Yến Tinh Chế Loại 2 Nguyên Tổ

Tổ yến thô và yến tinh chế cái nào tốt hơn? Bạn đã biết

Tổ yến thô Yến Tinh Chế Loại 2 Nguyên Tổ được ca ngợi là thuốc tốt, điều đó nhắc ngỡ chừng như là lời nói điêu. Tuy nhiên đó là sự thật. Khi xưa, mỗi lần đi chơi hay thăm người bệnh bên trên tay mọi người thông thường là bánh trái, bao thư….Nhưng hiện giờ, những món đấy đã đổi mới bởi đồ ăn bổ dưỡng. Cực kỳ tốt cho tình hình sức khỏe. 1 Sản phẩm được chế biến phổ biến & rất đơn giản dùng, phù hợp với đa số lứa tuổi. Không gì khác đó chính là yến sào.

Hiện nay bên trên thị trường với cung cấp đa dạng loại yến như: yến thô (yến nguyên chất). Nước yến đóng chai, yến chưng sẵn hay yến nhà làm. Tuy nhiên để làm được các món đó thì không thể không nhắc đến 2 loại. Đó chính là yến khô và yến tươi. Thoạt nghe thì chúng ta cũng sẽ biết được sự khác nhau. Dễ dàng nhận thấy nhất đó đó là khô & tươi. Hãy cùng Gocy phân tích rõ hơn qua bài viết này nhé! to-yen-nha-nuoi-gocy

Tổ Yến thô là gì? Yến tinh chế loại 2 là gì?

Tổ Yến thô:

Loại này thì mọi cá nhân đều với 2 loại: yến thô và yến tinh luyện.

Yến thô: là loại yến mới được khai thác về đang còn lẫn lông & tạp chất. Không qua bất cứ những bước sơ chế nào & vẫn còn nguyên dạng. Mặc dù chưa qua làm sạch sơ qua nhưng lại khách hàng sử dụng vẫn ưng ý mua. Bởi vì chúng ta biết được 1 điều là vất vả khi sơ chế. Tuy thế bù lại mọi người đã tin chắc chắn trong sự lựa chọn của chính bản thân mình.

Yến tinh chế: là loại yến đã được sơ chế, đã được mở bung ra để lượm lông chim yến và các cặn bẩn. Sau đó sẽ được đem vào ép khuôn thành tổ. Và đã được sấy lạnh trước lúc tạo nên thành phẩm để đóng gói. Cũng vì vậy thì chất lượng có khả năng sẽ bị sút đôi chút. Mẫu này khi sơ chế sẽ bị những nhà kinh doanh lạm dụng. Bổ xung những phần tử như chất làm trắng tạo nên độ trong, giữ lại độ ẩm, đường. Còn thêm độn bột mì với mục đích tăng cân nặng.

Cũng chỉ bởi vì 2 chữ lợi nhuận mà đơn vị buôn bán vẫn mặc kệ. Bởi thế lúc mua loại nào quý khách hàng yêu cầu có tìm hiểu để phân tích. Mua ở những khu vực sở hữu sự tin cậy, chất lượng để tránh những sản phẩm kém chất lượng.

yen-tho-chua-rut-long

Cách bảo quản:

– để nơi khô ráo thoáng mát, sạch sẽ.

– Cũng không yêu cầu đặt tại địa điểm kín đáo quá sẽ dễ bị mốc.

– bịt kín sau mỗi đợt sử dụng.

Yến tinh chế:

là mẫu tổ yến thô được sơ chế bởi cách thức dìm trong nước. Làm cho yến giãn nở ra và sau đó nhặt lông chim & các tạp chất bị lẫn vào. Công đoạn này rất vất vả bởi người ta phải chăm chỉ kỹ càng vào tổ yến để lặt lông. Bởi vì tổ yến sở hữu trị giá cao, không dễ để các bạn nhặt lông. Vì vậy người nhặt cũng khá được trả công phù hợp. Bởi vì tính dễ dàng nên yến tươi được đa số người mua lựa chọn. Bởi vì thuận lợi khi chế biến nhưng mà không mất thời gian.

yen sao tinh che

Cách bảo quản.

– lúc dìm nước không cần ngâm nước ấm. Dùng quạt thổi đến khô, không buộc phải sử dụng vật dụng sấy. Do khi cho vào nước nóng tổ yến sẽ có thể chảy ra và giảm bớt lượng chất dinh dưỡng.

– lúc yến có các hiện tượng bị mốc, hoặc sở hữu mùa lạ thì không nên sử dụng sẽ có hại với tình hình sức khỏe.

– Bảo quản trong ngăn mát hoặc tủ đông. Không nên để tia nắng trực tiếp rọi vào.

– tuyệt nhất cho vào bịch hút khí chân không để vào tủ lạnh, hoặc quấn giấy báo rồi bỏ vô tủ.

– tuyệt nhất nên mua lượng vừa phải về để sử dụng. Như vậy các bạn sẽ không hề đau đầu về phương pháp bảo quản. yen-tinh-che-rut-long-100%-nguyen-chat

Bảng báo giá Tổ Yến thô và Yến Tinh Chế Loại 2 Nguyên Tổ của Gocy:

Gocy là 1 doanh nghiệp phân phối tổ yến nhà nuôi nguyên chất 100%. Những sản phẩm của Gocy đều đảm bảo đạt an toàn thực phẩm từ công ty quốc tế. Tại Gocy:

Tổ yến thô loại 1 với giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

yen tinh che loai 1gia re

Cách phân biệt tổ Yến Tinh Chế Loại 2 Nguyên Tổ và tổ yến thô.

Mặc mặc dù cho là yến khô hay yến tươi thì hầu như là các thức ăn rất tốt với tình hình sức khỏe. Mỗi loại đều mang thành phần chất dinh dưỡng và trị giá riêng biệt. Mỗi loại đều có điểm nổi bật của riêng mình. Để tìm hiểu người trong gia đình hãy lựa chọn mẫu nào tốt hơn nữa thì buộc phải căn cứ vào những yếu tố: sự thuận lợi, trị giá dinh dưỡng và giá thành. Thời gian dùng.

Yến thô Yến tinh chế
Sự thuận tiện: Mất thời gian. Nếu là yến tinh luyện thì cần ngâm nước khoảng tầm 20 phút đến lức giãn nở ra. Rửa cho sạch rồi sau đấy mang đi chưng. Ví như là yến thô thì mất khoảng chừng hơn 2 tiếng ngâm nước. Sau đấy buộc phải nhặt những cọng lông.
  • Tiện lợi, cầm về làm sạch là đã có thể sử dụng ngay lập tức. Không cần mất thời gian để làm sạch sơ qua.
Giá trị dinh dưỡng: – Yến thô là loại|giữ lại được lượng chất dinh dưỡng tối đa. Nhưng cần mất rất nhiều thời gian làm sạch sơ qua.
  • Yến tươi và yến tinh chế do cần ngâm nước để sơ chế. Do đó có phần nào đó vẫn tình cờ làm thuyên giảm 1 phần dưỡng chất. Nhưng số lượng không quá nhiều để nhắc.
Giá cả: bởi bảo vệ nguyên giá trị dinh dưỡng nên yến thô là sở hữu mức giá cao nhất.
  • Giá thành tốt hơn yến thô bởi vì giảm đi các chất dinh dưỡng.
Thời gian sử dụng: 2-3 năm.
  • 1 tuần trong ngăn mát & từ 6 tháng lúc ở ngăn đông.

yen-tinh-che-100gr

Ngoài 4 yếu tố này thì điều mà khách hàng chọn lựa dòng yến như thế nào mang đến phù hợp với người trong gia đình.

Cần nên kể tới luận điểm tiền bạc của từng cá nhân & sự tiện dụng khi sử dụng. Gocy xin nhắc lại thì mẫu nào thì cũng phần nhiều có những sự nổi bật riêng biệt.

Nếu mong muốn hàm lượng dinh dưỡng cao thì đề xuất để dành ra mức giá cao. &Amp; mất thời gian làm sạch sơ qua. Ví như như không chuyên nghiệp rất có thể sẽ bị hao hụt nữa. Trái lại để Nhanh, thuận lợi thì hàm vị đủ dinh dưỡng mang giảm bớt đi. Tuy nhiên hàm lượng này không đáng nói. Yến mặc dù được chế biến ở dạng như thế nào. Ví như được công ty đáng tin cậy cung cấp thì sẽ luôn đảm bảo. Là thực phẩm có nhiều lợi ích mang đến tình trạng sức khỏe.

to-yen-tho

Lợi ích của tổ yến thô & Yến Tinh Chế Loại 2 Nguyên Tổ mang lại:

– là thực phẩm bồi dưỡng sớm hồi phục tình trạng sức khỏe cho tất cả những người sau giải phẫu. Gặp chấn thương, người bị bệnh tổ ấm đau yếu.

– tốt cho hệ tâm thần, sút suy tư mệt mỏi lo lắng.

– Nâng cao hệ miễn dịch, tiêu hóa. Hô hấp cho người già & con trẻ.

– Bổ sung Fe, can xi & các khoáng chất cần yếu cho bà bầu. Và cung cấp các nguồn dinh dưỡng cấp thiết cho sự vững mạnh của thai nhi.

– Phục hồi tình trạng sức khỏe nhanh cho bà bầu sau khi sinh, giảm triệu chứng trầm cảm sau sinh. Giúp cho ý thức thỏa mái, lạc quan.

– Hạn chế lão hóa, bình phục những tế bào da, mô & cơ.

– Bổ huyết, góp vận chuyển huyết khí tốt hơn, giảm hiện trạng cao huyết áp, nâng cấp đường máu,

Lưu ý lúc sử dụng yến.

  • Trẻ em dưới 1 tuổi không nên dùng.
  • Người bị sỏi thận hạn chế sử dụng yến thô.-
  • Người già bị cảm, tay chân tê lạnh, tê thấp, da liễu, đau bụng…..
  • Sử dụng lượng vừa yêu cầu tránh sử dụng quá mức.

yen-nguyen-chat-100

Hướng dẫn cách thức dùng Tổ yến thô.

Nếu như chúng ta sở hữu thời gian mà ý muốn giữ nguyên chất đủ chất của yến. Thì ta nên chọn yến thô, tuy thế nếu như không khéo tình cờ chúng ta cũng khiến cho thâm hụt đi một số yến nữa ạ. Gocy xin gửi tới mọi người cách sử dụng yến khô như sau:

Chuẩn bị:

– Nhíp.

– một chiếc muỗng

– 1 chậu nước sạch mát.

– 10gr yến thô

– một lọ thủy tinh.

– hai bát sứ trắng (phải là màu trắng để dễ nhận biết) với nước.

– 2 dĩa sứ trắng.

– 1 bát nước sạch.

– một cái rây

to yen tho nguyen chat

Cách làm Yến Tinh Chế Loại 2 Nguyên Tổ.

– Đem 10gr yến cho vào tô sứ trắng với nước. Khoảng 20-30p cho đến lúc yến tơi ra. Lấy ra để cho ráo.

– cho vào dĩa, sử dụng nhíp lượm sạch lông chim & những tạp chất. Nhặt một cọng lông ta đề nghị nhúng nhíp trong bát nước. Để lông hoặc tạp chất được rơi ra khỏi nhíp.

– Sau đó cho yến vẫn lặt sạch sẽ vào rây & để vào chậu nước. Khi này ta sử dụng thìa gạt qua gạt lại cho đến khi lông & tạp chất được tách riêng ra bên ngoài. Khi này ta bắt buộc thực hiện làm cấp tốc & cẩn thận.Không buộc phải để chậm vẫn khiến giảm bớt đi hàm hàm lượng đủ dinh dưỡng có ở yến.

– 1 lần tiếp nữa rà soát xem yến vẫn được làm không bẩn chưa. Bằng cách thức cho vô rây gạt qua nước 1 đợt nữa. Để thật sự chắc chắn mình đã làm sạch hết tạp chất.

– Tới đây là bạn có thể mang đi nấu nếu như muốn sử dụng ngay. Không thì bạn cần phải để thật khô ráo trên rây. Sử dụng quạt thổi cho khi khô. Sau đấy cho vô chai lọ thủy tinh. Chứa vào tủ lạnh để khi nào mong muốn dùng. Nhưng tại đã làm sạch sơ qua cũng vì thế mà thời gian cao nhất là 5-7 ngày.

yen-tinh-che-loai-1

Hướng dẫn dùng Yến Tinh Chế Loại 2 Nguyên Tổ.

Vì yến tươi đã được sơ chế rồi. Cần lựa chọn nơi đáng tin cậy & mua cho bản thân mình sản phẩm chất lượng. Sau đó về rửa sạch & mới có thể chế biến ngay. Với hai phương pháp chế biến: chưng bằng nồi và chưng cách thủy.

Chưng bằng nồi:

– Làm sạch, ngâm yến tươi tới khi tơi & nở ra. Khoảng 10 phút là được. Lấy ra để cho ráo nước. – Cho yến vào trong nồi, đổ nước ngập sấp bề mặt của yến. Không cần đổ đầy, bởi khi chưng yến đang nở ra dễ bị tràn nồi, – mở bếp và chưng khoảng chừng 15 phút. Bỏ đường phèn vào khuấy đều đến hòa tan. Sau đấy ta có thể cho táo tàu, kỷ tử, hạt sen hay saffron. Nấu bổ xung 5-10 phút nữa thì ta tắt bếp. Luôn nhớ nhiệt độ bếp không quá 80 độ C.

Chưng cách thủy:

– Cũng sơ chế như thể các bước trên. Ngâm nước làm sạch và để cho ráo nước.

– Cho yến vào bát hay thố, cho nước vào ⅔ không yêu cầu đầy bởi vì yến sẽ nở ra.

– để chén/thố và nồi có nước để chưng. (Đổ nước vừa đủ vào nồi chưng, không cần đổ đầy lúc nước sôi rất dễ bắn vào bát yến). Nếu dùng nồi chưng cách thủy thì vô cùng tiện lợi. Sau đấy bật bếp trong vòng khoảng 15 phút.

– Sau đấy mở nắp ta cho đường phèn quậy đến hòa và cho một số loại thực phẩm người nhà muốn hấp kèm như: táo đỏ, táo tàu, củ gừng, saffron,hạt chia…….

– đun sôi thêm 10 -15 phút nữa. Tắt bếp là ta có thể dùng được.

Bạn có thể dùng lúc nóng hoặc ướp lạnh cũng khá được. Phụ thuộc vào thị hiếu của mọi người mà người thân chọn cho bản thân mình phương pháp uống. Dùng ngay sau khi mọi người nếu. Giả dụ chưa muốn dùng ngay thì bạn phải cho vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản.

Không nên sử dụng vật dụng nhựa để chứa yến nhé. Vì yến là thực phẩm chất lượng cao có trị giá dinh dưỡng cao. Nếu như cất ở đồ nhựa lúc hấp nóng hoặc để lạnh. Những chất ô nhiễm với trong vật liệu bằng nhựa sẽ tiết ra & làm mất đi các giá trị dinh dưỡng bên trong yến. Chỉ nên sử dụng chai thủy tinh hoặc vật dụng sành, sứ. Thời điểm lúc yến đã được hấp thì chỉ được 5-7 ngày tủ mát.

yen-sao-tinh-che-cao-cap-100%-nguyen-chat

Hướng dẫn cách thức dùng Yến Tinh Chế Loại 2 Nguyên Tổ:

Yến tin chế thì cũng khá được nấu giống hệt như yến tươi. Do đã qua tinh chế đề nghị lúc tìm mua về ta cũng ngâm nước và rửa cho sạch. Sau đấy cũng nấu giống hệt như hai mẫu bên trên.

Qua đây, một phần nào đó cũng giúp ích cho khách hàng rồi chứ!. Như thế mọi người đã biết những gì mà gia đình bạn cần để ý khi chọn mua yến cho mình hoặc họ hàng. Và tìm kiếm loại yến nào cho thích hợp với người rồi nhé. Trị giá dinh dưỡng hồ hết không chênh nhau quá cao.

Nếu người mua rất bận rộn thì yến tươi & yến tinh chế là việc ưu tiên hàng đầu. Còn ví như bạn là nữ giới cáng đáng, với khá nhiều thời điểm rảnh rỗi. Ước ao tự tay mình chăm chút cho từng đồ ăn thì yến thô là 1 lựa chọn lý tưởng. Ngoài ra hầu hết người ta đều ưu tiên chọn phương pháp nhanh, tiện lợi & thích hợp. Bảo đảm an toàn đến sức khỏe thì cũng nên xem xét giá cả để đảm bảo cuộc sống.

Mua tổ yến thô & Yến Tinh Chế Loại 2 Nguyên Tổ ở đâu?

Gocy là trang mua bán hàng hóa uy tín rất chất lượng. Chuyên cung cấp và phân phối các mẫu sản phẩm bảo đảm cho tình hình sức khỏe người dùng. Đặc biệt là chuyên cung cấp các mẫu yến: như yến nhà nuôi, yến thuần chất, yến khô, yến tươi….Hãy an tâm khi đi cùng với Gocy. Như quý khách cũng có thể an tâm lúc lựa chọn yến là thức ăn để ngừa & coi sóc tình trạng sức khỏe của bản thân và người nhà.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Fanpage: Gocy.Nest

Contact Me on Zalo
0879967769
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon