Yến Tươi Nguyên Chất Xuất Khẩu

Yến Tươi Nguyên Chất

Khi nói đến tổ yến thì hễ ai trong chúng ta đều phải tin 1 điều rằng: yến là một sản phẩm chất lượng và rất tốt cho người dùng. Yến Tươi Nguyên Chất Xuất Khẩu (yến thô) là tên gọi mà tất cả mọi người thường truyền nhau nhất. Vì sức khỏe là yếu tố mà mọi người hiện nay chú ý và hướngđến. Lỡ may mua phải hàng dỏm thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Cho nên hãy cùng gocy đọc bài viết dưới đây thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Yến Tươi Nguyên Chất Xuất Khẩu là gì?

Yến thô hay còn gọi là yến sào. Có hình thù giống cái chén và có phần hơi nhô lên cao. 1 Nữa được bấu vào ghền đá. Yến sào được tạo nên từ nước miếng trong khoang miệng tiết ra của chim đực và chim mái. Kết hợp cùng với vài lá cây cùng với lông của chim yến. Khi dịch tiết nước miếng khô lại thì nó sẽ tạo nên một lằn cứng.

Tiếp tục chim bố và chim mẹ ngày này qua ngày khác dựng tổ để yến mẹ có thể đẻ trứng và nuôi con ở tổ đó. Đặc trưng của loài yến là chân ngắn, nên không đậu được trên mặt đất hay là trên cành cây. Giống chim yến chỉ có cách treo thân trên những mỏm đá cao vút. Yến thường xuyên bay 15h mỗi ngày, nên mọi cử động đều hoạt động trong lúc đang bay.

Cho nên chim yến làm tổ trên những mỏm đá cao ngút ngàng. Thức ăn chủ yếu của loài yến là từ những loài côn trùng trong tự nhiên như muỗi, ruồi, mối và được tạo ra từ dịch dưới khoang lưỡi. Các nhà khoa học đã nghiên cứu trong tổ yến có quá nhiều vi lượng và khoáng chất. Rất tốt cho xương, thần kinh đầu não. Đặc biệt có hơn 18 acid amin hỗ trợ cải thiện nhanh các cơ bị tổn thương. Hoặc bị những chất độc hại viêm nhiễm. Thế nên yến sào được tất cả mọi người sánh như thức ăn thần dược.

Tổ Yến Tươi Nguyên Chất Xuất Khẩu được kết thành như thế nào?

Tổ yến được hình thành từng sợi mỏng, được đan xen dính vào nhau rất chắc chắn. Màu cam nhạt, có mùi tanh nồng. Trong tổ yến có các chất: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được mệnh danh là thực phẩm dùng để làm mới sức khỏe và tăng hệ miễn dịch cho cơ thể.

Yến Tươi Nguyên Chất Xuất Khẩu là tổ yến còn nguyên vẹn hay là còn chưa có tác nhân đụng vào. Và các thành phần có sẵn của yến khi được thu thập. Chắc chắn không hoà lẫn thêm một tạp chất nào cả giả dụ như bột mì. Bột bắp hay các chất hoá học tạo màu, làm ra mùi hay chất tạo ẩm nào. Có thể làm sạch bụi bẩn hay được tách ra lặt lông nhưng không thêm một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Yến Tươi Nguyên Chất Xuất Khẩu từ Gocy:

Gocy là một đơn vị tổ yến nhà nuôi và kinh doanh tổ Yến Tươi Nguyên Chất Xuất Khẩu 100%

Các tổ yến từ Gocy đều khẳng định đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Yến Tươi Nguyên Chất Xuất Khẩu và yến có pha tạp chất?

Khai thác yến sào rất là khổ cực, vì địa hình hiểm trở. Trường hợp xấu người thu hoạch yến phải gặp rủi ro để có được những tổ yến. Vì thế số lượng yến được thu hoạch rất ít và giá thành trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Pha tạp chất vào tổ yến để chuốc lợi thêm lợi nhuận. Giá sản phẩm rất cao nên một số người kinh doanh đã không quan tâm đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường để mục đích tăng trọng lượng của yến. Nếu không may bạn mua nhằm sản phẩm kém chất lượng này, thì giống như bạn đang thêm bệnh vào người.

Sau đây là vài cách Gocy muốn gởi đến các bạn:

  1. Trước hết bạn phải tìm mua và chọn lọc những nơi chuyên cung ứng yến đầy sự tin tưởng và chất lượng cao.

Bình thường thì giá thành yến rất cao, nên chỗ bày bán yến đa số sẽ là cửa tiệm lớn, cầu kì.

  • Tìm kiếm đầy đủ thông tin chi tiết về cửa hàng bạn cần tìm mua.
  • Kiếm tìm các thông tin đóng góp ý kiến từ người đã dùng và mua từ cửa hàng.
  • Phần giải đáp thắc mắc chăm sóc khách hàng có bảo đảm không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Khách hàng có thể nhìn yến sào để thẩm định. Dựa vào yếu tố tổ yến có nhiều mảng có sợi mỏng đan xen dính chặt vào nhau. Có cộng thêm lông chim, hơi nhô lên. Thân phía bên dưới dày, thân trên thì mỏng. Còn yến giả tạo thì các mảng sợi rời ra và thành từng sợi riêng ra với nhau.
  • Yến thô khô giòn, dễ vụn nát, yến giả mạo thì mềm dịu.
  • Yến có mùi vị hơi tanh đậm mùi giống như tròng đỏ trứng gà. Còn yến dỏm sẽ có mùi do các chất tạo màu hay chất gia phụ trộn lẫn.
  1. Trọng lượng.

Số gam của tổ yến không quá 15 g. Còn yến giả mạo thì lúc nào cũng vượt trên 20g. Kích thước thường có của tổ yến là dưới đáy thì 4-6 cm. Phần bên trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Vì yến tổ có màu sắc cam nhạt khi đưa ra ánh sáng mặt trời ta sẽ thấy ánh sáng xuyên qua tổ yến. Còn tổ yến có pha chất sẽ bị mờ đục và tia nắng sẽ không chiếu qua được. 5. Ngâm trong nước: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật luôn chiến thắng sự giả dối”. Dù có bị nước bao phủ thì tổ yến vẫn giữ trọn được mùi tanh nồng đặc trưng, không bị rời ra và đổi màu. Không cần nói nhiều thì chắc chắn hàng giả sẽ như thế nào khi gặp nước rồi nhé: sẽ bị tan rã ra, thậm chí có hiện tượng nở ra và sẽ bị đổi màu sắc.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta chưng đến chín, khi xem ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không hề có yếu tố bị rả ra, bị nhão hay bị mất hình dạng sợi ban đầu. Sắc màu thì vẫn y nguyên. Còn hàng giả thì khỏi phải nói mình cũng đã biết. Khi đun nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ nhận thấy yến đổi hình dạng ban đầu, tan ra và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Yến Tươi Nguyên Chất Xuất Khẩu.

  • Vậy nên để tổ yến ở nơi không có ánh nắng chiếu vào ( không nên kín) quá, sạch sẽ, khô thoáng mát. Nếu chúng ta để nơi kín quá sẽ làm cho tổ yến dễ nấm mốc.
  • Đậy nắp kĩ sau mỗi lần sử dụng. Nơi nào có khí hậu ẩm ướt chúng ta nên nhớ để ý thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến tổ nguyên chất là đồ ăn thức uống rất giàu dinh dưỡng, cực tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần chú ý để cất giữ cho tốt. Không may vô tình sẽ làm giảm đi các chất dinh dưỡng quý giá có trong tổ yến. Tác động không tốt đến sức khỏe người tiêu dùng. Thời gian sử dụng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta thu hoạch.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Hệ miễn dịch được cải thiện. Vì các tế bào của người tuổi cao sẽ kém đi nên sẽ dễ mắc bệnh.
  • Hệ tiêu hoá được cải thiện đáng kể, ăn ngon tiêu hoá tốt.
  • Hệ tim mạch, đường huyết sẽ được dần dần cải thiện.
  • Cơ xương khớp phát triển tốt.
  • Hệ thần kinh hoạt động minh mẫn nhanh nhẹn.
  • Hệ hô hấp cũng được cải thiện, long đờm, bổ phế.
  • Giúp đào thải chất độc cơ thể….

Lưu ý: Những người lớn tuổi đang bị bệnh da liễu, viên gian, bệnh về đường hô hấp. Người cảm mạo, chân tay tê lạnh, đau đầu..

  1. Đối với em bé.

  • Hàm lượng Protein rất cao có trong tổ yến sẽ ít nhiều tạo đà sự thay đổi cao lớn của trẻ nhỏ.
  • Những chất khoáng và những nguyên tố có trong yến sẽ kích thích cảm giác ăn uống của em bé. Hỗ trợ trẻ ăn ngon miệng. Tăng khả năng tiêu hóa.
  • Trợ giúp cho hệ miễn dịch tốt để có thể lướt qua được những căn bệnh vặt vảnh.
  • Các chất Acid amin có rất nhiều sẽ trợ giúp trẻ đẩy mạnh sự chuyển đổi năng lượng.Tạo nên giai đoạn hoán đổi chất diễn ra không ngừng. Trẻ sẽ hấp thụ mạnh các chất dinh dưỡng từ món ăn.
  • Độ canxi lớn sẽ trợ giúp cho xương thay đổi, chiều cao sẽ được cải thiện.

Lưu ý nhỏ: trẻ nhỏ dưới 6 tháng tuổi nên nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. Dưới 1 tuổi hệ tiêu hóa còn yếu ớt không nên dùng yến trong lúc này. Trẻ nhỏ trên 1 tuổi được dùng nhưng chỉ với 1 tỉ lệ rất nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng sức miễn dịch cho bà mẹ mang thai lẫn thai nhi.
  • Bổ sung dưỡng chất: như sắt, canxi, kẽm….là những chất dinh dưỡng cần thiết khi mang thai.
  • Hạn chế việc thai hành,nôn ói.
  • Hạn chế hội chứng trầm cảm.
  • Làm chậm quá trình lão hoá, đem đến cho mẹ bầu nước da mềm mịn, không bị đen sạm.
  • Bồi bổ khí huyết trợ giúp người làm mẹ nhanh cải thiện sau sinh.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong yến tổ có hơn 31 chất và khoáng chất. Nên khi chúng ta thưởng thức sẽ giúp cho cơ thể sớm phục hồi và sức khoẻ tốt lên rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Không được chưng yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm hao đi nhiều chất có lợi.

Cần tránh hấp yến cùng với nhân sâm. Như chúng ta cũng biết, củ sâm cũng là 1 món rất bổ dưỡng. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ kết hợp cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta đau bụng, tim đập nhanh, áp huyết cao……..

Không nên dùng nồi hay các đồ dụng bắt nhiệt nhanh để hấp yến.

Tốt nhất hấp yến riêng và các loại đậu riêng như: như hạt sen, bí ngô. Táo khô, táo tàu, kỉ tử……vì mỗi món đều có thời gian chín nhất định. Khi cần dùng chúng ta trộn lẫn lại thì sẽ nếm hết được tác dụng của từng loại ạ.

Hạn chế đun ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Chú ý đến liều lượng dùng nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta ăn thường xuyên được đâu. Không lại mất tiền mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe nữa đấy.

Lúc sử dụng yến tốt nhất là trước khi ăn sáng 30 phút. Bữa ăn xế giữa 2 bữa ăn chính. Buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có những cách sử dụng yến như: yến hấp táo đen, hạt hạnh nhân….hoặc yến còn để nấu cháo thịt xay, bí ngô, cá….nhưng ở đây tôi sẽ gợi ý bạn cách thức dễ nhất và nhanh nhất đó là yến chưng cách thuỷ đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: tổ yến. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước lọc, nhíp. Bát, rây lọc, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: cho yến vào nước ngâm cho đến khi yến rời ra là được. (Khoảng 20 phút). Loại bỏ tạp chất: dùng 1 tô nước và 1 cái nhíp để lượm cây cỏ, nhiều tạp chất có trong yến. Dùng nhíp chần vào nước để cho lá cây sẽ trôi ra. Làm yến sạch bằng rây lượt: để yến vào rây lọc cùng âu nước. Ta cầm thìa lượt nhẹ để những chất cặn bã và lông rơi ra ngoài. Làm đi làm lại nhiều lần cho đến lúc sạch sẽ.

Hướng dẫn cách chưng

Thả yến đã làm sạch vào nồi chưng yến. Cho khoảng 1500-2000 ml nước vào đậy kín nắp lại. Bật bếp lên. Canh nước sôi ta thả đường phèn vừa sở thích vào. Đảo nhẹ đều tay cho đến khi tan. Nhìn xem đến lúc thấy yến nổi trên mặt nước thì khoá bếp nhé. Để cho nguội và để vào ngăn mát thưởng thức sẽ rất ngon. Lưu ý nhỏ:

  • Thời lượng không quá chưng yến khoảng 45-60 phút.
  • Khi cất giữ yến là 5-7 ngày trong ngăn mát.

Trên đây là những điều Gocy muốn đem đến, để người tiêu dùng sẽ tìm kiếm cho mình một thực phẩm yến thô, bảo đảm rất tốt. Không nguy hạicho người tiêu dùng và mang đến cho mọi người sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Contact Me on Zalo
0879967769
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon