Chân Yến Tinh Chế Giá Tốt Nhất

Tổ yến thô và yến tinh luyện mẫu nào chất lượng hơn? Bạn đã biết

Tổ yến thô Chân Yến Tinh Chế Giá Tốt Nhất được ca tụng là thần dược, điều đó kể ngỡ chừng như là lời nói xạo. Nhưng mà đó là sự thật. Khi xưa, mỗi đợt đi chơi hoặc thăm người ốm bên trên tay mọi người thường là bánh trái, bao thư….Nhưng bây giờ, những món đấy được thay đổi bằng thức ăn bổ dưỡng. Cực kỳ tốt với tình trạng sức khỏe. Một thực phẩm được chế biến nhiều & rất đơn giản nấu, phù hợp với các độ tuổi. Không gì khác đó chính là yến sào.

Hiện nay trên thị trường có bán đa dạng loại yến như: yến thô (yến nguyên chất). Nước yến đóng chai, yến chưng sẵn hay yến nhà làm. Tuy thế để tạo ra được những món đó thì không thể không nói đến hai loại. Đấy chính là yến khô và yến tươi. Thoạt nghe thì chúng ta cũng sẽ biết được sự khác biệt. Dễ nhận ra nhất đấy đó là khô và tươi. Hãy cùng Gocy tìm hiểu rõ hơn dưới nội dung bài viết này nhé! to-yen-nha-nuoi-gocy

Tổ Yến thô là gì? Chân Yến Tinh Chế là gì?

Tổ Yến thô:

Loại này thì mỗi cá nhân thường sở hữu 2 loại: yến thô & yến tinh luyện.

Yến thô: là loại yến vừa được lấy về vẫn có lẫn lông và tạp chất. Không qua bất cứ các bước sơ chế nào và vẫn còn nguyên dạng. Cho dù không qua sơ chế nhưng lại người sử dụng vẫn thích mua. Do chúng ta xác định 1 điều sẽ vất vả lúc làm sạch. Tuy vậy bù lại chúng ta sẽ tin chắc vào sự chọn lựa của bản thân.

Yến tinh chế: là dòng yến đã được vệ sinh, sẽ được mở bung ra để lượm lông chim yến và các cặn bẩn. Sau đó tiếp tục được đưa vào ép khuôn thành tổ. &Amp; sẽ được sấy lạnh trước lúc cho ra thành phẩm để đóng hộp. Cũng vì vậy thì độ nguyên chất sẽ ảnh hưởng giảm một ít. Loại này lúc làm sạch sơ qua có khả năng sẽ bị các địa chỉ buôn bán lạm dụng quá. Bổ xung những phần tử như hóa học tạo ra màu sắc, duy trì độ ẩm, chất tạo ngọt. Còn thêm độn bột mì mang mục đích nâng cao cân nặng.

Cũng chỉ vì 2 chữ doanh thu mà nhà buôn bán vẫn bỏ mặc. Vì vậy khi tìm mẫu nào các bạn bắt buộc sở hữu tìm hiểu để đánh giá. Mua ở những khu vực có uy tín, đảm bảo để giảm thiểu những hàng kém chất lượng.

yen-tho-chua-rut-long

Cách bảo quản:

– để nơi khô ráo thoáng mát, sạch sẽ.

– Cũng không buộc phải để tại nơi kín đáo quá sẽ dễ bị mốc.

– đậy kín đáo sau mỗi đợt dùng.

Yến tinh chế:

là dòng tổ yến thô được sơ chế bằng cách thức ngâm vào nước. Làm cho yến giãn ra & sau đó lặt lông chim và các cặn bẩn bị lẫn vào. Quá trình sơ chế vô cùng vất vả bởi vì người sơ chế yêu cầu tập trung tỉ mỉ vào tổ yến để nhặt lông. Bởi vì tổ yến mang giá trị, không dễ để người tiêu dùng nhặt lông. Vì vậy người nhặt cũng rất được tiền công xứng đáng. Bởi tính thuận lợi nên yến tươi được nhiều khách hàng tuyển lựa. Bởi thuận lợi khi chế biến mà không tốn nhiều thời gian.

yen sao tinh che

Cách bảo quản.

– khi ngâm nước không nên ngâm nước ấm. Dùng quạt thổi cho khô, không phải sử dụng vật dụng sấy. Vì khi ở trong nước nóng tổ yến sẽ bị tan ra và giảm đi hàm lượng dinh dưỡng.

– khi yến có dấu hiệu bị mốc, hay sở hữu mùa lạ thì không nên sử dụng sẽ có hại đến sức khỏe.

– Bảo quản ở ngăn mát hoặc ngăn đông. Không nên để tia nắng trực tiếp chiếu vào.

– tuyệt nhất để vào bịch hút khí chân không cho vào tủ lạnh, hoặc quấn giấy báo rồi cho vào tủ.

– tuyệt nhất nên mua một lượng vừa phải về để sử dụng. Như vậy chúng ta sẽ chẳng phải mệt mỏi về cách bảo quản. yen-tinh-che-rut-long-100%-nguyen-chat

Bảng giá Tổ Yến thô và Chân Yến Tinh Chế Giá Tốt Nhất của Gocy:

Gocy là 1 tổ chức phân phối tổ yến nhà nuôi nguyên chất 100%. Các sản phẩm từ Gocy đều đảm bảo đạt an toàn thực phẩm từ doanh nghiệp nước ngoài. Tại Gocy:

Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

yen tinh che loai 1gia re

Cách nhận biết tổ Chân Yến Tinh Chế Giá Tốt Nhất & tổ yến thô.

Mặc mặc dù cho là yến khô hoặc yến tươi thì đều là những thức ăn rất tốt với sức khỏe. Mọi loại đều có thành phần chất dinh dưỡng và trị giá riêng. Mỗi loại phần đa có điểm nổi bật của riêng. Để hiểu gia đình nên chọn mẫu nào tốt hơn thế thì nên căn cứ vào những yếu tố: sự tiện dụng, giá trị dinh dưỡng và chi phí. Thời hạn sử dụng.

Yến thô Yến tinh chế
Sự tiện lợi: Mất thời gian. Ví như là yến tinh luyện thì nên ngâm nước khoảng 20 phút đến lức giãn ra. Làm sạch rồi sau đó lấy đi chưng. Nếu như là yến thô thì mất khoảng tầm hơn 2 tiếng ngâm nước. Sau đó nên nhặt từng cọng lông.
  • Tiện lợi, cầm về rửa cho sạch là đã có thể dùng ngay lập tức. Chẳng phải mất thời gian để làm sạch sơ qua.
Giá trị dinh dưỡng: – Yến thô là loại|giữ lại được các chất dinh dưỡng cao nhất. Nhưng cần mất nhiều thời gian làm sạch sơ qua.
  • Yến tươi & yến tinh chế bởi vì cần ngâm nước để làm sạch sơ qua. Vì vậy một ít đó sẽ vô tình làm cho giảm bớt đi một phần dưỡng chất. Tuy nhiên con số không đáng đề cập.
Giá cả: do đảm bảo nguyên trị giá đủ dinh dưỡng nên yến thô là mang tầm giá cao nhất.
  • Giá thành phải chăng hơn yến thô bởi giảm bớt lượng chất dinh dưỡng.
Thời gian sử dụng: 2-3 năm.
  • 1 tuần ở ngăn mát và từ 6 tháng khi ở ngăn đông.

yen-tinh-che-100gr

Ngoài 4 yếu tố này thì điều mà mỗi người tuyển lựa dòng yến như thế nào mang đến phù hợp với tổ ấm.

Cần phải nói tới luận điểm kinh tế của từng cá nhân và sự tiện dụng khi chế biến. Gocy xin nhắc lại thì loại nào thì cũng phần lớn mang những sự nổi trội riêng.

Nếu mong các chất dinh dưỡng cao thì buộc phải để dành ra mức giá cao. Và mất thêm thời gian làm sạch sơ qua. Nếu như không chuyên nghiệp rất có thể sẽ bị tốn hụt nữa. Ngược lại để cấp tốc, tiện dụng thì hàm lượng đủ chất sở hữu giảm đi. Tuy nhiên các chất này không quá nhiều để kể. Yến cho dù được bán ra ở dạng như thế nào. Nếu như được nhà cung cấp uy tín sản xuất thì sẽ luôn luôn đảm bảo an toàn. Là thực phẩm có giá trị cao cho tình trạng sức khỏe.

to-yen-tho

Lợi ích của tổ yến thô & Chân Yến Tinh Chế Giá Tốt Nhất mang lại:

– là thức ăn tẩm bổ nhanh hồi phục tình trạng sức khỏe cho người sau giải phẫu. Gặp chấn thương, bệnh nhân người đau yếu.

– tốt cho hệ thần kinh, giảm suy tư mệt mỏi lo lắng.

– Tăng cường hệ miễn dịch, tiêu hóa. Hô hấp đối với người già và trẻ em.

– Bổ sung Fe, can xi và các khoáng chất cấp thiết cho phụ nữ cho con bú. Và cung cấp những nguồn dinh dưỡng cần phải có cho sự vững mạnh của thai nhi.

– Phục hồi sức khỏe nhanh cho bà mẹ sau khi sinh, giảm bệnh trầm cảm sau sinh. Tạo điều kiện cho ý thức thỏa mái, yêu đời.

– Chống lão hóa, bình phục các tế bào biểu bì, tế bào & cơ.

– Bổ máu, góp lưu thông huyết khí tốt hơn, bớt trạng thái cao áp huyết, cải thiện đường máu,

Lưu ý khi sử dụng yến.

  • Trẻ em dưới một tuổi không nên dùng.
  • Người bị sỏi thận giảm thiểu sử dụng yến thô.-
  • Người già bị cảm, tay chân tê lạnh, tê thấp, da liễu, đau bụng…..
  • Sử dụng lượng vừa vừa đủ giảm thiểu lạm dụng quá.

yen-nguyen-chat-100

Hướng dẫn phương pháp sử dụng Tổ yến thô.

Nếu như khách hàng có thời gian mà lại mong duy trì nguyên chất đủ dinh dưỡng của yến. Thì ta nên chọn yến thô, nhưng ví như không khéo tình cờ chúng ta cũng khiến cho thâm hụt đi một ít yến nữa ạ. Gocy xin gửi đến tổ ấm cách dùng yến khô như sau:

Chuẩn bị:

– Nhíp.

– 1 chiếc muỗng

– một thau nước sạch mát.

– 10gr yến thô

– một chai thủy tinh.

– hai bát sứ trắng (phải là white color để dễ nhận biết) với nước.

– 2 dĩa sứ trắng.

– một chén nước sạch.

– một cái rây

to yen tho nguyen chat

Cách làm Chân Yến Tinh Chế Giá Tốt Nhất.

– Mang 10gr yến ngâm trong tô sứ trắng với nước. Khoảng 20-30p cho đến lúc yến tơi ra. Lấy ra để ráo.

– cho vô dĩa, sử dụng nhíp nhặt sạch sẽ lông chim và các tạp chất. Nhặt 1 cọng lông ta yêu cầu nhúng nhíp vào bát nước. Để lông hay tạp chất được rơi thoát ra khỏi nhíp.

– Sau đấy cho yến vẫn nhặt sạch trong rây và để vào thau nước. Lúc này ta dùng muỗng gạt qua gạt lại cho đến khi lông & tạp chất được thoát ra bên ngoài. Khi này ta phải thao tác cấp tốc & kỹ lưỡng.Không cần để lâu đang khiến cho giảm bớt đi hàm lượng chất đủ dinh dưỡng có ở yến.

– 1 lần nữa kiểm tra coi yến đang được làm không bẩn không. Bởi cách thức cho vào rây gạt qua nước 1 đợt tiếp nữa. Để thật sự yên tâm mình đã làm sạch không còn tạp chất.

– Tới lúc này là có thể đem đi nấu nếu như muốn sử dụng liền. Không thì bạn cần phải để thật khô bên trên rây. Dùng quạt thổi cho khi khô. Sau đó cho vào chai lọ thủy tinh. Cất trong tủ lạnh để lúc nào mong muốn dùng. Nhưng vì đã sơ chế vì vậy thời hạn sử dụng cao nhất là 5-7 ngày.

yen-tinh-che-loai-1

Hướng dẫn sử dụng Chân Yến Tinh Chế Giá Tốt Nhất.

Vì yến tươi đã được làm sạch sơ qua rồi. Yêu cầu mua chỗ đáng tin cậy và mua cho bản thân sản phẩm chất lượng. Sau đấy về rửa sạch & mới có thể nấu ngay. Có 2 loại chế biến: chưng bằng nồi & chưng cách thủy.

Chưng bằng nồi:

– Làm sạch, ngâm yến tươi tới khi tơi và nở ra. Khoảng 10 phút là được. Vớt ra để cho ráo. – Cho yến vào trong nồi, đổ nước ngập sấp mặt trên của yến. Không cần đổ đầy, bởi lúc chưng yến đang nở ra dễ bị tràn nồi, – mở bếp & chưng khoảng chừng 15 phút. Cho đường phèn vào khuấy đều cho tan. Sau đó ta có thể cho thêm táo tàu, kỷ tử, hạt sen hoặc saffron. Nấu bổ xung 5-10 phút nữa thì ta tắt bếp. Luôn luôn nhớ nhiệt độ bếp không quá 80 độ C.

Chưng cách thủy:

– Cũng sơ chế kiểu như đã làm ở bên trên. Ngâm nước làm sạch và để cho khô ráo.

– Cho yến vào chén bát hay thố, đổ nước ⅔ không buộc phải đầy bởi vì yến sẽ nở ra.

– để chén/thố & nồi có nước để chưng. (Đổ nước vừa đủ vào nồi chưng, không phải đổ đầy khi nước sôi sẽ phun vào bát yến). Nếu như dùng nồi chưng cách thủy thì siêu tiện. Sau đó bật bếp trong vòng khoảng 15 phút.

– Sau đó mở nắp ta bỏ đường phèn quậy cho tan & cho một số loại thực phẩm bạn yêu cầu chưng kèm như: táo đỏ, táo tàu, gừng, saffron,hạt chia…….

– hâm nóng thêm 10 -15 phút nữa. Tắt bếp là ta có thể sử dụng được.

Bạn có thể sử dụng khi nóng hoặc để lạnh cũng được. Phụ thuộc vào sở thích của mỗi cá nhân mà bạn lựa chọn cho chính bản thân cách thức uống. Dùng ngay sau khi các bạn nếu. Nếu không muốn dùng ngay thì bạn phải bỏ vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản.

Không nên dùng đồ làm từ nhựa để đựng yến nhé. Bởi vì yến là thực phẩm tốt mang trị giá dinh dưỡng cao. Nếu cất ở vật dụng nhựa lúc hấp nóng hoặc để lạnh. Các chất ô nhiễm có trong vật liệu nhựa sẽ tiết ra & làm rối loạn các chất dinh dưỡng bên trong yến. Nên sử dụng chai thủy tinh hoặc thiết bị sành, sứ. Thời gian lúc yến đã được chưng thì chỉ được 5-7 ngày tủ mát.

yen-sao-tinh-che-cao-cap-100%-nguyen-chat

Hướng dẫn phương pháp sử dụng Chân Yến Tinh Chế Giá Tốt Nhất:

Yến tin chế thì cũng rất được thực hiện giống như yến tươi. Do đã qua tinh chế phải lúc tìm mua về ta cũng ngâm nước & rửa cho sạch. Sau đó cũng chế biến hệt như 2 loại trên.

Qua phía trên, phần nào đó cũng mang lại lợi ích cho quý khách rồi chứ!. Như thế thành viên đã biết những gì mà người sử dụng cần chú ý khi chọn mua yến cho mình hoặc gia đình. &Amp; chọn lựa loại yến nào mang đến sự phù hợp với người nhà rồi nhé. Trị giá đủ dinh dưỡng gần như không chênh nhau quá lớn.

Nếu người mua vô cùng bận bịu thì yến tươi và yến tinh chế là việc ưu tiên hàng đầu. Còn nếu quý khách hàng là đàn bà cáng đáng, sở hữu nhiều thời gian rảnh rỗi. Ước ao tự bản thân mình kỹ lưỡng cho các đồ ăn thì yến thô là một chọn lựa hoàn hảo. Hơn hết số đông người ta đều ưu tiên chọn phương pháp nhanh chóng, tiện dụng & phù hợp. Bảo đảm an toàn cho sức khỏe thì cũng buộc phải cân nhắc túi tiền để đảm bảo cuộc sống.

Mua tổ yến thô và Chân Yến Tinh Chế Giá Tốt Nhất ở đâu?

Gocy là trang mua bán hàng hóa đáng tin cậy rất tốt. Chủ yếu cung cấp & bán các dòng mặt hàng bảo đảm an toàn đến tình hình sức khỏe mỗi cá nhân. Kèm theo đó là chủ yếu bán các dòng yến: như yến nhà nuôi, yến nguyên chất, yến khô, yến tươi….Hãy an tâm khi đồng hành với Gocy. Như bạn hãy an tâm khi chọn lựa yến là đồ ăn để ngừa & coi sóc sức khỏe của mình và người thân.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Fanpage: Gocy.Nest

Contact Me on Zalo
0879967769
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon