Giá Tổ Yến Nguyên Chất Chưa Qua Sơ Chế

Giá Tổ Yến Nguyên Chất

Khi nhắc đến tổ yến thì mọi người trong chúng ta đều phải công nhận 1 điều rằng: yến là một sản phẩm bổ dưỡng và cực tốt cho người dùng. Giá Tổ Yến Nguyên Chất Chưa Qua Sơ Chế (yến thô) là tên mà rất nhiều người hay truyền nhau nhất. Bởi lẽ sức khỏe là lí do mà con người ta hiện nay để tâm và chú trọngđến. Không may mua phải hàng giả thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Vì thế hãy cùng gocy xem bài viết này thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Giá Tổ Yến Nguyên Chất Chưa Qua Sơ Chế là gì?

Tổ yến hay còn gọi là yến sào. Có hình thù như là cái chén và có hơi nhô lên phần trên. 1 Nữa được bám vào vách đá. Yến sào được làm ra từ nước bọt của chim trống và chim yến cái. Kết dính cùng với vài lá cây cùng với lông chim yến. Khi nước miếng khô cứng lại thì nó sẽ làm ra một sợi cứng cáp.

Tiếp tục chim bố và chim mẹ hằng ngày dựng tổ để yến mẹ có thể đẻ trứng và nuôi con trong tổ đó. Đặc điểm của loài yến là chân ngắn, nên không đứng được trên bề mặt đất hay là trên cành cây. Giống chim yến thường đung đưa thân trên những ghền đá cheo leo. Yến thường bay 15h mỗi ngày, nên những động tác đều làm việc trong khi bay.

Cho nên chim yến dựng tổ trên những vách đá cao hiểm trở. Thức ăn chủ yếu của chim yến là từ những côn trùng: kiến vàng, mối và được tạo ra từ dịch dưới tuyến lưỡi. Khoa học đã nghiên cứu trong tổ yến có quá nhiều vi lượng và chất khoáng. Cực kì tốt cho xương, thần kinh đầu não. Đáng chú ý có hơn 18 acid amin hỗ trợ phục hồi nhanh các mô bị ảnh hưởng. Hay bị những chất độc hại tấn công. Vì thế yến sào được mọi người sánh như sản phẩm thuốc thần.

Tổ Giá Tổ Yến Nguyên Chất Chưa Qua Sơ Chế được kết thành như thế nào?

Tổ yến được kết thành từng sợi có mảng mỏng, được đan xen dính vào nhau rất chắc nịch. Màu cam nhạt, mùi vị tanh nồng. Trong yến thô có các dưỡng chất: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được mệnh danh là đồ ăn thức uống dùng để bồi bổ sức khỏe và tăng hệ miễn dịch cho cơ thể.

Giá Tổ Yến Nguyên Chất Chưa Qua Sơ Chế là tổ yến còn nguyên mẫu hay là còn chưa có tác nhân đụng vào. Và các dưỡng chất vốn có của yến khi được khai thác. Đảm bảo không hoà lẫn thêm một chất nào cả ví dụ như bột mì. Bột bắp hay các chất hoá học làm màu, tạo mùi hay tạo enne độ ẩm nào. Có thể làm sạch bụi bẩn hay được sơ chế nhưng không cho một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Giá Tổ Yến Nguyên Chất Chưa Qua Sơ Chế từ Gocy:

Gocy là một nhà cung cấp tổ yến nhà nuôi và buôn bán tổ Giá Tổ Yến Nguyên Chất Chưa Qua Sơ Chế 100%

Các tổ yến từ Gocy đều chắc chắn đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Giá Tổ Yến Nguyên Chất Chưa Qua Sơ Chế và yến có pha tạp chất?

Thu hoạch yến sào rất là vất vả, vì địa lý hiểm trở. Cho nên người khai thác yến phải gặp rủi ro để có được những tổ yến. Vì thế số lượng yến được khai thác rất ít và giá cả trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Pha tạp chất vào tổ yến để chuốc lợi thêm lợi nhuận. Giá sản phẩm rất cao nên nhiều người người cung cấp yến đã không màng đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường nhằm mục đích tăng cân nặng của yến. Nếu không may bạn mua phải sản phẩm kém chất lượng này, thì giống như bạn đang thêm bệnh vào người.

Sau đây là vài cách Gocy muốn mang đến các bạn:

  1. Trước tiên bạn phải chọn mua và chọn lựa những nơi chuyên phân phối yến đầy niềm tin và chất luongj tốt.

Thường thường thì giá yến rất cao, nên chỗ bày bán yến tất nhiên sẽ là cửa tiệm lớn, rất đẹp mắt.

  • Thu thập đầy đủ thông tin về cửa hàng bạn cần tìm mua.
  • Tìm kiếm các thông tin ý kiến từ người đã sử dụng và mua từ quầy hàng.
  • Việc trả lời câu hỏi chăm sóc khách hàng có đảm bảo không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Bạn có thể nhìn yến sào để định giá. Dựa vào yếu tố tổ yến có rất nhiều sợi mỏng đan xen dính chặt vào nhau. Có cộng thêm lông yến, hơi nhô lên phía trên. Thân dưới dày, thân trên thì mỏng. Còn yến dỏm thì các sợi rời rạc và không dính liền vào với nhau.
  • Yến thô khô giòn, dễ rơi rớt, yến giả mạo thì mềm.
  • Yến ngửi thấy tanh đậm mùi giống như lòng đỏ trứng gà. Còn yến nhái sẽ mùi vị do các chất tạo màu hay chất phụ gia.
  1. Trọng lượng.

Tỉ trọng của tổ yến không quá 15 g. Còn yến nhái thì lúc nào cũng trên 20g. Kích cỡ hay có của yến thô là phần đáy thì 4-6 cm. Phần bên trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Vì tổ yến có sắc cam nhạt khi đưa ra dưới ánh nắng mặt trời ta sẽ thấy tia nắng thấu qua tổ yến. Còn tổ yến có tạp chất sẽ bị đục và ánh sáng sẽ không xuyên qua được. 5. Cho vào nước: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật luôn chiến thắng sự giả dối”. Dù có bị nước bao phủ thì tổ yến vẫn giữ nguyên được mùi vị tanh nồng đặc biệt, không bị tan ra và đổi màu. Không cần phải nói thì đảm bảo hàng giả sẽ như thế nào khi chìm ngập trong nước rồi nhé: sẽ bị tan rã ra, thậm chí nở to ra và sẽ bị biến sắc.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta chưng cách thuỷ đến chín, khi nhìn vào ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không thấy có chi tiết bị rời ra, bị nhão hay bị mất hình dạng sợi ban đầu. Màu sắc thì vẫn y nguyên. Còn hàng giả thì không cần nói mình cũng thừa biết. Khi nấu nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ nhận thấy yến bị mất dạng, rả rời và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Giá Tổ Yến Nguyên Chất Chưa Qua Sơ Chế.

  • Cần để yến thô ở nơi không có ánh nắng chiếu vào ( không nên kín) quá, sạch sẽ, khô thoáng mát. Nếu chúng ta để nơi quá kín sẽ làm cho tổ yến dễ bị ẩm và mốc.
  • Đậy nắp sau khi mở. Chỗ nào có thời tiết ẩm ướt chúng ta nên nhớ chú ý thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến thô là thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, cực tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần để ý để cất giữ cho tốt. Không may vô tình sẽ làm giảm đi các thành phần quý giá có trong tổ yến. Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng. Hạn sử dụng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta thu hoạch.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Tăng khả năng miễn dịch. Vì các cơ quan của người cao tuổi sẽ yếu đi nên sẽ dễ mắc bệnh.
  • Hệ tiêu hoá được cải thiện đáng kể, ăn ngon tiêu hoá tốt.
  • Hệ tim mạch, đường huyết sẽ được dần dần cải thiện.
  • Cơ xương khớp phát triển tốt.
  • Hệ thần kinh hoạt động minh mẫn nhanh nhẹn.
  • Khí quản lưu thông tuần hoàn tốt, giảm ho, giảm đờm.
  • Giúp đào thải chất độc cơ thể….

Lưu ý: Những người già đang nhiễm bệnh về da, viên gian, bệnh về đường hô hấp. Người cảm mạo, chân tay tê lạnh, đau đầu..

  1. Đối với trẻ nhỏ.

  • Lượng Protein quá nhiều có trong tổ yến sẽ có công dụng đẩy mạnh sự thay đổi cao lớn của trẻ nhỏ.
  • Những khoáng thể và vi chất có trong yến sẽ kích thích giác quan nếm vị của trẻ. Hỗ trợ trẻ ăn ngon miệng. Hệ tiêu hoá được cải thiện.
  • Giúp cho hệ miễn dịch tốt để có thể vượt qua được những bệnh vặt vảnh.
  • Thành phần Acid amin phong phú sẽ hỗ trợ trẻ phát triên mạnh sự chuyển hóa.Giúp cho giai đoạn trao đổi chất diễn ra không ngừng. Trẻ nhỏ sẽ hấp thu mạnh các chất dinh dưỡng từ đồ ăn.
  • Lượng canxi cao sẽ hỗ trợ cho xương phát triển, chiều cao sẽ được phát huy.

Lưu ý nhỏ: trẻ nhỏ dưới 6 tháng tuổi nên nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. Dưới 12 tháng tuổi hệ tiêu hóa còn yếu kém không nên dùng yến trong lúc này. Trẻ nhỏ trên 1 tuổi được nếm thử nhưng với 1 tỉ lệ rất nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng sức miễn dịch cho bà mẹ mang thai lẫn thai nhi.
  • Bổ sung chất dinh dưỡng: như sắt, canxi, kẽm….là những chất dinh dưỡng cần thiết khi thai nghén.
  • Giảm tình trạng thai hành,mệt mỏi.
  • Giảm chứng trầm cảm.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, mang đến cho người mẹ mang thai nước da mịn màng, không bị đen sạm.
  • Bồi bổ khí huyết giúp người mẹ sớm cải thiện sau khi mổ.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong yến tổ có hơn 31 chất dinh dưỡng và chất khoáng. Nên khi chúng ta dùng sẽ giúp cho cơ thể sớm lấy lại sức và cải thiện sức khỏe rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Không được hấp yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm hụt đi rất nhiều chất dinh dưỡng có ích lợi.

Tránh hấp yến chung với nhân sâm. Như chúng ta cũng biết, sâm cũng là 1 sản phẩm rất bổ dưỡng. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ nguyện cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta đau bụng, tim đập liên tục, áp huyết cao……..

Không nên dùng nồi hay các đồ dụng bắt nhiệt nhanh để chưng yến.

Tốt nhất chưng cách thuỷ yến riêng và các loại đậu riêng như: như hạt điều, bí đỏ, táo đỏ, hạt chia……vì mỗi hạt đều có thời gian chín nhất định. Khi cần sử dụng chúng ta trộn lẫn lại thì sẽ thưởng thức hết được tác dụng của từng loại ạ.

Hạn chế bật bếp ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Để ý đến lượng sử dụng nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta thường dùng được đâu. Không may lại phí tiền mà còn tác dụng xấu đến sức khỏe nữa đấy.

Lúc dùng yến tốt nhất là khoảng cách 30 phút sau khi ăn sáng. Bữa xế giữa 2 bữa ăn chính. Buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có nhiều cách chế biến yến như: yến chưng táo tàu, hạt chia, bí đỏ, hạt óc chó….hay yến còn để nấu cháo cá chép, hạt sen, các loại đậu….nhưng ở đây tôi sẽ gợi ý bạn phương cách dễ nhất và nhanh nhất đó là yến hấp đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: yến tổ. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước sạch, nhíp. Chén, rây lọc, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: cho yến vào nước ngâm cho đến khi yến tơi ra là được. (Khoảng 20 phút). Loại bỏ tạp chất: dùng 1 chén nước và 1 cái nhíp để nhặt cây cỏ, rất nhiều chất bẩn có trong yến. Dùng nhíp nhúng vào nước để cho lá cây sẽ rơi rớt ra. Làm sạch yến bằng rây: để yến vào rây lọc cùng chậu nước. Ta lấy muỗng chà xát nhẹ để những chất cặn bã và cỏ cây rớt ra ngoài. Làm đi làm lại nhiều lần cho đến khi sạch.

Hướng dẫn cách chưng

Thả yến đã làm sạch vào nồi chưng yến. Thêm khoảng 1500-2000 ml nước vào đóng nắp lại. Bật bếp lên. Canh nước sôi ta thả đường phèn vừa sở thích vào. Khuấy nhẹ đều tay cho đến lúc tan. Nhìn xem đến lúc thấy yến nổi trên nước thì đóng bếp nhé. Nguội hẵn và để tủ mát thưởng thức sẽ rất ngon khi uống lạnh. Lưu ý nhỏ:

  • Giờ tối đa chưng yến khoảng 45-60 phút.
  • Khi trữ yến là 5-7 ngày trong tủ mát.

Bên trên là những điều Gocy muốn gởi đến, để người tiêu dùng sẽ lựa chọn cho mình một sản phẩm yến tổ nguyên chất, bảo đảm tốt. Lành mạnhcho người dùng và mang đến cho tất cả mọi người sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Contact Me on Zalo
0879967769
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon