Chân Yến Tinh Chế Tiêu Chuẩn 100g

Tổ yến thô & yến tinh chế cái nào tốt hơn? Bạn đã biết

Tổ yến thô Chân Yến Tinh Chế Tiêu Chuẩn 100g được mệnh danh là thuốc tốt, điều ấy đề cập tưởng chừng như có vẻ là lời nói điêu. Tuy nhiên đó là sự thật. Lúc xưa, mỗi đợt đi chơi hoặc thăm người bệnh bên trên tay mọi người thông thường là bánh trái, phong bì….Nhưng hiện nay, các món đó đã thay đổi bởi thức ăn tốt cho sức khỏe. Cực kì tốt cho tình trạng sức khỏe. 1 Thực phẩm được sản xuất rộng rãi & rất đơn giản dùng, thích hợp với hầu như lứa tuổi. Không gì khác đó là yến sào.

Hiện nay trên thị phần có bán rất nhiều loại yến như: yến thô (yến nguyên chất). Nước yến đóng chai, yến chưng sẵn hoặc yến nhà làm. Tuy vậy để tạo ra được những món đấy thì chẳng thể không kể đến hai loại. Đấy chính là yến khô và yến tươi. Thoạt nghe thì chúng ta cũng sẽ biết được sự khác biệt. Dễ nhận thấy nhất đấy chính là khô & tươi. Hãy cùng Gocy phân tích rõ ràng hơn qua nội dung bài viết này nhé! to-yen-nha-nuoi-gocy

Tổ Yến thô là gì? Chân Yến Tinh Chế là gì?

Tổ Yến thô:

Loại này thì mỗi cá nhân thường sở hữu 2 loại: yến thô và yến tinh luyện.

Yến thô: là sản phẩm yến mới được lấy về đang còn lẫn lông và tạp chất. Chưa qua bất cứ các phương thức sơ chế nào và vẫn còn đó nguyên hình dạng. Mặc dù chưa qua sơ chế tuy vậy người mua sử dụng vẫn yêu thích sắm. Bởi chúng ta biết được 1 điều sẽ vất vả lúc làm sạch. Dẫu vậy bù lại mọi người vẫn tin vững chắc vào sự lựa chọn của chính mình.

Yến tinh chế: là dòng yến đã được sơ chế, đã được mở bung ra để lượm lông chim yến và những tạp chất. Sau đấy sẽ được đem vào tạo hình khuôn thành tổ. Và sẽ được sấy lạnh trước khi tạo nên thành phẩm để đóng gói. Như vậy thì độ nguyên chất sẽ bị giảm một ít. Loại này lúc sơ chế có khả năng sẽ bị các nơi buôn bán sử dụng. Thêm thắt những phần tử như chất làm trắng chế tạo màu sắc, giữ lại độ ẩm, độ ngọt. Và cả độn bột mì mang mục đích tăng khối lượng.

Cũng chỉ bởi hai chữ doanh thu mà nhà buôn bán vẫn bỏ mặc. Do vậy khi sắm mẫu nào người mua buộc phải có sự hiểu biết để nhận định. Mua ở các vị trí có uy tín, đảm bảo để giảm thiểu những hàng nhái.

yen-tho-chua-rut-long

Cách bảo quản:

– để nơi khô ráo thoáng mát, sạch sẽ.

– Cũng không buộc phải đặt ở nơi kín quá sẽ dễ dẫn đến mốc.

– đậy kín đáo sau mỗi lần dùng.

Yến tinh chế:

là mẫu tổ yến thô được sơ chế bằng bí quyết ngâm vào nước. Khiến cho yến giãn ra & sau đấy lượm lông chim và những tạp chất bị lẫn bên trong. Quá trình sơ chế vô cùng vất vả bởi người ta yêu cầu chăm chỉ kỹ càng vào tổ yến để nhặt lông. Bởi tổ yến sở hữu giá trị, rất khó để các bạn lặt lông. Vì vậy người nhặt cũng khá được tiền công xứng đáng. Do tính tiện dụng nên yến tươi được phần đông người mua tuyển lựa. Bởi vì thuận lợi khi chế biến và không mất thời gian.

yen sao tinh che

Cách bảo quản.

– lúc dìm nước không cần phải ngâm nước ấm. Dùng quạt thổi cho bị khô, không phải sử dụng thiết bị sấy. Do khi cho vào nước nóng tổ yến có khả năng sẽ bị rã ra & mất ớt hàm lượng dinh dưỡng.

– lúc yến mang các hiện tượng bị mốc, hoặc mang mùa lạ thì không nên nấu sẽ có hại đến tình trạng sức khỏe.

– Bảo quản trong ngăn mát hoặc ngăn đông. Không nên để tia nắng trực tiếp chiếu vào.

– tốt nhất cho vào bịch hút khí chân không để vào tủ lạnh, hay quấn giấy báo rồi bỏ vào tủ.

– tuyệt nhất hãy mua lượng vừa với nhu cầu về để sử dụng. Như thế bạn sẽ chẳng phải mệt mỏi về cách thức bảo quản. yen-tinh-che-rut-long-100%-nguyen-chat

Bảng báo giá Tổ Yến thô và Chân Yến Tinh Chế Tiêu Chuẩn 100g của Gocy:

Gocy là một doanh nghiệp cung cấp tổ yến nhà nuôi nguyên chất 100%. Các sản phẩm từ Gocy đều đảm bảo đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức quốc tế. Tại Gocy:

Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại hai có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

yen tinh che loai 1gia re

Cách phân biệt tổ Chân Yến Tinh Chế Tiêu Chuẩn 100g và tổ yến thô.

Mặc dù là yến khô hoặc yến tươi thì số đông là các thức ăn rất tốt cho sức khỏe. Mọi loại đều sở hữu hầu hết chất dinh dưỡng và giá trị riêng. Mỗi loại hầu hết có điểm nhấn của riêng mình. Để biết mọi người hãy lựa chọn mẫu nào tốt hơn nữa thì nên dựa vào các yếu tố: sự tiện lợi, giá trị đủ dinh dưỡng và giá thành. Thời hạn sử dụng.

Yến thô Yến tinh chế
Sự tiện lợi: Mất thời gian. Giả dụ là yến tinh luyện thì cần ngâm nước khoảng 20 phút đến lức giãn nở ra. Rửa cho sạch rồi sau đó đem đi chưng. Ví như là yến thô thì mất khoảng chừng hơn 2 giờ đồng hồ ngâm nước. Sau đấy phải nhặt từng cọng lông.
  • Tiện lợi, cầm về rửa sạch là đã có thể sử dụng ngay. Không cần mất thời gian để làm sạch sơ qua.
Giá trị dinh dưỡng: – Yến thô là loại|giữ được lượng chất dinh dưỡng cao nhất. Nhưng mà lại cần mất rất nhiều thời gian làm sạch sơ qua.
  • Yến tươi & yến tinh chế do cần ngâm nước để làm sạch sơ qua. Nên phần nào đấy sẽ vô tình khiến cho giảm bớt đi một phần chất dinh dưỡng. Tuy vậy con số không đáng kể.
Giá cả: bởi đảm bảo nguyên trị giá đủ dinh dưỡng nên yến thô là mang giá thành lớn nhất.
  • Giá thành tốt hơn yến thô bởi giảm bớt lượng chất dinh dưỡng.
Thời gian sử dụng: 2-3 năm.
  • 1 tuần ở ngăn mát và từ 6 tháng khi ở ngăn đông.

yen-tinh-che-100gr

Ngoài 4 yếu tố trên thì điều mà mọi cá nhân chọn lọc loại yến như thế nào cho thích hợp với thành viên gia đình.

Cần nên nhắc đến luận điểm kinh tế của từng người và sự tiện lợi khi sử dụng. Gocy xin nói lại thì loại nào cũng phần lớn sở hữu các sự vượt trội riêng.

Nếu mong hàm lượng dinh dưỡng cao thì đề xuất bỏ ra mức giá cao. &Amp; mất thêm thời gian làm sạch sơ qua. Giả dụ như không chuyên nghiệp rất có thể sẽ bị tốn hụt nữa. Trái lại để nhanh, tiện lợi thì hàm lượng dinh dưỡng có giảm đi. Cơ mà lượng chất này không quá nhiều để kể. Yến mặc dù được cung cấp ở dạng nào. Ví như được công ty uy tín sản xuất thì sẽ luôn đảm bảo. Là thức ăn sở hữu nhiều lợi ích đến sức khỏe.

to-yen-tho

Lợi ích của tổ yến thô và Chân Yến Tinh Chế Tiêu Chuẩn 100g mang lại:

– là thực phẩm bồi dưỡng sớm hồi phục tình trạng sức khỏe cho những người sau phẫu thuật. Chấn thương, người bị bệnh người thân đau yếu.

– tốt cho hệ tâm thần, sút suy tư mỏi mệt lo âu.

– Tăng cường hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa. Hô hấp đối với người già và con trẻ.

– Cung cấp Fe, can xi & các khoáng chất cần thiết đến phụ nữ mang thai. Và tăng cường các nguồn đủ chất cần phải có cho việc phát triển của bào thai.

– Hồi phục sức khỏe nhanh cho phụ nữ mang thai sau khi sinh sản, giảm bệnh trầm cảm sau sinh. Tạo điều kiện cho ý thức thỏa mái, yêu đời.

– Chống lão hóa, bình phục những các tế bào biểu bì, mô & cơ.

– Bổ máu, giúp lưu thông khí huyết tốt hơn, giảm tình trạng cao áp huyết, cải thiện đường máu,

Lưu ý lúc sử dụng yến.

  • Trẻ em dưới 1 tuổi không nên dùng.
  • Người bị sỏi thận giảm thiểu dùng yến thô.-
  • Người già bị cảm, tay chân tê lạnh, phong thấp, da liễu, đau bụng…..
  • Sử dụng khối lượng vừa phải giảm thiểu lạm dụng quá.

yen-nguyen-chat-100

Hướng dẫn bí quyết dùng Tổ yến thô.

Nếu như chúng ta có thời gian mà mong muốn giữ nguyên chất dinh dưỡng của yến. Thì ta nên chọn yến thô, mà lại giả dụ không khéo tình cờ chúng ta cũng làm cho thâm hụt đi một ít yến nữa ạ. Gocy xin gửi tới người trong gia đình phương pháp sử dụng yến khô như sau:

Chuẩn bị:

– Nhíp.

– 1 chiếc muỗng

– 1 chậu thau nước sạch mát.

– 10gr yến thô

– một lọ thủy tinh.

– hai tô sứ trắng (phải là màu trắng để dễ nhận biết) với nước.

– 2 dĩa sứ trắng.

– 1 chén con nước sạch.

– một cái rây

to yen tho nguyen chat

Cách làm Chân Yến Tinh Chế Tiêu Chuẩn 100g.

– Đem 10gr yến ngâm vào tô sứ trắng với nước. Khoảng tầm 20-30p cho đến khi yến tơi ra. Lấy ra để cho ráo.

– cho vào dĩa, dùng nhíp lượm sạch lông chim & các tạp chất. Nhặt một cọng lông ta đề nghị nhúng nhíp trong chén con nước. Để lông hay tạp chất được rơi ra khỏi nhíp.

– Sau đấy mang lại yến đang nhặt sạch sẽ trong rây & bỏ vào chậu nước. Khi này ta sử dụng muỗng gạt qua gạt lại đến khi lông & tạp chất được tách riêng ra bên ngoài. Khi này ta phải thực hiện làm nhanh và cẩn thận.Không yêu cầu để chậm vẫn làm thuyên giảm hàm hàm lượng đủ dinh dưỡng có ở yến.

– 1 lần tiếp nữa kiểm tra xem yến đã được làm sạch sẽ không. Bằng phương pháp bỏ vô rây gạt qua nước 1 lần tiếp nữa. Để thật sự an tâm bản thân đã lọc ra không còn tạp chất.

– Đến lúc này là các bạn có thể lấy đi chưng nếu như muốn dùng ngay. Không thì bạn cần phải để thiệt khô ráo trên rây. Sử dụng quạt thổi cho khi khô. Sau đấy bỏ vào chai lọ thủy tinh. Đựng vào tủ lạnh để khi nào cần sử dụng. Nhưng do vì đã sơ chế do đó thời gian tối đa là 5-7 ngày.

yen-tinh-che-loai-1

Hướng dẫn sử dụng Chân Yến Tinh Chế Tiêu Chuẩn 100g.

Vì yến tươi đã được làm sạch sơ qua rồi. Bắt buộc tìm chỗ đáng tin cậy & mua cho bản thân mình sản phẩm tốt. Sau đó về làm sạch & mới có thể nấu ngay. Với hai phương pháp chế biến: chưng bởi nồi & chưng cách thủy.

Chưng bằng nồi:

– Làm sạch, ngâm yến tươi tới lúc tơi & nở ra. Khoảng 10 phút là được. Vớt ra để cho khô ráo. – Cho yến vào nồi, cho nước vào ngập sấp mặt trên của yến. Không bắt buộc đổ đầy, bởi khi chưng yến đã nở ra dễ bị tràn nồi, – mở bếp & chưng khoảng chừng 15 phút. Bỏ đường phèn vào khuấy đều cho tan. Sau đấy ta có thể cho thêm táo tàu, kỷ tử, hạt sen hay saffron. Nấu bổ xung 5-10 phút nữa thì ta tắt bếp. Đừng quên nhiệt độ bếp không quá 80 độ C.

Chưng cách thủy:

– Cũng sơ chế như thể các bước trên. Ngâm nước làm sạch và để cho ráo nước.

– Cho yến trong bát hoặc thố, đổ nước ⅔ không bắt buộc đầy bởi vì yến vẫn nở ra.

– để chén/thố & nồi nước để chưng. (Đổ nước vừa đủ vào trong nồi hấp, không cần đổ đầy khi nước sôi sẽ phun vào trong bát yến). Nếu có nồi hấp cách thủy thì hết sức tiện dùng. Sau đấy bật bếp trong vòng khoảng 15 phút.

– Sau đấy mở nắp ta cho đường phèn quậy cho tan và thêm một số thứ người yêu cầu hấp kèm như: táo đỏ, táo tàu, gừng, saffron,hạt chia…….

– đun nóng thêm 10 -15 phút nữa. Tắt bếp là ta có thể dùng được.

Bạn có thể dùng lúc còn nóng hoặc lạnh cũng khá được. Tùy thuộc vào thị hiếu của mọi cá nhân mà gia đình lựa chọn cho mình cách uống. Dùng ngay sau lúc các bạn hấp. Nếu không muốn sử dụng ngay thì bạn cần để vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản.

Không nên sử dụng đồ bằng nhựa để cất yến nhé. Do yến là đồ ăn chất lượng cao sở hữu trị giá dinh dưỡng cao. Ví như đựng trong đồ gia dụng nhựa lúc hấp nóng hay để lạnh. Các chất ô nhiễm với trong vật liệu bằng nhựa sẽ tiết ra và khiến cho mất đi các giá trị dinh dưỡng mang trong yến. Chỉ nên dùng chai thủy tinh hoặc vật dụng sành, sứ. Thời gian lúc yến đã được chưng thì chỉ được 5-7 ngày tủ mát.

yen-sao-tinh-che-cao-cap-100%-nguyen-chat

Hướng dẫn cách thức sử dụng Chân Yến Tinh Chế Tiêu Chuẩn 100g:

Yến tin chế thì cũng rất được thực hiện y hệt như yến tươi. Bởi vì đã qua tinh chế nên khi tìm về ta cũng ngâm nước & làm sạch. Sau đấy cũng làm y hệt như hai dòng trên.

Qua phía trên, một phần nào đó cũng giúp ích cho quý khách rồi chứ!. Mong rằng Vậy người có thể biết những gì mà chúng ta cần để ý khi chọn mua yến cho mình hoặc người thân. Và chọn lựa mẫu yến như thế nào mang đến sự phù hợp với người trong gia đình rồi nhé. Trị giá dinh dưỡng phần nhiều không chênh nhau quá cao.

Nếu mọi người vô cùng bận rộn thì yến tươi & yến tinh luyện là việc ưu tiên hàng đầu. Còn giả dụ mọi người là nữ giới đảm đang, có khá nhiều thời gian rảnh rỗi. Mong muốn tự mình chu đáo cho từng đồ ăn thì yến thô là một lựa chọn xuất sắc. Trên hết các người ta đều ưu tiên chọn phương pháp nhanh, thuận lợi và phù hợp. Đảm bảo an toàn đến sức khỏe thì cũng bắt buộc cân đối chi tiêu để đảm bảo cuộc sống.

Mua tổ yến thô và Chân Yến Tinh Chế Tiêu Chuẩn 100g ở đâu?

Gocy là trang mua bán hàng hóa uy tín rất chất lượng. Chủ yếu cung cấp và bán các mẫu sản phẩm bảo đảm cho tình trạng sức khỏe người mua hàng. Trong đó là chủ yếu bán các dòng yến: như yến nhà nuôi, yến thuần chất, yến khô, yến tươi….Hãy tin tưởng lúc đồng hành với Gocy. Cũng như người mua hãy an tâm lúc chọn lựa yến là đồ ăn để phòng ngừa và chăm sóc tình trạng sức khỏe của bản thân và người nhà.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Fanpage: Gocy.Nest

Contact Me on Zalo
0879967769
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon