Mua Tổ Yến Nguyên Chất Rút Lông

Mua Tổ Yến Nguyên Chất

Khi nhắc đến tổ yến thì hễ ai trong chúng ta đều phải tin 1 điều rằng: yến là một sản phẩm đầy dưỡng chất và cực tốt cho người tiêu dùng. Mua Tổ Yến Nguyên Chất Rút Lông (yến thô) là tên mà tất cả mọi người thường bảo với nhau nhất. Bởi lẽ sức khỏe là điều mà con người ta thời nay để tâm và chú trọngđến. Lỡ may mua phải hàng nhái thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Vậy hãy cùng gocy đọc bài viết dưới đây thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Mua Tổ Yến Nguyên Chất Rút Lông là gì?

Tổ yến hay còn gọi là yến sào. Có hình dạng giống như cái chén và có phần hơi nhô lên cao. 1 Nữa được bám vào thân vách đá. Yến sào được làm ra từ tuyến nước bọt ở miệng của chim đực và chim yến cái. Kết dính cùng với vài cỏ cây cùng với lông chim yến. Khi dịch tiết nước miếng khô lại thì nó sẽ tạo nên một lằn cứng cáp.

Cứ thế yến trống và yến mái ngày này qua ngày khác dựng tổ để chim mái có thể đẻ trứng và nuôi con ở tổ đó. Đặc điểm nổi bật của chim yến là chân ngắn, nên không đứng được ở trên mặt đất hay là ngọn cây. Loài yến chỉ có cách treo tấm thân trên những ghền đá sừng sửng. Yến thường bay 15h mỗi ngày, nên mọi sinh hoạt đều thực hiện trong lúc bay.

Cho nên chim yến làm tổ ở những vách đá cao cheo leo. Thức ăn thường ăn của chim yến là từ những côn trùng: kiến vàng, mối và được tiết ra từ nước bọt dưới mô lưỡi. Các nhà khoa học đã nghiên cứu trong tổ yến có chứa rất nhiều vi lượng và chất khoáng. Rất tốt cho xương, thần kinh đầu não. Đặc biệt có hơn 18 acid amin giúp hỗ trợ hồi phục nhanh các tế bào bị ảnh hưởng. Hoặc bị những chất độc hại tấn công. Cho nên yến thô được tất cả mọi người sánh như sản phẩm thuốc như thần.

Tổ Mua Tổ Yến Nguyên Chất Rút Lông được kết thành như thế nào?

Tổ yến được hình thành từng sợi mỏng, được bết dính vào nhau rất chắc chắn. Thường có màu cam nhạt, mùi vị tanh nồng. Trong Mua Tổ Yến Nguyên Chất Rút Lông có các dưỡng chất: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được vang danh là sản phẩm sử dụng để hồi phục sức khỏe và tăng hệ miễn dịch cho cơ thể.

Mua Tổ Yến Nguyên Chất Rút Lông là tổ yến còn nguyên mẫu hay là còn y hiện trạng. Và các dưỡng chất sẵn có của yến khi được khai thác. Đảm bảo không trộn thêm một tạp chất nào cả thí dụ như bột mì. Bột bắp hay các chất hoá học tạo nên màu sắc, tsoj nên mùi giống hay giữ ẩm nào. Cũng có thể tách lấy bụi và chất bẩn hay được tách ra lặt lông nhưng không cho một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Mua Tổ Yến Nguyên Chất Rút Lông từ Gocy:

Gocy là một đơn vị tổ yến nhà nuôi và kinh doanh tổ Mua Tổ Yến Nguyên Chất Rút Lông 100%

Các tổ yến từ Gocy đều đàm bảo đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Mua Tổ Yến Nguyên Chất Rút Lông và yến có pha tạp chất?

Thu hoạch tổ yến rất là nguy hiểm, vì vị trí hiểm trở. Cho nên người khai thác yến phải bỏ mạng mình để lấy được những tổ yến. Cho nên số lượng yến được thu hoạch rất ít và giá thành trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Bỏ thêm tạp chất vào tổ yến để chuốc lợi thêm lợi nhuận. Giá sản phẩm rất cao nên nhiều người người cung cấp yến đã không quan tâm đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường để mục đích tăng cân nặng của yến. Nếu không may bạn mua phải tổ yến kém chất lượng này, thì giống như bạn đang mang bệnh vào người.

Sau đây là vài hướng dẫn Gocy muốn mang đến các bạn:

  1. Trước hết bạn phải tìm mua và tìm kiếm những nơi chuyên cung cấp yến đầy sự tin tưởng và chất lượng cao.

Thường thì giá thành yến rất cao, nên chỗ trưng bày yến tất nhiên sẽ là cửa hàng lớn, cầu kì.

  • Thu thập đầy đủ thông tin về cửa tiệm bạn cần mua.
  • Tìm kiếm các thông tin ý kiến từ người đã tin dùng và chọn mua từ quầy hàng.
  • Phần trả lời câu hỏi phục vụ người mua có đảm bảo không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Người mua có thể nhìn yến sào để thẩm định. Nhìn vào nét đặc trưng của tổ yến có nhiều mảng mỏng có từng sợi nhỏ kết dính vào nhau. Có kèm thêm lông yến, hơi nhô lên. Thân dưới dày, thân trên thì mỏng. Còn yến dỏm thì các mảng sợi rời rạc và thành từng sợi riêng ra với nhau.
  • Yến tổ khô giòn, dễ gãy vụn, yến dỏm thì không được khô cứng.
  • Tổ yến ngửi thấy tanh đặc biệt giống như tròng đỏ trứng gà. Còn yến nhái sẽ có mùi do thành phần tạo màu hay hay các chất được thêm vào.
  1. Trọng lượng.

Số gam của tổ yến không quá 15 g. Còn yến nhái thì lúc nào cũng vượt trên 20g. Kích cỡ thường thấy của yến thô là đáy thì 4-6 cm. Phần bên trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Bởi vì yến có sắc cam nhạt khi đưa ra ánh sáng mặt trời ta sẽ thấy tia nắng thấu qua tổ yến. Còn tổ yến có trộn lẫn chất khác sẽ bị vẫn đục và tia nắng sẽ không xuyên qua được. 5. Cho vào nước: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật luôn luôn đúng”. Dù có bị nước bao phủ thì yến vẫn giữ nguyên được mùi vị tanh nồng đặc trưng, không bị rời ra và biến màu. Không cần phải nói thì bảo đảm hàng giả mạo sẽ như thế nào khi chìm ngập trong nước rồi nhé: sẽ bị rời rạc, thậm chí còn nở ra và sẽ bị thay đổi màu sắc.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta hấp đến chín, khi xem ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không thấy có hiện tượng bị rời ra, bị nhão hay bị mất hình dáng sợi khi còn nguyên tổ. Màu sắc thì vẫn không thay đổi. Còn hàng giả mạo thì khỏi phải nói mình cũng thừa biết. Khi đun nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ thấy yến đổi hình dạng ban đầu, tan ra và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Mua Tổ Yến Nguyên Chất Rút Lông.

  • Cần để yến tổ ở nơi kín đáo ( không nên kín) quá, khô thoáng, mát mẻ. Nếu chúng ta để nơi kín quá sẽ làm cho tổ yến dễ nấm mốc.
  • Đậy nắp kĩ sau mỗi lần sử dụng. Nơi nào có thời tiết ẩm thấp chúng ta nên nhớ kiểm tra thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến thô là thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần để ý để cất giữ cho tốt. Nếu không vô tình sẽ làm hạn chế đi các thành phần quý giá có trong tổ yến. Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng. Thời hạn sử dụng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta thu nhăt.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Tăng khả năng miển nhiễm. Vì các chức năng của người lớn tuổi sẽ yếu đi nên sẽ dễ bị bệnh.
  • Giúp ăn ngon, tiêu hóa tốt.
  • Hệ tim mạch, đường huyết sẽ được dần dần cải thiện.
  • Cơ xương khớp phát triển tốt.
  • Trí não hoạt bát, tinh thần sảng khoái, trí não minh mẫn.
  • Long đòm, giảm ho, bổ phế.
  • Giúp thải chất độc cơ thể….

Lưu ý: Những người cao tuổi đang nhiễm bệnh da liễu, viên gian, bệnh hô hấp. Người cảm mạo, chân tay tê lạnh, đau đầu..

  1. Đối với trẻ nhỏ.

  • Lượng Protein quá nhiều có trong tổ yến sẽ ít nhiều đẩy mạnh sự thay đổi cao lớn của trẻ nhỏ.
  • Những chất khoáng và chất cần thiết có trong yến sẽ kích thích giác quan nếm vị của trẻ. Giúp trẻ ăn ngon miệng. Hệ tiêu hoá được cải thiện.
  • Giúp cho hệ miễn dịch tốt để có thể lướt qua được những căn bệnh vặt vảnh.
  • Thành phần Acid amin dồi dào sẽ trợ giúp trẻ đẩy mạnh sự chuyển hoá năng lượng.Tạo nên giai đoạn trao đổi chất diễn ra liên tục. Trẻ sẽ hấp thụ mạnh các chất dinh dưỡng từ đồ ăn.
  • Lượng canxi lớn sẽ giúp cho xương phát triển, chiều cao sẽ được tăng vượt trội.

Lưu ý nhỏ: Trẻ dưới 6 tháng tuổi khuyến khích nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. Dưới 12 tháng tuổi hệ tiêu hóa còn non yếu không nên dùng yến trong lúc này. Trẻ em trên 1 tuổi được sử dụng nhưng chỉ với 1 lượng nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng cường sức đề kháng cho bà mẹ mang thai lẫn thai nhi.
  • Bổ sung chất: như sắt, canxi, kẽm….là những chất cần thiết khi có thai.
  • Hạn chế tình trạng thai hành,mệt mỏi.
  • Hạn chế hội chứng trầm cảm.
  • Qúa trình lão hoá diễn ra chậm, mang đến cho người mẹ làn da mềm mịn, trắng sáng.
  • Bồi bổ khí huyết hỗ trợ người làm mẹ nhanh cải thiện sau khi phẩu thuật.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong yến tổ có hơn 31 dưỡng chất và vi khoáng. Nên khi chúng ta sử dụng sẽ làm cho cơ thể nhanh phục hồi và sức khoẻ thay đổi tích cực rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Tránh chưng yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong khoảng thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm giảm đi nhiều dưỡng chất có ích.

Tránh chưng cách thuỷ yến chung với sâm. Như chúng ta cũng biết, củ sâm cũng là 1 sản phẩm rất bổ dưỡng. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ nguyện cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta đau bụng, tim đập liên tục, tăng huyết áp……..

Không dùng nồi hay các dụng cụ bắt nhiệt nhanh để hấp yến.

Nên hấp yến riêng và các hạt khô riêng như: như hạt óc chó, bí ngô. Táo khô, táo đen, hạt chia……vì mỗi loại đều có thời gian chín nhất định. Khi muốn dùng chúng ta trộn lẫn lại thì sẽ nếm hết được công dụng của từng loại ạ.

Tránh đun ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Chú ý đến liều lượng sử dụng nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta lạm dụng được đâu. Không lại mất tiền mà còn tác dụng xấu đến sức khỏe nữa đấy.

Lúc sử dụng yến tốt nhất là khoảng cách 30 phút sau khi ăn sáng. Bữa xế giữa 2 bữa ăn chính. Ban tối, 30 phút trước khi bạn lên giường ngủ .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có những cách dùng yến như: yến chưng cách thuỷ táo đỏ, nhãn nhục, kỷ tử, hạt sen….có khi yến dùng làm để nấu cháo thịt bằm, bí đỏ, cá hồi….nhưng tại đây tôi sẽ gợi ý bạn cách dễ nhất và nhanh nhất đó là yến chưng cách thuỷ đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: tổ yến. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước, nhíp. Tô, rây, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: cho yến vào chén nước ngâm cho đến khi yến tơi ra là được. (Khoảng 20 phút). Lược bỏ các chất lạ: dùng 1 bát nước và 1 cái nhíp để lặt cây cỏ, rất nhiều chất bẩn có trong yến. Sử dụng nhíp nhúng vào nước để cho cỏ cây sẽ rơi ra. Làm sạch yến bằng rây: để yến vào rây lọc cùng thau nước. Ta cầm thìa chà xát nhẹ để những bụi bặm và lông trôi ra ngoài. Làm đi làm lại nhiều lần cho đến khi nhìn thấy trong sạch.

Hướng dẫn cách chưng

Cho yến đã làm sạch vào nồi chưng yến. Cho khoảng 1500-2000 ml nước vào đóng nắp lại. Bật bếp lên. Thấy nước sôi ta thả đường phèn vừa lượng thích dùng vào. Khuấy nhẹ đều tay cho đến lúc tan. Trông đến lúc thấy yến nổi trên nước thì khoá bếp nhé. Để nguội và để vào ngăn mát dùng sẽ rất ngon. Lưu ý nhỏ:

  • Thời gian không quá hấp yến khoảng 45-60 phút.
  • Thời gian cất giữ yến là 5-7 ngày trong ngăn mát.

Bên trên là tất cả những điều Gocy muốn mang đến, để người tiêu dùng sẽ chọn lựa cho mình một thực phẩm yến tổ nguyên chất, đảm bảo tốt. An toàncho người tiêu dùng và mang đến cho tất cả mọi người sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Contact Me on Zalo
0879967769
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon