Cửa Hàng Bán Yến Vụn Tinh Chế

Tổ yến thô & yến tinh luyện mẫu nào chất lượng hơn? Bạn đã biết

Tổ yến thô Cửa Hàng Bán Yến Vụn Tinh Chế được mệnh danh là thần dược, điều ấy nói tưởng chừng như có vẻ là lời nói dối. Nhưng đó là sự thực. Lúc xưa, mỗi lần đi chơi hay thăm bệnh trên tay mọi người thường là bánh trái, bao thư….Nhưng hiện giờ, những món đấy đã thay đổi bằng thực phẩm bổ dưỡng. Rất là tốt cho tình hình sức khỏe. 1 Sản phẩm được sản xuất đa dạng & rất giản đơn nấu, phù hợp với đông đảo lứa tuổi. Không gì khác đấy là yến sào.

Hiện nay bên trên thị phần có cung cấp đa dạng loại yến như: yến thô (yến nguyên chất). Nước yến đóng chai, yến chưng sẵn hoặc yến nhà làm. Nhưng để tạo ra được các món đấy thì chẳng thể không nói tới 2 loại. Đấy đó là yến khô & yến tươi. Thoạt nghe thì chúng ta có thể biết được sự không giống nhau. Dễ dàng nhận thấy nhất đấy đó là khô & tươi. Hãy cùng Gocy tìm hiểu rõ hơn qua nội dung bài viết này nhé! to-yen-nha-nuoi-gocy

Tổ Yến thô là gì? Yến vụn tinh chế là gì?

Tổ Yến thô:

Loại này thì mọi cá nhân đều mang hai loại: yến thô và yến tinh chế.

Yến thô: là loại yến mới được khai thác về vẫn còn lẫn lông và tạp chất. Chưa qua bất kỳ những phương thức sơ chế nào & vẫn còn đó nguyên hiện trạng. Mặc dù chưa qua sơ chế nhưng lại mọi người sử dụng vẫn ưng ý sắm. Do chúng ta xác định một điều sẽ vất vả lúc làm sạch. Mà lại bù lại người mua đã tin vững chắc vào sự tuyển chọn của bản thân mình.

Yến tinh chế: là loại yến đã được sơ chế, sẽ được mở bung ra để lượm lông chim yến & những cặn bẩn. Sau đấy lại được đem vào tạo hình khuôn thành tổ. Và tiếp tục được sấy lạnh trước lúc tạo ra thành quả để đóng hộp. Như vậy thì chất lượng sẽ ảnh hưởng sút chút ít. Mẫu này lúc làm sạch sơ qua sẽ bị các nơi kinh doanh sử dụng quá. Bổ xung những phần tử cũng như chất làm trắng chế tạo màu sắc, giữ độ ẩm, chất tạo ngọt. Ngay cả độn bột mì mang mục đích tăng khối lượng.

Cũng chỉ do 2 chữ doanh thu cơ mà địa chỉ buôn bán vẫn bỏ mặc. Do vậy lúc mua loại nào chúng ta bắt buộc có tìm hiểu để phân tích. Mua ở các địa điểm mang sự tin cậy, chất lượng để tránh những sản phẩm giả.

yen-tho-chua-rut-long

Cách bảo quản:

– để nơi khô ráo thoáng mát, sạch sẽ.

– Cũng không cần đặt ở khu vực bí mật quá sẽ dễ bị mốc.

– đậy kín đáo sau mỗi lần dùng.

Yến tinh chế:

là mẫu tổ yến thô được làm sạch sơ qua bởi phương pháp ngâm vào nước. Để cho yến giãn ra & sau đó lặt lông chim & các cặn bẩn bị lẫn bên trong. Quá trình sơ chế rất nặng nhọc vì người ta yêu cầu chăm chỉ tỉ mỉ với tổ yến để nhặt lông. Do tổ yến sở hữu giá trị, rất khó để người mua lặt lông. Vì vậy người nhặt cũng được tiền công phù hợp. Vì tính thuận tiện nên yến tươi được nhiều người sử dụng tuyển lựa. Do dễ dàng khi chế biến mà lại không mất thời gian.

yen sao tinh che

Cách bảo quản.

– khi ngâm nước không nên ngâm nước ấm. Sử dụng quạt thổi đến khô, không yêu cầu sử dụng thiết bị sấy. Vì lúc ở trong nước nóng tổ yến có khả năng sẽ bị rã ra & giảm bớt hàm lượng dinh dưỡng.

– khi yến có các hiện tượng bị mốc, hay với mùi thì không nên nấu sẽ có hại đến tình hình sức khỏe.

– Bảo quản ở ngăn mát hoặc ngăn đông. Không được để tia nắng quan trọng chiếu vào.

– tuyệt nhất để vào bịch hút hơi chân không để vào tủ lạnh, hay quấn giấy báo rồi bỏ vào tủ.

– tuyệt nhất hãy tìm một lượng vừa đủ về để sử dụng. Như vậy người mua sẽ chẳng phải mệt mỏi về cách thức bảo quản. yen-tinh-che-rut-long-100%-nguyen-chat

Bảng giá Tổ Yến thô và Cửa Hàng Bán Yến Vụn Tinh Chế từ Gocy:

Gocy là một đơn vị phân phối tổ yến nhà nuôi nguyên chất 100%. Những dòng sản phẩm của Gocy đều đảm bảo đạt an toàn thực phẩm từ đơn vị nước ngoài. Tại Gocy:

Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại hai có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

yen tinh che loai 1gia re

Cách phân biệt tổ Cửa Hàng Bán Yến Vụn Tinh Chế & tổ yến thô.

Mặc dù cho là yến khô hay yến tươi thì hầu hết là những thức ăn rất tốt cho sức khỏe. Mọi loại đều sở hữu hầu hết đủ chất & giá trị riêng. Mỗi loại đều có điểm nổi bật của riêng. Để hiểu người thân nên chọn lựa mẫu nào tốt hơn thế thì nên căn cứ vào các yếu tố: sự tiện dụng, trị giá dinh dưỡng & túi tiền. Thời gian sử dụng.

Yến thô Yến tinh chế
Sự tiện lợi: Mất thời gian. Nếu như là yến tinh chế thì cần ngâm nước khoảng tầm 20 phút đến giãn ra. Rửa cho sạch rồi sau đấy lấy đi chưng. Ví như là yến thô thì mất khoảng chừng hơn 2 tiếng ngâm nước. Sau đó buộc phải nhặt từng cọng lông.
  • Tiện lợi, mua về rửa cho sạch là đã có thể dùng ngay. Không phải mất thời gian để làm sạch sơ qua.
Giá trị dinh dưỡng: – Yến thô là loại|giữ được lượng chất dinh dưỡng tối đa. Nhưng mà lại phải mất nhiều thời gian làm sạch sơ qua.
  • Yến tươi và yến tinh luyện vì cần ngâm nước để sơ chế. Vì vậy một ít đấy đã vô tình làm giảm bớt đi một phần chất dinh dưỡng. Nhưng mà số lượng không đáng nhắc.
Giá cả: bởi đảm bảo nguyên trị giá dinh dưỡng nên yến thô là mang giá thành lớn nhất.
  • Giá thành tốt hơn yến thô do giảm đi hàm vị dinh dưỡng.
Thời gian sử dụng: 2-3 năm.
  • 1 tuần trong ngăn mát và từ 6 tháng khi ở ngăn đông.

yen-tinh-che-100gr

Ngoài 4 yếu tố kể trên thì điều mà mỗi người chọn lọc mẫu yến nào cho thích hợp với chúng ta.

Cần nên kể đến luận điểm chi phí của từng người & sự thuận lợi khi sử dụng. Gocy xin đề cập lại thì loại nào cũng phần đông mang những sự nổi trội riêng biệt.

Nếu mong các chất dinh dưỡng cao thì yêu cầu để dành ra mức giá cao. Và mất thêm thời gian sơ chế. Nếu như như không chuyên nghiệp rất có thể sẽ bị ngốn hụt nữa. Trái lại để cấp tốc, tiện dụng thì hàm vị đủ dinh dưỡng với giảm bớt đi. Cơ mà hàm lượng này không quá nhiều để nhắc. Yến cho dù được bán ra ở dạng nào. Giả dụ được đơn vị uy tín cung cấp thì sẽ luôn đảm bảo. Là thực phẩm với giá trị cao đến sức khỏe.

to-yen-tho

Lợi ích của tổ yến thô & Cửa Hàng Bán Yến Vụn Tinh Chế mang lại:

– là thức ăn bồi bổ sớm phục hồi tình hình sức khỏe cho tất cả những người sau phẫu thuật. Gặp chấn thương, người bị bệnh người thân đau yếu.

– tốt cho hệ thần kinh, bớt suy tư mỏi mệt lo âu.

– Nâng cao hệ miễn dịch, tiêu hóa. Hô hấp đối với người cao tuổi và trẻ thơ.

– Cung cấp Fe, can xi & những khoáng chất cần phải có đến phụ nữ mang thai. Và tăng cường những chất dinh dưỡng nhu yếu cho việc tăng trưởng của thai nhi.

– Phục hồi sức khỏe sớm cho phụ nữ sau khi sinh, giảm triệu chứng trầm cảm sau sinh. Giúp cho tinh thần thỏa mái, vui tươi.

– Hạn chế lão hóa, hồi phục các các tế bào biểu bì, mô & cơ.

– Bổ huyết, giúp lưu thông khí huyết tốt hơn, giảm trạng thái cao áp huyết, nâng cao đường huyết,

Lưu ý khi sử dụng yến.

  • Trẻ em nhỏ hơn 1 tuổi không nên dùng.
  • Người bị viêm sỏi thận tránh sử dụng yến thô.-
  • Người già bị cảm, tay chân tê lạnh, thấp khớp, da liễu, đau bụng…..
  • Sử dụng lượng vừa yêu cầu giảm thiểu lạm dụng quá.

yen-nguyen-chat-100

Hướng dẫn phương pháp sử dụng Tổ yến thô.

Nếu như khách hàng mang thời gian mà lại mong mỏi giữ nguyên chất đủ dinh dưỡng của yến. Thì ta hãy lựa chọn yến thô, nhưng ví như không khéo vô tình chúng ta cũng khiến cho thâm hụt đi một ít yến nữa ạ. Gocy xin gửi tới thành viên gia đình cách thức dùng yến khô như sau:

Chuẩn bị:

– Nhíp.

– một chiếc muỗng

– một thau nước sạch mát.

– 10gr yến thô

– 1 lọ thủy tinh.

– hai tô sứ trắng (phải là màu trắng để dễ dàng nhận biết) với nước.

– 2 dĩa sứ trắng.

– 1 chén con nước trong sạch.

– một cái rây

to yen tho nguyen chat

Cách làm Cửa Hàng Bán Yến Vụn Tinh Chế.

– Đem 10gr yến ngâm vào tô sứ trắng với nước. Khoảng tầm 20-30p cho đến khi yến tơi ra. Vớt ra để ráo.

– bỏ vào dĩa, sử dụng nhíp lượm toàn bột lông chim và những tạp chất. Nhặt 1 cọng lông ta buộc phải nhúng nhíp vào chén nước. Để lông hoặc tạp chất được rơi thoát khỏi nhíp.

– Sau đó mang đến yến đã lặt sạch sẽ vào rây và để vào chậu thau nước. Khi này ta dùng muỗng gạt qua gạt lại cho đến khi lông và tạp chất được rơi ra bên ngoài. Lúc này ta cần thực hiện làm cấp tốc & chu đáo.Không yêu cầu để lâu đã khiến cho giảm đi hàm hàm vị đủ dinh dưỡng có trong yến.

– một lần tiếp nữa rà soát xem yến sẽ được làm sạch sẽ không. Bởi cách cho vô rây gạt qua nước một lần nữa. Để thật sự yên tâm bản thân đã lọc ra không còn tạp chất.

– Tới lúc này là có thể đem đi chưng nếu muốn sử dụng liền. Không thì bạn cần phải để thiệt khô ráo bên trên rây. Sử dụng quạt thổi đến khi khô. Sau đó bỏ vô lọ thủy tinh. Chứa vào tủ lạnh để lúc nào cần sử dụng. Nhưng tại đã làm sạch sơ qua do đó thời gian cao nhất là 5-7 ngày.

yen-tinh-che-loai-1

Hướng dẫn sử dụng Cửa Hàng Bán Yến Vụn Tinh Chế.

Vì yến tươi đã được sơ chế rồi. Buộc phải lựa chọn vị trí uy tín & mua cho chính bản thân dòng sản phẩm tốt. Sau đấy về rửa sạch & mới có thể làm thành món ăn ngay. Với 2 phương pháp chế biến: chưng bằng nồi & chưng cách thủy.

Chưng bởi nồi:

– Làm sạch, ngâm yến tươi tới lúc tơi & nở ra. Khoảng tầm 10 phút là được. Lấy ra để cho khô ráo. – Mang yến vào nồi, cho nước vào ngập sấp mặt trên của yến. Không buộc phải đổ đầy, bởi khi chưng yến sẽ nở ra dễ dẫn đến tràn nồi, – bật bếp và chưng khoảng tầm 15 phút. Thêm đường phèn vào khuấy đều cho tan. Sau đó ta có thể bỏ táo tàu, kỷ tử, hạt sen hay saffron. Nấu thêm 5-10 phút nữa thì ta tắt bếp. Luôn nhớ nhiệt độ không quá 80 độ C.

Chưng cách thủy:

– Cũng sơ chế kiểu như ở bên trên. Ngâm nước làm sạch & để cho ráo nước.

– Để yến trong chén bát hay thố, cho nước vào ⅔ không cần đầy vì yến vẫn nở ra.

– để chén/thố và nồi nước để chưng. (Đổ nước vừa vừa sấp mặt vào nồi hấp, không phải đổ đầy khi nước sôi rất dễ bắn vào trong chén yến). Nếu dùng nồi hấp cách thủy thì cực kỳ tiện dùng. Sau đó bật bếp trong vòng khoảng 15 phút.

– Sau đó mở nắp ta cho đường phèn quậy đến tan và bỏ một số thứ người yêu cầu chưng kèm như: táo đỏ, táo tàu, gừng, saffron,hạt chia…….

– đun sôi thêm 10 -15 phút nữa. Tắt bếp là ta có thể dùng được.

Bạn có thể dùng khi nóng hoặc lạnh cũng được. Tùy thuộc vào sở thích của mỗi người mà nhà bạn lựa chọn cho chính mình cách thức uống. Dùng ngay sau khi bạn hấp. Ví như không mong muốn sử dụng ngay thì bạn cần bỏ vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản.

Không nên dùng vật dụng làm từ nhựa để cất yến nhé. Vì yến là thực phẩm chất lượng cao mang trị giá dinh dưỡng cao. Nếu đựng trong đồ gia dụng làm từ nhựa khi chưng nóng hay để lạnh. Các chất ô nhiễm và độc hại sở hữu trong vật liệu nhựa sẽ tiết ra và khiến mất đi thành phần dinh dưỡng mang trong yến. Chỉ nên dùng chai thủy tinh hay đồ dùng sành, sứ. Thời gian khi yến đã được chưng thì chỉ được 5-7 ngày tủ mát.

yen-sao-tinh-che-cao-cap-100%-nguyen-chat

Hướng dẫn cách sử dụng Cửa Hàng Bán Yến Vụn Tinh Chế:

Yến tin chế thì cũng khá được thực hiện hệt như yến tươi. Vì đã được qua tinh chế buộc phải lúc mua về ta cũng ngâm nước & làm sạch. Sau đó cũng nấu hệt như 2 dòng bên trên.

Qua đây, một ít đó cũng giúp ích cho người mua rồi chứ!. Bấy nhiêu tổ ấm có thể biết những gì mà quý khách cần quan tâm khi chọn mua yến cho mình hoặc họ hàng. Và mua loại yến nào mang lại phù hợp với nhà bạn rồi nhé. Trị giá dinh dưỡng gần như không chênh nhau quá nhiều.

Nếu người tiêu dùng quá mức bận rộn thì yến tươi & yến tinh luyện là sự ưu tiên bậc nhất. Còn nếu như các bạn là người đàn bà chăm chỉ, sở hữu khá nhiều thời điểm rảnh rỗi. Mong muốn tự mình tỉ mỉ cho từng đồ ăn thì yến thô là 1 quyết định hoàn hảo. Trên hết phần đông người ta đều ưu tiên chọn phương pháp nhanh, thuận tiện và phù hợp. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe thì cũng phải cân đối giá cả để đảm bảo cuộc sống.

Mua tổ yến thô và Cửa Hàng Bán Yến Vụn Tinh Chế ở đâu?

Gocy là trang mua bán hàng hóa đáng tin cậy chất lượng cao. Chủ yếu cung ứng và phân phối những dòng sản phẩm bảo đảm cho sức khỏe mọi người. Kèm theo đó là chủ yếu phân phối những loại yến: như yến nhà nuôi, yến thuần chất, yến khô, yến tươi….Hãy an tâm khi đồng hành với Gocy. Như bạn hãy an tâm khi sử dụng yến là đồ ăn để phòng ngừa & chăm nom sức khỏe của mình và người thân.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Fanpage: Gocy.Nest

Contact Me on Zalo
0879967769
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon