Giá Tổ Yến Nguyên Chất Sẵn

Giá Tổ Yến Nguyên Chất

Khi nói đến tổ yến thì mọi người trong chúng ta đều phải chắc chắn 1 điều rằng: yến là một món ăn nhiều dưỡng chất và cực tốt cho người tiêu dùng. Giá Tổ Yến Nguyên Chất Sẵn (yến thô) là cái tên mà tất cả mọi người hay bảo với nhau nhất. Vì sức khỏe là lí do mà con người ta ngày nay để tâm và nhắmđến. Lỡ như mua phải hàng dỏm thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Vì thế hãy cùng gocy tìm hiểu thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Giá Tổ Yến Nguyên Chất Sẵn là gì?

Yến tổ hay còn gọi là yến sào. Có hình thù giống như cái chén và có phần trên hơi nhô lên cao 1 tí. 1 Nữa được dính chặt vào vách đá. Yến sào được làm nên từ nước bọt của chim đực và chim yến cái. Kết dính cùng với vài cây cỏ cùng với lông yến. Khi nước miếng ráo lại thì nó sẽ tạo nên một sợi cứng cáp.

Tiếp tục chim bố và chim mẹ ngày ngày làm tổ để yến mẹ có thể đẻ trứng và nuôi con ở tổ đó. Đặc điểm của loài yến là chân ngắn, nên không đậu được ở trên mặt đất hay là ngọn cây. Giống chim yến chỉ có cách đu thân mình trên những mỏm đá cheo leo. Yến thường xuyên bay 15h mọi ngày, nên mọi cử động đều thực hiện trong khi bay.

Cho nên chim yến xây tổ ở trên những mỏm đá cao ngút ngàng. Thức ăn chính của chim yến là từ những côn trùng trong thiên nhiên và được chiết ra từ nước bọt dưới tuyến lưỡi. Nhà nghiên cứu khoa học đã nghiên cứu trong tổ yến có rất nhiều vi lượng và những chất cơ thể rất cần. Cực tốt cho xương, thần kinh trí óc. Đặc biệt có nhiều hơn 18 acid amin hỗ trợ phục hồi nhanh các tế bào bị tác động xấu. Có khi bị những chất độc hại viêm nhiễm. Thế nên yến thô được con người xem giống như sản phẩm thuốc như thần.

Tổ Giá Tổ Yến Nguyên Chất Sẵn được kết thành như thế nào?

Tổ yến được làm ra từng sợi có mảng mỏng, được đan xen dính vào nhau rất chặt chẻ. Màu cam nhạt, mùi vị tanh nồng. Trong Giá Tổ Yến Nguyên Chất Sẵn có các chất: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được mệnh danh là sản phẩm dùng để tài bồi sức khỏe và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Giá Tổ Yến Nguyên Chất Sẵn là tổ yến còn y hình dạng ban đầu hay là còn nguyên cấu trúc. Và các chất sẵn có của yến khi được gom nhặt. Bảo đảm không pha lẫn thêm một chất khác nào cả giả dụ như bột mì. Bột bắp hay các chất hoá học tạo nên màu sắc, tạo mùi hay tạo enne độ ẩm nào. Cũng có thể làm sạch bụi bẩn hay được tách ra lặt lông nhưng không cho một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Giá Tổ Yến Nguyên Chất Sẵn từ Gocy:

Gocy là một nhà sản xuất tổ yến nhà nuôi và kinh doanh tổ Giá Tổ Yến Nguyên Chất Sẵn 100%

Các sản phẩm từ Gocy đều chắc chắn đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Giá Tổ Yến Nguyên Chất Sẵn và yến có pha tạp chất?

Khai thác yến sào rất là khổ cực, vì vị trí gai góc. Có thể người thu hoạch yến phải bỏ mạng mình để lấy được những tổ yến. Vì thế số lượng yến được mang về rất ít và giá cả trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Bỏ thêm tạp chất vào tổ yến để kiếm thêm lợi nhuận. Giá thành rất cao nên một số người người cung cấp yến đã không màng đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường để mục đích tăng trọng lượng của yến. Nếu không may bạn chọn mua tổ yến không đúng chất lượng này, thì có thể bạn đang thêm bệnh vào người.

Sau đây là vài hướng dẫn Gocy muốn đem đến các bạn:

  1. Trước hết bạn phải tìm mua và lựa chọn những chỗ chuyên cung cấp yến đầy uy tín và đảm bảo chất lượng.

Thường thì giá yến rất cao, nên chỗ trưng bày yến tất nhiên sẽ là cửa hàng lớn, sang trọng.

  • Cập nhật đầy đủ thông tin về cửa hàng bạn cần mua.
  • Tìm kiếm các bình luận đóng góp ý kiến từ người đã tin dùng và mua từ cửa hàng.
  • Khâu trao đổi thông tin chăm sóc người mua có nhiệt tình không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Khách hàng có thể nhìn tổ yến để nhận xét. Chủ yếu dựa vào đặc điểm tổ yến có nhiều mảng mỏng có từng sợi nhỏ đan xen dính chặt vào nhau. Có kèm thêm lông chinm yến, hơi cao lên phần trên. Thân dưới dày, Thân phía trên thì mỏng. Còn yến giả tạo thì các tảng sợi rời ra và riêng lẻ với nhau.
  • Yến tổ dễ vỡ, dễ gãy vụn, yến giả mạo thì mềm dịu.
  • Yến ngửi thấy tanh nồng đặc biệt giống như tròng đỏ trứng gà. Còn yến dỏm sẽ mùi vị do các chất tạo màu hay chất gia phụ trộn lẫn.
  1. Trọng lượng.

Tỉ trọng của tổ yến không vượt quá 15 g. Còn yến nhái thì lúc nào cũng trên 20g. Kích cỡ thường có của yến tổ là dưới đáy thì 4-6 cm. Bên trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Bởi vì tổ yến có sắc cam nhạt khi đưa ra ánh sáng mặt trời ta sẽ thấy tia nắng xuyên qua tổ yến. Còn tổ yến có pha chất sẽ bị vẫn đục và ánh sáng sẽ không xuyên qua được. 5. Đổ nước ngâm: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật nó sẽ vẫn là sự thật”. Dù có bị nước bao phủ thì tổ yến vẫn giữ nguyên được mùi vị nồng tanh đặc sắc, không bị tan ra và thay đổi màu sắc. Không cần bàn thì bảo đảm hàng giả sẽ như thế nào khi gặp nước rồi nhé: sẽ bị rời rạc, thậm chí nở to ra và sẽ bị đổi màu.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta hấp đến chín, khi xem ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không thấy có yếu tố bị tan ra, bị nhão hay bị mất hình dáng sợi lúc đầu. Màu sắc thì vẫn y nguyên. Còn hàng giả thì không cần nói mình cũng thừa biết. Khi nấu nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ nhận thấy yến bị mất dạng, tan ra và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Giá Tổ Yến Nguyên Chất Sẵn.

  • Vậy nên để tổ yến ở nơi kín ( không nên kín) quá, sạch sẽ, khô thoáng mát. Nếu chúng ta để nơi kín quá sẽ làm cho tổ yến dễ bị ẩm và mốc.
  • Đậy nắp sau khi mở. Chỗ nào có thời tiết mát lạnh chúng ta nên nhớ kiểm tra thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến thô là thực phẩm rất giàu dưỡng chất, cực kì tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần chú ý để bảo quản cho tốt. Không may vô tình sẽ làm mất đi các chất quý giá có trong tổ yến. Ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người tiêu dùng. Thời hạn sử dụng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta khai thác.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Hệ miễn dịch được cải thiện. Vì các cơ quan của người tuổi cao sẽ yếu đi nên sẽ dễ mắc bệnh.
  • Hệ tiêu hoá được phục hồi, giúp ăn ngon.
  • Cải thiện huyết áp, đường huyết, tim mạch.
  • Cơ xương khớp phát triển tốt.
  • Trí não hoạt bát, tinh thần sảng khoái, trí não minh mẫn.
  • Khí quản lưu thông tuần hoàn tốt, giảm ho, giảm đờm.
  • Hỗ trợ thải độc hại cơ thể….

Lưu ý: Những người tuổi cao đang nhiễm bệnh ngoài da, viên gian, viêm phế quản cấp. Người bị phong hàn, chân tay tê thấp, đau bụng, nôn ói..

  1. Đối với trẻ em.

  • Lượng Protein cao có trong tổ yến sẽ tác dụng đẩy mạnh sự thay đổi cao lớn của trẻ em.
  • Những chất khoáng và vi chất có trong yến sẽ thúc đẩy cảm giác ăn uống của trẻ nhỏ. Trợ giúp trẻ ăn ngon miệng. Giúp hệ tiêu hoá hoạt động tốt.
  • Trợ giúp cho hệ miễn dịch tốt để có thể lướt qua được những ngày bệnh vặt vảnh.
  • Chất Acid amin phong phú sẽ hỗ trợ trẻ đẩy mạnh sự chuyển hóa.Giúp cho tiến trình hoán đổi chất diễn ra thường xuyên. Trẻ nhỏ sẽ hấp thụ mạnh các chất dinh dưỡng từ đồ ăn.
  • Độ canxi lớn sẽ trợ giúp cho xương tăng trưởng, chiều cao sẽ được phát huy.

Lưu ý nhỏ: Trẻ dưới 6 tháng tuổi khuyến cáo nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. Dưới 1 tuổi hệ tiêu hóa còn yếu ớt không nên dùng tổ yến trong lúc này. Trẻ trên 1 tuổi được sử dụng nhưng chỉ 1 lượng nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng cường sức đề kháng cho bà bầu lẫn thai nhi.
  • Bồi bổ chất dinh dưỡng: như sắt, canxi, kẽm….là những những dưỡng chất thiết yếu khi có thai.
  • Giảm việc ốm nghén,nôn ói.
  • Phòng ngừa hội chứng trầm cảm.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, đem đến cho mẹ bầu da mềm mướt, không bị đen sạm.
  • Bồi bổ khí huyết hỗ trợ người mẹ nhanh cải thiện sau khi mổ.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong tổ yến có hơn 31 chất và khoáng chất. Nên khi chúng ta thưởng thức sẽ giúp cho cơ thể rất nhanh phục hồi và sức khoẻ tốt lên rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Không được hấp yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong khoảng thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm hao đi rất nhiều chất dinh dưỡng có ích.

Cần tránh hấp yến cùng với nhân sâm. Như chúng ta cũng biết, nhân sâm cũng là 1 món cực bổ. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ nấu cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta tiêu chảy, tim đập nhanh, cao huyết áp……..

Không dùng nồi hay các dụng cụ dẫn nhiệt nhanh để hấp yến.

Nên chưng cách thuỷ yến riêng và các hạt khô riêng như: như hạt óc chó, bí ngô. Táo khô, táo tàu, hạt chia……vì mỗi loại đều có thời gian chín nhất định. Khi muốn ăn uống chúng ta trộn lẫn lại thì sẽ hưởng thụ hết được mùi vị của từng loại ạ.

Tránh mở bếp ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Để tâm đến liều lượng ăn uống nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta hay dùng được đâu. Không khéo lại mất tiền mà còn tác dụng xấu đến sức khỏe nữa đấy.

Thời điểm sử dụng yến tốt nhất là trước khi ăn sáng 30 phút. Bữa xế giữa 2 bữa ăn chính. 30 Phút trước khi đi ngủ nhé .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có nhiều cách sử dụng yến như: yến chưng cách thuỷ táo tàu, nhãn nhục, kỷ tử, hạt sen….hoặc yến dùng làm để nấu cháo thịt xay, bí ngô, cá….nhưng ở đây tôi sẽ hướng dẫn bạn công thức dễ và đơn giản nhất đó là yến hấp đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: yến thô. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước sạch, nhíp. Bát, rây, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: cho yến vào chén nước ngâm cho đến khi yến tơi ra là được. (Khoảng 20 phút). Lược bỏ các chất lạ: dùng 1 tô nước và 1 cái nhíp để lượm lá cây, những chất lạ có trong yến. Dùng nhíp nhúng vào nước để cho lông sẽ rơi ra. Làm yến sạch bằng rây lượt: cho yến vào rây cùng thau nước. Ta lấy vá nhỏ chà nhẹ để những chất cặn bã và lá cây rớt ra ngoài. Làm nhiều lần cho đến khi nhìn thấy sạch.

Hướng dẫn cách chưng

Cho yến đã làm sạch sẽ vào nồi chưng yến. Đổ khoảng 1500-2000 ml nước vào đóng nắp lại. Mở bếp lên. Nhìn nước sôi ta đổ đường phèn vừa lượng thích dùng vào. Đảo nhẹ đều tay cho đến lúc tan. Xem đến khi yến nổi trên nước thì đóng bếp nhé. Nguội hẵn và để ngăn mát dùng sẽ rất ngon khi uống lạnh. Lưu ý nhỏ:

  • Giờ tối đa hấp yến khoảng 45-60 phút.
  • Thời gian trữ yến là 5-7 ngày trong ngăn mát của tủ lạnh.

Trên đây là mọi điều Gocy muốn gởi đến, để khách hàng sẽ lựa chọn cho mình một món ăn thức uống từ yến thô, chắc chắn tốt. Không nguy hiểmcho người sử dụng và mang đến cho chúng ta sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Contact Me on Zalo
0879967769
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon