Đơn Vị Bán Yến Nguyên Chất Rút Lông

Yến Nguyên Chất Rút Lông

Khi đề cập đến tổ yến thì mọi người trong chúng ta đều phải chắc chắn 1 điều rằng: yến là một thực phẩm đầy dưỡng chất và tốt nhất cho người tiêu dùng. Đơn Vị Bán Yến Nguyên Chất Rút Lông (yến thô) là cái tên mà mọi người hay bảo với nhau nhất. Vì sức khỏe là điều mà con người ta thời nay để tâm và hướngđến. Lỡ may mua phải hàng dỏm thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Vậy hãy cùng gocy xem bài viết này thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Đơn Vị Bán Yến Nguyên Chất Rút Lông là gì?

Yến tổ hay còn gọi là yến sào. Có hình thù giống như cái chén và có phần trên hơi nhô lên cao 1 tí. 1 Nữa được bấu vào vách đá. Yến sào được làm ra từ nước bọt của yến trống và chim yến cái. Hoà quyện cùng với vài cây cỏ cùng với lông của chim yến. Khi nước miếng khô cứng lại thì cái tổ sẽ tạo ra một vệt cứng cáp.

Cứ thế yến trống và yến mái ngày ngày xây tổ để chim mái có thể đẻ trứng và nuôi con trên tổ đó. Đặc điểm nổi bật của giống chim yến là chân ngắn, nên không đậu được trên bề mặt đất hay là ở trên cành cây cao. Chim yến thường treo thân mình trên những mỏm đá cao vút. Yến thường bay 15h mỗi ngày, nên những động tác đều thực hiện trong khi bay.

Cho nên chim yến dựng tổ ở những mỏm đá cao ngút ngàng. Thức ăn chủ yếu của loại yến là từ những côn trùng: kiến vàng, mối và được chiết ra từ dịch dưới tuyến lưỡi. Các nhà khoa học đã chứng minh trong tổ yến có quá nhiều hàm lượng dưỡng chất thiết yếu và chất khoáng. Rất tốt cho xương, thần kinh trí não. Đặc biệt có nhiều hơn 18 acid amin giúp hỗ trợ phục hồi nhanh các cơ bị tác động xấu. Hoặc bị những chất độc hại tấn công. Cho nên yến thô được tất cả mọi người ví sánh như sản phẩm thuốc thần.

Tổ Đơn Vị Bán Yến Nguyên Chất Rút Lông được kết thành như thế nào?

Tổ yến được hình thành từng sợi mỏng, được bết dính vào nhau rất chắc nịch. Có màu cam nhạt, có mùi tanh nồng. Trong tổ yến có các chất: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được nêu tên là sản phẩm sử dụng để khôi phục sức khỏe và tăng hệ miễn dịch cho cơ thể.

Đơn Vị Bán Yến Nguyên Chất Rút Lông là tổ yến còn y hình dạng ban đầu hay là còn y hiện trạng. Và các chất sẵn có của yến khi được gom nhặt. Cam kết không trộn thêm một tạp chất nào cả giả dụ như bột mì. Bột bắp hay các chất hoá học tạo màu, làm ra mùi hay chất tạo ẩm nào. Có thể tách lấy bụi và chất bẩn hay được tách ra lặt lông nhưng không cho một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Đơn Vị Bán Yến Nguyên Chất Rút Lông từ Gocy:

Gocy là một nhà cung cấp tổ yến nhà nuôi và kinh doanh tổ Đơn Vị Bán Yến Nguyên Chất Rút Lông 100%

Các tổ yến từ Gocy đều khẳng định đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Đơn Vị Bán Yến Nguyên Chất Rút Lông và yến có pha tạp chất?

Thu hoạch tổ yến rất là khó khăn, vì vị trí gai góc. Trường hợp xấu người thu hoạch yến phải bỏ mạng mình để lấy được những tổ yến. Vì thế số lượng yến được thu hoạch rất ít và giá cả trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Pha tạp chất vào tổ yến để kiếm thêm lợi nhuận. Giá thành rất cao nên nhiều người bán yến đã không quan tâm đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường nhằm mục đích tăng trọng lượng của yến. Nếu chẳng may bạn mua nhằm tổ yến không đúng chất lượng này, thì giống như bạn đang thêm bệnh vào người.

Sau đây là vài hướng dẫn Gocy muốn đem đến các bạn:

  1. Trước tiên bạn phải chọn mua và kiếm tìm những chỗ chuyên phân phối yến đầy niềm tin và đảm bảo chất lượng.

Thường thì giá yến rất cao, nên chỗ trưng bày yến tất nhiên sẽ là cửa hàng lớn, rất đẹp mắt.

  • Cập nhật đầy đủ thông tin về cửa tiệm bạn cần tìm mua.
  • Tìm hiểu các thông tin ý kiến từ người đã dùng và tìm mua từ cửa hàng.
  • Phần trao đổi thông tin đón tiếp bạn có đảm bảo không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Người mua có thể nhìn xem yến thô để đánh giá. Chủ yếu dựa vào yếu tố tổ yến có nhiều mảng mỏng có từng sợi nhỏ đan xen dính chặt vào nhau. Có kèm thêm lông yến, hơi cao lên phần trên. Thân dưới dày, Thân phía trên thì mỏng. Còn yến dỏm thì các sợi rả rời và riêng lẻ với nhau.
  • Yến thô giòn, dễ vụn nát, yến giả thì không được khô cứng.
  • Đơn Vị Bán Yến Nguyên Chất Rút Lông có mùi tanh đặc biệt giống như lòng đỏ trứng gà. Còn yến nhái sẽ mùi vị do thành phần tạo màu hay chất phụ gia.
  1. Trọng lượng.

Trọng lượng của tổ yến không vượt quá 15 g. Còn yến giả mạo thì lúc nào cũng hơn 20g. Kích thước hay có của yến tổ là phần đáy thì 4-6 cm. Phần bên trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Vì tổ yến có màu cam nhạt khi đưa ra dưới ánh nắng mặt trời ta sẽ thấy tia nắng thấu qua tổ yến. Còn tổ yến có pha chất sẽ bị mờ đục và tia nắng sẽ không chiếu qua được. 5. Ngâm trong nước: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật luôn luôn đúng”. Dù có bị ở trong nước thì yến vẫn giữ được mùi tanh nồng đặc trưng, không bị rả ra và đổi màu. Không cần bàn thì bảo đảm hàng dỏm sẽ như thế nào khi gặp nước rồi nhé: sẽ bị tan rã ra, thậm chí có hiện tượng nở ra và sẽ bị đổi màu sắc.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta chưng cách thuỷ đến chín, khi xem ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không thấy có yếu tố bị tan ra, bị sền sệt hay bị mất hình dạng sợi lúc đầu. Màu thì vẫn không thay đổi. Còn hàng nhái thì không nói nhiều mình cũng đã biết. Khi mở bếp nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ thấy yến thay đổi hình dạng, rời riêng ra và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Đơn Vị Bán Yến Nguyên Chất Rút Lông.

  • Nên để yến tổ ở nơi kín đáo ( không nên kín) quá, khô thoáng, mát mẻ. Nếu chúng ta để nơi ẩm sẽ làm cho tổ yến dễ nấm mốc.
  • Đậy nắp kĩ sau mỗi lần sử dụng. Nơi nào có khí hậu mát lạnh chúng ta nên nhớ kiểm tra thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến tổ nguyên chất là thực phẩm rất giàu dưỡng chất, cực tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần chú ý để bao bọc cho tốt. Lỡ như vô tình sẽ làm giảm đi các thành phần quý giá có trong tổ yến. Tác dụng không tốt đến sức khỏe người sử dụng. Hạn tiêu dùng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta thu nhăt.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Tăng khả năng miển nhiễm. Vì các cơ quan của người cao tuổi sẽ kém đi nên sẽ dễ bị bệnh.
  • Hệ tiêu hoá được cải thiện đáng kể, ăn ngon tiêu hoá tốt.
  • Tim mạch, đường huyết, áp huyết được ổn định ở mức an toàn.
  • Cơ xương khớp phát triển tốt.
  • Trí não hoạt bát, tinh thần sảng khoái, trí não minh mẫn.
  • Long đòm, giảm ho, bổ phế.
  • Trợ giúp giải độc cơ thể….

Lưu ý: Những người lớn tuổi đang bị bệnh về da, viên gian, bệnh về đường hô hấp. Người đang bị cảm sốt, cảm lạnh, đau bụng, tiêu chảy..

  1. Đối với trẻ nhỏ.

  • Dưỡng chất Protein rất cao có trong tổ yến sẽ có chức năng đẩy mạnh sự phát triển của trẻ nhỏ.
  • Những chất khoáng và chất cần thiết có trong yến sẽ thúc đẩy giác quan nếm vị của trẻ em. Trợ giúp trẻ ăn ngon miệng. Tăng khả năng tiêu hóa.
  • Hỗ trợ cho hệ miễn dịch tốt để có thể vực qua được những bệnh vặt vảnh.
  • Các chất Acid amin dồi dào sẽ trợ giúp trẻ phát triên mạnh sự chuyển hoá năng lượng.Làm cho tiến trình hoán đổi chất diễn ra thường xuyên. Trẻ sẽ hấp thụ mạnh các dưỡng chất từ thức ăn.
  • Lượng canxi rất cao sẽ hỗ trợ cho xương phát triển, chiều cao sẽ được tăng vượt trội.

Lưu ý nhỏ: Trẻ em dưới 6 tháng tuổi nên nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. Dưới 12 tháng tuổi hệ tiêu hóa còn yếu ớt không nên dùng yến thô trong tuổi này. Trẻ trên 1 tuổi được nếm thử nhưng chỉ với 1 lượng nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng khả năng miễn dịch cho bà bầu lẫn thai nhi.
  • Bổ sung chất: như sắt, canxi, kẽm….là những chất cần thiết khi mang thai.
  • Hạn chế việc thai nghén,nôn ói.
  • Giảm hội chứng trầm cảm.
  • Qúa trình lão hoá diễn ra chậm, mang đến cho người mẹ mang thai làn da mịn màng, không bị đen sạm.
  • Cung cấp khí huyết giúp người mẹ nhanh cải thiện sau sinh.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong tổ yến có hơn 31 chất dinh dưỡng và chất khoáng. Nên khi chúng ta dùng sẽ giúp cho cơ thể sớm lấy lại sức và cải thiện sức khỏe rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Không nên hấp yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong khoảng thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm hụt đi những dưỡng chất có lợi.

Không nên chưng yến cùng với củ sâm. Như chúng ta cũng biết, nhân sâm cũng là 1 thực phẩm rất bổ. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ nấu cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta tiêu chảy, tim đập liên tục, cao huyết áp……..

Không nên dùng nồi hay các dụng cụ bắt nhiệt nhanh để chưng cách thuỷ yến.

Tốt nhất chưng yến riêng và các hạt khô riêng như: như hạt óc chó, bí ngô. Táo khô, táo đen, lá dứa……vì mỗi hạt đều có thời gian chín nhất định. Khi thích dùng chúng ta trộn chung lại thì sẽ thưởng thức hết được tác dụng của từng loại ạ.

Tránh nấu ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Chú ý đến lượng sử dụng nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta ăn thường xuyên được đâu. Không may lại lãng phí tiền mà còn tác dụng xấu đến sức khỏe nữa đấy.

Thời điểm dùng yến tốt nhất là khoảng cách 30 phút sau khi ăn sáng. Bữa xế giữa 2 bữa ăn chính. Buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có những cách sử dụng yến như: yến chưng táo tàu, hạt hạnh nhân….hay yến dùng để nấu cháo thịt bằm, bí đỏ, cá hồi….nhưng ở đây tôi sẽ hướng dẫn bạn công thức dễ và đơn giản nhất đó là yến chưng cách thuỷ đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: tổ yến. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước lọc, nhíp. Bát, rây lượt, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: để yến vào nước ngâm cho đến khi yến rời ra là được. (Khoảng 20 phút). Lọc bỏ các chất lạ: dùng 1 chén nước và 1 cái nhíp để lượm lông, nhiều chất lạ có trong yến. Sử dụng nhíp nhúng vào nước để cho lông sẽ trôi ra. Làm sạch sẽ yến bằng rây lọc: cho yến vào rây lượt cùng chậu nước. Ta lấy muỗng lượt nhẹ để những bụi bặm và lá cây trôi ra ngoài. Làm đi làm lại nhiều lần cho đến khi nhìn thấy sạch sẽ.

Hướng dẫn cách chưng

Để yến đã làm cẩn thận vào nồi chưng yến. Thêm khoảng 1500-2000 ml nước vào đậy kín nắp lại. Bật bếp lên. Nhìn nước sôi ta để đường phèn vừa sở thích vào. Đảo đi đảo lại nhẹ đều tay cho đến khi tan. Trông đến khi yến nổi trên nước thì đóng bếp nhé. Nguội hẵn và để vào ngăn mát dùng sẽ rất ngon. Lưu ý nhỏ:

  • Thời lượng không quá hấp yến khoảng 45-60 phút.
  • Khi bảo quản yến là 5-7 ngày trong ngăn mát của tủ lạnh.

Phần trên là mọi điều Gocy muốn gởi đến, để bạn sẽ tìm kiếm cho mình một món ăn thức uống từ yến tổ nguyên chất, đảm bảo rất tốt. Lành mạnhcho người tiêu dùng và đem lại cho chúng ta sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Contact Me on Zalo
0879967769
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon