lên giường ngủ .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có nhiều cách dùng yến như: yến chưng cách thuỷ táo đỏ, nhãn nhục, kỷ tử, hạt sen….có khi yến còn để nấu cháo thịt xay, bí ngô, cá….nhưng hôm nay tôi sẽ mách bạn cách thức dễ nhất và nhanh nhất đó là yến hấp đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: tổ yến. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước lọc, nhíp. Chén, rây lọc, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: để yến vào tô nước ngâm cho đến khi yến bung ra là được. (Khoảng 20 phút). Loại bỏ tạp chất: dùng 1 bát nước và 1 cái nhíp để lặt lông, nhiều chất lạ có trong yến. Sử dụng nhíp nhúng vào nước để cho lá cây sẽ trôi ra. Làm yến sạch bằng rây: cho yến vào rây lượt cùng thau nước. Ta dùng muỗng chà nhẹ để những bụi bặm và cỏ cây trôi ra ngoài. Làm đi làm lại nhiều lần cho đến khi nhìn thấy trong sạch.

Hướng dẫn cách chưng

Cho yến đã làm sạch vào nồi chưng yến. Đổ khoảng 1500-2000 ml nước vào đóng nắp lại. Vặn bếp lên. Nhìn nước sôi ta đổ đường phèn vừa ý vào. Đảo đi đảo lại nhẹ đều tay cho đến khi thấy đường tan. Trông đến lúc thấy yến nổi trên nước thì đóng bếp nhé. Để cho nguội và để ngăn mát dùng sẽ rất ngon khi uống lạnh. Lưu ý nhỏ:

  • Thời gian nhiều nhất chưng cách thuỷ yến khoảng 45-60 phút.
  • Khi cất giữ yến là 5-7 ngày trong tủ mát.

Bên trên là những điều Gocy muốn gởi đến, để khách hàng sẽ tìm kiếm cho mình một thực phẩm yến tổ nguyên chất, bảo đảm rất tốt. An toàncho người sử dụng và đem lại cho tất cả mọi người sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Contact Me on Zalo
0879967769
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon