Mua Tổ Yến Nguyên Chất Ở Đâu

Mua Tổ Yến Nguyên Chất

Khi nói đến tổ yến thì hễ ai trong chúng ta đều phải chắc chắn 1 điều rằng: yến là một sản phẩm đầy dưỡng chất và tốt nhất cho người dùng. Mua Tổ Yến Nguyên Chất Ở Đâu (yến thô) là tên gọi mà nhiều người hay bảo với nhau nhất. Bởi vì sức khỏe là điều mà con người ta thời nay quan tâm và chú trọngđến. Lỡ may mua phải hàng dỏm thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Vậy hãy cùng gocy đọc bài viết dưới đây thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Mua Tổ Yến Nguyên Chất Ở Đâu là gì?

Yến thô hay còn gọi là yến sào. Có hình giống cái chén và có hơi nhô lên phần trên. 1 Nữa được bấu vào ghền đá. Yến sào được tạo ra từ nước miếng của chim trống và chim yến cái. Hoà quyện cùng với vài cây cỏ cùng với lông của chim yến. Khi nước bọt khô lại thì tổ yến sẽ tạo thành một vệt cứng.

Tiếp tục chim bố và chim mẹ ngày này qua ngày khác làm tổ để chim mái có thể đẻ trứng và nuôi con ở tổ đó. Đặc thù của loài yến là chân ngắn, nên không bám được ở trên mặt đất hay là ở trên cành cây cao. Loài yến thường đu thân trên những mỏm đá cheo leo. Yến thường xuyên bay 15h mọi ngày, nên những động tác đều hoạt động trong lúc bay.

Cho nên chim yến xây tổ ở những vách đá cao hiểm trở. Thức ăn thường ăn của loại yến là từ những côn trùng: kiến vàng, mối và được tiết ra từ nước bọt dưới tuyến lưỡi. Các nhà khoa học đã nghiên cứu trong tổ yến có quá nhiều hàm lượng dưỡng chất thiết yếu và chất khoáng. Cực tốt cho xương, thần kinh trí não. Điều đáng nói đến là trong tổ yến có trên 18 acid amin trợ giúp phục hồi nhanh các cơ bị ảnh hưởng. Có khi bị những chất độc hại xâm lấn. Vì thế yến sào được mọi người ví như sản phẩm thuốc tiên.

Tổ Mua Tổ Yến Nguyên Chất Ở Đâu được kết thành như thế nào?

Tổ yến được kết thành từng sợi mỏng, được đan xen dính vào nhau rất chắc nịch. Thường có màu cam nhạt, có mùi tanh nồng. Trong Mua Tổ Yến Nguyên Chất Ở Đâu có các chất: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được vang danh là đồ ăn thức uống sử dụng để bồi bổ sức khỏe và tăng sức mạnh cho cơ thể.

Mua Tổ Yến Nguyên Chất Ở Đâu là tổ yến còn y hình dạng ban đầu hay là còn chưa có tác nhân đụng vào. Và các thành phần sẵn có của yến khi được gom nhặt. Chắc chắn không pha trộn thêm một chất khác nào cả giả dụ như bột mì. Bột bắp hay các chất hoá học tạo màu, làm ra mùi hay chất tạo ẩm nào. Có thể tách lấy bụi và chất bẩn hay được sơ chế nhưng không thêm một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Mua Tổ Yến Nguyên Chất Ở Đâu từ Gocy:

Gocy là một nhà cung cấp tổ yến nhà nuôi và buôn bán tổ Mua Tổ Yến Nguyên Chất Ở Đâu 100%

Các sản phẩm từ Gocy đều khẳng định đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Mua Tổ Yến Nguyên Chất Ở Đâu và yến có pha tạp chất?

Thu hoạch tổ yến rất là vất vả, vì địa hình gai góc. Trường hợp xấu người thu hoạch yến phải bỏ mạng mình để lấy được những tổ yến. Vì thế số lượng yến được mang về rất ít và giá cả trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Bỏ thêm tạp chất vào tổ yến để chuốc lợi thêm lợi nhuận. Giá sản phẩm rất cao nên nhiều người người cung cấp yến đã không màng đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường nhằm mục đích tăng trọng lượng của yến. Nếu không may bạn mua nhằm tổ yến không đúng chất lượng này, thì xem như bạn đang thêm bệnh vào người.

Sau đây là vài cách Gocy muốn mang đến các bạn:

  1. Trước tiên bạn phải chọn mua và lựa chọn những nơi chuyên cung cấp yến đầy uy tín và đảm bảo chất lượng.

Bình thường thì tiền mua yến rất cao, nên chỗ bày bán yến đa số sẽ là gian hàng lớn, cầu kì.

  • Cập nhật đầy đủ thông tin chi tiết về cửa hàng bạn cần mua.
  • Kiếm tìm các tin tức ý kiến từ người đã sử dụng và mua từ quầy hàng.
  • Phần trả lời câu hỏi phục vụ người mua có nhiệt tình không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Khách hàng có thể nhìn yến sào để đánh giá. Chủ yếu dựa vào đặc điểm tổ yến có nhiều mảng có sợi mỏng kết dính vào nhau. Có kết thêm lông chim, hơi nhô lên. Phần thân dưới dày, Thân phía trên thì mỏng. Còn yến dỏm thì các mảng sợi rời rạc và thành từng sợi riêng ra với nhau.
  • Yến thô giòn, dễ vụn nát, yến dỏm thì mềm dịu.
  • Mua Tổ Yến Nguyên Chất Ở Đâu ngửi thấy tanh nồng đặc biệt giống như lòng đỏ trứng gà. Còn yến nhái sẽ ngửi được mùi do các chất tạo màu hay chất phụ gia.
  1. Trọng lượng.

Tỉ trọng của tổ yến không vượt quá 15 g. Còn hàng giả thì lúc nào cũng hơn 20g. Size hay có của tổ yến là dưới đáy thì 4-6 cm. Bên trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Do tổ yến có màu sắc cam nhạt khi đưa ra ánh sáng mặt trời ta sẽ thấy ánh sáng xuyên qua tổ yến. Còn tổ yến có trộn lẫn chất khác sẽ bị vẫn đục và tia nắng sẽ không xuyên qua được. 5. Ngâm trong nước: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật luôn chiến thắng sự giả dối”. Dù có bị ở trong nước thì yến tổ vẫn giữ được mùi tanh nồng đặc biệt, không bị rời ra và đổi màu. Không cần nói nhiều thì đảm bảo hàng giả sẽ như thế nào khi gặp nước rồi nhé: sẽ bị rả rời, thậm chí có hiện tượng nở ra và sẽ bị thay đổi màu sắc.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta chưng cách thuỷ đến chín, khi xem ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không có chi tiết bị rời ra, bị mềm nhũn hay bị mất hình sợi lúc đầu. Màu thì vẫn không thay đổi. Còn hàng dỏm thì khỏi phải nói mình cũng đã biết. Khi mở bếp nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ thấy yến thay đổi hình dạng, rời riêng ra và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Mua Tổ Yến Nguyên Chất Ở Đâu.

  • Vậy nên để yến tổ ở nơi không có ánh nắng chiếu vào ( không nên kín) quá, thoáng mát, khô ráo, sạch sẽ. Nếu chúng ta để nơi ẩm sẽ làm cho tổ yến dễ nấm mốc.
  • Đậy nắp kĩ sau mỗi lần sử dụng. Nơi nào có khí hậu mát lạnh chúng ta nên nhớ để ý thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến tổ là sản phẩm rất giàu dưỡng chất, cực tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần để ý để bao bọc cho tốt. Không may vô tình sẽ làm mất đi các chất dinh dưỡng quý giá có trong tổ yến. Ảnh hưởng rất hại đến sức khỏe người dùng. Hạn dùng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta thu nhăt.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Tăng khả năng miển nhiễm. Vì các cơ quan của người già sẽ kém đi nên sẽ dễ nhiễm bệnh.
  • Hệ tiêu hoá được phục hồi, giúp ăn ngon.
  • Cải thiện huyết áp, đường huyết, tim mạch.
  • Cơ xương khớp phát triển tốt.
  • Trí não hoạt bát, tinh thần sảng khoái, trí não minh mẫn.
  • Khí quản lưu thông tuần hoàn tốt, giảm ho, giảm đờm.
  • Hỗ trợ giải chất độc cơ thể….

Lưu ý: Những người lớn tuổi đang nhiễm bệnh ngoài da, viên gian, viêm phế quản cấp. Người bị phong hàn, chân tay tê thấp, đau bụng, nôn ói..

  1. Đối với em bé.

  • Hàm lượng Protein rất cao có trong tổ yến sẽ ít nhiều đẩy mạnh sự thay đổi cao lớn của trẻ nhỏ.
  • Những khoáng thể và chất cần thiết có trong yến sẽ thúc đẩy vị giác của trẻ. Trợ giúp trẻ ăn ngon miệng. Tăng khả năng tiêu hóa.
  • Giúp cho hệ miễn dịch tốt để có thể vực qua được những căn bệnh vặt vảnh.
  • Các chất Acid amin dồi dào sẽ hỗ trợ trẻ phát triên mạnh sự chuyển hóa.Giúp cho quá trình hoán đổi chất diễn ra không ngừng. Trẻ em sẽ hấp thụ mạnh các dưỡng chất từ món ăn.
  • Lượng canxi lớn sẽ trợ giúp cho xương thay đổi, chiều cao sẽ được tăng vượt trội.

Lưu ý nhỏ: Trẻ em dưới 6 tháng tuổi khuyến khích nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. Dưới 12 tháng tuổi hệ tiêu hóa còn yếu ớt không nên dùng yến thô trong tuổi này. Trẻ em trên 1 tuổi được nếm thử nhưng chỉ 1 lượng nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng sức đề kháng cho bà mẹ lẫn thai nhi.
  • Cung cấp các chất: như sắt, canxi, kẽm….là những chất cần thiết khi có thai.
  • Giảm tình trạng thai nghén,buồn nôn.
  • Hạn chế trầm cảm sau sinh.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, đem đến cho mẹ bầu nước da mịn màng, trắng hồng.
  • Bồi bổ khí huyết hỗ trợ người mẹ sớm hồi phục sau sinh.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong yến tổ có hơn 31 chất và vi khoáng. Nên khi chúng ta sử dụng sẽ làm cho cơ thể rất nhanh lấy lại sức và cải thiện sức khỏe rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Không nên chưng cách thuỷ yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm hao đi rất nhiều dưỡng chất có ích.

Cần tránh chưng cách thuỷ yến cùng với nhân sâm. Như chúng ta cũng biết, sâm cũng là 1 món rất bổ. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ nấu cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta đi phân lỏng, hồi hộp, cao huyết áp……..

Không nên dùng nồi hay các vật dụng dẫn nhiệt nhanh để hấp yến.

Chỉ nên chưng cách thuỷ yến riêng và các loại hạt riêng như: như hạt óc chó, bí đỏ, táo tàu, lá dứa……vì mỗi loại đều có thời gian chín nhất định. Khi cần dùng chúng ta trộn chung lại thì sẽ nếm hết được mùi vị của từng loại ạ.

Không nên nấu ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Chú ý đến lượng ăn uống nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta hay dùng được đâu. Không lại mất tiền mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe nữa đấy.

Lúc sử dụng yến tốt nhất là 30 phút trước khi ăn sáng. Bữa xế giữa 2 bữa ăn chính. Buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có những cách sử dụng yến như: yến chưng cách thuỷ táo tàu, đường phén, lá dứa, củ sen….có khi yến còn để nấu cháo thịt bằm, bí đỏ, cá hồi….nhưng hôm nay tôi sẽ mách bạn cách dễ nhất và nhanh nhất đó là yến chưng cách thuỷ đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: Mua Tổ Yến Nguyên Chất Ở Đâu. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước, nhíp. Tô, rây, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: bỏ yến vào chén nước ngâm cho đến khi yến tơi ra là được. (Khoảng 20 phút). Lọc bỏ các chất lạ: dùng 1 chén nước và 1 cái nhíp để lặt lông, nhiều tạp chất có trong yến. Dùng nhíp nhúng vào nước để cho cỏ cây sẽ rớt ra. Làm yến sạch bằng rây lọc: thả yến vào rây lọc cùng âu nước. Ta lấy thìa chà nhẹ để những bụi bặm và cỏ cây trôi ra ngoài. Lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi nhìn thấy sạch sẽ.

Hướng dẫn cách chưng

Cho yến đã làm cẩn thận vào nồi chưng yến. Đổ khoảng 1500-2000 ml nước vào đóng nắp lại. Mở bếp lên. Nhìn nước sôi ta để đường phèn vừa sở thích vào. Khuấy nhẹ đều tay cho đến lúc tan. Xem đến lúc thấy yến nổi trên mặt nước thì khoá bếp nhé. Nguội hẵn và để ngăn mát thưởng thức sẽ ngon hơn. Lưu ý nhỏ:

  • Giờ không quá chưng cách thuỷ yến khoảng 45-60 phút.
  • Ngày cất giữ yến là 5-7 ngày trong ngăn mát.

Phần trên là tất cả những điều Gocy muốn gởi đến, để bạn sẽ chọn lựa cho mình một thực phẩm tổ yến, bảo đảm rất tốt. An toàncho người tiêu dùng và đem lại cho chúng ta sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Contact Me on Zalo
0879967769
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon