Yến Tinh Chế Sợi 3 Lạng

Tổ yến thô và yến tinh chế loại nào tốt hơn? Bạn đã biết

Tổ yến thô Yến Tinh Chế Sợi 3 Lạng được mệnh danh là thần dược, điều này nhắc tưởng chừng như là lời nói xạo. Nhưng mà đó là sự thật. Lúc xưa, mỗi đợt đi chơi hay thăm người ốm bên trên tay chúng ta thông thường là bánh trái, phong bì….Nhưng hiện tại, các món đó được thay đổi bởi thực phẩm tốt cho sức khỏe. Rất là tốt cho tình trạng sức khỏe. Một thực phẩm được chế biến phổ biến và rất giản đơn nấu, phù hợp với hầu hết lứa tuổi. Không gì khác đấy chính là yến sào.

Hiện nay trên thị phần có bán rất nhiều loại yến như: yến thô (yến nguyên chất). Nước yến đóng chai, yến chưng sẵn hoặc yến nhà làm. Tuy vậy để tạo ra được các món đó thì chẳng thể không nhắc tới hai loại. Đấy đó là yến khô & yến tươi. Thoạt nghe thì chúng ta có thể biết được sự không giống nhau. Dễ nhận thấy nhất đấy đó là khô & tươi. Hãy cùng Gocy tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé! to-yen-nha-nuoi-gocy

Tổ Yến thô là gì? Yến tinh chế sợi dài là gì?

Tổ Yến thô:

Loại này thì mỗi người thường với hai loại: yến thô và yến tinh luyện.

Yến thô: là mẫu yến mới được khai thác về vẫn có lẫn lông và tạp chất. Không qua bất kỳ những phương thức sơ chế nào & vẫn còn nguyên hình dạng. Cho dù chưa qua làm sạch sơ qua tuy vậy người sử dụng vẫn yêu thích sắm. Bởi vì chúng ta biết được 1 điều là khó nhọc lúc làm sạch. Nhưng lại bù lại người mua sẽ tin chắc chắn vào sự chọn lựa của chính mình.

Yến tinh chế: là loại yến đã được sơ chế, đã được mở bung ra để lặt lông chim yến và những chất khác. Sau đó lại được đưa vào ép khuôn thành tổ. Và đã được sấy lạnh trước khi làm ra thành quả để đóng hộp. Như vậy thì độ nguyên chất sẽ bị bớt đôi chút. Loại này khi sơ chế sẽ ảnh hưởng các đơn vị buôn bán sử dụng quá. Thêm thắt những thành phần như hóa học tạo độ trong, giữ độ ẩm, độ ngọt. Kể cả độn bột mì mang mục tiêu nâng cao khối lượng.

Cũng chỉ bởi vì hai chữ doanh thu cơ mà nơi buôn bán đang bỏ mặc. Thành ra khi sắm mẫu nào chúng ta bắt buộc với tìm hiểu để nhận định. Mua ở các vị trí sở hữu uy tín, chất lượng để giảm thiểu các hàng nhái.

yen-tho-chua-rut-long

Cách bảo quản:

– để nơi khô ráo thoáng mát, sạch sẽ.

– Cũng không yêu cầu đặt tại địa điểm bí mật quá sẽ dễ bị mốc.

– bịt kín đáo sau mỗi đợt sử dụng.

Yến tinh chế:

là dòng tổ yến thô được làm sạch sơ qua bằng phương pháp dìm trong nước. Làm cho yến giãn nở ra và sau đấy lượm lông chim và các tạp chất bị lẫn bên trong. Quá trình sơ chế cực kỳ khó nhọc bởi mỗi cá nhân cần tập trung tỉ mỉ với tổ yến để lượm lông. Do tổ yến có giá trị, rất khó để bạn lặt lông. Vì vậy người nhặt cũng được trả công phù hợp. Vì tính thuận lợi nên yến tươi được nhiều khách hàng chọn lựa. Do dễ dàng khi chế biến cũng như không mất thời gian.

yen sao tinh che

Cách bảo quản.

– lúc ngâm nước không cần phải ngâm nước ấm. Sử dụng quạt thổi đến bị khô, không phải sử dụng máy sấy. Vì khi bỏ vào nước nóng tổ yến sẽ bị tan ra & giảm bớt hàm lượng dinh dưỡng.

– lúc yến mang các hiện tượng bị mốc, hay mang mùi thì không nên nấu sẽ có hại đến tình hình sức khỏe.

– Bảo quản trong ngăn mát hay ngăn đông. Không được để tia nắng quan trọng chiếu vào.

– tốt nhất cho vào bịch hút hơi chân không cho vào tủ lạnh, hoặc quấn giấy báo rồi cho vào tủ.

– Tốt nhất hãy mua một lượng vừa phải về để sử dụng. Như thế chúng ta sẽ không phải đau đầu về cách bảo quản. yen-tinh-che-rut-long-100%-nguyen-chat

Bảng giá Tổ Yến thô và Yến Tinh Chế Sợi 3 Lạng từ Gocy:

Gocy là một công ty cung cấp tổ yến nhà nuôi nguyên chất 100%. Những sản phẩm từ Gocy đều đảm bảo đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức quốc tế. Tại Gocy:

Tổ yến thô loại một với giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại hai có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

yen tinh che loai 1gia re

Cách nhận biết tổ Yến Tinh Chế Sợi 3 Lạng và tổ yến thô.

Mặc dù là yến khô hay yến tươi thì hầu như là các đồ ăn rất tích cực cho tình trạng sức khỏe. Mọi loại đều có hầu hết chất dinh dưỡng và trị giá riêng mình. Mỗi loại gần như có điểm nhấn của riêng. Để hiểu người trong gia đình hãy lựa chọn mẫu nào tốt hơn nữa thì cần căn cứ vào những yếu tố: sự tiện dụng, giá trị đủ chất và ngân sách. Thời hạn dùng.

Yến thô Yến tinh chế
Sự tiện lợi: Mất thời gian. Nếu là yến tinh chế thì cần ngâm nước khoảng chừng 20 phút đến lức giãn ra. Rửa sạch rồi sau đấy đem đi chưng. Ví như là yến thô thì mất khoảng chừng hơn hai giờ ngâm nước. Sau đấy yêu cầu nhặt những cọng lông.
  • Tiện lợi, cầm về rửa cho sạch là đã có thể sử dụng ngay lập tức. Chẳng phải mất thời gian để làm sạch sơ qua.
Giá trị dinh dưỡng: – Yến thô là loại|giữ lại được lượng chất dinh dưỡng cao nhất. Nhưng mà lại phải mất rất nhiều thời gian làm sạch sơ qua.
  • Yến tươi & yến tinh luyện bởi cần ngâm nước để làm sạch sơ qua. Vì vậy một ít đó đã tình cờ khiến cho thuyên giảm một phần chất dinh dưỡng. Nhưng con số không quá nhiều để nhắc.
Giá cả: bởi vì đảm bảo nguyên giá trị dinh dưỡng nên yến thô là sở hữu tầm giá lớn nhất.
  • Giá thành thấp hơn yến thô do giảm đi hàm lượng dinh dưỡng.
Thời gian sử dụng: 2-3 năm.
  • 1 tuần trong ngăn mát & từ 6 tháng khi ở ngăn đông.

yen-tinh-che-100gr

Ngoài 4 yếu tố kể trên thì điều mà mọi cá nhân tuyển lựa dòng yến làm sao cho phù hợp với chúng ta.

Cần nên nói đến vấn đề chi phí của gia đình và sự thuận lợi khi sử dụng. Gocy xin đề cập lại thì mẫu nào cũng phần nhiều mang những sự nổi trội riêng biệt.

Nếu muốn hàm lượng dinh dưỡng cao thì phải để dành ra mức giá cao. &Amp; mất thời gian làm sạch sơ qua. Nếu như như không có kinh nghiệm rất có thể sẽ bị ngốn hụt nữa. Ngược lại để nhanh, dễ dàng thì lượng chất đủ dinh dưỡng với giảm bớt đi. Nhưng lại hàm lượng này không quá nhiều để đề cập. Yến mặc dù được cung cấp ở dạng như thế nào. Nếu được đơn vị đáng tin cậy chế biến thì sẽ luôn đảm bảo. Là thức ăn sở hữu nhiều lợi ích mang lại tình hình sức khỏe.

to-yen-tho

Lợi ích của tổ yến thô và Yến Tinh Chế Sợi 3 Lạng mang lại:

– là đồ ăn bồi dưỡng sớm hồi phục tình trạng sức khỏe cho tất cả những người sau giải phẫu. Chấn thương, người mắc bệnh bạn bè đau yếu.

– tốt cho hệ tâm thần, bớt căng thẳng mỏi mệt lo lắng.

– Tăng cường hệ miễn dịch, tiêu hóa. Hô hấp cho người cao tuổi và trẻ con.

– Cung cấp Fe, canxi & các khoáng chất cần phải có cho bà mẹ. Và tăng cường các nguồn đủ dinh dưỡng cấp thiết cho sự vững mạnh của thai nhi.

– Hồi phục tình trạng sức khỏe nhanh cho phụ nữ sau sinh sản, giảm chứng trầm cảm sau sinh. Tạo điều kiện cho tinh thần thỏa mái, vui vẻ.

– Chống lão hóa, hồi phục các các tế bào biểu bì, mô và cơ.

– Bổ huyết, giúp lưu thông huyết khí tốt hơn, bớt tình trạng cao huyết áp, cải thiện đường huyết,

Lưu ý lúc sử dụng yến.

  • Trẻ em nhỏ hơn một tuổi không nên sử dụng.
  • Người bị sỏi thận tránh sử dụng yến thô.-
  • Người già bị cảm, tay chân tê lạnh, phong thấp, da liễu, đau bụng…..
  • Sử dụng khối lượng vừa phải giảm thiểu sử dụng quá.

yen-nguyen-chat-100

Hướng dẫn cách thức sử dụng Tổ yến thô.

Nếu như khách hàng có thời gian mà lại muốn duy trì thuần chất đủ dinh dưỡng của yến. Thì ta nên chọn lựa yến thô, tuy vậy nếu không khéo tình cờ chúng ta cũng làm thâm hụt đi 1 số yến nữa ạ. Gocy xin gửi tới các bạn phương pháp dùng yến khô như sau:

Chuẩn bị:

– Nhíp.

– 1 chiếc muỗng

– 1 thau nước sạch sẽ.

– 10gr yến thô

– 1 lọ thủy tinh.

– 2 tô sứ trắng (phải là màu trắng để dễ nhận biết) với nước.

– hai dĩa sứ trắng.

– một bát nước sạch.

– một chiếc rây

to yen tho nguyen chat

Cách làm Yến Tinh Chế Sợi 3 Lạng.

– Lấy 10gr yến cho vào tô sứ trắng với nước. Khoảng 20-30p cho đến khi yến tơi ra. Lấy ra để cho ráo.

– cho vô dĩa, dùng nhíp lặt toàn bột lông chim & những tạp chất. Lượm 1 cọng lông ta phải nhúng nhíp vào chén con nước. Để lông hay tạp chất được rơi thoát ra khỏi nhíp.

– Sau đấy mang lại yến vẫn nhặt sạch sẽ trong rây & để vào chậu nước. Lúc này ta sử dụng thìa gạt qua gạt lại cho đến khi lông & tạp chất được tách riêng ra phía bên ngoài. Khi này ta buộc phải thao tác cấp tốc và kỹ lưỡng.Không cần để lâu đang khiến cho giảm đi hàm hàm vị dinh dưỡng có trong yến.

– một lần tiếp nữa rà soát xem yến đang được làm sạch chưa. Bởi cách cho vào rây gạt qua nước một lần nữa. Để thật sự chắc chắn bản thân đã làm sạch không còn tạp chất.

– Tới đây là có thể đem đi chưng nếu mong muốn sử dụng ngay. Không thì bạn cần phải để thiệt khô ráo bên trên rây. Sử dụng quạt thổi cho khi khô. Sau đó cho vào lọ thủy tinh. Đựng trong tủ lạnh để khi nào cần dùng. Nhưng do đã sơ chế nên thời gian tối đa là 5-7 ngày.

yen-tinh-che-loai-1

Hướng dẫn sử dụng Yến Tinh Chế Sợi 3 Lạng.

Vì yến tươi đã được làm sạch sơ qua rồi. Yêu cầu lựa chọn nơi uy tín & mua cho chính mình sản phẩm tốt. Sau đấy về rửa sạch & mới có thể chế biến ngay. Với 2 kiểu chế biến: chưng bằng nồi và chưng cách thủy.

Chưng bằng nồi:

– Làm sạch, ngâm yến tươi tới khi tơi & nở ra. Khoảng chừng 10 phút là được. Vớt ra để cho ráo nước. – Mang yến vào trong nồi, cho nước vào ngập sấp mặt trên của yến. Không cần đổ đầy, do lúc chưng yến vẫn nở ra dễ bị tràn nồi, – mở bếp & chưng khoảng tầm 15 phút. Bỏ đường phèn vào khuấy đều đến hòa tan. Sau đó ta có thể cho táo tàu, kỷ tử, hạt sen hay saffron. Đun bổ sung 5-10 phút nữa thì ta tắt bếp. Đừng quên nhiệt độ không quá 80 độ C.

Chưng cách thủy:

– Cũng làm sạch sơ qua tương tự các bước trên. Ngâm nước làm sạch và để cho ráo nước.

– Cho yến vào chén hay thố, đổ nước ⅔ không cần đầy bởi vì yến sẽ nở ra.

– để chén/thố và nồi nước để chưng. (Đổ nước vừa đủ vào trong nồi chưng, không phải đổ đầy khi nước sôi dễ bắn vào trong chén yến). Nếu như có nồi hấp cách thủy thì cực kỳ tiện. Sau đó bật bếp trong vòng khoảng 15 phút.

– Sau đấy mở nắp ta cho đường phèn quậy cho hòa & thêm một số loại thực phẩm người trong gia đình cần chưng kèm như: táo đỏ, táo tàu, gừng, saffron,hạt chia…….

– hâm sôi thêm 10 -15 phút nữa. Tắt bếp là ta có thể sử dụng được.

Bạn có thể sử dụng khi nóng hay lạnh cũng vẫn được. Phụ thuộc vào sở thích của mỗi cá nhân mà mọi người lựa chọn cho chính mình cách thức uống. Dùng ngay sau lúc mọi người hấp. Nếu chưa muốn sử dụng ngay thì bạn cần cho vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản.

Không nên sử dụng đồ gia dụng làm từ nhựa để cất yến nhé. Do yến là đồ ăn chất lượng cao sở hữu trị giá dinh dưỡng cao. Nếu cất ở đồ dùng nhựa khi hấp nóng hoặc để lạnh. Những chất độc hại có trong đồ dùng nhựa sẽ tiết ra & làm rối loạn các giá trị dinh dưỡng có ở yến. Nên dùng chai thủy tinh hay vật chứa sành, sứ. Thời gian khi yến đã được hấp thì chỉ được 5-7 ngày tủ mát.

yen-sao-tinh-che-cao-cap-100%-nguyen-chat

Hướng dẫn cách dùng Yến Tinh Chế Sợi 3 Lạng:

Yến tin chế thì cũng rất được làm hệt như yến tươi. Bởi đã được qua tinh chế đề nghị lúc mua về ta cũng ngâm nước và rửa cho sạch. Sau đấy cũng thực hiện hệt như 2 mẫu trên.

Qua trên đây, một phần nào đó cũng giúp ích cho khách hàng rồi chứ!. Bấy nhiêu mọi người đã biết những gì mà quý khách cần để ý khi chọn mua yến cho mình hoặc gia đình. Và tìm loại yến nào mang lại phù hợp với thành viên rồi nhé. Trị giá dinh dưỡng đều không chênh nhau quá cao.

Nếu quý khách hàng quá bận rộn thì yến tươi và yến tinh chế là sự ưu tiên bậc nhất. Còn nếu như người tiêu dùng là người phụ nữ đảm đang, sở hữu nhiều thời điểm rảnh rỗi. Mong muốn tự mình chăm chút cho từng đồ ăn thì yến thô là 1 lựa chọn tuyệt vời. Ngoài ra đông đảo người ta đều ưu tiên chọn phương pháp nhanh, thuận lợi và thích hợp. Đảm bảo an toàn đến sức khỏe thì cũng cần xem xét giá cả để đảm bảo cuộc sống.

Mua tổ yến thô & Yến Tinh Chế Sợi 3 Lạng ở đâu?

Gocy là trang mua bán hàng hóa uy tín rất chất lượng. Chủ yếu cung ứng & phân phối những loại sản phẩm đảm bảo an toàn đến tình trạng sức khỏe mỗi người. Kèm theo đó là chuyên bán những loại yến: như yến nhà nuôi, yến thuần chất, yến khô, yến tươi….Hãy an tâm khi đồng hành với Gocy. Cũng như quý khách cũng có thể an tâm lúc lựa chọn yến là thức ăn để đề phòng và chăm nom sức khỏe của mình và người thân.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Fanpage: Gocy.Nest

Contact Me on Zalo
0879967769
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon