Yến Tinh Chế Loại 2 Chất Lượng

Tổ yến thô và yến tinh luyện loại nào tốt hơn? Bạn đã biết

Tổ yến thô Yến Tinh Chế Loại 2 Chất Lượng được mệnh danh là thần dược, điều đó nhắc ngỡ chừng như là lời nói dối. Dẫu vậy đó là sự thật. Lúc xưa, mỗi đợt đi chơi hoặc thăm người ốm trên tay chúng ta thông thường là bánh trái, bao thư….Nhưng bây giờ, những món đấy đã đổi mới bằng thức ăn tốt cho sức khỏe. Cực kì tốt với tình trạng sức khỏe. Một loại thực phẩm được sản xuất đa dạng & rất giản đơn nấu, phù hợp với đa số độ tuổi. Không gì khác đấy là yến sào.

Hiện nay trên thị trường với phân phối đa dạng dòng yến như: yến thô (yến nguyên chất). Nước yến đóng chai, yến chưng sẵn hay yến nhà làm. Nhưng để làm ra được các món đấy thì chẳng thể không kể tới 2 loại. Đấy chính là yến khô & yến tươi. Thoạt nghe thì chúng ta cũng sẽ biết được sự khác nhau. Dễ nhận biết nhất đó chính là khô và tươi. Hãy cùng Gocy tìm hiểu rõ ràng hơn dưới nội dung bài viết này nhé! to-yen-nha-nuoi-gocy

Tổ Yến thô là gì? Yến tinh chế loại 2 là gì?

Tổ Yến thô:

Loại này thì mỗi cá nhân thường có hai loại: yến thô và yến tinh chế.

Yến thô: là mẫu yến mới được lấy về vẫn còn lẫn lông & tạp chất. Chưa qua bất cứ những bước tác động nào & vẫn còn đấy nguyên dạng. Mặc dù không qua sơ chế tuy vậy mọi người sử dụng vẫn ưa thích mua. Bởi chúng ta biết được 1 điều sẽ khó nhọc lúc sơ chế. Dẫu vậy bù lại chúng ta vẫn tin chắc chắn trong sự chọn lọc của bản thân mình.

Yến tinh chế: là mẫu yến đã được sơ chế, sẽ được mở bung ra để lặt lông chim yến và các tạp chất. Sau đấy lại được đưa vào ép khuôn thành tổ. Và tiếp tục được sấy lạnh trước lúc tạo nên sản phẩm để đóng gói. Như vậy thì độ nguyên chất sẽ bị giảm đôi chút. Mẫu này lúc sơ chế có khả năng sẽ bị các địa chỉ buôn bán sử dụng quá. Thêm thắt các thành phần như hóa học tạo độ trong, duy trì độ ẩm, đường. Ngay cả độn bột mì với mục tiêu tăng cân nặng.

Cũng chỉ bởi vì hai chữ lợi nhuận mà địa chỉ kinh doanh đã bất chấp. Vì thế khi tìm mẫu nào người mua buộc phải có tìm hiểu để phân tích. Mua tại những địa điểm với uy tín, chất lượng để giảm thiểu các hàng giả.

yen-tho-chua-rut-long

Cách bảo quản:

– để nơi khô ráo thoáng mát, sạch sẽ.

– Cũng không cần đặt tại nơi kín quá sẽ dễ dẫn đến mốc.

– đậy kín đáo sau mỗi lần sử dụng.

Yến tinh chế:

là dòng tổ yến thô được làm sạch sơ qua bằng phương pháp ngâm trong nước. Để cho yến giãn ra và sau đó nhặt lông chim & các cặn bẩn bị lẫn bên trong. Giai đoạn sơ chế vô cùng khó nhọc vì người sơ chế cần tập trung kỹ càng vào tổ yến để lặt lông. Bởi tổ yến có giá trị, rất khó để người tiêu dùng lượm lông. Vì vậy người nhặt cũng được tiền công xứng đáng. Vì tính tiện dụng nên yến tươi được phần đông khách hàng tuyển lựa. Bởi vì tiện dụng khi chế biến nhưng mà không mất thời gian.

yen sao tinh che

Cách bảo quản.

– lúc dìm nước không cần phải ngâm nước ấm. Dùng quạt thổi đến bị khô, không buộc phải sử dụng máy sấy. Vì khi gặp nước nóng tổ yến sẽ bị rã ra và giảm bớt lượng chất dinh dưỡng.

– lúc yến mang biểu hiện bị mốc, hoặc với mùa lạ thì không nên chế biến sẽ có hại đến sức khỏe.

– Bảo quản ở ngăn mát hay ngăn đông. Không nên để tia nắng mật thiết chiếu vào.

– tốt nhất bỏ bịch hút khí chân không để vào tủ lạnh, hoặc bọc giấy báo rồi bỏ vô tủ.

– Tốt nhất nên mua một lượng vừa đủ về để sử dụng. Như vậy người mua sẽ chẳng hề đau đầu về phương pháp bảo quản. yen-tinh-che-rut-long-100%-nguyen-chat

Bảng giá Tổ Yến thô và Yến Tinh Chế Loại 2 Chất Lượng của Gocy:

Gocy là 1 doanh nghiệp cung ứng tổ yến nhà nuôi nguyên chất 100%. Những sản phẩm của Gocy đều đảm bảo đạt an toàn thực phẩm từ công ty nước ngoài. Tại Gocy:

Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại hai có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

yen tinh che loai 1gia re

Cách phân biệt tổ Yến Tinh Chế Loại 2 Chất Lượng & tổ yến thô.

Mặc dù cho là yến khô hay yến tươi thì hầu hết là các thức ăn rất tốt cho sức khỏe. Mỗi loại đều có hầu hết đủ dinh dưỡng và giá trị riêng biệt. Mỗi loại phần lớn có điểm nhấn của riêng. Để biết người thân nên chọn lựa loại nào tốt hơn nữa thì cần dựa vào các yếu tố: sự thuận tiện, trị giá đủ chất và chi phí. Thời hạn dùng.

Yến thô Yến tinh chế
Sự tiện lợi: Mất thời gian. Nếu là yến tinh luyện thì yêu cầu ngâm nước khoảng tầm 20 phút đến giãn nở ra. Làm sạch rồi sau đó lấy đi chưng. Ví như là yến thô thì mất khoảng tầm hơn 2 giờ đồng hồ ngâm nước. Sau đó cần nhặt từng cọng lông.
  • Tiện lợi, mang về rửa sạch là đã có thể dùng ngay lập tức. Chẳng phải mất thời gian để sơ chế.
Giá trị dinh dưỡng: – Yến thô là loại|giữ lại được hàm vị dinh dưỡng cao nhất. Nhưng phải mất rất nhiều thời gian làm sạch sơ qua.
  • Yến tươi và yến tinh luyện bởi phải ngâm nước để sơ chế. Nên một ít đấy vẫn tình cờ khiến giảm bớt đi 1 phần dưỡng chất. Nhưng số lượng không đáng nhắc.
Giá cả: bởi đảm bảo nguyên giá trị dinh dưỡng nên yến thô là có mức giá lớn nhất.
  • Giá thành phải chăng hơn yến thô vì giảm bớt đi hàm lượng dinh dưỡng.
Thời gian sử dụng: 2-3 năm.
  • 1 tuần ở ngăn mát và từ 6 tháng khi ở ngăn đông.

yen-tinh-che-100gr

Ngoài 4 yếu tố trên thì điều mà mỗi cá nhân tuyển lựa mẫu yến làm sao mang đến phù hợp với người thân.

Cần nên nói tới vấn đề tiền bạc của gia đình & sự tiện dụng lúc sử dụng. Gocy xin kể lại thì loại nào cũng hầu như mang những sự vượt bậc riêng.

Nếu mong lượng chất dinh dưỡng cao thì nên để dành ra mức giá cao. Và mất thêm thời gian làm sạch sơ qua. Ví như như không chuyên nghiệp rất có thể sẽ bị tốn hụt nữa. Ngược lại để Cấp Tốc, tiện lợi thì hàm lượng đủ dinh dưỡng với giảm bớt đi. Tuy nhiên các chất này không quá nhiều để nhắc. Yến dù được chế biến ở dạng nào. Giả dụ được công ty đáng tin cậy chế biến thì sẽ luôn bảo đảm. Là thức ăn mang nhiều lợi ích đến tình hình sức khỏe.

to-yen-tho

Lợi ích của tổ yến thô & Yến Tinh Chế Loại 2 Chất Lượng mang lại:

– là thức ăn bổ dưỡng nhanh hồi phục tình hình sức khỏe cho người sau giải phẫu. Chấn thương, bệnh nhân gia đình bạn đau yếu.

– tốt cho hệ thần kinh, sút suy tư mỏi mệt lo lắng.

– Nâng cao hệ miễn dịch, tiêu hóa. Hô hấp cho người già và trẻ em.

– Cung cấp sắt, canxi & các khoáng chất cần yếu đến phụ nữ cho con bú. Và tăng cường những chất dinh dưỡng cần phải có cho việc vững mạnh của bào thai.

– Phục hồi sức khỏe nhanh cho phụ nữ sau khi sinh sản, bớt triệu chứng trầm cảm sau sinh. Tạo điều kiện cho ý thức thỏa mái, lạc quan.

– Hạn chế lão hóa, bình phục các tế bào da, mô & cơ.

– Bổ máu, góp vận chuyển khí huyết tốt hơn, giảm tình trạng cao huyết áp, cải thiện đường máu,

Lưu ý khi sử dụng yến.

  • Trẻ em bé hơn một tuổi không nên dùng.
  • Người bị sỏi thận hạn chế dùng yến thô.-
  • Người già bị cảm, tay chân tê lạnh, thấp khớp, da liễu, đau bụng…..
  • Sử dụng lượng vừa phải giảm thiểu sử dụng quá mức.

yen-nguyen-chat-100

Hướng dẫn cách thức dùng Tổ yến thô.

Nếu như chúng ta mang thời gian nhưng mà ước ao giữ nguyên chất đủ chất của yến. Thì ta nên lựa chọn yến thô, mà lại nếu như không khéo vô tình chúng ta cũng khiến cho thâm hụt đi 1 số yến nữa ạ. Gocy xin gửi đến người trong gia đình phương pháp dùng yến khô như sau:

Chuẩn bị:

– Nhíp.

– một chiếc muỗng

– một thau nước sạch mát.

– 10gr yến thô

– một lọ thủy tinh.

– 2 tô sứ trắng (phải là màu trắng để dễ dàng nhận biết) với nước.

– hai dĩa sứ trắng.

– một chén con nước sạch.

– 1 chiếc rây

to yen tho nguyen chat

Cách làm Yến Tinh Chế Loại 2 Chất Lượng.

– Lấy 10gr yến cho vào tô sứ trắng có nước. Khoảng tầm 20-30p cho đến khi yến tơi ra. Lấy ra để cho ráo.

– cho vào dĩa, sử dụng nhíp lặt sạch lông chim & các tạp chất. Lặt 1 cọng lông ta nên nhúng nhíp trong chén nước. Để lông hoặc tạp chất được rơi ra khỏi nhíp.

– Sau đó mang đến yến đã lặt sạch sẽ trong rây & cho vào thau nước. Lúc này ta dùng thìa gạt qua gạt lại đến khi lông & tạp chất được rơi ra bên phía ngoài. Lúc này ta bắt buộc thực hiện làm cấp tốc & chu đáo.Không bắt buộc để lâu đang khiến cho thuyên giảm hàm lượng chất đủ dinh dưỡng sở hữu ở yến.

– 1 lần nữa rà soát xem yến vẫn được làm không bẩn không. Bởi phương pháp bỏ vào rây gạt qua nước một lần nữa. Để thật sự an tâm bản thân đã làm sạch hết tạp chất.

– Đến đây là mọi người có thể mang đi nấu nếu như mong muốn sử dụng ngay. Không thì bạn cần phải để thật khô ráo trên rây. Sử dụng quạt thổi cho khi khô. Sau đấy bỏ vào chai lọ thủy tinh. Cất vào tủ lạnh để lúc nào muốn dùng. Nhưng vì đã làm sạch sơ qua do đó thời hạn sử dụng cao nhất là 5-7 ngày.

yen-tinh-che-loai-1

Hướng dẫn dùng Yến Tinh Chế Loại 2 Chất Lượng.

Vì yến tươi đã được sơ chế rồi. Nên mua chỗ uy tín & mua cho mình dòng sản phẩm chất lượng. Sau đó về rửa cho sạch & mới có thể làm thành món bồi bổ ngay. Có hai phương pháp chế biến: chưng bằng nồi và chưng cách thủy.

Chưng bằng nồi:

– Làm sạch, ngâm yến tươi tới khi tơi & nở ra. Khoảng tầm 10 phút là được. Lấy ra để cho ráo. – Mang yến vào trong nồi, đổ nước ngập sấp mặt trên của yến. Không cần đổ đầy, do lúc chưng yến sẽ nở ra dễ bị tràn nồi, – mở bếp và chưng khoảng 15 phút. Cho đường phèn vào khuấy đều đến hòa tan. Sau đó ta có thể cho thêm táo tàu, kỷ tử, hạt sen hoặc saffron. Đun bổ xung 5-10 phút nữa thì ta tắt bếp. Luôn luôn nhớ nhiệt độ bếp không quá 80 độ C.

Chưng cách thủy:

– Cũng làm sạch sơ qua tương đương các bước trên. Ngâm nước rửa sạch và để cho khô ráo.

– Cho yến trong chén hoặc thố, cho nước vào ⅔ không buộc phải đầy vì yến sẽ nở ra.

– để chén/thố và nồi nước để chưng. (Đổ nước vừa vừa sấp mặt vào trong nồi chưng, không nên đổ đầy lúc nước sôi sẽ phun vào chén yến). Nếu như dùng nồi chưng cách thủy thì hết sức tiện. Sau đấy bật bếp trong vòng khoảng 15 phút.

– Sau đấy mở nắp ta cho đường phèn quậy cho tan & thêm một số loại thực phẩm người nhà yêu cầu hấp kèm như: táo đỏ, táo tàu, gừng, saffron,hạt chia…….

– đun nóng thêm 10 -15 phút nữa. Tắt bếp là ta có thể dùng được.

Bạn có thể dùng khi nóng hoặc lạnh cũng được. Phụ thuộc vào sở thích của mỗi cá nhân mà gia đình lựa chọn cho chính mình cách uống. Sử dụng ngay sau lúc mọi người chế biến. Nếu như chưa mong muốn dùng ngay thì bạn cần cất vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản.

Không nên dùng đồ gia dụng bằng nhựa để chứa yến nhé. Bởi yến là thực phẩm chất lượng cao có trị giá dinh dưỡng cao. Nếu như chứa trong đồ gia dụng làm từ nhựa lúc hấp nóng hoặc để lạnh. Những chất độc hại có trong đồ dùng nhựa sẽ tiết ra & làm mất đi các chất dinh dưỡng sở hữu trong yến. Chỉ nên dùng chai thủy tinh hoặc vật dụng sành, sứ. Thời điểm lúc yến đã được chưng thì chỉ được 5-7 ngày tủ mát.

yen-sao-tinh-che-cao-cap-100%-nguyen-chat

Hướng dẫn phương pháp dùng Yến Tinh Chế Loại 2 Chất Lượng:

Yến tin chế thì cũng được chế biến y hệt như yến tươi. Bởi vì đã được qua tinh chế đề xuất khi tìm mua về ta cũng ngâm nước & làm sạch. Sau đó cũng chế biến giống như hai mẫu trên.

Qua trên đây, phần nào đấy cũng mang lại lợi ích cho quý khách rồi chứ!. Mong rằng Vậy người có thể biết những gì mà mọi người cần để ý khi chọn mua yến cho mình hoặc gia đình. &Amp; lựa chọn dòng yến như thế nào mang lại phù hợp với người trong gia đình rồi nhé. Giá trị đủ chất hồ hết không chênh nhau quá nhiều.

Nếu các bạn vô cùng bận bịu thì yến tươi và yến tinh chế là sự việc ưu tiên hàng đầu. Còn nếu như quý khách hàng là phụ nữ chịu khó, có nhiều thời gian rảnh rỗi. Hy vọng tự bản thân mình cẩn thận cho từng đồ ăn thì yến thô là 1 lựa chọn xuất sắc. Ngoài ra đều người ta đều ưu tiên chọn phương pháp nhanh, tiện dụng & phù hợp. Bảo đảm đến tình hình sức khỏe thì cũng buộc phải tính toán giá thành để đảm bảo cuộc sống.

Mua tổ yến thô & Yến Tinh Chế Loại 2 Chất Lượng ở đâu?

Gocy là trang mua bán hàng hóa uy tín rất tốt. Chủ yếu cung cấp và bán các loại mặt hàng bảo đảm an toàn cho tình trạng sức khỏe người dùng. Đặc biệt là chủ yếu phân phối những dòng yến: như yến nhà nuôi, yến thuần chất, yến khô, yến tươi….Hãy an tâm lúc đi cùng với Gocy. Như các bạn hãy yên tâm lúc lựa chọn yến là đồ ăn để phòng ngừa và coi sóc sức khỏe.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Fanpage: Gocy.Nest

Contact Me on Zalo
0879967769
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon