Yến Tinh Chế Loại 2 Cao Cấp

Tổ yến thô và yến tinh chế mẫu nào tốt hơn? Bạn đã biết

Tổ yến thô Yến Tinh Chế Loại 2 Cao Cấp được mệnh danh là thuốc tốt, điều ấy kể tưởng chừng như là lời nói dối. Nhưng đó là sự thực. Khi xưa, mỗi lần đi chơi hay thăm người bệnh bên trên tay mọi người thông thường là bánh trái, phong bì….Nhưng bây giờ, những món đấy đã thay đổi bằng thức ăn bổ dưỡng. Cực kì tốt cho tình hình sức khỏe. 1 Thực phẩm được chế biến rộng rãi và rất dễ sử dụng, thích hợp với đông đảo độ tuổi. Không gì khác đó chính là yến sào.

Hiện nay bên trên thị phần có buôn bán đa dạng loại yến như: yến thô (yến nguyên chất). Nước yến đóng chai, yến chưng sẵn hay yến nhà làm. Tuy nhiên để làm ra được các món đấy thì không thể không đề cập đến 2 loại. Đó chính là yến khô & yến tươi. Thoạt nghe thì chúng ta cũng sẽ biết được sự khác nhau. Dễ dàng nhận ra nhất đó đó là khô và tươi. Hãy cùng Gocy tìm hiểu rõ ràng hơn qua nội dung bài viết này nhé! to-yen-nha-nuoi-gocy

Tổ Yến thô là gì? Yến tinh chế loại 2 là gì?

Tổ Yến thô:

Loại này thì mọi cá nhân thường sở hữu hai loại: yến thô & yến tinh chế.

Yến thô: là sản phẩm yến vừa được lấy về vẫn còn lẫn lông và dị vật. Chưa qua bất kỳ những bước sơ chế nào và vẫn còn đó nguyên hình dạng. Mặc dù không qua sơ chế nhưng lại khách hàng sử dụng vẫn ưng ý mua. Do chúng ta xác định một điều sẽ vất vả khi sơ chế. Nhưng bù lại chúng ta sẽ tin vững chắc trong sự lựa chọn của bản thân.

Yến tinh chế: là dòng yến đã được sơ chế, đã được mở bung ra để lượm lông chim yến và những chất khác. Sau đấy lại được đưa vào tạo hình khuôn thành tổ. Và đã được sấy lạnh trước lúc tạo ra thành phẩm để đóng gói. Như vậy thì độ nguyên chất sẽ bị sút chút đỉnh. Loại này lúc sơ chế sẽ ảnh hưởng những nơi kinh doanh sử dụng quá. Bổ xung những phần tử như hóa học tạo ra độ trong, giữ lại độ ẩm, đường. Và cả độn bột mì mang mục đích tăng khối lượng.

Cũng chỉ bởi hai chữ doanh thu mà địa chỉ buôn bán sẽ mặc kệ. Do vậy lúc mua loại nào quý khách hàng cần với sự hiểu biết để phân tích. Tìm ở những chỗ sở hữu uy tín, chất lượng để giảm thiểu những sản phẩm kém chất lượng.

yen-tho-chua-rut-long

Cách bảo quản:

– để nơi khô ráo thoáng mát, sạch sẽ.

– Cũng không buộc phải để tại khu vực kín quá sẽ dễ dẫn đến mốc.

– che kín sau mỗi đợt dùng.

Yến tinh chế:

là dòng tổ yến thô được làm sạch sơ qua bởi bí quyết ngâm vào nước. Để cho yến giãn ra & sau đấy nhặt lông chim và những cặn bẩn bị lẫn bên trong. Giai đoạn sơ chế hết sức khó nhọc bởi người ta cần chăm chỉ kỹ càng vào tổ yến để nhặt lông. Bởi tổ yến có trị giá cao, rất khó để các bạn lượm lông. Vì vậy người nhặt cũng được trả công phù hợp. Bởi vì tính dễ dàng nên yến tươi được đa số người mua tuyển lựa. Bởi tiện lợi khi chế biến và không tốn nhiều thời gian.

yen sao tinh che

Cách bảo quản.

– khi dìm nước không cần phải ngâm nước ấm. Dùng quạt thổi đến bị khô quá, không yêu cầu dùng thiết bị sấy. Vì khi ở trong nước nóng tổ yến sẽ có thể rã ra và giảm bớt các chất dinh dưỡng.

– khi yến mang dấu hiệu bị mốc, hoặc sở hữu mùi thì không nên chế biến sẽ có hại đến sức khỏe.

– Bảo quản ở ngăn mát hay tủ đông. Không thể để tia nắng quan trọng chiếu vào.

– tốt nhất bỏ bịch hút khí chân không cất vào tủ lạnh, hoặc bọc giấy báo rồi cho vô tủ.

– Tốt nhất hãy mua một lượng vừa với nhu cầu về để dùng. Như thế bạn sẽ không phải mệt mỏi về cách bảo quản. yen-tinh-che-rut-long-100%-nguyen-chat

Bảng giá Tổ Yến thô và Yến Tinh Chế Loại 2 Cao Cấp của Gocy:

Gocy là 1 tổ chức cung cấp tổ yến nhà nuôi thuần chất 100%. Các dòng sản phẩm của Gocy đều đảm bảo đạt an toàn thực phẩm từ công ty quốc tế. Tại Gocy:

Tổ yến thô loại 1 với giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

yen tinh che loai 1gia re

Cách phân biệt tổ Yến Tinh Chế Loại 2 Cao Cấp & tổ yến thô.

Mặc dù cho là yến khô hay yến tươi thì hầu hết là các thực phẩm rất tốt cho tình hình sức khỏe. Mọi loại đều có thành phần đủ chất và trị giá riêng biệt. Mỗi loại gần như có điểm nhấn của riêng mình. Để hiểu bạn nên chọn mẫu nào tốt hơn thế thì bắt buộc dựa vào những yếu tố: sự tiện dụng, trị giá đủ dinh dưỡng và ngân sách. Thời hạn dùng.

Yến thô Yến tinh chế
Sự tiện lợi: Mất thời gian. Nếu là yến tinh luyện thì phải ngâm nước khoảng tầm 20 phút cho đến giãn nở ra. Làm sạch rồi sau đấy mang đi chưng. Ví như là yến thô thì mất khoảng tầm hơn 2 giờ đồng hồ ngâm nước. Sau đó bắt buộc phải nhặt từng cọng lông.
  • Tiện lợi, mang về làm sạch là đã có thể sử dụng ngay. Không phải mất thời gian để làm sạch sơ qua.
Giá trị dinh dưỡng: – Yến thô là loại|giữ được hàm vị dinh dưỡng tối đa. Nhưng yêu cầu mất rất nhiều thời gian sơ chế.
  • Yến tươi & yến tinh luyện do cần ngâm nước để sơ chế. Vì vậy một phần nào đó đã tình cờ khiến giảm đi một phần dưỡng chất. Nhưng con số không quá nhiều để đề cập.
Giá cả: bởi bảo đảm nguyên trị giá dinh dưỡng nên yến thô là mang giá bán lớn nhất.
  • Giá thành tốt hơn yến thô do giảm bớt đi hàm vị dinh dưỡng.
Thời gian sử dụng: 2-3 năm.
  • 1 tuần trong ngăn mát & từ 6 tháng lúc ở ngăn đông.

yen-tinh-che-100gr

Ngoài 4 yếu tố kể trên thì điều mà mọi cá nhân lựa chọn loại yến như thế nào mang lại phù hợp với thành viên.

Cần phải nói đến vấn đề chi phí của gia đình & sự tiện lợi lúc chế biến. Gocy xin nhắc lại thì loại nào cũng đều có những sự vượt trội riêng biệt.

Nếu muốn các chất dinh dưỡng cao thì nên để dành ra mức giá cao. Và mất thời gian sơ chế. Ví như như không chuyên nghiệp rất có thể sẽ bị ngốn hụt nữa. Ngược lại để Nhanh, tiện dụng thì hàm lượng đủ dinh dưỡng sở hữu giảm bớt. Mà lại hàm vị này không đáng kể. Yến mặc dù được bán ra ở dạng nào. Giả dụ được đơn vị uy tín sản xuất thì sẽ luôn đảm bảo. Là thực phẩm mang nhiều lợi ích mang đến tình hình sức khỏe.

to-yen-tho

Lợi ích của tổ yến thô và Yến Tinh Chế Loại 2 Cao Cấp mang lại:

– là thức ăn tẩm bổ nhanh hồi phục sức khỏe cho người sau giải phẫu. Chấn thương, bệnh nhân thành viên đau yếu.

– tốt cho hệ thần kinh, bớt suy tư mệt mỏi lo lắng.

– Tăng cường hệ miễn dịch, tiêu hóa. Hô hấp đối với người già và con nít.

– Cung cấp Fe, can xi & những khoáng chất cấp thiết cho phụ nữ cho con bú. Và tăng cường những nguồn dinh dưỡng cần phải có cho việc tăng trưởng của bào thai.

– Phục hồi tình trạng sức khỏe nhanh cho bà mẹ sau sinh, hạn chế hội chứng trầm cảm sau sinh. Tạo điều kiện cho ý thức thỏa mái, vui tươi.

– Hạn chế lão hóa, bình phục các tế bào biểu bì, tế bào & cơ.

– Bổ máu, góp vận chuyển khí huyết tốt hơn, giảm tình trạng cao huyết áp, nâng cấp đường huyết,

Lưu ý lúc dùng yến.

  • Trẻ em nhỏ hơn 1 tuổi không nên dùng.
  • Người bị viêm sỏi thận hạn chế dùng yến thô.-
  • Người già bị cảm, tay chân tê lạnh, phong thấp, da liễu, đau bụng…..
  • Sử dụng khối lượng vừa vừa đủ giảm thiểu sử dụng quá mức.

yen-nguyen-chat-100

Hướng dẫn cách thức dùng Tổ yến thô.

Nếu như người mua mang thời gian nhưng mong mỏi duy trì nguyên chất đủ chất của yến. Thì ta nên lựa chọn yến thô, mà lại ví như không khéo vô tình chúng ta cũng khiến thâm hụt đi một số yến nữa ạ. Gocy xin gửi tới các bạn phương pháp dùng yến khô như sau:

Chuẩn bị:

– Nhíp.

– một chiếc muỗng

– một chậu nước sạch sẽ.

– 10gr yến thô

– 1 chai thủy tinh.

– 2 tô sứ trắng (phải là màu trắng để dễ dàng nhận biết) với nước.

– hai dĩa sứ trắng.

– 1 chén con nước sạch.

– một cái rây

to yen tho nguyen chat

Cách làm Yến Tinh Chế Loại 2 Cao Cấp.

– Lấy 10gr yến ngâm vào tô sứ trắng với nước. Khoảng tầm 20-30p cho đến lúc yến tơi ra. Bỏ ra để cho khô ráo.

– cho vào dĩa, sử dụng nhíp lượm sạch sẽ lông chim & các tạp chất. Lặt 1 cọng lông ta yêu cầu nhúng nhíp trong chén nước. Để lông hay tạp chất được rơi thoát khỏi nhíp.

– Sau đấy đến yến đã nhặt sạch vào rây và cho vào chậu nước. Khi này ta dùng thìa gạt qua gạt lại cho đến khi lông và tạp chất được rơi ra bên ngoài. Lúc này ta nên thao tác nhanh & chăm chút.Không yêu cầu để chậm vẫn khiến cho thuyên giảm hàm lượng chất đủ dinh dưỡng mang ở yến.

– 1 lần nữa rà soát coi yến đã được làm cho sạch sẽ chưa. Bằng cách thức cho vô rây gạt qua nước 1 đợt tiếp nữa. Để thật sự chắc chắn bản thân đã làm sạch hết tạp chất.

– Đến đây là có thể mang đi nấu nếu như muốn dùng liền. Không thì bạn phải để thật khô trên rây. Sử dụng quạt thổi đến khi khô. Sau đó bỏ vô lọ thủy tinh. Chứa trong tủ lạnh để khi nào muốn dùng. Nhưng tại vì đã làm sạch sơ qua nên thời gian tối đa là 5-7 ngày.

yen-tinh-che-loai-1

Hướng dẫn sử dụng Yến Tinh Chế Loại 2 Cao Cấp.

Vì yến tươi đã được làm sạch sơ qua rồi. Cần tìm vị trí đáng tin cậy và mua cho chính bản thân mình dòng sản phẩm chất lượng. Sau đấy về rửa cho sạch & mới có thể làm thành món ăn ngay. Có hai phương pháp chế biến: chưng bởi nồi và chưng cách thủy.

Chưng bởi nồi:

– Làm sạch, ngâm yến tươi tới lúc tơi và nở ra. Khoảng tầm 10 phút là được. Vớt ra để ráo. – Cho yến vào trong nồi, đổ nước ngập sấp bề mặt của yến. Không buộc phải đổ đầy, do khi chưng yến đã nở ra dễ dẫn đến tràn nồi, – mở bếp & chưng khoảng 15 phút. Bỏ đường phèn vào khuấy đều cho tan. Sau đấy ta có thể cho táo tàu, kỷ tử, hạt sen hoặc saffron. Đun thêm 5-10 phút nữa thì ta tắt bếp. Luôn luôn nhớ nhiệt độ bếp không quá 80 độ C.

Chưng cách thủy:

– Cũng sơ chế giống như các bước trên. Ngâm nước làm sạch và để cho khô ráo.

– Cho yến vào chén bát hay thố, cho nước vào ⅔ không cần đầy bởi vì yến vẫn nở ra.

– để chén/thố & nồi nước để chưng. (Đổ nước vừa phải vào nồi chưng, không phải đổ đầy khi nước sôi sẽ phun vào bát yến). Ví như với nồi chưng cách thủy thì siêu tiện. Sau đó bật bếp trong vòng khoảng 15 phút.

– Sau đó mở nắp ta bỏ đường phèn quậy đến tan & cho một số loại thực phẩm tổ ấm yêu cầu chưng kèm như: táo đỏ, táo tàu, củ gừng, saffron,hạt chia…….

– hâm nóng thêm 10 -15 phút nữa. Tắt bếp là ta có thể sử dụng được.

Bạn có thể dùng lúc còn nóng hoặc ướp lạnh cũng khá được. Tùy thuộc vào sở thích của mọi cá nhân mà nhà bạn lựa chọn cho chính bản thân cách thức uống. Dùng ngay sau khi bạn chưng. Ví như chưa mong muốn sử dụng ngay thì bạn phải để vào ngăn mát tủ lạnh để không bị hư hỏng, mất chất.

Không nên sử dụng đồ gia dụng bằng nhựa để cất yến nhé. Bởi yến là thức ăn chất lượng cao sở hữu trị giá dinh dưỡng cao. Nếu cất trong đồ gia dụng nhựa lúc hấp nóng hoặc để lạnh. Những chất độc hại mang trong vật liệu nhựa sẽ tiết ra & làm rối loạn các chất dinh dưỡng có ở yến. Nên sử dụng chai thủy tinh hoặc đồ gia dụng sành, sứ. Thời gian khi yến đã được chưng thì chỉ được 5-7 ngày tủ mát.

yen-sao-tinh-che-cao-cap-100%-nguyen-chat

Hướng dẫn phương pháp sử dụng Yến Tinh Chế Loại 2 Cao Cấp:

Yến tin chế thì cũng rất được thực hiện y hệt như yến tươi. Do đã qua tinh chế yêu cầu lúc tìm về ta cũng ngâm nước và rửa sạch. Sau đó cũng chế biến giống hệt như 2 mẫu trên.

Qua phía trên, một ít đấy cũng mang lại lợi ích cho người mua rồi chứ!. Như thế thành viên gia đình có thể biết những gì mà bạn cần quan tâm khi chọn mua yến cho mình hoặc gia đình. Và tìm kiếm dòng yến như thế nào mang lại thích hợp với mình rồi nhé. Trị giá đủ chất phần nhiều không chênh nhau quá cao.

Nếu khách hàng quá bận bịu thì yến tươi và yến tinh luyện là việc ưu tiên hàng đầu. Còn ví như người tiêu dùng là người đàn bà cáng đáng, với khá nhiều thời điểm rảnh rỗi. Ao ước tự tay tỉ mỉ cho từng đồ ăn thì yến thô là một lựa chọn lý tưởng. Ngoài ra đông đảo người ta đều ưu tiên chọn phương pháp nhanh, thuận tiện & thích hợp. Bảo đảm an toàn đến tình trạng sức khỏe thì cũng nên tính toán ngân sách để đảm bảo cuộc sống.

Mua tổ yến thô & Yến Tinh Chế Loại 2 Cao Cấp ở đâu?

Gocy là trang mua bán hàng hóa uy tín rất tốt. Chủ yếu cung cấp và phân phối những loại mặt hàng bảo đảm cho tình trạng sức khỏe mọi người. Đặc biệt là chuyên cung ứng những dòng yến: như yến nhà nuôi, yến nguyên chất, yến khô, yến tươi….Hãy tin tưởng lúc đi cùng với Gocy. Cũng như các bạn hãy yên tâm khi lựa chọn yến là thức ăn để đề phòng & chăm nom sức khỏe.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Fanpage: Gocy.Nest

Contact Me on Zalo
0879967769
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon