Giá Yến Sào Nguyên Chất 100g

Yến Sào Nguyên Chất

Khi nhắc đến tổ yến thì hễ ai trong chúng ta đều phải đánh giá cao 1 điều rằng: yến là một sản phẩm đầy dưỡng chất và cực tốt cho người sử dụng. Giá Yến Sào Nguyên Chất 100g (yến thô) là cái tên mà rất nhiều người thường nói với nhau nhất. Bởi lẽ sức khỏe là yếu tố mà con người ngày nay quan tâm và chú trọngđến. Lỡ như mua phải hàng giả thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Vì thế hãy cùng gocy tìm hiểu thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Giá Yến Sào Nguyên Chất 100g là gì?

Yến thô hay còn gọi là yến sào. Có hình như là cái chén và có hơi nhô lên phần trên. 1 Nữa được dính chặt vào vách đá. Yến sào được làm ra từ nước bọt của chim trống và chim yến cái. Kết hợp cùng với vài cỏ cây cùng với lông chim yến. Khi nước miếng ráo lại thì cái tổ sẽ hình thành một lằn cứng.

Cứ thế chim bố và chim mẹ ngày ngày làm tổ để yến mẹ có thể đẻ trứng và nuôi con ở tổ đó. Đặc điểm nổi bật của loài yến là chân ngắn, nên không bám được ở trên mặt đất hay là trên cành cây. Loài yến chỉ có cách đung đưa tấm thân trên những mỏm đá cao vút. Yến thường xuyên bay 15h hằng ngày, nên mọi sinh hoạt đều thực hiện trong khi bay.

Vì vậy chim yến dựng tổ ở trên những vách đá cao hiểm trở. Đồ ăn chính của chim yến là từ những loài côn trùng trong tự nhiên như muỗi, ruồi, mối và được tiết ra từ dịch tiết dưới tuyến lưỡi. Các nhà khoa học đã chứng minh trong tổ yến có chứa rất nhiều hàm lượng dưỡng chất thiết yếu và khoáng chất. Rất tốt cho xương, thần kinh trí não. Đáng chú ý có trên 18 acid amin giúp hỗ trợ hồi phục nhanh các cơ bị tổn thương. Hoặc bị những chất độc hại viêm nhiễm. Thế nên yến thô được chúng ta sánh như thức uống thuốc thần.

Tổ Giá Yến Sào Nguyên Chất 100g được kết thành như thế nào?

Tổ yến được kết thành từng sợi có mảng mỏng, được bết dính vào nhau rất chắc chắn. Màu cam nhạt, có mùi tanh nồng. Trong Giá Yến Sào Nguyên Chất 100g có các dưỡng chất: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được nêu tên là thực phẩm sử dụng để khôi phục sức khỏe và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Giá Yến Sào Nguyên Chất 100g là tổ yến còn nguyên vẹn hay là còn y hiện trạng. Và các dưỡng chất sẵn có của yến khi được khai thác. Bảo đảm không pha lẫn thêm một chất nào cả thí dụ như bột mì. Bột bắp hay các chất hoá học tạo nên màu sắc, làm ra mùi hay chất tạo ẩm nào. Có thể làm sạch bụi bẩn hay được tách ra lặt lông nhưng không hoà lẫn một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Giá Yến Sào Nguyên Chất 100g từ Gocy:

Gocy là một đơn vị tổ yến nhà nuôi và buôn bán tổ Giá Yến Sào Nguyên Chất 100g 100%

Các sản phẩm từ Gocy đều khẳng định đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Giá Yến Sào Nguyên Chất 100g và yến có pha tạp chất?

Gom nhặt tổ yến rất là khổ cực, vì địa hình hiểm trở. Có thể người thu hoạch yến phải gặp rủi ro để có được những tổ yến. Vì thế số lượng yến được mang về rất ít và giá cả trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Bỏ thêm tạp chất vào tổ yến để chuốc lợi thêm lợi nhuận. Giá sản phẩm rất cao nên nhiều người người cung cấp yến đã không quan tâm đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường để mục đích tăng cân nặng của yến. Nếu không may bạn mua nhằm sản phẩm kém chất lượng này, thì giống như bạn đang thêm bệnh vào người.

Sau đây là vài hướng dẫn Gocy muốn mang đến các bạn:

  1. Trước tiên bạn phải tìm mua và lựa chọn những chỗ chuyên phân phối yến đầy sự tin tưởng và chất lượng cao.

Bình thường thì giá yến rất cao, nên chỗ trưng bày yến hầu như sẽ là gian hàng lớn, cao cấp.

  • Cập nhật đầy đủ tin tức về cửa tiệm bạn cần tìm mua.
  • Kiếm tìm các bình luận ý kiến từ người đã sử dụng và mua từ cửa hàng.
  • Việc tư vấn phục vụ khách hàng có chu đáo không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Người mua có thể nhìn tổ yến để nhận xét. Dựa vào đặc điểm tổ yến có rất nhiều sợi mỏng đan xen dính chặt vào nhau. Có cộng thêm lông chim, hơi nhô lên. Thân dưới dày, thân trên thì mỏng. Còn yến dỏm thì các mảng sợi rời ra và không dính liền vào với nhau.
  • Yến thô khô giòn, dễ rơi rớt, yến giả mạo thì không được khô cứng.
  • Yến có mùi tanh đặc biệt giống như lòng đào trứng gà. Còn yến dỏm sẽ có mùi do chất tạo màu hay chất phụ gia.
  1. Trọng lượng.

Trọng lượng của tổ yến không quá 15 g. Còn hàng giả thì lúc nào cũng trên 20g. Kích thước thường thấy của yến tổ là dưới đáy thì 4-6 cm. Mặt trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Bởi vì yến tổ có sắc cam nhạt khi đưa ra ánh nắng mặt trời ta sẽ thấy tia nắng xuyên qua tổ yến. Còn tổ yến có tạp chất sẽ bị đục và ánh sáng sẽ không thấu qua được. 5. Đổ nước ngâm: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật luôn luôn đúng”. Dù có bị nước bao phủ thì tổ yến vẫn giữ được mùi tanh nồng đặc biệt, không bị tan ra và đổi màu. Không cần bàn thì đảm bảo hàng giả sẽ như thế nào khi ngâm nước rồi nhé: sẽ bị rời rạc, thậm chí nở to ra và sẽ bị biến sắc.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta hấp đến chín, khi nhìn vào ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không thấy có chi tiết bị tan ra, bị mềm nhũn hay bị mất hình dạng sợi khi còn nguyên tổ. Màu sắc thì vẫn không đổi. Còn hàng giả mạo thì khỏi phải nói mình cũng quá biết. Khi nấu nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ để ý thấy yến bị mất dạng, rả rời và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Giá Yến Sào Nguyên Chất 100g.

  • Vậy nên để yến tổ ở nơi không có ánh nắng chiếu vào ( không nên kín) quá, thoáng mát, khô ráo, sạch sẽ. Nếu chúng ta để nơi ẩm sẽ làm cho tổ yến dễ bị ẩm và mốc.
  • Đậy nắp sau khi mở. Nơi nào có khí hậu mát lạnh chúng ta nên nhớ chú ý thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến tổ nguyên chất là thực phẩm rất nhiều dưỡng chất, rất tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần chú ý để bao bọc cho tốt. Không may vô tình sẽ làm giảm đi các thành phần quý giá có trong tổ yến. Tác dụng không tốt đến sức khỏe người dùng. Hạn sử dụng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta thu nhăt.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Tăng khả năng miển nhiễm. Vì các tế bào của người tuổi cao sẽ yếu đi nên sẽ dễ mắc bệnh.
  • Hệ tiêu hoá được cải thiện đáng kể, ăn ngon tiêu hoá tốt.
  • Cải thiện huyết áp, đường huyết, tim mạch.
  • Giảm đau nhức xương khớp.
  • Hệ thần kinh hoạt động minh mẫn nhanh nhẹn.
  • Hệ hô hấp cũng được cải thiện, long đờm, bổ phế.
  • Hỗ trợ đào thải chất độc cơ thể….

Lưu ý: Những người lớn tuổi đang nhiễm bệnh về da, viên gian, bệnh về đường hô hấp. Người đang bị cảm sốt, cảm lạnh, đau bụng, tiêu chảy..

  1. Đối với trẻ em.

  • Dưỡng chất Protein rất cao có trong tổ yến sẽ có công dụng làm đòn bẩy sự lớn lên của trẻ em.
  • Những chất khoáng và vi chất có trong yến sẽ kích thích cảm giác ăn uống của trẻ. Trợ giúp trẻ thèm ăn. Hệ tiêu hoá được cải thiện.
  • Trợ giúp cho hệ miễn dịch tốt để có thể vực qua được những căn bệnh vặt vảnh.
  • Các chất Acid amin dồi dào sẽ trợ giúp trẻ đẩy mạnh sự chuyển hoá năng lượng.Làm cho giai đoạn trao đổi chất diễn ra liên tục. Trẻ nhỏ sẽ hấp thu mạnh các dưỡng chất từ đồ ăn.
  • Độ canxi rất cao sẽ hỗ trợ cho xương tăng trưởng, chiều cao sẽ được cải thiện.

Lưu ý nhỏ: Trẻ em dưới 6 tháng tuổi khuyến cáo nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. 12 Tháng tuổi trở xuống hệ tiêu hóa còn non yếu không nên dùng yến trong tuổi này. Trẻ nhỏ trên 1 tuổi được dùng nhưng chỉ với 1 tỉ lệ rất nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng khả năng đề kháng cho bà mẹ lẫn thai nhi.
  • Cung cấp các dưỡng chất: như sắt, canxi, kẽm….là những chất dinh dưỡng cần thiết khi thai nghén.
  • Giảm thiểu việc thai hành,nôn ói.
  • Phòng ngừa trầm cảm sau sinh.
  • Qúa trình lão hoá diễn ra chậm, giúp cho mẹ bầu nước da mềm mịn, trắng hồng.
  • Bổ sung khí huyết trợ giúp bà mẹ sớm phục hồi sau khi mổ.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong yến tổ có hơn 31 chất và chất khoáng. Nên khi chúng ta thưởng thức sẽ giúp cho cơ thể sớm phục hồi và cải thiện sức khỏe rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Không nên chưng yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm hao đi rất nhiều chất dinh dưỡng có ích.

Không nên chưng cách thuỷ yến chung với nhân sâm. Như chúng ta cũng biết, nhân sâm cũng là 1 sản phẩm cực bổ. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ kết hợp cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta đau bụng, tim đập liên tục, áp huyết cao……..

Không nên dùng nồi hay các dụng cụ dễ bắt nhiệt nhanh để chưng cách thuỷ yến.

Chỉ nên chưng cách thuỷ yến riêng và các loại hạt riêng như: như hạt điều, bí đỏ, táo đen, kỉ tử……vì mỗi món đều có thời gian chín nhất định. Khi cần dùng chúng ta pha lẫn lại thì sẽ nếm hết được mùi vị của từng loại ạ.

Hạn chế bật bếp ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Chú ý đến lượng ăn uống nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta ăn thường xuyên được đâu. Không may lại phí tiền mà còn tác dụng xấu đến sức khỏe nữa đấy.

Lúc dùng yến tốt nhất là trước khi ăn sáng 30 phút. Bữa xế giữa 2 bữa ăn chính. Buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có rất nhiều cách dùng yến như: yến hấp táo đen, nhãn nhục, kỷ tử, hạt sen….hoặc yến còn để nấu cháo thịt bằm, bí đỏ, cá hồi….nhưng hôm nay tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thức dễ nhất và nhanh nhất đó là yến hấp đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: Giá Yến Sào Nguyên Chất 100g. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước lọc, nhíp. Tô, rây lọc, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: cho yến vào chén nước ngâm cho đến khi yến rời ra là được. (Khoảng 20 phút). Lọc bỏ các chất lạ: dùng 1 tô nước và 1 cái nhíp để nhặt lông, những chất bẩn có trong yến. Sử dụng nhíp cho vào nước để cho lá cây sẽ trôi ra. Làm sạch yến bằng rây lượt: cho yến vào rây cùng âu nước. Ta lấy muỗng xát nhẹ để những chất cặn bã và lá cây rớt ra ngoài. Làm đi làm lại nhiều lần cho đến khi sạch.

Hướng dẫn cách chưng

Để yến đã làm sạch sẽ vào nồi chưng yến. Đổ khoảng 1500-2000 ml nước vào đậy nắp lại. Bật bếp lên. Canh nước sôi ta để đường phèn vừa lượng thích dùng vào. Khuấy nhẹ đều tay cho đến khi tan. Xem đến khi yến nổi lên trên mặt nước thì tắt bếp nhé. Nguội hẵn và để ngăn mát sử dụng sẽ rất ngon khi uống lạnh. Lưu ý nhỏ:

  • Giờ nhiều nhất chưng cách thuỷ yến khoảng 45-60 phút.
  • Ngày trữ yến là 5-7 ngày trong ngăn mát.

Trên đây là những điều Gocy muốn đem đến, để người tiêu dùng sẽ tìm kiếm cho mình một món ăn thức uống từ yến tổ nguyên chất, chắc chắn chất lượng. An toàncho người tiêu dùng và đem lại cho mọi người sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Contact Me on Zalo
0879967769
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon