Giá Yến Tinh Chế Tiêu Chuẩn 100g

Tổ yến thô & yến tinh chế loại nào tốt hơn? Bạn đã biết

Tổ yến thô Giá Yến Tinh Chế Tiêu Chuẩn 100g được ca tụng là thần dược, điều ấy kể ngỡ chừng như có vẻ là lời nói điêu. Dẫu vậy đó là sự thực. Lúc xưa, mỗi lần đi chơi hay thăm bệnh bên trên tay chúng ta thường là bánh trái, bao thư….Nhưng bây giờ, các món đấy được đổi mới bằng thức ăn bổ dưỡng. Rất là tốt với tình trạng sức khỏe. Một sản phẩm được sản xuất rộng rãi & rất dễ dùng, thích hợp với mọi lứa tuổi. Không gì khác đó là yến sào.

Hiện nay trên thị phần có bán rất nhiều loại yến như: yến thô (yến nguyên chất). Nước yến đóng chai, yến chưng sẵn hoặc yến nhà làm. Tuy thế để tạo ra được các món đó thì chẳng thể không nhắc tới 2 loại. Đó chính là yến khô & yến tươi. Thoạt nghe thì chúng ta cũng sẽ biết được sự không giống nhau. Dễ dàng nhận thấy nhất đấy đó là khô & tươi. Hãy cùng Gocy phân tích rõ ràng hơn qua nội dung bài viết này nhé! to-yen-nha-nuoi-gocy

Tổ Yến thô là gì? Giá Yến tinh chế là gì?

Tổ Yến thô:

Loại này thì mọi cá nhân thường với hai loại: yến thô & yến tinh chế.

Yến thô: là sản phẩm yến vừa được lấy về đang còn lẫn lông & tạp chất. Không qua bất cứ những phương thức sơ chế nào và vẫn còn đó nguyên hình dạng. Mặc dù không qua làm sạch sơ qua nhưng lại khách hàng sử dụng vẫn thích mua. Do chúng ta xác định 1 điều sẽ nhọc lúc sơ chế. Mà lại bù lại chúng ta sẽ tin chắc vào sự lựa chọn của bản thân.

Yến tinh chế: là dòng yến đã được vệ sinh, sẽ được mở bung ra để lặt lông chim yến và các cặn bẩn. Sau đó sẽ được đưa vào ép khuôn thành tổ. Và tiếp tục được sấy lạnh trước khi làm ra kết quả để đóng gói. Cũng vì vậy thì độ nguyên chất có khả năng sẽ bị bớt một chút. Mẫu này khi làm sạch sơ qua có khả năng sẽ bị các đơn vị kinh doanh sử dụng quá. Thêm thắt các phần tử như chất làm trắng tạo màu sắc, giữ độ ẩm, đường. Ngay cả độn bột mì mang mục đích tăng khối lượng.

Cũng chỉ do hai chữ doanh thu mà nhà kinh doanh đã bỏ mặc. Thành ra khi mua loại nào chúng ta buộc phải với tìm hiểu để nhận định. Mua tại các vị trí sở hữu sự tin cậy, đảm bảo để hạn chế những sản phẩm fake.

yen-tho-chua-rut-long

Cách bảo quản:

– để nơi khô ráo thoáng mát, sạch sẽ.

– Cũng không bắt buộc đặt ở khu vực kín quá sẽ dễ bị mốc.

– bịt kín sau mỗi đợt dùng.

Yến tinh chế:

là dòng tổ yến thô được sơ chế bởi cách thức dìm trong nước. Để cho yến giãn nở ra và sau đó lượm lông chim và những cặn bẩn bị lẫn vào. Công đoạn sơ chế vô cùng vất vả bởi vì mọi cá nhân cần chăm chỉ tỉ mỉ với tổ yến để lặt lông. Bởi tổ yến mang giá trị, rất khó để người tiêu dùng lượm lông. Vì vậy người nhặt cũng khá được tiền công xứng đáng. Vì tính thuận tiện nên yến tươi được đa số người dùng tuyển lựa. Bởi vì thuận lợi khi chế biến cũng như không tốn nhiều thời gian.

yen sao tinh che

Cách bảo quản.

– khi ngâm nước không cần ngâm nước ấm. Sử dụng quạt thổi cho bị khô quá, không phải sử dụng trang bị sấy. Do lúc cho vào nước nóng tổ yến có khả năng sẽ bị rã ra và mất ớt các chất dinh dưỡng.

– lúc yến có các hiện tượng bị mốc, hoặc sở hữu mùa lạ thì không nên chế biến sẽ có hại cho sức khỏe.

– Bảo quản trong ngăn mát hoặc tủ đông. Không nên để tia nắng quan trọng rọi vào.

– tuyệt nhất bỏ bịch hút khí chân không để vào tủ lạnh, hay bọc giấy báo rồi cho vào tủ.

– Tốt nhất hãy tìm lượng vừa phải về để dùng. Như thế mọi người sẽ chẳng hề đau đầu về phương pháp bảo quản. yen-tinh-che-rut-long-100%-nguyen-chat

Bảng báo giá Tổ Yến thô và Giá Yến Tinh Chế Tiêu Chuẩn 100g từ Gocy:

Gocy là 1 đơn vị cung cấp tổ yến nhà nuôi nguyên chất 100%. Những sản phẩm từ Gocy đều đảm bảo đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức quốc tế. Tại Gocy:

Tổ yến thô loại một có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại hai có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

yen tinh che loai 1gia re

Cách phân biệt tổ Giá Yến Tinh Chế Tiêu Chuẩn 100g và tổ yến thô.

Mặc dù cho là yến khô hay yến tươi thì đều là các thức ăn rất tích cực với sức khỏe. Mỗi loại đều có hầu hết chất dinh dưỡng & giá trị riêng biệt. Mỗi loại gần như có điểm nổi bật của riêng. Để tìm hiểu người mua nên lựa chọn mẫu nào tốt hơn nữa thì bắt buộc căn cứ vào các yếu tố: sự tiện dụng, trị giá đủ chất và chi tiêu. Thời hạn sử dụng.

Yến thô Yến tinh chế
Sự tiện lợi: Mất thời gian. Giả dụ là yến tinh luyện thì phải ngâm nước khoảng chừng 20 phút cho đến giãn nở ra. Rửa cho sạch rồi sau đó lấy đi chưng. Ví như là yến thô thì mất khoảng chừng hơn hai giờ ngâm nước. Sau đó cần nhặt những cọng lông.
  • Tiện lợi, mang về làm sạch là đã có thể sử dụng ngay. Không phải mất thời gian để làm sạch sơ qua.
Giá trị dinh dưỡng: – Yến thô là loại|giữ được các chất dinh dưỡng tối đa. Nhưng yêu cầu mất nhiều thời gian làm sạch sơ qua.
  • Yến tươi và yến tinh chế bởi yêu cầu ngâm nước để làm sạch sơ qua. Cũng vì thế một phần nào đó đã tình cờ khiến cho giảm bớt đi 1 phần chất dinh dưỡng. Tuy vậy số lượng không đáng nói.
Giá cả: bởi bảo vệ nguyên giá trị dinh dưỡng nên yến thô là mang chi phí cao nhất.
  • Giá thành tốt hơn yến thô bởi vì giảm đi hàm lượng dinh dưỡng.
Thời gian sử dụng: 2-3 năm.
  • 1 tuần ở ngăn mát và từ 6 tháng khi ở ngăn đông.

yen-tinh-che-100gr

Ngoài 4 yếu tố này thì điều mà khách hàng chọn lọc loại yến làm sao mang đến phù hợp với nhà bạn.

Cần phải đề cập đến vấn đề tiền bạc của từng cá nhân & sự tiện lợi khi sử dụng. Gocy xin nói lại thì loại nào thì cũng phần đa sở hữu những sự nổi bật riêng.

Nếu muốn hàm lượng dinh dưỡng cao thì phải để dành ra tầm giá cao. &Amp; mất thêm thời gian sơ chế. Nếu như không có kinh nghiệm rất có thể sẽ bị ngốn hụt nữa. Ngược lại để cấp tốc, tiện dụng thì hàm lượng đủ chất với giảm đi. Tuy vậy lượng chất này không quá nhiều để kể. Yến mặc dù được cung cấp ở dạng như thế nào. Nếu như được đơn vị đáng tin cậy chế biến thì sẽ luôn luôn đảm bảo an toàn. Là đồ ăn với nhiều lợi ích cho tình hình sức khỏe.

to-yen-tho

Lợi ích của tổ yến thô và Giá Yến Tinh Chế Tiêu Chuẩn 100g mang lại:

– là thức ăn bồi bổ nhanh hồi phục sức khỏe cho những người sau phẫu thuật. Chấn thương, người bị bệnh người thân đau yếu.

– tốt cho hệ tâm thần, bớt suy tư mỏi mệt lo âu.

– Nâng cao hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa. Hô hấp cho người cao tuổi và con nít.

– Cung cấp sắt, can xi & những khoáng chất cần yếu cho phụ nữ mang thai. Và cung cấp các chất dinh dưỡng cần yếu cho sự phát triển của bào thai.

– Phục hồi sức khỏe nhanh với bà mẹ sau sinh, giảm triệu chứng trầm cảm sau sinh. Tạo điều kiện cho ý thức thỏa mái, vui vẻ.

– Hạn chế lão hóa, phục hồi những tế bào da, mô và cơ.

– Bổ máu, góp vận chuyển khí huyết tốt hơn, giảm tình trạng cao huyết áp, nâng cao đường máu,

Lưu ý lúc dùng yến.

  • Trẻ em nhỏ hơn 1 tuổi không nên dùng.
  • Người bị sỏi thận hạn chế dùng yến thô.-
  • Người già bị cảm, tay chân tê lạnh, phong thấp, da liễu, đau bụng…..
  • Sử dụng lượng vừa vừa đủ tránh lạm dụng quá.

yen-nguyen-chat-100

Hướng dẫn cách dùng Tổ yến thô.

Nếu như chúng ta có thời gian mà ước ao giữ lại thuần chất đủ chất của yến. Thì ta hãy chọn yến thô, dẫu vậy giả dụ không khéo tình cờ chúng ta cũng làm cho thâm hụt đi 1 ít yến nữa ạ. Gocy xin gửi tới nhà bạn bí quyết dùng yến khô như sau:

Chuẩn bị:

– Nhíp.

– một chiếc muỗng

– một chậu nước sạch.

– 10gr yến thô

– một chai thủy tinh.

– 2 tô sứ trắng (phải là white color để dễ dàng nhận biết) với nước.

– hai dĩa sứ trắng.

– 1 bát nước sạch.

– 1 chiếc rây

to yen tho nguyen chat

Cách làm Giá Yến Tinh Chế Tiêu Chuẩn 100g.

– Mang 10gr yến cho vào tô sứ trắng có sẵn nước. Khoảng tầm 20-30p cho đến lúc yến tơi ra. Vớt ra để ráo.

– bỏ vô dĩa, sử dụng nhíp lượm sạch sẽ lông chim và những tạp chất. Lượm một cọng lông ta yêu cầu nhúng nhíp trong chén nước. Để lông hoặc tạp chất được rơi thoát khỏi nhíp.

– Sau đó cho yến sẽ lặt sạch trong rây và để vào thau nước. Lúc này ta dùng thìa gạt qua gạt lại đến khi lông & tạp chất được thoát ra phía bên ngoài. Lúc này ta phải thao tác cấp tốc & tỷ mỉ.Không nên để chậm đã khiến cho giảm bớt đi hàm hàm vị dinh dưỡng mang ở yến.

– 1 lần tiếp nữa rà soát coi yến sẽ được làm cho không bẩn chưa. Bởi cách cho vô rây gạt qua nước một đợt nữa. Để thật sự đảm bảo bản thân đã lọc ra không còn tạp chất.

– Đến lúc này là mọi người có thể đem đi chưng nếu như muốn sử dụng ngay. Không thì bạn cần phải để thật khô bên trên rây. Sử dụng quạt thổi đến khi khô. Sau đấy cho vào chai lọ thủy tinh. Đựng vào tủ lạnh để lúc nào mong muốn dùng. Nhưng tại đã sơ chế nên thời hạn sử dụng tối đa là 5-7 ngày.

yen-tinh-che-loai-1

Hướng dẫn sử dụng Giá Yến Tinh Chế Tiêu Chuẩn 100g.

Vì yến tươi đã được sơ chế rồi. Nên mua địa điểm uy tín và mua cho chính mình sản phẩm tốt. Sau đó về làm sạch & mới có thể chế biến ngay. Với hai phương pháp chế biến: chưng bởi nồi và chưng cách thủy.

Chưng bằng nồi:

– Làm sạch, ngâm yến tươi tới khi tơi và nở ra. Khoảng chừng 10 phút là được. Vớt ra để cho ráo. – Cho yến vào nồi, cho nước vào ngập sấp mặt trên của yến. Không cần đổ đầy, do khi chưng yến đang nở ra dễ dẫn đến tràn nồi, – bật bếp và chưng khoảng chừng 15 phút. Thêm đường phèn vào khuấy đều cho tan. Sau đấy ta có thể cho thêm táo tàu, kỷ tử, hạt sen hoặc saffron. Đun bổ xung 5-10 phút nữa thì ta tắt bếp. Luôn ghi nhớ nhiệt độ bếp không quá 80 độ C.

Chưng cách thủy:

– Cũng sơ chế giống các bước trên. Ngâm nước rửa sạch & để cho khô ráo.

– Để yến trong chén bát hoặc thố, đổ nước ⅔ không buộc phải đầy do yến vẫn nở ra.

– để chén/thố & nồi có nước để chưng. (Đổ nước vừa vừa sấp mặt vào trong nồi chưng, không yêu cầu đổ đầy khi nước sôi dễ phun vào trong bát yến). Nếu với nồi chưng cách thủy thì vô cùng tiện. Sau đấy bật bếp trong vòng khoảng 15 phút.

– Sau đó mở nắp ta bỏ đường phèn quậy cho hòa & thêm một số thứ người trong gia đình muốn hấp kèm như: táo đỏ, táo tàu, củ gừng, saffron,hạt chia…….

– đun sôi thêm 10 -15 phút nữa. Tắt bếp là ta có thể sử dụng được.

Bạn có thể dùng lúc nóng hoặc lạnh cũng vẫn được. Tùy thuộc vào sở thích của mỗi người mà chúng ta chọn cho bản thân cách thức uống. Dùng ngay sau khi các bạn chế biến. Nếu như không muốn dùng ngay thì bạn phải cất vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản.

Không nên dùng đồ gia dụng bằng nhựa để cất yến nhé. Vì yến là thức ăn chất lượng cao với trị giá dinh dưỡng cao. Ví như cất ở đồ gia dụng bằng nhựa khi hấp nóng hoặc để lạnh. Các chất ô nhiễm và độc hại có trong vật liệu bằng nhựa sẽ tiết ra và khiến cho rối loạn thành phần dinh dưỡng bên trong yến. Nên sử dụng chai thủy tinh hay đồ gia dụng sành, sứ. Thời gian khi yến đã được hấp thì chỉ được 5-7 ngày tủ mát.

yen-sao-tinh-che-cao-cap-100%-nguyen-chat

Hướng dẫn cách thức dùng Giá Yến Tinh Chế Tiêu Chuẩn 100g:

Yến tin chế thì cũng rất được làm y như yến tươi. Bởi đã qua tinh chế đề xuất lúc tìm về ta cũng ngâm nước và rửa cho sạch. Sau đấy cũng chế biến y như hai dòng bên trên.

Qua đây, phần nào đấy cũng mang lại lợi ích cho người mua rồi chứ!. Hy vọng rằng mọi người có thể biết những gì mà chúng ta cần chú ý khi chọn mua yến cho mình hoặc gia đình. Và tìm loại yến nào mang đến sự thích hợp với chúng ta rồi nhé. Giá trị dinh dưỡng hồ hết không chênh nhau quá cao.

Nếu mọi người quá bận bịu thì yến tươi và yến tinh chế là sự việc ưu tiên bậc nhất. Còn nếu quý khách hàng là nữ giới cáng đáng, có nhiều thời gian rảnh rỗi. Mong muốn tự tay mình tỉ mỉ cho từng đồ ăn thì yến thô là một lựa chọn xuất sắc. Hơn hết hầu hết người ta đều ưu tiên chọn phương pháp nhanh chóng, tiện dụng & phù hợp. Bảo đảm cho sức khỏe thì cũng phải cân nhắc chi phí để đảm bảo cuộc sống.

Mua tổ yến thô & Giá Yến Tinh Chế Tiêu Chuẩn 100g ở đâu?

Gocy là trang mua bán hàng hóa uy tín rất tốt. Chuyên cung cấp & phân phối các loại sản phẩm bảo đảm an toàn đến tình hình sức khỏe mọi người. Kèm theo đó là chủ yếu phân phối những loại yến: như yến nhà nuôi, yến nguyên chất, yến khô, yến tươi….Hãy tin tưởng khi đồng hành với Gocy. Như các bạn hãy an tâm khi lựa chọn yến là thức ăn để đề phòng & trông nom sức khỏe của mình và người thân.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Fanpage: Gocy.Nest

Contact Me on Zalo
0879967769
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon