Chân Yến Tinh Chế Ngon Bổ Rẻ

Tổ yến thô và yến tinh luyện loại nào chất lượng hơn? Bạn đã biết

Tổ yến thô Chân Yến Tinh Chế Ngon Bổ Rẻ được ca ngợi là thuốc tốt, điều ấy đề cập tưởng chừng như là lời nói dối. Nhưng đó là sự thực. Khi xưa, mỗi lần đi chơi hay thăm bệnh trên tay chúng ta thường là bánh trái, bao thư….Nhưng bây giờ, các món đó đã thay đổi bằng đồ ăn bổ dưỡng. Cực kỳ tốt với sức khỏe. 1 Sản phẩm được sản xuất đa dạng & rất giản đơn nấu, thích hợp với phần đa lứa tuổi. Không gì khác đó là yến sào.

Hiện nay bên trên thị phần có phân phối rất nhiều loại yến như: yến thô (yến nguyên chất). Nước yến đóng chai, yến chưng sẵn hay yến nhà làm. Nhưng mà để tạo ra được các món đó thì chẳng thể không nhắc đến hai loại. Đó đó là yến khô & yến tươi. Thoạt nghe thì chúng ta có thể biết được sự không giống nhau. Dễ nhận thấy nhất đó đó là khô và tươi. Hãy cùng Gocy tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này nhé! to-yen-nha-nuoi-gocy

Tổ Yến thô là gì? Chân Yến Tinh Chế là gì?

Tổ Yến thô:

Loại này thì mọi người thường mang hai loại: yến thô & yến tinh chế.

Yến thô: là mẫu yến mới được khai thác về vẫn có lẫn lông và tạp chất. Chưa qua bất kể những phương thức chế biến sơ qua nào & vẫn còn nguyên hình dạng. Mặc dù không qua làm sạch sơ qua tuy thế khách hàng sử dụng vẫn ưa thích mua. Bởi chúng ta xác định một điều sẽ vất vả khi sơ chế. Mà lại bù lại mọi người đã tin chắc chắn vào sự tuyển chọn của chính mình.

Yến tinh chế: là dòng yến đã được sơ chế, đã được mở bung ra để nhặt lông chim yến & những cặn bẩn. Sau đấy tiếp tục được đem vào tạo hình khuôn thành tổ. Và đã được sấy lạnh trước khi tạo ra sản phẩm để đóng gói. Như vậy thì độ nguyên chất có khả năng sẽ bị sút chút đỉnh. Loại này lúc sơ chế sẽ ảnh hưởng những địa chỉ buôn bán lạm dụng quá. Bổ sung những thành phần như chất làm trắng tạo nên màu sắc, giữ lại độ ẩm, đường. Ngay cả độn bột mì với mục đích nâng cao trọng lượng.

Cũng chỉ bởi hai chữ doanh thu mà địa chỉ kinh doanh đang bất chấp. Bởi thế lúc mua loại nào bạn buộc phải có sự hiểu biết để nhận định. Mua tại những nơi mang uy tín, chất lượng để hạn chế những sản phẩm nhái.

yen-tho-chua-rut-long

Cách bảo quản:

– để nơi khô ráo thoáng mát, sạch sẽ.

– Cũng không yêu cầu để ở môi trường kín đáo quá sẽ dễ bị mốc.

– bịt kín đáo sau mỗi đợt sử dụng.

Yến tinh chế:

là dòng tổ yến thô được làm sạch sơ qua bằng phương pháp dìm trong nước. Để cho yến giãn nở ra & sau đó lượm lông chim và những cặn bẩn bị lẫn bên trong. Quá trình sơ chế hết sức khó nhọc bởi mỗi cá nhân nên tập trung tỉ mỉ vào tổ yến để nhặt lông. Vì tổ yến sở hữu giá trị, rất khó để người sử dụng nhặt lông. Vì vậy người nhặt cũng được tiền công phù hợp. Vì tính thuận tiện nên yến tươi được phần đông người sử dụng chọn lựa. Do dễ dàng khi chế biến nhưng mà không tốn nhiều thời gian.

yen sao tinh che

Cách bảo quản.

– khi dìm nước không nên ngâm nước ấm. Sử dụng quạt thổi cho bị khô, không cần sử dụng trang bị sấy. Bởi khi gặp nước nóng tổ yến sẽ bị tan ra & giảm bớt các chất dinh dưỡng.

– lúc yến có các hiện tượng bị mốc, hay sở hữu mùi thì không nên ăn sẽ có hại cho tình trạng sức khỏe.

– Bảo quản ở ngăn mát hoặc ngăn đông. Không được để ánh nắng mật thiết chiếu vào.

– tốt nhất cho vào bịch hút khí chân không để vào tủ lạnh, hoặc bọc giấy báo rồi cho vào tủ.

– Tốt nhất hãy tìm lượng vừa với nhu cầu về để dùng. Như thế người mua sẽ chẳng hề mệt mỏi về phương pháp bảo quản. yen-tinh-che-rut-long-100%-nguyen-chat

Bảng giá Tổ Yến thô và Chân Yến Tinh Chế Ngon Bổ Rẻ của Gocy:

Gocy là một công ty phân phối tổ yến nhà nuôi thuần chất 100%. Những dòng sản phẩm từ Gocy đều đảm bảo đạt an toàn thực phẩm từ công ty nước ngoài. Tại Gocy:

Tổ yến thô loại một với giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại hai có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

yen tinh che loai 1gia re

Cách phân biệt tổ Chân Yến Tinh Chế Ngon Bổ Rẻ và tổ yến thô.

Mặc dù cho là yến khô hoặc yến tươi thì gần như là những đồ ăn rất tích cực với tình trạng sức khỏe. Mỗi loại đều mang hầu hết đủ chất & giá trị riêng. Mỗi loại phần đa có điểm nổi bật của riêng mình. Để biết người mua nên lựa chọn mẫu nào tốt hơn thế thì nên căn cứ vào những yếu tố: sự thuận tiện, trị giá đủ dinh dưỡng và chi phí. Thời hạn sử dụng.

Yến thô Yến tinh chế
Sự thuận tiện: Mất thời gian. Nếu như là yến tinh luyện thì yêu cầu ngâm nước khoảng chừng 20 phút cho đến giãn nở ra. Rửa cho sạch rồi sau đó mang đi chưng. Nếu là yến thô thì mất khoảng hơn hai tiếng ngâm nước. Sau đó nên nhặt từng cọng lông.
  • Tiện lợi, mang về làm sạch là đã có thể dùng ngay. Không phải mất thời gian để sơ chế.
Giá trị dinh dưỡng: – Yến thô là loại|giữ được hàm lượng dinh dưỡng tối đa. Nhưng yêu cầu mất nhiều thời gian làm sạch sơ qua.
  • Yến tươi và yến tinh luyện vì yêu cầu ngâm nước để làm sạch sơ qua. Vì vậy phần nào đó sẽ vô tình khiến cho giảm bớt một phần dưỡng chất. Tuy thế số lượng không quá nhiều để nói.
Giá cả: vì bảo đảm nguyên giá trị dinh dưỡng nên yến thô là mang chi phí cao nhất.
  • Giá thành rẻ hơn yến thô bởi giảm bớt đi lượng chất dinh dưỡng.
Thời gian sử dụng: 2-3 năm.
  • 1 tuần ở ngăn mát & từ 6 tháng lúc ở ngăn đông.

yen-tinh-che-100gr

Ngoài 4 yếu tố này thì điều mà khách hàng chọn lọc loại yến làm sao mang lại thích hợp với thành viên.

Cần nên kể tới luận điểm tiền bạc của gia đình và sự thuận lợi lúc sử dụng. Gocy xin kể lại thì mẫu nào cũng phần nhiều sở hữu các sự nổi bật riêng biệt.

Nếu muốn các chất dinh dưỡng cao thì nên dành ra mức giá cao. &Amp; mất thêm thời gian làm sạch sơ qua. Nếu như như không có kinh nghiệm rất có thể sẽ bị phí hụt nữa. Trái lại để Cấp Tốc, dễ dàng thì lượng chất dinh dưỡng sở hữu giảm bớt. Mà lại lượng chất này không quá nhiều để kể. Yến dù được chế biến ở dạng nào. Nếu được đơn vị đáng tin cậy chế biến thì sẽ luôn bảo đảm. Là thực phẩm sở hữu lợi ích đến tình hình sức khỏe.

to-yen-tho

Lợi ích của tổ yến thô và Chân Yến Tinh Chế Ngon Bổ Rẻ mang lại:

– là thực phẩm bổ dưỡng nhanh bình phục tình trạng sức khỏe cho người sau phẫu thuật. Chấn thương, người mắc bệnh mọi người đau yếu.

– tốt cho hệ thần kinh, giảm suy tư mỏi mệt lo âu.

– Tăng cường hệ miễn dịch, tiêu hóa. Hô hấp đối với người cao tuổi & trẻ em.

– Bổ sung Fe, can xi và những khoáng chất cần thiết đến phụ nữ mang thai. Và tăng cường các chất đủ chất thiết yếu cho việc vững mạnh của thai nhi.

– Phục hồi tình trạng sức khỏe nhanh với bà bầu sau sinh sản, bớt chứng trầm cảm sau sinh. Giúp cho ý thức thỏa mái, yêu đời.

– Chống lão hóa, hồi phục những tế bào biểu bì, mô & cơ.

– Bổ máu, góp lưu thông huyết khí tốt hơn, giảm hiện trạng cao huyết áp, nâng cấp đường máu,

Lưu ý lúc sử dụng yến.

  • Trẻ em bé hơn 1 tuổi không nên dùng.
  • Người bị sỏi thận giảm thiểu sử dụng yến thô.-
  • Người già bị cảm, tay chân tê lạnh, phong thấp, da liễu, đau bụng…..
  • Sử dụng khối lượng vừa vừa đủ giảm thiểu sử dụng quá mức.

yen-nguyen-chat-100

Hướng dẫn phương pháp sử dụng Tổ yến thô.

Nếu như khách hàng mang thời gian mà lại hy vọng giữ lại thuần chất dinh dưỡng của yến. Thì ta nên lựa chọn yến thô, nhưng lại ví như không khéo tình cờ chúng ta cũng làm cho thâm hụt đi 1 số yến nữa ạ. Gocy xin gửi tới mình bí quyết dùng yến khô như sau:

Chuẩn bị:

– Nhíp.

– 1 chiếc muỗng

– 1 chậu thau nước sạch mát.

– 10gr yến thô

– một lọ thủy tinh.

– 2 tô sứ trắng (phải là màu trắng để dễ nhận biết) với nước.

– 2 dĩa sứ trắng.

– 1 chén con nước sạch.

– một chiếc rây

to yen tho nguyen chat

Cách làm Chân Yến Tinh Chế Ngon Bổ Rẻ.

– Đem 10gr yến ngâm vào tô sứ trắng có nước. Khoảng tầm 20-30p cho đến khi yến tơi ra. Vớt ra để cho ráo nước.

– bỏ vào dĩa, sử dụng nhíp lặt sạch lông chim và những tạp chất. Nhặt 1 cọng lông ta phải nhúng nhíp trong chén nước. Để lông hay tạp chất được rơi thoát khỏi nhíp.

– Sau đó cho yến sẽ lượm sạch trong rây & để vào chậu thau nước. Khi này ta dùng thìa gạt qua gạt lại cho đến khi lông & tạp chất được tách riêng ra phía bên ngoài. Lúc này ta buộc phải thao tác nhanh & tỷ mỉ.Không phải để lâu đã khiến cho thuyên giảm hàm các chất đủ dinh dưỡng sở hữu ở yến.

– 1 lần nữa kiểm tra xem yến đã được làm sạch chưa. Bởi cách cho vào rây gạt qua nước một lần tiếp nữa. Để thật sự chắc chắn bản thân đã lọc ra hết tạp chất.

– Đến đây là bạn có thể mang đi nấu nếu muốn dùng ngay. Không thì bạn phải để thật khô trên rây. Dùng quạt thổi cho khi khô. Sau đấy bỏ vô lọ thủy tinh. Đựng trong tủ lạnh để lúc nào muốn dùng. Nhưng tại vì đã làm sạch sơ qua do đó thời hạn sử dụng tối đa là 5-7 ngày.

yen-tinh-che-loai-1

Hướng dẫn dùng Chân Yến Tinh Chế Ngon Bổ Rẻ.

Vì yến tươi đã được sơ chế rồi. Nên tìm vị trí uy tín & mua cho bản thân sản phẩm tốt. Sau đấy về làm sạch & mới có thể làm thành món ăn ngay. Có hai loại chế biến: chưng bằng nồi và chưng cách thủy.

Chưng bằng nồi:

– Làm sạch, ngâm yến tươi tới lúc tơi & nở ra. Khoảng chừng 10 phút là được. Vớt ra để cho ráo nước. – Đem yến vào trong nồi, đổ nước ngập sấp mặt trên của yến. Không phải đổ đầy, bởi lúc chưng yến vẫn nở ra dễ bị tràn nồi, – mở bếp và chưng khoảng chừng 15 phút. Bỏ đường phèn vào khuấy đều cho hòa tan. Sau đấy ta có thể cho thêm táo tàu, kỷ tử, hạt sen hay saffron. Nấu bổ sung 5-10 phút nữa thì ta tắt bếp. Luôn nhớ nhiệt độ không quá 80 độ C.

Chưng cách thủy:

– Cũng sơ chế như là ở trên. Ngâm nước rửa cho sạch & để cho ráo.

– Bỏ yến trong chén hay thố, cho nước vào ⅔ không buộc phải đầy bởi yến sẽ nở ra.

– để chén/thố và nồi nước để chưng. (Đổ nước vừa vừa sấp mặt vào trong nồi chưng, không cần đổ đầy khi nước sôi dễ bắn vào chén yến). Nếu như có nồi hấp cách thủy thì vô cùng tiện. Sau đó bật bếp trong vòng khoảng 15 phút.

– Sau đấy mở nắp ta cho đường phèn quậy cho tan và bỏ một số loại thực phẩm người cần hấp kèm như: táo đỏ, táo tàu, củ gừng, saffron,hạt chia…….

– đun sôi thêm 10 -15 phút nữa. Tắt bếp là ta có thể dùng được.

Bạn có thể sử dụng khi nóng hoặc để lạnh cũng được. Tùy theo thị hiếu của mỗi người mà người chọn cho bản thân mình phương pháp uống. Dùng ngay sau khi bạn nếu. Nếu như chưa mong muốn dùng ngay thì bạn phải cất vào ngăn mát tủ lạnh để không bị hư hỏng, mất chất.

Không nên sử dụng đồ dùng bằng nhựa để cất yến nhé. Bởi yến là thức ăn tốt có giá trị dinh dưỡng cao. Nếu như chứa ở vật dụng làm từ nhựa khi hấp nóng hoặc để lạnh. Các chất độc hại sở hữu trong đồ dùng nhựa sẽ tiết ra & làm cho mất đi các chất dinh dưỡng mang trong yến. Chỉ nên sử dụng chai thủy tinh hay đồ dùng sành, sứ. Thời gian lúc yến đã được chưng thì chỉ được 5-7 ngày tủ mát.

yen-sao-tinh-che-cao-cap-100%-nguyen-chat

Hướng dẫn cách thức dùng Chân Yến Tinh Chế Ngon Bổ Rẻ:

Yến tin chế thì cũng khá được nấu y hệt như yến tươi. Vì đã qua tinh chế buộc phải khi mua về ta cũng ngâm nước & làm sạch. Sau đó cũng nấu y hệt như hai mẫu trên.

Qua phía trên, một phần nào đó cũng mang lại lợi ích cho khách hàng rồi chứ!. Như thế mình có thể biết những gì mà các bạn cần chú ý khi chọn mua yến cho mình hoặc họ hàng. &Amp; kiếm dòng yến nào mang lại thích hợp với nhà bạn rồi nhé. Trị giá đủ chất phần nhiều không chênh nhau quá nhiều.

Nếu khách hàng quá mức bận rộn thì yến tươi và yến tinh luyện là sự ưu tiên bậc nhất. Còn nếu như người mua là người nữ giới chăm chỉ, với khá nhiều thời gian rảnh rỗi. Ước ao tự tay mình chăm chút cho từng đồ ăn thì yến thô là một lựa chọn hoàn hảo. Hơn hết đông đảo người ta đều ưu tiên chọn phương pháp nhanh chóng, thuận tiện và thích hợp. Đảm bảo cho tình trạng sức khỏe thì cũng buộc phải tính toán ngân sách để đảm bảo cuộc sống.

Mua tổ yến thô & Chân Yến Tinh Chế Ngon Bổ Rẻ ở đâu?

Gocy là trang mua bán hàng hóa đáng tin cậy chất lượng cao. Chủ yếu cung ứng & bán những dòng mặt hàng bảo đảm an toàn cho tình hình sức khỏe mỗi cá nhân. Trong đó là chuyên phân phối các mẫu yến: như yến nhà nuôi, yến nguyên chất, yến khô, yến tươi….Hãy yên tâm khi đi cùng với Gocy. Cũng như quý khách cũng có thể an tâm lúc lựa chọn yến là đồ ăn để đề phòng và chăm nom sức khỏe của mình và người thân.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Fanpage: Gocy.Nest

Contact Me on Zalo
0879967769
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon