Mua Tổ Yến Nguyên Chất Chất Lượng

Mua Tổ Yến Nguyên Chất

Khi đề cập đến tổ yến thì tất cả mọi người trong chúng ta đều phải công nhận 1 điều rằng: yến là một món ăn bổ dưỡng và rất tốt cho người tiêu dùng. Mua Tổ Yến Nguyên Chất Chất Lượng (yến thô) là cái tên mà rất nhiều người hay truyền nhau nhất. Bởi lẽ sức khỏe là yếu tố mà mọi người thời nay chú ý và nhắmđến. Lỡ như mua phải hàng nhái thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Vậy hãy cùng gocy đọc bài viết dưới đây thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Mua Tổ Yến Nguyên Chất Chất Lượng là gì?

Tổ yến hay còn gọi là yến sào. Có hình dạng giống như cái chén và có phần hơi nhô lên cao. 1 Nữa được dính chặt vào thân vách đá. Yến sào được làm ra từ nước miếng của chim trống và chim yến cái. Kết hợp cùng với vài cỏ cây cùng với lông chim yến. Khi nước bọt khô cứng lại thì nó sẽ tạo thành một sợi đông cứng.

Tiếp tục yến trống và yến mái ngày ngày dựng tổ để chim mái có thể đẻ trứng và nuôi con trên tổ đó. Đặc điểm nổi bật của chim yến là chân ngắn, nên không bám được ở trên mặt đất hay là ngọn cây. Giống chim yến thường treo tấm thân trên những mỏm đá cheo leo. Yến thường bay 15h mọi ngày, nên những động tác đều hoạt động trong lúc đang bay.

Cho nên chim yến dựng tổ trên những vách đá cao cheo leo. Thức ăn chủ yếu của loại yến là từ những loài côn trùng trong tự nhiên như muỗi, ruồi, mối và được tiết ra từ nước bọt dưới tuyến lưỡi. Các nhà khoa học đã nghiên cứu trong tổ yến có chứa rất nhiều hàm lượng dưỡng chất thiết yếu và khoáng chất. Cực tốt cho xương, thần kinh trí não. Điều đáng nói đến là trong tổ yến có hơn 18 acid amin giúp hồi phục nhanh các tế bào bị tác động xấu. Hoặc bị những chất độc hại xâm lấn. Thế nên Mua Tổ Yến Nguyên Chất Chất Lượng được chúng ta xem giống như sản phẩm thuốc thần.

Tổ Mua Tổ Yến Nguyên Chất Chất Lượng được kết thành như thế nào?

Tổ yến được làm ra từng sợi mỏng, được bết dính vào nhau rất chặt chẻ. Màu cam nhạt, có mùi tanh nồng. Trong Mua Tổ Yến Nguyên Chất Chất Lượng có các dưỡng chất: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được mệnh danh là thực phẩm dùng để làm mới sức khỏe và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Mua Tổ Yến Nguyên Chất Chất Lượng là tổ yến còn nguyên mẫu hay là còn nguyên cấu trúc. Và các chất vốn có của yến khi được khai thác. Bảo đảm không pha trộn thêm một tạp chất nào cả giả dụ như bột mì. Bột bắp hay các thành phần hoá học tạo nên màu sắc, làm ra mùi hay giữ ẩm nào. Có thể tách lấy bụi và chất bẩn hay được tách ra lặt lông nhưng không hoà lẫn một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Mua Tổ Yến Nguyên Chất Chất Lượng từ Gocy:

Gocy là một đơn vị tổ yến nhà nuôi và buôn bán tổ Mua Tổ Yến Nguyên Chất Chất Lượng 100%

Các sản phẩm từ Gocy đều đàm bảo đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Mua Tổ Yến Nguyên Chất Chất Lượng và yến có pha tạp chất?

Gom nhặt tổ yến rất là tốn công tốn sức, vì địa lý hiểm trở. Có thể người thu hoạch yến phải bỏ mạng mình để lấy được những tổ yến. Cho nên số lượng yến được khai thác rất ít và giá cả trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Ngâm thêm tạp chất vào tổ yến để chuốc lợi thêm lợi nhuận. Giá thành rất cao nên nhiều người người cung cấp yến đã không màng đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường nhằm mục đích tăng cân nặng của yến. Nếu chẳng may bạn mua nhằm sản phẩm không đúng chất lượng này, thì giống như bạn đang thêm bệnh vào người.

Sau đây là vài cách Gocy muốn mang đến các bạn:

  1. Trước tiên bạn phải chọn mua và chọn lựa những chỗ chuyên cung cấp yến đầy sự tin tưởng và đảm bảo chất lượng.

Bình thường thì giá thành yến rất cao, nên chỗ trưng bày yến đa số sẽ là cửa tiệm lớn, cao cấp.

  • Tìm kiếm đầy đủ thông tin về cửa tiệm bạn cần mua.
  • Tìm kiếm các thông tin đóng góp ý kiến từ người đã sử dụng và mua từ cửa hàng.
  • Khâu trao đổi thông tin phục vụ bạn có đảm bảo không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Người mua có thể nhìn xem tổ yến để đánh giá. Dựa vào đặc điểm tổ yến có rất nhiều mảng mỏng có từng sợi nhỏ đan xen dính chặt vào nhau. Có cộng thêm lông yến, hơi cao lên phần trên. Phần thân dưới dày, thân trên thì mỏng. Còn yến nhái thì các mảng sợi rời rạc và riêng lẻ với nhau.
  • Yến thô giòn, dễ gãy vụn, yến giả mạo thì không được khô cứng.
  • Yến ngửi thấy tanh đậm mùi giống như lòng đào trứng gà. Còn yến giả sẽ mùi vị do chất tạo màu hay chất gia phụ trộn lẫn.
  1. Trọng lượng.

Tỉ trọng của tổ yến không hơn 15 g. Còn hàng giả thì lúc nào cũng trên 20g. Kích cỡ hay có của tổ yến là đáy thì 4-6 cm. Bên trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Vì tổ yến có sắc cam nhạt khi đưa ra ánh sáng mặt trời ta sẽ thấy ánh sáng thấu qua tổ yến. Còn tổ yến có tạp chất sẽ bị đục và ánh sáng sẽ không chiếu qua được. 5. Đổ nước ngâm: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật luôn chiến thắng sự giả dối”. Dù có bị nước bao phủ thì yến tổ vẫn giữ nguyên được mùi vị tanh đặc sắc, không bị tan ra và thay đổi màu sắc. Không cần nói nhiều thì đảm bảo hàng nhái sẽ như thế nào khi chìm ngập trong nước rồi nhé: sẽ bị rời rạc, thậm chí còn nở ra và sẽ bị đổi màu sắc.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta chưng cách thuỷ đến chín, khi nhìn vào ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không có chi tiết bị rời ra, bị nhão hay bị mất hình dạng sợi khi còn nguyên tổ. Màu sắc thì vẫn không thay đổi. Còn hàng nhái thì không nói nhiều mình cũng đã biết. Khi đun nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ nhận thấy yến đổi hình dạng ban đầu, rả rời và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Mua Tổ Yến Nguyên Chất Chất Lượng.

  • Nên để yến thô ở nơi không có ánh nắng chiếu vào ( không nên kín) quá, khô thoáng, mát mẻ. Nếu chúng ta để nơi kín quá sẽ làm cho tổ yến dễ nấm mốc.
  • Đậy nắp sau khi mở. Chỗ nào có khí hậu ẩm ướt chúng ta nên nhớ kiểm tra thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến thô là đồ ăn thức uống rất nhiều dưỡng chất, cực kì tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần chú ý để bảo quản cho tốt. Nếu không vô tình sẽ làm giảm đi các thành phần quý giá có trong tổ yến. Tác động không tốt đến sức khỏe người dùng. Hạn sử dụng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta thu hoạch.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Tăng khả năng miễn dịch. Vì các tế bào của người cao tuổi sẽ bị hạn chế đi nên sẽ dễ mắc bệnh.
  • Hệ tiêu hoá được cải thiện đáng kể, ăn ngon tiêu hoá tốt.
  • Cải thiện huyết áp, đường huyết, tim mạch.
  • Giảm đau nhức xương khớp.
  • Hệ thần kinh hoạt động minh mẫn nhanh nhẹn.
  • Hệ hô hấp cũng được cải thiện, long đờm, bổ phế.
  • Giúp thải độc cơ thể….

Lưu ý: Những người tuổi cao đang bị bệnh về da, viên gian, viêm phế quản cấp. Người bị phong hàn, chân tay tê thấp, đau bụng, nôn ói..

  1. Đối với trẻ em.

  • Lượng Protein cao có trong tổ yến sẽ tác dụng đẩy mạnh sự thay đổi cao lớn của trẻ em.
  • Những chất khoáng và chất cần thiết có trong yến sẽ thúc đẩy cảm giác ăn uống của trẻ em. Hỗ trợ trẻ mau đói và thèm ăn. Tăng khả năng tiêu hóa.
  • Hỗ trợ cho hệ miễn dịch tốt để có thể vượt qua được những bệnh vặt vảnh.
  • Chất Acid amin dồi dào sẽ trợ giúp trẻ đẩy mạnh sự chuyển hoá năng lượng.Làm cho giai đoạn trao đổi chất diễn ra liên tục. Trẻ em sẽ tiêu thụ mạnh các chất dinh dưỡng từ món ăn.
  • Lượng canxi lớn sẽ giúp cho xương thay đổi, chiều cao sẽ được tăng vượt trội.

Lưu ý nhỏ: Trẻ dưới 6 tháng tuổi nên nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. Dưới 12 tháng tuổi hệ tiêu hóa còn yếu ớt không nên dùng tổ yến trong thời điểm này. Trẻ em trên 1 tuổi được dùng nhưng với 1 lượng nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng cường sức miễn nhiễm cho bà bầu lẫn thai nhi.
  • Bồi bổ chất dinh dưỡng: như sắt, canxi, kẽm….là những chất dinh dưỡng cần thiết khi thai nghén.
  • Giảm thiểu việc thai hành,nôn ói.
  • Phòng ngừa chứng trầm cảm.
  • Qúa trình lão hoá diễn ra chậm, giúp cho mẹ bầu làn da mềm mịn, không bị đen sạm.
  • Bồi bổ khí huyết trợ giúp người mẹ sớm phục hồi sau sinh.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong tổ yến có hơn 31 chất và khoáng chất. Nên khi chúng ta sử dụng sẽ làm cho cơ thể rất nhanh hồi phục và sức khoẻ thay đổi tích cực rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Không nên chưng cách thuỷ yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong khoảng thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm hụt đi những chất dinh dưỡng có ích lợi.

Không nên chưng yến chung với sâm. Như chúng ta cũng biết, củ sâm cũng là 1 món rất bổ. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ chưng cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta đau bụng, tim đập liên tục, cao huyết áp……..

Không nên dùng nồi hay các vật dụng dễ bắt nhiệt nhanh để hấp yến.

Tốt nhất chưng yến riêng và các loại đậu riêng như: như hạt sen, bí ngô. Táo khô, táo đen, hạt chia……vì mỗi hạt đều có thời gian chín nhất định. Khi cần dùng chúng ta trộn chung lại thì sẽ nếm hết được tác dụng của từng loại ạ.

Hạn chế mở bếp ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Để ý đến liều lượng dùng nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta hay dùng được đâu. Không lại mất tiền mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe nữa đấy.

Thời điểm thưởng thức yến tốt nhất là 30 phút trước khi ăn sáng. Bữa ăn xế giữa 2 bữa ăn chính. Ban tối, 30 phút trước khi bạn lên giường ngủ .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có rất nhiều cách sử dụng yến như: yến hấp táo đỏ, củ năng….hoặc yến dùng để nấu cháo thịt bằm, bí đỏ, cá hồi….nhưng hôm nay tôi sẽ gợi ý bạn phương cách dễ và đơn giản nhất đó là yến chưng đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: yến tổ. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước, nhíp. Chén, rây lọc, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: cho yến vào tô nước ngâm cho đến khi yến rời ra là được. (Khoảng 20 phút). Lược bỏ các chất lạ: dùng 1 chén nước và 1 cái nhíp để lượm cây cỏ, những chất bẩn có trong yến. Sử dụng nhíp cho vào nước để cho lá cây sẽ rơi rớt ra. Làm sạch yến bằng rây lọc: để yến vào rây lọc cùng âu nước. Ta lấy thìa lượt nhẹ để những chất cặn bã và lá cây rớt ra ngoài. Lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi nhìn thấy sạch sẽ.

Hướng dẫn cách chưng

Bỏ yến đã làm sạch sẽ vào nồi chưng yến. Đổ khoảng 1500-2000 ml nước vào đậy nắp lại. Vặn bếp lên. Canh nước sôi ta đổ đường phèn vừa lượng thích dùng vào. Đảo nhẹ đều tay cho đến khi thấy đường tan. Nhìn xem đến lúc yến nổi trên nước thì đóng bếp nhé. Để cho nguội và để ngăn mát dùng sẽ rất ngon khi uống lạnh. Lưu ý nhỏ:

  • Giờ tối đa chưng cách thuỷ yến khoảng 45-60 phút.
  • Thời gian trữ yến là 5-7 ngày trong ngăn mát của tủ lạnh.

Trên đây là những điều Gocy muốn mang đến, để khách hàng sẽ chọn lựa cho mình một sản phẩm yến thô, bảo đảm chất lượng. Lành mạnhcho người sử dụng và mang đến cho tất cả mọi người sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Contact Me on Zalo
0879967769
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon