Mua Tổ Yến Nguyên Chất Loại Ít Lông

Mua Tổ Yến Nguyên Chất

Khi nói đến tổ yến thì tất cả mọi người trong chúng ta đều phải tin 1 điều rằng: yến là một món ăn đầy dưỡng chất và tốt nhất cho người tiêu dùng. Mua Tổ Yến Nguyên Chất Loại Ít Lông (yến thô) là cái tên mà nhiều người thường hay truyền nhau nhất. Bởi vì sức khỏe là yếu tố mà con người hiện nay chú ý và hướngđến. Không may mua phải hàng kém chất lượng thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Vậy hãy cùng gocy đọc bài viết dưới đây thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Mua Tổ Yến Nguyên Chất Loại Ít Lông là gì?

Yến thô hay còn gọi là yến sào. Có hình thù như là cái chén và có phần trên hơi nhô lên cao 1 tí. 1 Nữa được bám vào ghền đá. Yến sào được làm nên từ tuyến nước bọt ở miệng của yến trống và yến mái. Kết hợp cùng với vài cỏ cây cùng với lông chim yến. Khi nước miếng ráo lại thì cái tổ sẽ tạo thành một sợi cứng cáp.

Vì thế chim trống và chim mái ngày này qua ngày khác làm tổ để yến mái có thể đẻ trứng và nuôi con trong tổ đó. Đặc điểm nổi bật của giống chim yến là chân ngắn, nên không đậu được trên bề mặt đất hay là ở trên cành cây cao. Giống chim yến thường đu thân mình trên những ghền đá cao vút. Yến thường xuyên bay 15h mỗi ngày, nên mọi sinh hoạt đều thực hiện trong khi bay.

Thế nên chim yến xây tổ trên những vách đá cao hiểm trở. Đồ ăn thường ăn của loài yến là từ những côn trùng: kiến vàng, mối và được tiết ra từ nước bọt dưới khoang lưỡi. Nhà nghiên cứu khoa học đã nghiên cứu trong tổ yến có chứa rất nhiều những nguyên tố cần thiết và những chất cơ thể rất cần. Cực kì tốt cho xương, thần kinh trí não. Đáng chú ý có trên 18 acid amin hỗ trợ hồi phục nhanh các mô bị ảnh hưởng. Có khi bị những chất độc hại tấn công. Cho nên yến thô được tất cả mọi người ví như thức uống thuốc tiên.

Tổ Mua Tổ Yến Nguyên Chất Loại Ít Lông được kết thành như thế nào?

Tổ yến được làm ra từng sợi có mảng mỏng, được kết dính vào nhau rất chặt chẻ. Màu cam nhạt, ngửi thấy mùi tanh nồng. Trong tổ yến có các thành phần: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được mệnh danh là thực phẩm sử dụng để bồi bổ sức khỏe và tăng sức mạnh cho cơ thể.

Mua Tổ Yến Nguyên Chất Loại Ít Lông là tổ yến còn y hình dạng ban đầu hay là còn y hiện trạng. Và các chất sẵn có của yến khi được khai thác. Chắc chắn không hoà lẫn thêm một tạp chất nào cả ví dụ như bột mì. Bột bắp hay các chất hoá học làm màu, tạo mùi hay tạo enne độ ẩm nào. Chỉ được làm sạch hay được tách ra lặt lông nhưng không cho một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Mua Tổ Yến Nguyên Chất Loại Ít Lông từ Gocy:

Gocy là một nhà cung cấp tổ yến nhà nuôi và kinh doanh tổ Mua Tổ Yến Nguyên Chất Loại Ít Lông 100%

Các sản phẩm từ Gocy đều chắc chắn đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Mua Tổ Yến Nguyên Chất Loại Ít Lông và yến có pha tạp chất?

Thu hoạch yến sào rất là nguy hiểm, vì vị trí gai góc. Cho nên người khai thác yến phải bỏ mạng mình để lấy được những tổ yến. Cho nên số lượng yến được khai thác rất ít và giá cả trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Ngâm thêm tạp chất vào tổ yến để chuốc lợi thêm lợi nhuận. Giá thành rất cao nên một số người kinh doanh đã không quan tâm đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường nhằm mục đích tăng cân nặng của yến. Nếu không may bạn chọn mua sản phẩm kém chất lượng này, thì có thể bạn đang thêm bệnh vào người.

Sau đây là vài mẹo vặt Gocy muốn đem đến các bạn:

  1. Đầu tiên bạn phải tìm mua và chọn lọc những chỗ chuyên cung ứng yến đầy uy tín và chất lượng cao.

Thường thường thì tiền mua yến rất cao, nên chỗ bán yến hầu như sẽ là gian hàng lớn, cầu kì.

  • Cập nhật đầy đủ thông tin chi tiết về cửa hàng bạn cần mua.
  • Tìm kiếm các tin tức phản hồi từ người đã sử dụng và tìm mua từ cửa hàng.
  • Phần trao đổi thông tin chăm sóc khách hàng có bảo đảm không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Khách hàng có thể xem thấy yến sào để định giá. Dựa vào nét đặc trưng của tổ yến có rất nhiều sợi mỏng dính chặt vào nhau. Có cộng thêm lông chinm yến, hơi nhô lên phía trên. Thân dưới dày, thân trên thì mỏng. Còn yến nhái thì các sợi rả rời và không dính liền vào với nhau.
  • Yến thô giòn, dễ vụn nát, yến giả mạo thì mềm.
  • Tổ yến có mùi tanh nồng đặc trưng giống như tròng đỏ trứng gà. Còn yến dỏm sẽ ngửi được mùi do các chất tạo màu hay hay các chất được thêm vào.
  1. Trọng lượng.

Tỉ trọng của tổ yến không quá 15 g. Còn yến giả mạo thì lúc nào cũng trên 20g. Size hay có của yến tổ là phần đáy thì 4-6 cm. Phần bên trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Vì yến có sắc cam nhạt khi đưa ra dưới ánh nắng mặt trời ta sẽ thấy tia nắng thấu qua tổ yến. Còn tổ yến có pha chất sẽ bị mờ đục và ánh nắng sẽ không chiếu qua được. 5. Ngâm trong nước: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật luôn chiến thắng sự giả dối”. Dù có bị ở trong nước thì yến tổ vẫn luôn luôn giữ được vị tanh nồng đặc biệt, không bị tan ra và biến màu. Không cần phải nói thì đảm bảo hàng nhái sẽ như thế nào khi ngâm nước rồi nhé: sẽ bị rời rạc, thậm chí còn nở ra và sẽ bị đổi màu sắc.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta chưng cách thuỷ đến chín, khi xem ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không thấy có hiện tượng bị rả ra, bị sền sệt hay bị mất hình dáng sợi khi còn nguyên tổ. Màu sắc thì vẫn không đổi. Còn hàng dỏm thì không nói nhiều mình cũng thừa biết. Khi mở bếp nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ nhìn thấy yến thay đổi hình dạng, rời riêng ra và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Mua Tổ Yến Nguyên Chất Loại Ít Lông.

  • Vậy nên để yến thô ở nơi kín đáo ( không nên kín) quá, không ẩm thấp. Nếu chúng ta để nơi ẩm sẽ làm cho tổ yến dễ bị ẩm và mốc.
  • Đậy nắp sau khi mở. Chỗ nào có khí hậu ẩm thấp chúng ta nên nhớ chú ý thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến thô là đồ ăn thức uống rất giàu dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần chú ý để bảo quản cho tốt. Lỡ như vô tình sẽ làm mất đi các thành phần quý giá có trong tổ yến. Tác dụng không tốt đến sức khỏe người dùng. Hạn dùng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta thu nhăt.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Hệ miễn dịch được cải thiện. Vì các chức năng của người lớn tuổi sẽ yếu đi nên sẽ dễ nhiễm bệnh.
  • Hệ tiêu hoá được cải thiện đáng kể, ăn ngon tiêu hoá tốt.
  • Cải thiện huyết áp, đường huyết, tim mạch.
  • Tình trạng xương khớp hạn chế nhức mỏi.
  • Hệ thần kinh hoạt động minh mẫn nhanh nhẹn.
  • Long đòm, giảm ho, bổ phế.
  • Trợ giúp thải độc cơ thể….

Lưu ý: Những người cao tuổi đang bị bệnh da liễu, viên gian, bệnh hô hấp. Người đang bị cảm sốt, cảm lạnh, đau bụng, tiêu chảy..

  1. Đối với trẻ nhỏ.

  • Lượng Protein cao có trong tổ yến sẽ tác dụng đẩy mạnh sự phát triển của trẻ nhỏ.
  • Những khoáng thể và vi chất có trong yến sẽ ảnh hưởng đến giác quan nếm vị của trẻ em. Giúp trẻ mau đói và thèm ăn. Hệ tiêu hoá được cải thiện.
  • Hỗ trợ cho hệ miễn dịch tốt để có thể vượt qua được những bệnh vặt vảnh.
  • Thành phần Acid amin có rất nhiều sẽ trợ giúp trẻ phát triên mạnh sự chuyển hóa.Tạo nên giai đoạn hoán đổi chất diễn ra không ngừng. Trẻ em sẽ tiêu thụ mạnh các chất dinh dưỡng từ món ăn.
  • Lượng canxi lớn sẽ giúp cho xương thay đổi, chiều cao sẽ được cải thiện.

Lưu ý nhỏ: trẻ nhỏ dưới 6 tháng tuổi nên nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. Dưới 12 tháng tuổi hệ tiêu hóa còn non yếu không nên dùng yến trong lúc này. Trẻ trên 1 tuổi được sử dụng nhưng chỉ với 1 tỉ lệ rất nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng sức miễn dịch cho bà mẹ lẫn thai nhi.
  • Bổ sung dưỡng chất: như sắt, canxi, kẽm….là những những dưỡng chất thiết yếu khi có thai.
  • Giảm việc thai nghén,mệt mỏi.
  • Hạn chế trầm cảm sau sinh.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, mang đến cho người mẹ mang thai da mềm mướt, trắng hồng.
  • Bồi bổ khí huyết hỗ trợ người làm mẹ nhanh hồi phục sau khi mổ.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong yến tổ có hơn 31 chất và khoáng chất. Nên khi chúng ta thưởng thức sẽ giúp cho cơ thể nhanh hồi phục và cải thiện sức khỏe rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Không được hấp yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm hụt đi rất nhiều chất dinh dưỡng có bổ ích.

Tránh chưng cách thuỷ yến cùng với củ sâm. Như chúng ta cũng biết, nhân sâm cũng là 1 món rất bổ dưỡng. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ kết hợp cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta tiêu chảy, tim đập liên tục, áp huyết cao……..

Không nên dùng nồi hay các dụng cụ dẫn nhiệt nhanh để hấp yến.

Chỉ nên hấp yến riêng và các hạt khô riêng như: như hạt sen, bí đỏ, táo đỏ, kỉ tử……vì mỗi hạt đều có thời gian chín nhất định. Khi cần sử dụng chúng ta trộn chung lại thì sẽ hưởng thụ hết được tác dụng của từng loại ạ.

Hạn chế mở bếp ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Để ý đến lượng ăn uống nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta hay dùng được đâu. Không lại mất tiền mà còn hại đến sức khỏe nữa đấy.

Thời điểm thưởng thức yến tốt nhất là 30 phút trước khi ăn sáng. Bữa xế giữa 2 bữa ăn chính. Buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có rất nhiều cách chế biến yến như: yến hấp táo tàu, hạt chia, bí đỏ, hạt óc chó….hay yến dùng làm để nấu cháo thịt bằm, bí đỏ, cá hồi….nhưng hôm nay tôi sẽ mách bạn công thức dễ nhất và nhanh nhất đó là yến chưng cách thuỷ đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: Mua Tổ Yến Nguyên Chất Loại Ít Lông. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước sạch, nhíp. Tô, rây lọc, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: cho yến vào chén nước ngâm cho đến khi yến rời ra là được. (Khoảng 20 phút). Loại bỏ tạp chất: dùng 1 tô nước và 1 cái nhíp để lượm lá cây, những chất lạ có trong yến. Cầm nhíp chần vào nước để cho lá cây sẽ rớt ra. Làm sạch yến bằng rây: thả yến vào rây lọc cùng thau nước. Ta lấy thìa chà nhẹ để những chất bẩn và lá cây trôi ra ngoài. Làm nhiều lần cho đến khi nhìn thấy sạch sẽ.

Hướng dẫn cách chưng

Bỏ yến đã làm cẩn thận vào nồi chưng yến. Đổ khoảng 1500-2000 ml nước vào đóng nắp lại. Bật bếp lên. Canh nước sôi ta đổ đường phèn vừa lượng thích dùng vào. Đảo đi đảo lại nhẹ đều tay cho đến khi thấy đường tan. Trông đến lúc thấy yến nổi trên nước thì khoá bếp nhé. Nguội hẵn và để ngăn mát dùng sẽ rất ngon khi uống lạnh. Lưu ý nhỏ:

  • Thời lượng tối đa chưng yến khoảng 45-60 phút.
  • Ngày cất giữ yến là 5-7 ngày trong tủ mát.

Bên trên là những điều Gocy muốn đem đến, để người tiêu dùng sẽ tìm kiếm cho mình một sản phẩm yến thô, chắc chắn tốt. Lành mạnhcho người tiêu dùng và đem đến cho tất cả mọi người sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Contact Me on Zalo
0879967769
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon