Giá Tổ Yến Nguyên Chất Loại 3

Giá Tổ Yến Nguyên Chất

Khi nhắc đến tổ yến thì hễ ai trong chúng ta đều phải đánh giá cao 1 điều rằng: yến là một sản phẩm nhiều dưỡng chất và tốt nhất cho người tiêu dùng. Giá Tổ Yến Nguyên Chất Loại 3 (yến thô) là cái tên mà tất cả mọi người thường nói với nhau nhất. Bởi lẽ sức khỏe là yếu tố mà con người ta hiện nay để tâm và hướngđến. Không may mua phải hàng dỏm thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Vì thế hãy cùng gocy tìm hiểu thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Giá Tổ Yến Nguyên Chất Loại 3 là gì?

Tổ yến hay còn gọi là yến sào. Có hình thù giống cái chén và có hơi nhô lên phần trên. 1 Nữa được dính chặt vào vách đá. Yến sào được làm ra từ dịch tiết ra từ nước miếng của chim đực và yến mái. Kết hợp cùng với vài cỏ cây cùng với lông yến. Khi nước bọt khô cứng lại thì nó sẽ tạo thành một lằn cứng cáp.

Cứ thế chim bố và chim mẹ hằng ngày làm tổ để yến mẹ có thể đẻ trứng và nuôi con trong tổ đó. Đặc điểm của loài yến là chân ngắn, nên không đứng được trên mặt đất hay là ở trên cành cây cao. Giống chim yến thường đu thân trên những vách đá cao vút. Yến thường xuyên bay 15h mọi ngày, nên mọi sinh hoạt đều hoạt động trong lúc đang bay.

Vì vậy chim yến xây tổ trên những vách đá cao cheo leo. Đồ ăn chủ yếu của loài yến là từ những côn trùng: kiến vàng, mối và được tạo ra từ dịch dưới mô lưỡi. Khoa học đã nghiên cứu trong tổ yến có quá nhiều hàm lượng dưỡng chất thiết yếu và khoáng chất. Cực kì tốt cho xương, thần kinh trí óc. Đặc biệt có trên 18 acid amin giúp hỗ trợ hồi phục nhanh các mô bị tác động xấu. Hay bị những chất độc hại tấn công. Thế nên yến thô được tất cả mọi người ví sánh như thức ăn thuốc tiên.

Tổ Giá Tổ Yến Nguyên Chất Loại 3 được kết thành như thế nào?

Tổ yến được tạo ra từng sợi có mảng mỏng, được kết dính vào nhau rất chặt chẻ. Có màu cam nhạt, mùi vị tanh nồng. Trong yến thô có các dưỡng chất: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được vang danh là đồ ăn thức uống dùng để khôi phục sức khỏe và tăng sức mạnh cho cơ thể.

Giá Tổ Yến Nguyên Chất Loại 3 là tổ yến còn nguyên vẹn hay là còn nguyên cấu trúc. Và các dưỡng chất sẵn có của yến khi được gom nhặt. Chắc chắn không pha lẫn thêm một chất nào cả ví dụ như bột mì. Bột bắp hay các thành phần hoá học làm màu, làm ra mùi hay giữ ẩm nào. Chỉ được tách lấy bụi và chất bẩn hay được sơ chế nhưng không thêm một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Giá Tổ Yến Nguyên Chất Loại 3 từ Gocy:

Gocy là một đơn vị tổ yến nhà nuôi và buôn bán tổ Giá Tổ Yến Nguyên Chất Loại 3 100%

Các sản phẩm từ Gocy đều đàm bảo đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Giá Tổ Yến Nguyên Chất Loại 3 và yến có pha tạp chất?

Thu hoạch tổ yến rất là vất vả, vì địa lý cheo leo. Có thể người khai thác yến phải bỏ mạng mình để lấy được những tổ yến. Vì thế số lượng yến được mang về rất ít và giá thành trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Ngâm thêm tạp chất vào tổ yến để chuốc lợi thêm lợi nhuận. Giá thành rất cao nên nhiều người kinh doanh đã không quan tâm đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường để mục đích tăng trọng lượng của yến. Nếu không may bạn mua nhằm sản phẩm kém chất lượng này, thì có thể bạn đang thêm bệnh vào người.

Sau đây là vài cách Gocy muốn mang đến các bạn:

  1. Đầu tiên bạn phải chọn mua và kiếm tìm những nơi chuyên phân phối yến đầy niềm tin và đảm bảo chất lượng.

Thường thường thì giá yến rất cao, nên chỗ trưng bày yến tất nhiên sẽ là cửa hàng lớn, cầu kì.

  • Tìm kiếm đầy đủ thông tin chi tiết về cửa hàng bạn cần mua.
  • Tìm hiểu các bình luận đóng góp ý kiến từ người đã tin dùng và chọn mua từ cửa tiệm.
  • Việc tư vấn đón tiếp khách hàng có chu đáo không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Khách hàng có thể nhìn xem yến thô để định giá. Dựa vào nét đặc trưng của tổ yến có những mảng mỏng có từng sợi nhỏ kết dính vào nhau. Có kết thêm lông chinm yến, hơi nhô lên phía trên. Thân phía bên dưới dày, thân trên thì mỏng. Còn yến giả tạo thì các mảng sợi rả rời và không dính liền vào với nhau.
  • Yến tổ khô giòn, dễ gãy vụn, yến giả mạo thì không được khô cứng.
  • Giá Tổ Yến Nguyên Chất Loại 3 có mùi vị hơi tanh đặc biệt giống như lòng đào trứng gà. Còn yến giả sẽ có mùi do các chất tạo màu hay chất gia phụ trộn lẫn.
  1. Trọng lượng.

Tỉ trọng của tổ yến không hơn 15 g. Còn hàng giả thì lúc nào cũng hơn 20g. Kích thước thường có của tổ yến là dưới đáy thì 4-6 cm. Mặt trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Bởi vì yến tổ có màu cam nhạt khi đưa ra ánh nắng mặt trời ta sẽ thấy ánh sáng thấu qua tổ yến. Còn tổ yến có trộn lẫn chất khác sẽ bị đục và ánh nắng sẽ không thấu qua được. 5. Ngâm trong nước: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật luôn chiến thắng sự giả dối”. Dù có bị ngâm trong nước thì yến vẫn giữ nguyên được vị nồng tanh đặc trưng, không bị tan ra và biến màu. Không cần phải nói thì đảm bảo hàng nhái sẽ như thế nào khi chìm ngập trong nước rồi nhé: sẽ bị rời rạc, thậm chí nở to ra và sẽ bị đổi màu sắc.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta hấp đến chín, khi chú ý nhìn vào ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không có yếu tố bị tan ra, bị sền sệt hay bị mất hình sợi lúc đầu. Màu thì vẫn không thay đổi. Còn hàng giả mạo thì không cần nói mình cũng đã biết. Khi nấu nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ thấy yến đổi hình dạng ban đầu, tan ra và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Giá Tổ Yến Nguyên Chất Loại 3.

  • Vậy nên để tổ yến ở nơi không có ánh nắng chiếu vào ( không nên kín) quá, sạch sẽ, khô thoáng mát. Nếu chúng ta để nơi kín quá sẽ làm cho tổ yến dễ ẩm mốc.
  • Đậy nắp sau khi mở. Nơi nào có thời tiết mát lạnh chúng ta nên nhớ để ý thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến tổ nguyên chất là thực phẩm rất nhiều dưỡng chất, rất tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần lưu ý để bảo quản cho tốt. Lỡ như vô tình sẽ làm mất đi các chất quý giá có trong tổ yến. Ảnh hưởng rất hại đến sức khỏe người dùng. Hạn sử dụng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta thu nhăt.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Tăng khả năng miễn dịch. Vì các tế bào của người lớn tuổi sẽ kém đi nên sẽ dễ bị bệnh.
  • Hệ tiêu hoá được cải thiện đáng kể, ăn ngon tiêu hoá tốt.
  • Tim mạch, đường huyết, áp huyết được ổn định ở mức an toàn.
  • Cơ xương khớp phát triển tốt.
  • Tăng cường trí não, giúp đầu óc trở nên minh mẫn.
  • Khí quản lưu thông tuần hoàn tốt, giảm ho, giảm đờm.
  • Trợ giúp thải chất độc cơ thể….

Lưu ý: Những người cao tuổi đang mắc bệnh ngoài da, viên gian, viêm phế quản cấp. Người đang bị cảm sốt, cảm lạnh, đau bụng, tiêu chảy..

  1. Đối với trẻ nhỏ.

  • Lượng Protein quá nhiều có trong tổ yến sẽ có công dụng làm đòn bẩy sự phát triển của trẻ nhỏ.
  • Những chất khoáng và chất cần thiết có trong yến sẽ ảnh hưởng đến cảm giác ăn uống của trẻ em. Trợ giúp trẻ ăn ngon miệng. Hệ tiêu hoá được cải thiện.
  • Giúp cho hệ miễn dịch tốt để có thể lướt qua được những ngày bệnh vặt vảnh.
  • Thành phần Acid amin có rất nhiều sẽ hỗ trợ trẻ tăng mạnh sự chuyển hoá năng lượng.Làm cho tiến trình trao đổi chất diễn ra không ngừng. Trẻ nhỏ sẽ hấp thụ mạnh các chất dinh dưỡng từ món ăn.
  • Độ canxi rất cao sẽ trợ giúp cho xương thay đổi, chiều cao sẽ được cải thiện.

Lưu ý nhỏ: Trẻ em dưới 6 tháng tuổi nên nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. Dưới 12 tháng tuổi hệ tiêu hóa còn non yếu không nên dùng yến trong thời điểm này. Trẻ em trên 1 tuổi được dùng nhưng chỉ với 1 tỉ lệ rất nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng sức miễn nhiễm cho bà mẹ lẫn thai nhi.
  • Cung cấp các dưỡng chất: như sắt, canxi, kẽm….là những những dưỡng chất thiết yếu khi mang thai.
  • Giảm thiểu tình trạng thai nghén,mệt mỏi.
  • Giảm chứng trầm cảm.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, giúp cho người mẹ làn da mềm mịn, không bị đen sạm.
  • Cung cấp khí huyết giúp người làm mẹ sớm cải thiện sau khi mổ.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong tổ yến có hơn 31 dưỡng chất và khoáng chất. Nên khi chúng ta thưởng thức sẽ giúp cho cơ thể rất nhanh phục hồi và sức khoẻ thay đổi tích cực rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Tránh hấp yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong khoảng thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm mất đi những chất dinh dưỡng có ích.

Không nên chưng cách thuỷ yến cùng với củ sâm. Như chúng ta cũng biết, củ sâm cũng là 1 món cực bổ. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ nấu cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta đau bụng, tim đập liên tục, tăng huyết áp……..

Tránh dùng nồi hay các đồ dụng bắt nhiệt nhanh để chưng yến.

Chỉ nên chưng cách thuỷ yến riêng và các loại đậu riêng như: như hạt óc chó, bí ngô. Táo khô, táo đỏ, lá dứa……vì mỗi món đều có thời gian chín nhất định. Khi thích sử dụng chúng ta trộn lẫn lại thì sẽ hưởng thụ hết được tác dụng của từng loại ạ.

Tránh bật bếp ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Chú ý đến lượng sử dụng nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta hay dùng được đâu. Không may lại mất tiền mà còn hại đến sức khỏe nữa đấy.

Thời điểm sử dụng yến tốt nhất là khoảng cách 30 phút sau khi ăn sáng. Ăn xế giữa 2 bữa ăn chính. Ban tối, 30 phút trước khi bạn lên giường ngủ .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có nhiều cách dùng yến như: yến hấp táo tàu, hạt hạnh nhân….hoặc yến dùng làm để nấu cháo thịt xay, bí ngô, cá….nhưng tại đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thức dễ làm và dễ chuẩn bị nhất đó là yến hấp đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: Giá Tổ Yến Nguyên Chất Loại 3. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước sạch, nhíp. Tô, rây, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: cho yến vào tô nước ngâm cho đến khi yến tơi ra là được. (Khoảng 20 phút). Lược bỏ các chất lạ: dùng 1 bát nước và 1 cái nhíp để lượm lông, nhiều chất lạ có trong yến. Dùng nhíp chần vào nước để cho lá cây sẽ rớt ra. Làm sạch yến bằng rây lượt: thả yến vào rây lọc cùng thau nước. Ta cầm muỗng chà xát nhẹ để những bụi bặm và lông trôi ra ngoài. Làm đi làm lại nhiều lần cho đến lúc trong sạch.

Hướng dẫn cách chưng

Cho yến đã làm sạch sẽ vào nồi chưng yến. Đổ khoảng 1500-2000 ml nước vào đậy nắp lại. Mở bếp lên. Thấy nước sôi ta cho đường phèn vừa ý vào. Đảo nhẹ đều tay cho đến khi thấy đường tan. Trông đến lúc yến nổi trên mặt nước thì đóng bếp nhé. Nguội hẵn và để tủ mát sử dụng sẽ rất ngon khi uống lạnh. Lưu ý nhỏ:

  • Thời lượng không quá hấp yến khoảng 45-60 phút.
  • Ngày cất giữ yến là 5-7 ngày trong tủ mát.

Bên trên là những điều Gocy muốn đem đến, để bạn sẽ tìm kiếm cho mình một sản phẩm yến thô, chắc chắn tốt. Không nguy hiểmcho người sử dụng và mang đến cho mọi người sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Contact Me on Zalo
0879967769
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon