Địa Điểm Bán Tổ Yến Nguyên Chất

Tổ Yến Nguyên Chất

Khi đề cập đến tổ yến thì tất cả mọi người trong chúng ta đều phải tin 1 điều rằng: yến là một thực phẩm bổ dưỡng và cực tốt cho người tiêu dùng. Địa Điểm Bán Tổ Yến Nguyên Chất (yến thô) là tên mà tất cả mọi người thường hay bảo với nhau nhất. Bởi lẽ sức khỏe là yếu tố mà con người ta ngày nay quan tâm và chú trọngđến. Lỡ may mua phải hàng nhái thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Cho nên hãy cùng gocy xem bài viết này thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Địa Điểm Bán Tổ Yến Nguyên Chất là gì?

Tổ yến hay còn gọi là yến sào. Có hình thù giống như cái chén và có hơi nhô lên phần trên. 1 Nữa được bám vào thân vách đá. Yến sào được làm nên từ dịch tiết ra từ nước miếng của yến trống và yến mái. Kết hợp cùng với vài cỏ cây cùng với lông của chim yến. Khi nước miếng ráo lại thì cái tổ sẽ tạo thành một vệt cứng.

Cứ thế yến trống và yến mái ngày này qua ngày khác dựng tổ để chim mái có thể đẻ trứng và nuôi con trên tổ đó. Đặc điểm của chim yến là chân ngắn, nên không đứng được trên bề mặt đất hay là trên cành cây. Chim yến chỉ có cách treo thân mình trên những ghền đá cheo leo. Yến có thể bay 15h mọi ngày, nên mọi cử động đều làm việc trong lúc bay.

Cho nên chim yến làm tổ trên những vách đá cao cheo leo. Thức ăn chủ yếu của loại yến là từ những côn trùng trong thiên nhiên và được tạo ra từ nước bọt dưới mô lưỡi. Các nhà khoa học đã chứng minh trong tổ yến có rất nhiều những nguyên tố cần thiết và những chất cơ thể rất cần. Cực tốt cho xương, thần kinh trí não. Điều đáng nói đến là trong tổ yến có trên 18 acid amin giúp hỗ trợ phục hồi nhanh các tế bào bị ảnh hưởng. Hoặc bị những chất độc hại viêm nhiễm. Vì thế yến sào được mọi người ví sánh như sản phẩm thuốc thần.

Tổ Địa Điểm Bán Tổ Yến Nguyên Chất được kết thành như thế nào?

Tổ yến được tạo ra từng sợi có mảng mỏng, được kết dính vào nhau rất chắc chắn. Thường có màu cam nhạt, có mùi tanh nồng. Trong tổ yến có các dưỡng chất: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được nêu tên là sản phẩm dùng để phục hồi sức khỏe và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Địa Điểm Bán Tổ Yến Nguyên Chất là tổ yến còn nguyên vẹn hay là còn nguyên cấu trúc. Và các chất vốn có của yến khi được thu thập. Cam kết không hoà lẫn thêm một chất nào cả giả dụ như bột mì. Bột bắp hay các thành phần hoá học làm màu, làm ra mùi hay chất tạo ẩm nào. Có thể làm sạch hay được tách ra lặt lông nhưng không hoà lẫn một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Địa Điểm Bán Tổ Yến Nguyên Chất từ Gocy:

Gocy là một nhà sản xuất tổ yến nhà nuôi và kinh doanh tổ Địa Điểm Bán Tổ Yến Nguyên Chất 100%

Các sản phẩm từ Gocy đều khẳng định đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Địa Điểm Bán Tổ Yến Nguyên Chất và yến có pha tạp chất?

Gom nhặt yến sào rất là khó khăn, vì địa lý hiểm trở. Trường hợp xấu người thu hoạch yến phải gặp rủi ro để lấy được những tổ yến. Vì thế số lượng yến được mang về rất ít và giá cả trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Pha tạp chất vào tổ yến để kiếm thêm lợi nhuận. Giá sản phẩm rất cao nên một số người kinh doanh đã không màng đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường để mục đích tăng cân nặng của yến. Nếu chẳng may bạn mua nhằm tổ yến kém chất lượng này, thì xem như bạn đang mang bệnh vào người.

Sau đây là vài hướng dẫn Gocy muốn gởi đến các bạn:

  1. Đầu tiên bạn phải tìm mua và lựa chọn những nơi chuyên phân phối yến đầy sự tin tưởng và chất lượng cao.

Thường thường thì tiền mua yến rất cao, nên chỗ bày bán yến hầu như sẽ là cửa hàng lớn, rất đẹp mắt.

  • Tìm kiếm đầy đủ thông tin về cửa tiệm bạn cần mua.
  • Tìm hiểu các bình luận phản hồi từ người đã dùng và mua từ cửa tiệm.
  • Khâu tư vấn chăm sóc bạn có chu đáo không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Người mua có thể nhìn yến thô để đánh giá. Dựa vào nét đặc trưng của tổ yến có nhiều mảng có sợi mỏng kết dính vào nhau. Có cộng thêm lông chim, hơi nhô lên. Thân phía bên dưới dày, Thân phía trên thì mỏng. Còn yến dỏm thì các sợi rả rời và riêng lẻ với nhau.
  • Yến tổ giòn, dễ gãy vụn, yến giả mạo thì không được khô cứng.
  • Yến có mùi tanh đặc biệt giống như tròng đỏ trứng gà. Còn yến dỏm sẽ mùi vị do chất tạo màu hay chất gia phụ trộn lẫn.
  1. Trọng lượng.

Số gam của tổ yến không hơn 15 g. Còn yến giả mạo thì lúc nào cũng hơn 20g. Kích cỡ hay có của yến tổ là phần đáy thì 4-6 cm. Phần bên trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Do yến có màu sắc cam nhạt khi đưa ra ánh nắng mặt trời ta sẽ thấy ánh nắng xuyên qua tổ yến. Còn tổ yến có pha chất sẽ bị vẫn đục và ánh nắng sẽ không chiếu qua được. 5. Ngâm trong nước: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật luôn chiến thắng sự giả dối”. Dù có bị ở trong nước thì yến tổ vẫn giữ nguyên được vị tanh đặc sắc, không bị rời ra và biến màu. Không cần phải nói thì bảo đảm hàng nhái sẽ như thế nào khi chìm ngập trong nước rồi nhé: sẽ bị tan rã ra, thậm chí còn nở ra và sẽ bị đổi màu.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta chưng cách thuỷ đến chín, khi xem ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không hề có hiện tượng bị rời ra, bị mềm nhũn hay bị mất hình dạng sợi lúc đầu. Sắc màu thì vẫn không thay đổi. Còn hàng dỏm thì khỏi phải nói mình cũng quá biết. Khi đun nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ thấy yến thay đổi hình dạng, rả rời và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Địa Điểm Bán Tổ Yến Nguyên Chất.

  • Cần để yến tổ ở nơi không có ánh nắng chiếu vào ( không nên kín) quá, không ẩm thấp. Nếu chúng ta để nơi ẩm sẽ làm cho tổ yến dễ bị ẩm và mốc.
  • Sau mỗi lần sử dụng nhớ đóng nắp cẩn thận. Vị trí nào có khí trời mát lạnh chúng ta nên nhớ kiểm tra thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến thô là thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, cực tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần lưu ý để bảo quản cho tốt. Không may vô tình sẽ làm hạn chế đi các chất quý giá có trong tổ yến. Tác động rất hại đến sức khỏe người tiêu dùng. Thời hạn sử dụng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta khai thác.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Tăng khả năng miển nhiễm. Vì các cơ quan của người tuổi cao sẽ kém đi nên sẽ dễ mắc bệnh.
  • Hệ tiêu hoá được cải thiện đáng kể, ăn ngon tiêu hoá tốt.
  • Cải thiện huyết áp, đường huyết, tim mạch.
  • Tình trạng xương khớp hạn chế nhức mỏi.
  • Trí não hoạt bát, tinh thần sảng khoái, trí não minh mẫn.
  • Hệ hô hấp cũng được cải thiện, long đờm, bổ phế.
  • Giúp đào thải độc hại cơ thể….

Lưu ý: Những người lớn tuổi đang bị bệnh ngoài da, viên gian, bệnh về đường hô hấp. Người cảm mạo, chân tay tê lạnh, đau đầu..

  1. Đối với em bé.

  • Dưỡng chất Protein quá nhiều có trong tổ yến sẽ có công dụng đẩy mạnh sự lớn lên của trẻ.
  • Những khoáng chất và chất cần thiết có trong yến sẽ thúc đẩy giác quan nếm vị của em bé. Hỗ trợ trẻ thèm ăn. Giúp hệ tiêu hoá hoạt động tốt.
  • Giúp cho hệ miễn dịch tốt để có thể vượt qua được những căn bệnh vặt vảnh.
  • Thành phần Acid amin có rất nhiều sẽ giúp trẻ tăng mạnh sự chuyển hoá năng lượng.Tạo nên giai đoạn hoán đổi chất diễn ra không ngừng. Trẻ sẽ hấp thu mạnh các chất bổ từ đồ ăn.
  • Lượng canxi rất cao sẽ giúp cho xương thay đổi, chiều cao sẽ được cải thiện.

Lưu ý nhỏ: Trẻ dưới 6 tháng tuổi khuyến khích nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. Dưới 12 tháng tuổi hệ tiêu hóa còn non yếu không nên dùng yến thô trong lúc này. Trẻ em trên 1 tuổi được nếm thử nhưng chỉ 1 liều lượng nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng sức miễn nhiễm cho bà mẹ mang thai lẫn thai nhi.
  • Cung cấp các chất dinh dưỡng: như sắt, canxi, kẽm….là những chất dinh dưỡng cần thiết khi thai nghén.
  • Hạn chế tình trạng ốm nghén,buồn nôn.
  • Phòng ngừa chứng trầm cảm.
  • Làm chậm quá trình lão hoá, đem đến cho người mẹ mang thai nước da mềm mịn, trắng sáng.
  • Bổ sung khí huyết trợ giúp người mẹ sớm hồi phục sau sinh.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong yến thô có hơn 31 chất dinh dưỡng và chất khoáng. Nên khi chúng ta dùng sẽ làm cho cơ thể rất nhanh hồi phục và cải thiện sức khỏe rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Không nên hấp yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm hao hụt đi những chất có lợi.

Không nên chưng yến chung với củ sâm. Như chúng ta cũng biết, nhân sâm cũng là 1 thực phẩm cực bổ. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ nấu cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta đi phân lỏng, tim đập liên tục, áp huyết cao……..

Không dùng nồi hay các đồ dụng dễ bắt nhiệt nhanh để hấp yến.

Nên chưng yến riêng và các loại đậu riêng như: như hạt óc chó, bí ngô. Táo khô, táo đỏ, hạt chia……vì mỗi loại đều có thời gian chín nhất định. Khi thích sử dụng chúng ta trộn chung lại thì sẽ thưởng thức hết được công dụng của từng loại ạ.

Không nên mở bếp ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Chú ý đến lượng sử dụng nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta lạm dụng được đâu. Không khéo lại lãng phí tiền mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe nữa đấy.

Thời điểm sử dụng yến tốt nhất là trước khi ăn sáng 30 phút. Ăn xế giữa 2 bữa ăn chính. Ban tối, 30 phút trước khi bạn lên giường ngủ .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có nhiều cách dùng yến như: yến chưng cách thuỷ táo đen, nhãn nhục, kỷ tử, hạt sen….hay yến còn để nấu cháo thịt bằm, bí đỏ, cá hồi….nhưng hôm nay tôi sẽ gợi ý bạn cách dễ và đơn giản nhất đó là yến chưng cách thuỷ đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: tổ yến. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước sạch, nhíp. Tô, rây lọc, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: để yến vào tô nước ngâm cho đến khi yến rời ra là được. (Khoảng 20 phút). Lược bỏ các chất lạ: dùng 1 chén nước và 1 cái nhíp để lặt lông, những chất lạ có trong yến. Dùng nhíp chần vào nước để cho lông sẽ rơi ra. Làm sạch sẽ yến bằng rây lượt: để yến vào rây lượt cùng chậu nước. Ta lấy vá nhỏ chà xát nhẹ để những chất bẩn và lông trôi ra ngoài. Làm nhiều lần cho đến khi trong sạch.

Hướng dẫn cách chưng

Thả yến đã làm cẩn thận vào nồi chưng yến. Thêm khoảng 1500-2000 ml nước vào đậy kín nắp lại. Mở bếp lên. Thấy nước sôi ta thả đường phèn vừa lượng thích dùng vào. Khuấy nhẹ đều tay cho đến khi tan. Nhìn xem đến khi yến nổi lên trên mặt nước thì khoá bếp nhé. Nguội hẵn và để tủ mát thưởng thức sẽ rất ngon khi uống lạnh. Lưu ý nhỏ:

  • Thời gian không quá chưng cách thuỷ yến khoảng 45-60 phút.
  • Thời gian trữ yến là 5-7 ngày trong ngăn mát của tủ lạnh.

Phần trên là những điều Gocy muốn mang đến, để bạn sẽ chọn lựa cho mình một món ăn thức uống từ yến thô, bảo đảm rất tốt. An toàncho người dùng và đem đến cho tất cả mọi người sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Contact Me on Zalo
0879967769
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon