Mua Tổ Yến Nguyên Chất Giá Ưu Đãi

Mua Tổ Yến Nguyên Chất

Khi nhắc đến tổ yến thì tất cả mọi người trong chúng ta đều phải chắc chắn 1 điều rằng: yến là một thực phẩm chất lượng và rất tốt cho người dùng. Mua Tổ Yến Nguyên Chất Giá Ưu Đãi (yến thô) là tên gọi mà nhiều người thường hay nói với nhau nhất. Vì sức khỏe là điều mà con người hiện nay chú ý và nhắmđến. Lỡ may mua phải hàng giả thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Cho nên hãy cùng gocy xem bài viết này thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Mua Tổ Yến Nguyên Chất Giá Ưu Đãi là gì?

Tổ yến hay còn gọi là yến sào. Có hình dạng như là cái chén và có phần hơi nhô lên cao. 1 Nữa được bấu vào thân vách đá. Yến sào được hình thành từ nước bọt của chim trống và yến mái. Kết hợp cùng với vài cỏ cây cùng với lông chim yến. Khi dịch tiết nước miếng khô cứng lại thì cái tổ sẽ tạo thành một lằn cứng.

Cứ thế chim bố và chim mẹ ngày ngày xây tổ để chim mái có thể đẻ trứng và nuôi con trên tổ đó. Đặc trưng của giống chim yến là chân ngắn, nên không đậu được trên mặt đất hay là ở trên cành cây cao. Giống chim yến chỉ có cách treo thân mình trên những ghền đá sừng sửng. Yến thường bay 15h hằng ngày, nên mọi cử động đều làm việc trong lúc đang bay.

Cho nên chim yến làm tổ ở trên những vách đá cao hiểm trở. Đồ ăn chính của loài yến là từ những côn trùng trong thiên nhiên và được chiết ra từ dịch tiết dưới tuyến lưỡi. Nhà nghiên cứu khoa học đã phát hiện ra trong tổ yến có chứa rất nhiều hàm lượng dưỡng chất thiết yếu và khoáng chất. Cực kì tốt cho xương, thần kinh trí não. Đáng chú ý có hơn 18 acid amin giúp phục hồi nhanh các cơ bị tác động xấu. Hay bị những chất độc hại tấn công. Cho nên yến thô được con người xem giống như thực phẩm thuốc tiên.

Tổ Mua Tổ Yến Nguyên Chất Giá Ưu Đãi được kết thành như thế nào?

Tổ yến được tạo ra từng mảng sợi mỏng, được đan xen dính vào nhau rất chặt chẻ. Thường có màu cam nhạt, ngửi thấy mùi tanh nồng. Trong yến thô có các dưỡng chất: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được mệnh danh là đồ ăn thức uống dùng để hồi phục sức khỏe và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Mua Tổ Yến Nguyên Chất Giá Ưu Đãi là tổ yến còn nguyên mẫu hay là còn y hiện trạng. Và các chất có sẵn của yến khi được thu thập. Bảo đảm không trộn thêm một chất nào cả thí dụ như bột mì. Bột bắp hay các chất hoá học làm màu, tsoj nên mùi giống hay giữ ẩm nào. Cũng có thể tách lấy bụi và chất bẩn hay được tách ra lặt lông nhưng không thêm một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Mua Tổ Yến Nguyên Chất Giá Ưu Đãi từ Gocy:

Gocy là một đơn vị tổ yến nhà nuôi và kinh doanh tổ Mua Tổ Yến Nguyên Chất Giá Ưu Đãi 100%

Các tổ yến từ Gocy đều đàm bảo đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Mua Tổ Yến Nguyên Chất Giá Ưu Đãi và yến có pha tạp chất?

Thu hoạch tổ yến rất là vất vả, vì vị trí cheo leo. Trường hợp xấu người khai thác yến phải bỏ mạng mình để có được những tổ yến. Vì thế số lượng yến được khai thác rất ít và giá cả trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Ngâm thêm tạp chất vào tổ yến để chuốc lợi thêm lợi nhuận. Giá thành rất cao nên nhiều người người cung cấp yến đã không quan tâm đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường nhằm mục đích tăng cân nặng của yến. Nếu không may bạn mua phải sản phẩm kém chất lượng này, thì giống như bạn đang thêm bệnh vào người.

Sau đây là vài hướng dẫn Gocy muốn đem đến các bạn:

  1. Trước tiên bạn phải tìm mua và chọn lọc những nơi chuyên cung ứng yến đầy uy tín và chất lượng cao.

Thường thường thì giá yến rất cao, nên chỗ trưng bày yến tất nhiên sẽ là gian hàng lớn, sang trọng.

  • Tìm kiếm đầy đủ thông tin chi tiết về cửa hàng bạn cần chọn mua.
  • Tìm hiểu các thông tin ý kiến từ người đã tin dùng và mua từ cửa tiệm.
  • Khâu trao đổi thông tin chăm sóc khách hàng có tốt không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Người mua có thể nhìn xem yến thô để nhận xét. Dựa vào nét đặc trưng của tổ yến có nhiều mảng có sợi mỏng đan xen dính chặt vào nhau. Có cộng thêm lông chim, hơi nhô lên. Thân dưới dày, Phần thân trên thì mỏng. Còn yến dỏm thì các sợi rời rạc và không dính liền vào với nhau.
  • Yến tổ dễ vỡ, dễ gãy vụn, yến giả thì mềm dịu.
  • Yến có mùi hơi tanh đặc biệt giống như tròng đỏ trứng gà. Còn yến giả sẽ có mùi do thành phần tạo màu hay hay các chất được thêm vào.
  1. Trọng lượng.

Số gam của tổ yến không vượt quá 15 g. Còn yến giả mạo thì lúc nào cũng hơn 20g. Size hay có của yến thô là dưới đáy thì 4-6 cm. Mặt trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Bởi vì yến tổ có sắc cam nhạt khi đưa ra ánh nắng mặt trời ta sẽ thấy ánh nắng xuyên thấu qua tổ yến. Còn tổ yến có trộn lẫn chất khác sẽ bị vẫn đục và tia nắng sẽ không thấu qua được. 5. Ngâm trong nước: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật luôn chiến thắng sự giả dối”. Dù có bị ngâm trong nước thì tổ yến vẫn luôn luôn giữ được vị nồng tanh đặc biệt, không bị rả ra và đổi màu. Không cần nói nhiều thì bảo đảm hàng dỏm sẽ như thế nào khi chìm ngập trong nước rồi nhé: sẽ bị rả rời, thậm chí có hiện tượng nở ra và sẽ bị đổi màu.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta chưng đến chín, khi chú ý nhìn vào ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không có hiện tượng bị tan ra, bị sền sệt hay bị mất hình sợi lúc đầu. Màu thì vẫn y nguyên. Còn hàng dỏm thì không nói nhiều mình cũng quá biết. Khi bật bếp nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ nhận thấy yến bị mất dạng, tan ra và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Mua Tổ Yến Nguyên Chất Giá Ưu Đãi.

  • Vậy nên để tổ yến ở nơi không có ánh nắng chiếu vào ( không nên kín) quá, thoáng mát, khô ráo, sạch sẽ. Nếu chúng ta để nơi kín quá sẽ làm cho tổ yến dễ nấm mốc.
  • Sau mỗi lần sử dụng nhớ đóng nắp cẩn thận. Nơi nào có khí hậu ẩm ướt chúng ta nên nhớ kiểm tra thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến tổ là đồ ăn thức uống rất giàu dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần chú ý để bảo quản cho tốt. Lỡ như vô tình sẽ làm mất đi các thành phần quý giá có trong tổ yến. Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng. Thời hạn sử dụng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta thu hoạch.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Tăng khả năng miễn dịch. Vì các cơ quan của người lớn tuổi sẽ kém đi nên sẽ dễ bị bệnh.
  • Hệ tiêu hoá được phục hồi, giúp ăn ngon.
  • Tim mạch, đường huyết, áp huyết được ổn định ở mức an toàn.
  • Giảm đau nhức xương khớp.
  • Tăng cường trí não, giúp đầu óc trở nên minh mẫn.
  • Hệ hô hấp cũng được cải thiện, long đờm, bổ phế.
  • Giúp đào thải độc cơ thể….

Lưu ý: Những người tuổi cao đang bị bệnh về da, viên gian, bệnh hô hấp. Người cảm mạo, chân tay tê lạnh, đau đầu..

  1. Đối với trẻ em.

  • Hàm lượng Protein quá nhiều có trong tổ yến sẽ có công dụng tạo đà sự phát triển của trẻ em.
  • Những chất khoáng và những nguyên tố có trong yến sẽ ảnh hưởng đến vị giác của em bé. Giúp trẻ mau đói và thèm ăn. Giúp hệ tiêu hoá hoạt động tốt.
  • Giúp cho hệ miễn dịch tốt để có thể vượt qua được những ngày bệnh vặt vảnh.
  • Thành phần Acid amin phong phú sẽ trợ giúp trẻ phát triên mạnh sự chuyển hoá năng lượng.Tạo nên tiến trình hoán đổi chất diễn ra liên tục. Trẻ em sẽ tiêu thụ mạnh các dưỡng chất từ đồ ăn.
  • Độ canxi lớn sẽ giúp cho xương tăng trưởng, chiều cao sẽ được phát huy.

Lưu ý nhỏ: trẻ nhỏ dưới 6 tháng tuổi khuyến khích nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. 12 Tháng tuổi trở xuống hệ tiêu hóa còn yếu ớt không nên dùng yến thô trong lúc này. Trẻ em trên 1 tuổi được dùng nhưng chỉ với 1 lượng nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng khả năng miễn nhiễm cho bà mẹ mang thai lẫn thai nhi.
  • Bổ sung chất dinh dưỡng: như sắt, canxi, kẽm….là những chất dinh dưỡng cần thiết khi có thai.
  • Giảm việc thai nghén,mệt mỏi.
  • Phòng ngừa hội chứng trầm cảm.
  • Qúa trình lão hoá diễn ra chậm, đem đến cho người mẹ làn da mềm mịn, trắng sáng.
  • Bồi bổ khí huyết trợ giúp người làm mẹ nhanh hồi phục sau khi phẩu thuật.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong tổ yến có hơn 31 dưỡng chất và vi khoáng. Nên khi chúng ta thưởng thức sẽ giúp cho cơ thể rất nhanh lấy lại sức và sức khoẻ thay đổi tích cực rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Không được chưng yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm giảm đi những dưỡng chất có lợi.

Cần tránh chưng yến cùng với củ sâm. Như chúng ta cũng biết, nhân sâm cũng là 1 món cực bổ. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ nguyện cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta tiêu chảy, tim đập liên tục, cao huyết áp……..

Tránh dùng nồi hay các dụng cụ dễ bắt nhiệt nhanh để hấp yến.

Nên hấp yến riêng và các loại hạt riêng như: như hạt điều, bí ngô. Táo khô, táo đỏ, hạt chia……vì mỗi món đều có thời gian chín nhất định. Khi cần ăn uống chúng ta trộn lẫn lại thì sẽ thưởng thức hết được công dụng của từng loại ạ.

Tránh bật bếp ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Để tâm đến lượng sử dụng nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta thường dùng được đâu. Không khéo lại lãng phí tiền mà còn tác dụng xấu đến sức khỏe nữa đấy.

Lúc dùng yến tốt nhất là khoảng cách 30 phút sau khi ăn sáng. Ăn xế giữa 2 bữa ăn chính. 30 Phút trước khi đi ngủ nhé .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có rất nhiều cách dùng yến như: yến chưng cách thuỷ táo tàu, củ năng….hay yến dùng làm để nấu cháo cá chép, hạt sen, các loại đậu….nhưng ở đây tôi sẽ mách bạn công thức dễ và đơn giản nhất đó là yến chưng đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: tổ yến. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước sạch, nhíp. Tô, rây lượt, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: bỏ yến vào chén nước ngâm cho đến khi yến bung ra là được. (Khoảng 20 phút). Lọc bỏ các chất lạ: dùng 1 bát nước và 1 cái nhíp để lặt lông, rất nhiều tạp chất có trong yến. Sử dụng nhíp cho vào nước để cho lá cây sẽ trôi ra. Làm sạch sẽ yến bằng rây lọc: cho yến vào rây lọc cùng âu nước. Ta dùng vá nhỏ lượt nhẹ để những bụi bặm và lá cây rơi ra ngoài. Làm nhiều lần cho đến lúc trong sạch.

Hướng dẫn cách chưng

Bỏ yến đã làm sạch vào nồi chưng yến. Thêm khoảng 1500-2000 ml nước vào đậy kín nắp lại. Bật bếp lên. Canh nước sôi ta để đường phèn vừa lượng thích dùng vào. Đảo nhẹ đều tay cho đến khi thấy đường tan. Xem đến lúc yến nổi lên trên mặt nước thì đóng bếp nhé. Nguội hẵn và để tủ mát thưởng thức sẽ rất ngon khi uống lạnh. Lưu ý nhỏ:

  • Thời lượng tối đa chưng cách thuỷ yến khoảng 45-60 phút.
  • Khi trữ yến là 5-7 ngày trong tủ mát.

Phần trên là những điều Gocy muốn gởi đến, để người tiêu dùng sẽ lựa chọn cho mình một sản phẩm yến thô, bảo đảm rất tốt. Lành mạnhcho người dùng và đem lại cho chúng ta sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Contact Me on Zalo
0879967769
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon