Yến Tinh Chế Sợi Chính Hãng Việt

Tổ yến thô và yến tinh luyện cái nào tốt hơn? Bạn đã biết

Tổ yến thô Yến Tinh Chế Sợi Chính Hãng Việt được mệnh danh là thần dược, điều này đề cập ngỡ chừng như có vẻ là lời nói dối. Tuy thế đó là sự thực. Lúc xưa, mỗi lần đi chơi hoặc thăm người bệnh bên trên tay đa phần thông thường là bánh trái, phong bì….Nhưng hiện tại, những món đấy đã thay thế bởi đồ ăn tốt cho sức khỏe. Cực kỳ tốt với tình trạng sức khỏe. 1 Loại thực phẩm được chế biến nhiều & rất dễ dàng nấu, thích hợp với phần nhiều độ tuổi. Không gì khác đấy chính là yến sào.

Hiện nay trên thị trường với phân phối rất nhiều dòng yến như: yến thô (yến nguyên chất). Nước yến đóng chai, yến chưng sẵn hoặc yến nhà làm. Tuy nhiên để tạo ra được những món đấy thì chẳng thể không nói đến hai loại. Đó đó là yến khô và yến tươi. Thoạt nghe thì chúng ta rất có thể biết được sự khác biệt. Dễ nhận biết nhất đó chính là khô & tươi. Hãy cùng Gocy phân tích rõ hơn dưới nội dung bài viết này nhé! to-yen-nha-nuoi-gocy

Tổ Yến thô là gì? Yến tinh chế sợi dài là gì?

Tổ Yến thô:

Loại này thì mỗi người đều với hai loại: yến thô & yến tinh luyện.

Yến thô: là sản phẩm yến mới được khai thác về đang còn lẫn lông & dị vật. Không qua bất kỳ những phương thức tác động nào & vẫn còn đó nguyên hình dạng. Mặc dù không qua làm sạch sơ qua nhưng người sử dụng vẫn thích sắm. Do chúng ta xác định 1 điều là khó nhọc khi sơ chế. Mà lại bù lại chúng ta sẽ tin chắc vào sự chọn lựa của chính mình.

Yến tinh chế: là loại yến đã được vệ sinh, đã được mở bung ra để lặt lông chim yến và những tạp chất. Sau đó lại được đem vào ép khuôn thành tổ. Và đã được sấy lạnh trước khi tạo ra thành phẩm để đóng hộp. Cũng vì vậy thì độ nguyên chất sẽ bị sút đôi chút. Loại này khi sơ chế có khả năng sẽ bị những nhà buôn bán lạm dụng. Bổ sung các thành phần cũng như hóa học tạo độ trong, giữ độ ẩm, chất tạo ngọt. Ngay cả độn bột mì với mục tiêu nâng cao trọng lượng.

Cũng chỉ do hai chữ lợi nhuận cơ mà đơn vị buôn bán đã bỏ mặc. Thành ra khi mua mẫu nào người mua buộc phải với sự hiểu biết để phân tích. Tìm tại những địa điểm có sự tin cậy, chất lượng để tránh những sản phẩm nhái.

yen-tho-chua-rut-long

Cách bảo quản:

– để nơi khô ráo thoáng mát, sạch sẽ.

– Cũng không phải để tại địa điểm kín quá sẽ dễ dẫn đến mốc.

– đậy kín đáo sau mỗi đợt dùng.

Yến tinh chế:

là dòng tổ yến thô được làm sạch sơ qua bởi cách ngâm trong nước. Để cho yến giãn ra & sau đấy lượm lông chim & các cặn bẩn bị lẫn vào. Quá trình này cực kỳ nặng nhọc bởi mọi cá nhân bắt buộc chăm chỉ tỉ mỉ vào tổ yến để lặt lông. Vì tổ yến mang giá trị, không dễ để người sử dụng nhặt lông. Vì vậy người nhặt cũng khá được trả công phù hợp. Do tính thuận lợi nên yến tươi được phần đông người mua lựa chọn. Bởi dễ dàng khi chế biến mà không mất thời gian.

yen sao tinh che

Cách bảo quản.

– khi dìm nước không cần ngâm nước ấm. Sử dụng quạt thổi đến bị khô quá, không buộc phải sử dụng máy sấy. Bởi vì khi gặp nước nóng tổ yến có khả năng sẽ bị tan ra và mất ớt lượng chất dinh dưỡng.

– khi yến có biểu hiện bị mốc, hay với mùa lạ thì không nên sử dụng sẽ có hại với tình hình sức khỏe.

– Bảo quản ở ngăn mát hay ngăn đông. Không nên để ánh nắng quan trọng rọi vào.

– tốt nhất bỏ bịch hút hơi chân không cho vào tủ lạnh, hoặc bọc giấy báo rồi cho vào tủ.

– Tốt nhất hãy tìm một lượng vừa đủ về để dùng. Như thế chúng ta sẽ không phải đau đầu về cách bảo quản. yen-tinh-che-rut-long-100%-nguyen-chat

Bảng báo giá Tổ Yến thô và Yến Tinh Chế Sợi Chính Hãng Việt của Gocy:

Gocy là một doanh nghiệp cung cấp tổ yến nhà nuôi nguyên chất 100%. Những dòng sản phẩm của Gocy đều đảm bảo đạt an toàn thực phẩm từ doanh nghiệp nước ngoài. Tại Gocy:

Tổ yến thô loại 1 với giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại hai có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

yen tinh che loai 1gia re

Cách phân biệt tổ Yến Tinh Chế Sợi Chính Hãng Việt và tổ yến thô.

Mặc dù cho là yến khô hoặc yến tươi thì đều là những thức ăn rất tích cực cho tình trạng sức khỏe. Mỗi loại đều có thành phần chất dinh dưỡng & trị giá riêng mình. Mỗi loại số đông có điểm đặc sắc của riêng mình. Để hiểu người mua nên lựa chọn loại nào tốt hơn thế thì nên dựa vào các yếu tố: sự tiện dụng, giá trị dinh dưỡng và ngân sách chi tiêu. Thời hạn sử dụng.

Yến thô Yến tinh chế
Sự thuận tiện: Mất thời gian. Nếu là yến tinh luyện thì cần ngâm nước khoảng chừng 20 phút đến giãn ra. Rửa cho sạch rồi sau đó mang đi chưng. Nếu là yến thô thì mất khoảng tầm hơn 2 tiếng ngâm nước. Sau đó bắt buộc phải nhặt từng cọng lông.
  • Tiện lợi, mua về rửa sạch là đã có thể sử dụng ngay lập tức. Chẳng hề mất thời gian để sơ chế.
Giá trị dinh dưỡng: – Yến thô là loại|giữ được hàm vị dinh dưỡng cao nhất. Nhưng mà lại yêu cầu mất nhiều thời gian sơ chế.
  • Yến tươi và yến tinh luyện bởi cần ngâm nước để làm sạch sơ qua. Vì vậy một ít đó vẫn vô tình khiến cho giảm đi 1 phần chất dinh dưỡng. Tuy nhiên số lượng không quá nhiều để nói.
Giá cả: vì đảm bảo nguyên giá trị dinh dưỡng nên yến thô là mang giá thành lớn nhất.
  • Giá thành rẻ hơn yến thô vì giảm đi hàm lượng dinh dưỡng.
Thời gian sử dụng: 2-3 năm.
  • 1 tuần ở ngăn mát & từ 6 tháng lúc ở ngăn đông.

yen-tinh-che-100gr

Ngoài 4 yếu tố kể trên thì điều mà mọi người chọn lựa loại yến làm sao cho thích hợp với chúng ta.

Cần phải kể tới luận điểm tiền bạc của từng người & sự thuận lợi khi sử dụng. Gocy xin đề cập lại thì mẫu nào thì cũng gần như sở hữu các sự vượt trội riêng biệt.

Nếu mong lượng chất dinh dưỡng cao thì buộc phải để dành ra tầm giá cao. Và mất thời gian làm sạch sơ qua. Giả dụ như không chuyên nghiệp rất có thể sẽ bị hao hụt nữa. Trái lại để Nhanh, thuận tiện thì các chất đủ dinh dưỡng có giảm bớt đi. Mà lại các chất này không đáng nhắc. Yến mặc dù được chế biến ở dạng nào. Nếu được cơ sở uy tín sản xuất thì sẽ luôn luôn đảm bảo an toàn. Là thức ăn có giá trị cao cho sức khỏe.

to-yen-tho

Lợi ích của tổ yến thô & Yến Tinh Chế Sợi Chính Hãng Việt mang lại:

– là thức ăn bồi dưỡng nhanh hồi phục sức khỏe cho những người sau phẫu thuật. Gặp chấn thương, người bị bệnh thành viên gia đình đau yếu.

– tốt cho hệ thần kinh, sút suy tư mệt mỏi lo lắng.

– Tăng cường hệ miễn dịch, tiêu hóa. Hô hấp đối với người cao tuổi và trẻ con.

– Bổ sung sắt, canxi & những khoáng chất nhu yếu cho phụ nữ cho con bú. Và tăng cường các chất dinh dưỡng cấp thiết cho việc phát triển của thai nhi.

– Phục hồi tình trạng sức khỏe sớm cho phụ nữ sau khi sinh sản, hạn chế hội chứng trầm cảm sau sinh. Tạo điều kiện cho tinh thần thỏa mái, vui tươi.

– Hạn chế lão hóa, hồi phục các tế bào biểu bì, tế bào và cơ.

– Bổ máu, góp lưu thông khí huyết tốt hơn, giảm trạng thái cao huyết áp, nâng cao đường huyết,

Lưu ý khi dùng yến.

  • Trẻ em bé hơn một tuổi không nên dùng.
  • Người bị viêm sỏi thận giảm thiểu dùng yến thô.-
  • Người già bị cảm, tay chân tê lạnh, phong thấp, da liễu, đau bụng…..
  • Sử dụng lượng vừa vừa đủ tránh sử dụng quá.

yen-nguyen-chat-100

Hướng dẫn bí quyết sử dụng Tổ yến thô.

Nếu như người mua với thời gian mà lại ước ao giữ thuần chất dinh dưỡng của yến. Thì ta nên lựa chọn yến thô, tuy vậy nếu như không khéo vô tình chúng ta cũng khiến cho thâm hụt đi một số yến nữa ạ. Gocy xin gửi đến người nhà phương pháp sử dụng yến khô như sau:

Chuẩn bị:

– Nhíp.

– 1 chiếc muỗng

– 1 thau nước sạch.

– 10gr yến thô

– một lọ thủy tinh.

– 2 bát sứ trắng (phải là màu trắng để dễ dàng nhận biết) với nước.

– 2 dĩa sứ trắng.

– 1 bát nước sạch.

– một cái rây

to yen tho nguyen chat

Cách làm Yến Tinh Chế Sợi Chính Hãng Việt.

– Lấy 10gr yến cho vào tô sứ trắng có sẵn nước. Khoảng tầm 20-30p cho đến khi yến tơi ra. Lấy ra để cho khô ráo.

– cho vô dĩa, dùng nhíp nhặt sạch lông chim và những tạp chất. Lượm một cọng lông ta nên nhúng nhíp vào chén con nước. Để lông hay tạp chất được rơi ra khỏi nhíp.

– Sau đó cho yến vẫn lượm sạch trong rây & để vào thau nước. Khi này ta sử dụng thìa gạt qua gạt lại cho đến khi lông và tạp chất được thoát ra bên phía ngoài. Lúc này ta cần thực hiện làm nhanh và cẩn thận.Không phải để lâu vẫn làm giảm bớt đi hàm hàm lượng đủ dinh dưỡng mang ở yến.

– 1 lần nữa kiểm tra coi yến sẽ được làm cho không bẩn chưa. Bằng cách cho vô rây gạt qua nước 1 lần tiếp nữa. Để thật sự chắc chắn bản thân đã làm sạch không còn tạp chất.

– Tới lúc này là bạn có thể mang đi nấu nếu muốn sử dụng liền. Không thì bạn cần phải để thật khô bên trên rây. Dùng quạt thổi đến khi khô. Sau đấy bỏ vô chai lọ thủy tinh. Cất trong tủ lạnh để khi nào cần sử dụng. Nhưng tại vì đã làm sạch sơ qua nên thời gian cao nhất là 5-7 ngày.

yen-tinh-che-loai-1

Hướng dẫn dùng Yến Tinh Chế Sợi Chính Hãng Việt.

Vì yến tươi đã được làm sạch sơ qua rồi. Buộc phải mua khu vực uy tín và mua cho chính bản thân dòng sản phẩm chất lượng. Sau đấy về làm sạch & mới có thể chế biến ngay. Có hai kiểu chế biến: chưng bằng nồi & chưng cách thủy.

Chưng bởi nồi:

– Làm sạch, ngâm yến tươi tới lúc tơi & nở ra. Khoảng chừng 10 phút là được. Vớt ra để cho ráo nước. – Đem yến vào trong nồi, đổ nước ngập sấp bề mặt của yến. Không cần đổ đầy, bởi vì khi chưng yến đã nở ra dễ bị tràn nồi, – mở bếp & chưng khoảng chừng 15 phút. Cho đường phèn vào khuấy đều đến tan. Sau đấy ta có thể cho táo tàu, kỷ tử, hạt sen hoặc saffron. Đun bổ sung 5-10 phút nữa thì ta tắt bếp. Luôn luôn nhớ nhiệt độ bếp không quá 80 độ C.

Chưng cách thủy:

– Cũng làm sạch sơ qua tương tự ở trên. Ngâm nước rửa cho sạch và để cho ráo.

– Để yến vào chén hay thố, đổ nước ⅔ không yêu cầu đầy bởi yến sẽ nở ra.

– để chén/thố và nồi nước để chưng. (Đổ nước vừa phải vào trong nồi chưng, không phải đổ đầy khi nước sôi dễ phun vào trong chén yến). Nếu có nồi chưng cách thủy thì hết sức tiện. Sau đó bật bếp trong vòng khoảng 15 phút.

– Sau đấy mở nắp ta cho đường phèn quậy đến hòa và cho một số thứ tổ ấm cần hấp kèm như: táo đỏ, táo tàu, củ gừng, saffron,hạt chia…….

– hâm sôi thêm 10 -15 phút nữa. Tắt bếp là ta có thể dùng được.

Bạn có thể sử dụng khi còn nóng hay ướp lạnh cũng vẫn được. Tùy thuộc vào sở thích của mỗi cá nhân mà chúng ta lựa chọn cho chính mình cách uống. Sử dụng ngay sau lúc các bạn chế biến. Nếu chưa muốn dùng ngay thì bạn phải bỏ vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản.

Không nên dùng đồ bằng nhựa để đựng yến nhé. Bởi yến là đồ ăn tốt sở hữu giá trị dinh dưỡng cao. Nếu đựng trong vật dụng bằng nhựa khi hấp nóng hay để lạnh. Những chất ô nhiễm sở hữu trong vật liệu bằng nhựa sẽ tiết ra & làm rối loạn các giá trị dinh dưỡng bên trong yến. Chỉ nên sử dụng chai thủy tinh hay vật chứa sành, sứ. Thời gian khi yến đã được chưng thì chỉ được 5-7 ngày tủ mát.

yen-sao-tinh-che-cao-cap-100%-nguyen-chat

Hướng dẫn cách dùng Yến Tinh Chế Sợi Chính Hãng Việt:

Yến tin chế thì cũng được làm y hệt như yến tươi. Bởi đã được qua tinh luyện phải lúc tìm mua về ta cũng ngâm nước và rửa cho sạch. Sau đó cũng chế biến y như 2 dòng trên.

Qua đây, một phần nào đấy cũng mang lại lợi ích cho bạn rồi chứ!. Bấy nhiêu bạn có thể biết những gì mà người sử dụng cần chú ý khi chọn mua yến cho mình hoặc người thân. &Amp; lựa chọn mẫu yến như thế nào mang đến sự phù hợp với người trong gia đình rồi nhé. Giá trị đủ dinh dưỡng hồ hết không chênh nhau quá nhiều.

Nếu quý khách hàng rất bận bịu thì yến tươi và yến tinh luyện là sự việc ưu tiên hàng đầu. Còn giả dụ mọi người là người phụ nữ chăm chỉ, có nhiều thời điểm rảnh rỗi. Ước ao tự tay mình cẩn thận cho các đồ ăn thì yến thô là một chọn lựa lý tưởng. Trên hết đa số người ta đều ưu tiên chọn phương pháp nhanh, dễ dàng và phù hợp. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe thì cũng bắt buộc cân nhắc ngân sách để đảm bảo cuộc sống.

Mua tổ yến thô & Yến Tinh Chế Sợi Chính Hãng Việt ở đâu?

Gocy là trang mua bán hàng hóa uy tín rất tốt. Chủ yếu cung cấp & bán những dòng mặt hàng đảm bảo an toàn đến tình hình sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt là chuyên cung ứng những mẫu yến: như yến nhà nuôi, yến thuần chất, yến khô, yến tươi….Hãy yên tâm lúc đồng hành với Gocy. Như bạn hãy yên tâm khi lựa chọn yến là thực phẩm để đề phòng & coi sóc sức khỏe của mình và người thân.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Fanpage: Gocy.Nest

Contact Me on Zalo
0879967769
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon