Yến Tinh Chế Sợi Loại 2

Tổ yến thô & yến tinh luyện cái nào tốt hơn? Bạn đã biết

Tổ yến thô Yến Tinh Chế Sợi Loại 2 được ca tụng là thần dược, điều ấy kể ngỡ chừng như là lời nói điêu. Dẫu vậy đó là sự thực. Lúc xưa, mỗi lần đi chơi hoặc thăm người ốm trên tay đa phần thông thường là bánh trái, phong bì….Nhưng bây giờ, những món đấy được thay thế bởi đồ ăn bổ dưỡng. Cực kỳ tốt cho tình trạng sức khỏe. Một loại thực phẩm được chế biến nhiều và rất đơn giản nấu, phù hợp với số đông lứa tuổi. Không gì khác đấy là yến sào.

Hiện nay bên trên thị phần có bán đa dạng loại yến như: yến thô (yến nguyên chất). Nước yến đóng chai, yến chưng sẵn hay yến nhà làm. Tuy thế để làm ra được các món đấy thì không thể không nhắc đến hai loại. Đấy chính là yến khô & yến tươi. Thoạt nghe thì chúng ta cũng sẽ biết được sự không giống nhau. Dễ dàng nhận biết nhất đó đó là khô và tươi. Hãy cùng Gocy tìm hiểu rõ hơn qua nội dung bài viết này nhé! to-yen-nha-nuoi-gocy

Tổ Yến thô là gì? Yến tinh chế sợi dài là gì?

Tổ Yến thô:

Loại này thì mọi người đều sở hữu hai loại: yến thô & yến tinh luyện.

Yến thô: là sản phẩm yến mới được khai thác về đang còn lẫn lông và tạp chất. Không qua bất kỳ các phương thức tác động nào và vẫn còn nguyên hiện trạng. Mặc dù chưa qua làm sạch sơ qua tuy vậy khách hàng sử dụng vẫn ưa thích sắm. Bởi chúng ta xác định một điều sẽ khó nhọc lúc sơ chế. Nhưng bù lại người mua đã tin vững chắc vào sự tuyển chọn của bản thân.

Yến tinh chế: là dòng yến đã được sơ chế, đã được mở bung ra để lượm lông chim yến & các cặn bẩn. Sau đó tiếp tục được đem vào tạo hình khuôn thành tổ. &Amp; tiếp tục được sấy lạnh trước lúc cho ra kết quả để đóng gói. Như vậy thì độ nguyên chất sẽ ảnh hưởng sút chút đỉnh. Mẫu này lúc sơ chế sẽ bị những nhà kinh doanh sử dụng quá. Bổ xung các thành phần như chất làm trắng tạo ra độ trong, duy trì độ ẩm, đường. Kể cả độn bột mì với mục đích nâng cao khối lượng.

Cũng chỉ bởi vì 2 chữ doanh thu mà đơn vị kinh doanh sẽ bỏ mặc. Cho nên lúc mua loại nào khách hàng cần có sự hiểu biết để phân tích. Tìm ở các chỗ có uy tín, đảm bảo để giảm thiểu các hàng nhái.

yen-tho-chua-rut-long

Cách bảo quản:

– để nơi khô ráo thoáng mát, sạch sẽ.

– Cũng không yêu cầu để tại môi trường bí mật quá sẽ dễ dẫn đến mốc.

– bịt kín đáo sau mỗi lần sử dụng.

Yến tinh chế:

là dòng tổ yến thô được sơ chế bằng cách ngâm trong nước. Khiến cho yến giãn nở ra & sau đấy nhặt lông chim và những cặn bẩn bị lẫn bên trong. Giai đoạn sơ chế vô cùng vất vả vì người sơ chế yêu cầu tập trung tỉ mỉ với tổ yến để lượm lông. Bởi tổ yến có giá trị, không dễ để người mua lượm lông. Vì vậy người nhặt cũng rất được trả công xứng đáng. Do tính dễ dàng nên yến tươi được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi tiện lợi khi chế biến nhưng mà không tốn nhiều thời gian.

yen sao tinh che

Cách bảo quản.

– khi dìm nước không cần phải ngâm nước ấm. Sử dụng quạt thổi đến khô, không bắt buộc dùng vật dụng sấy. Do lúc để vào nước nóng tổ yến sẽ có thể rã ra và giảm đi hàm lượng dinh dưỡng.

– lúc yến mang các hiện tượng bị mốc, hoặc có mùi thì không nên sử dụng sẽ có hại đến sức khỏe.

– Bảo quản trong ngăn mát hay tủ đông. Không được để ánh nắng trực tiếp rọi vào.

– tuyệt nhất để vào bịch hút khí chân không để vào tủ lạnh, hoặc quấn giấy báo rồi bỏ vô tủ.

– tuyệt nhất nên tìm một lượng vừa đủ về để sử dụng. Như vậy chúng ta sẽ chẳng phải đau đầu về phương pháp bảo quản. yen-tinh-che-rut-long-100%-nguyen-chat

Bảng giá Tổ Yến thô và Yến Tinh Chế Sợi Loại 2 của Gocy:

Gocy là 1 doanh nghiệp cung ứng tổ yến nhà nuôi nguyên chất 100%. Các sản phẩm của Gocy đều đảm bảo đạt an toàn thực phẩm từ công ty nước ngoài. Tại Gocy:

Tổ yến thô loại 1 với giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

yen tinh che loai 1gia re

Cách nhận biết tổ Yến Tinh Chế Sợi Loại 2 và tổ yến thô.

Mặc dù là yến khô hoặc yến tươi thì số đông là những thức ăn rất tốt cho tình trạng sức khỏe. Mọi loại đều có thành phần chất dinh dưỡng và trị giá riêng. Mỗi loại hầu như có điểm nhấn của riêng mình. Để hiểu khách hàng nên lựa chọn loại nào tốt hơn nữa thì cần dựa vào những yếu tố: sự tiện dụng, trị giá đủ dinh dưỡng và giá thành. Thời hạn sử dụng.

Yến thô Yến tinh chế
Sự tiện lợi: Mất thời gian. Nếu là yến tinh luyện thì cần ngâm nước khoảng 20 phút đến lức giãn nở ra. Làm sạch rồi sau đấy lấy đi chưng. Giả dụ là yến thô thì mất khoảng chừng hơn 2 giờ đồng hồ ngâm nước. Sau đấy buộc phải lượm từng cọng lông.
  • Tiện lợi, cầm về làm sạch là đã có thể dùng ngay. Chẳng hề mất thời gian để sơ chế.
Giá trị dinh dưỡng: – Yến thô là loại|duy trì được các chất dinh dưỡng cao nhất. Nhưng mà lại yêu cầu mất nhiều thời gian làm sạch sơ qua.
  • Yến tươi & yến tinh luyện do cần ngâm nước để sơ chế. Cũng vì thế phần nào đấy sẽ vô tình khiến thuyên giảm 1 phần dưỡng chất. Nhưng mà số lượng không quá nhiều để đề cập.
Giá cả: vì đảm bảo nguyên trị giá đủ dinh dưỡng nên yến thô là sở hữu giá thành cao nhất.
  • Giá thành phải chăng hơn yến thô do giảm đi hàm vị dinh dưỡng.
Thời gian sử dụng: 2-3 năm.
  • 1 tuần trong ngăn mát và từ 6 tháng khi ở ngăn đông.

yen-tinh-che-100gr

Ngoài 4 yếu tố này thì điều mà mỗi cá nhân chọn lọc dòng yến làm sao mang lại phù hợp với người nhà.

Cần nên nhắc tới luận điểm tiền bạc của gia đình & sự tiện lợi khi sử dụng. Gocy xin nhắc lại thì mẫu nào thì cũng phần đa mang các sự vượt trội riêng biệt.

Nếu mong lượng chất dinh dưỡng cao thì yêu cầu dành ra mức giá cao. &Amp; mất thêm thời gian sơ chế. Nếu như không có kinh nghiệm rất có thể sẽ bị phí hụt nữa. Trái lại để cấp tốc, thuận tiện thì lượng chất đủ dinh dưỡng với giảm bớt. Tuy nhiên lượng chất này không quá nhiều để nhắc. Yến dù được chế biến ở dạng nào. Nếu như được cơ sở uy tín cung cấp thì sẽ luôn đảm bảo. Là thức ăn mang giá trị cao mang lại sức khỏe.

to-yen-tho

Lợi ích của tổ yến thô & Yến Tinh Chế Sợi Loại 2 mang lại:

– là thực phẩm bồi bổ nhanh bình phục tình hình sức khỏe cho người sau giải phẫu. Chấn thương, người bệnh tổ ấm đau yếu.

– tốt cho hệ thần kinh, giảm căng thẳng mệt mỏi lo âu.

– Nâng cao hệ miễn dịch, tiêu hóa. Hô hấp đối với người già và trẻ em.

– Cung cấp sắt, canxi & các khoáng chất cấp thiết đến bà mẹ. Và tăng cường các chất đủ chất cần yếu cho sự phát triển của thai nhi.

– Hồi phục tình hình sức khỏe sớm với bà bầu sau sinh, giảm bệnh trầm cảm sau sinh. Giúp cho tinh thần thỏa mái, lạc quan.

– Hạn chế lão hóa, bình phục những các tế bào da, tế bào và cơ.

– Bổ huyết, giúp lưu thông huyết khí tốt hơn, giảm tình trạng cao áp huyết, nâng cấp đường máu,

Lưu ý khi sử dụng yến.

  • Trẻ em dưới một tuổi không nên sử dụng.
  • Người bị viêm sỏi thận tránh dùng yến thô.-
  • Người già bị cảm, tay chân tê lạnh, tê thấp, da liễu, đau bụng…..
  • Sử dụng lượng vừa vừa đủ giảm thiểu sử dụng quá.

yen-nguyen-chat-100

Hướng dẫn cách sử dụng Tổ yến thô.

Nếu như người mua có thời gian nhưng mà mong mỏi giữ thuần chất đủ dinh dưỡng của yến. Thì ta nên lựa chọn yến thô, cơ mà nếu không khéo vô tình chúng ta cũng làm cho thâm hụt đi 1 ít yến nữa ạ. Gocy xin gửi đến gia đình bí quyết dùng yến khô như sau:

Chuẩn bị:

– Nhíp.

– một chiếc muỗng

– 1 chậu thau nước sạch mát.

– 10gr yến thô

– 1 lọ thủy tinh.

– hai bát sứ trắng (phải là white color để dễ nhận biết) với nước.

– hai dĩa sứ trắng.

– 1 chén con nước sạch.

– 1 cái rây

to yen tho nguyen chat

Cách làm Yến Tinh Chế Sợi Loại 2.

– Mang 10gr yến ngâm vào tô sứ trắng có sẵn nước. Khoảng tầm 20-30p cho đến lúc yến tơi ra. Bỏ ra để cho ráo nước.

– cho vào dĩa, dùng nhíp lượm toàn bột lông chim & những tạp chất. Lặt một cọng lông ta đề nghị nhúng nhíp vào bát nước. Để lông hay tạp chất được rơi ra khỏi nhíp.

– Sau đấy cho yến vẫn lượm sạch sẽ trong rây & bỏ vào thau nước. Khi này ta dùng muỗng gạt qua gạt lại đến khi lông và tạp chất được tách riêng ra bên phía ngoài. Lúc này ta cần thao tác nhanh & chu đáo.Không cần để lâu vẫn khiến thuyên giảm hàm các chất đủ chất có trong yến.

– 1 lần tiếp nữa kiểm tra xem yến đang được làm cho không bẩn chưa. Bằng cách thức cho vô rây gạt qua nước một lần tiếp nữa. Để thật sự an tâm mình đã lọc ra không còn tạp chất.

– Tới lúc này là các bạn có thể đem đi chưng nếu như mong muốn dùng ngay. Không thì bạn phải để thiệt khô bên trên rây. Sử dụng quạt thổi cho khi khô. Sau đấy cho vô lọ thủy tinh. Đựng trong tủ lạnh để khi nào mong muốn sử dụng. Nhưng vì đã làm sạch sơ qua cũng vì thế mà thời gian tối đa là 5-7 ngày.

yen-tinh-che-loai-1

Hướng dẫn dùng Yến Tinh Chế Sợi Loại 2.

Vì yến tươi đã được sơ chế rồi. Yêu cầu lựa chọn khu vực đáng tin cậy và mua cho bản thân sản phẩm chất lượng. Sau đấy về rửa sạch & mới có thể làm thành món bồi bổ ngay. Với hai loại chế biến: chưng bằng nồi & chưng cách thủy.

Chưng bởi nồi:

– Làm sạch, ngâm yến tươi đến lúc tơi và nở ra. Khoảng tầm 10 phút là được. Lấy ra để ráo. – Đem yến vào trong nồi, đổ nước ngập sấp mặt trên của yến. Không bắt buộc đổ đầy, do lúc chưng yến vẫn nở ra dễ bị tràn nồi, – bật bếp & chưng khoảng 15 phút. Bỏ đường phèn vào khuấy đều đến hòa tan. Sau đó ta có thể cho táo tàu, kỷ tử, hạt sen hay saffron. Nấu bổ xung 5-10 phút nữa thì ta tắt bếp. Luôn ghi nhớ nhiệt độ không quá 80 độ C.

Chưng cách thủy:

– Cũng làm sạch sơ qua giống như ở bên trên. Ngâm nước làm sạch và để cho ráo nước.

– Bỏ yến vào chén bát hay thố, cho nước vào ⅔ không buộc phải đầy bởi yến sẽ nở ra.

– để chén/thố & nồi nước để chưng. (Đổ nước vừa vừa sấp mặt vào trong nồi chưng, không yêu cầu đổ đầy lúc nước sôi dễ bắn vào chén yến). Giả dụ với nồi hấp cách thủy thì cực kỳ tiện dùng. Sau đấy bật bếp trong vòng khoảng 15 phút.

– Sau đấy mở nắp ta bỏ đường phèn quậy cho hòa & bỏ một số loại thực phẩm bạn yêu cầu chưng kèm như: táo đỏ, táo tàu, gừng, saffron,hạt chia…….

– hâm sôi thêm 10 -15 phút nữa. Tắt bếp là ta có thể dùng được.

Bạn có thể sử dụng khi nóng hay lạnh cũng được. Tùy theo thị hiếu của mọi người mà gia đình bạn lựa chọn cho bản thân mình cách thức uống. Sử dụng ngay sau lúc bạn hấp. Nếu chưa muốn sử dụng ngay thì bạn cần để vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản.

Không nên sử dụng đồ dùng nhựa để chứa yến nhé. Do yến là thực phẩm tốt mang giá trị dinh dưỡng cao. Ví như cất ở đồ dùng nhựa lúc hấp nóng hay để lạnh. Các chất độc hại với trong vật liệu bằng nhựa sẽ tiết ra và khiến rối loạn các chất dinh dưỡng có trong yến. Nên dùng chai thủy tinh hay đồ vật sành, sứ. Thời gian lúc yến đã được hấp thì chỉ được 5-7 ngày tủ mát.

yen-sao-tinh-che-cao-cap-100%-nguyen-chat

Hướng dẫn phương pháp sử dụng Yến Tinh Chế Sợi Loại 2:

Yến tin chế thì cũng khá được nấu hệt như yến tươi. Bởi đã được qua tinh chế buộc phải khi tìm về ta cũng ngâm nước & làm sạch. Sau đấy cũng nấu giống hệt như hai dòng trên.

Qua đây, một phần nào đấy cũng mang lại lợi ích cho người mua rồi chứ!. Mong rằng Vậy người nhà đã biết những gì mà gia đình cần để ý khi chọn mua yến cho mình hoặc họ hàng. &Amp; tìm kiếm loại yến nào cho phù hợp với nhà bạn rồi nhé. Giá trị đủ dinh dưỡng phần đa không chênh nhau quá cao.

Nếu quý khách hàng rất bận bịu thì yến tươi và yến tinh chế là sự việc ưu tiên bậc nhất. Còn giả dụ người mua là nữ giới đảm đang, với khá nhiều thời điểm rảnh rỗi. Hy vọng tự tay mình tỉ mỉ cho từng đồ ăn thì yến thô là 1 chọn lựa xuất sắc. Hơn hết rất nhiều người ta đều ưu tiên chọn phương pháp nhanh, thuận lợi & phù hợp. Bảo đảm an toàn cho tình trạng sức khỏe thì cũng bắt buộc cân đối giá cả để đảm bảo cuộc sống.

Mua tổ yến thô & Yến Tinh Chế Sợi Loại 2 ở đâu?

Gocy là trang mua bán hàng hóa đáng tin cậy rất chất lượng. Chuyên cung cấp & phân phối các dòng mặt hàng đảm bảo cho tình trạng sức khỏe người sử dụng. Trong đó là chuyên phân phối những dòng yến: như yến nhà nuôi, yến thuần chất, yến khô, yến tươi….Hãy tin tưởng khi đi cùng với Gocy. Như người mua hãy an tâm khi chọn lựa yến là thức ăn để ngừa và chăm nom sức khỏe của mình và người thân.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Fanpage: Gocy.Nest

Contact Me on Zalo
0879967769
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon