Yến Tinh Chế Loại 1 Xuất Khẩu

Tổ yến thô và yến tinh chế cái nào tốt hơn? Bạn đã biết

Tổ yến thô Yến Tinh Chế Loại 1 Xuất Khẩu được ca tụng là thần dược, điều ấy nhắc ngỡ chừng như có vẻ là lời nói xạo. Dẫu vậy đó là sự thật. Khi xưa, mỗi lần đi chơi hoặc thăm người ốm bên trên tay đa phần thông thường là bánh trái, bao thư….Nhưng hiện tại, các món đấy được đổi mới bằng đồ ăn tốt cho sức khỏe. Cực kì tốt cho tình hình sức khỏe. 1 Loại thực phẩm được sản xuất phổ biến & rất dễ dàng nấu, thích hợp với những độ tuổi. Không gì khác đó chính là yến sào.

Hiện nay bên trên thị phần với bán rất nhiều dòng yến như: yến thô (yến nguyên chất). Nước yến đóng chai, yến chưng sẵn hay yến nhà làm. Tuy vậy để tạo ra được những món đó thì chẳng thể không nhắc tới hai loại. Đó chính là yến khô và yến tươi. Thoạt nghe thì chúng ta cũng sẽ biết được sự khác biệt. Dễ nhận biết nhất đấy chính là khô & tươi. Hãy cùng Gocy phân tích rõ hơn dưới bài viết này nhé! to-yen-nha-nuoi-gocy

Tổ Yến thô là gì? Yến tinh chế loại 1 là gì?

Tổ Yến thô:

Loại này thì mọi người đều có 2 loại: yến thô & yến tinh chế.

Yến thô: là mẫu yến mới được lấy về vẫn còn lẫn lông & dị vật. Không qua bất kể các phương thức tác động nào & vẫn còn đó nguyên hình dạng. Dù chưa qua sơ chế nhưng người mua sử dụng vẫn yêu thích sắm. Do chúng ta xác định một điều là vất vả lúc làm sạch. Dẫu vậy bù lại chúng ta đã tin chắc chắn trong sự tuyển chọn của chính bản thân mình.

Yến tinh chế: là loại yến đã được sơ chế, sẽ được mở bung ra để lượm lông chim yến và những tạp chất. Sau đấy sẽ được đưa vào ép khuôn thành tổ. Và sẽ được sấy lạnh trước lúc tạo nên thành phẩm để đóng gói. Như vậy thì chất lượng sẽ bị giảm đôi chút. Loại này lúc sơ chế có khả năng sẽ bị những nơi kinh doanh sử dụng quá. Thêm thắt các phần tử cũng như chất làm trắng tạo thành màu sắc, giữ lại độ ẩm, độ ngọt. Ngay cả độn bột mì với mục tiêu tăng cân nặng.

Cũng chỉ bởi vì hai chữ lợi nhuận cơ mà nơi buôn bán vẫn bỏ mặc. Bởi thế lúc tìm loại nào người mua cần sở hữu tìm hiểu để nhận định. Mua tại những khu vực sở hữu uy tín, đảm bảo để hạn chế các sản phẩm kém chất lượng.

yen-tho-chua-rut-long

Cách bảo quản:

– để nơi khô ráo thoáng mát, sạch sẽ.

– Cũng không yêu cầu để tại nơi bí mật quá sẽ dễ dẫn đến mốc.

– đậy kín đáo sau mỗi lần dùng.

Yến tinh chế:

là loại tổ yến thô được làm sạch sơ qua bởi bí quyết dìm trong nước. Để cho yến giãn ra & sau đó nhặt lông chim và các cặn bẩn bị lẫn vào. Công đoạn này vô cùng vất vả vì mỗi cá nhân phải chăm chỉ tỉ mỉ với tổ yến để lặt lông. Bởi vì tổ yến sở hữu giá trị, không dễ để bạn lặt lông. Vì vậy người nhặt cũng được trả công xứng đáng. Vì tính thuận tiện nên yến tươi được nhiều người mua tuyển lựa. Vì tiện dụng khi chế biến nhưng mà không mất thời gian.

yen sao tinh che

Cách bảo quản.

– khi ngâm nước không nên ngâm nước ấm. Sử dụng quạt thổi cho khô, không cần dùng vật dụng sấy. Do khi ở trong nước nóng tổ yến có khả năng sẽ bị rã ra & mất ớt các chất dinh dưỡng.

– lúc yến có các biểu hiện bị mốc, hay với mùi thì không nên dùng sẽ có hại đến tình trạng sức khỏe.

– Bảo quản trong ngăn mát hay ngăn đông. Không thể để tia nắng quan trọng chiếu vào.

– tuyệt nhất bỏ bịch hút khí chân không để vào tủ lạnh, hoặc quấn giấy báo rồi cho vào tủ.

– Tốt nhất hãy mua một lượng vừa phải về để dùng. Như vậy mọi người sẽ không phải đau đầu về cách thức bảo quản. yen-tinh-che-rut-long-100%-nguyen-chat

Bảng báo giá Tổ Yến thô và Yến Tinh Chế Loại 1 Xuất Khẩu của Gocy:

Gocy là một công ty cung ứng tổ yến nhà nuôi nguyên chất 100%. Các sản phẩm của Gocy đều đảm bảo đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức nước ngoài. Tại Gocy:

Tổ yến thô loại 1 với giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại hai với giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

yen tinh che loai 1gia re

Cách phân biệt tổ Yến Tinh Chế Loại 1 Xuất Khẩu và tổ yến thô.

Mặc mặc dù là yến khô hay yến tươi thì hầu hết là những đồ ăn rất tích cực cho tình trạng sức khỏe. Mọi loại đều mang hầu hết chất dinh dưỡng & giá trị riêng mình. Mỗi loại hầu như có điểm đặc sắc của riêng mình. Để tìm hiểu chúng ta nên chọn lựa loại nào tốt hơn thế thì cần dựa vào các yếu tố: sự tiện lợi, giá trị đủ chất và giá cả. Thời gian dùng.

Yến thô Yến tinh chế
Sự tiện lợi: Mất thời gian. Nếu là yến tinh chế thì yêu cầu ngâm nước khoảng 20 phút đến giãn ra. Rửa cho sạch rồi sau đấy đem đi chưng. Nếu là yến thô thì mất khoảng tầm hơn 2 tiếng ngâm nước. Sau đó nên lượm những cọng lông.
  • Tiện lợi, mua về làm sạch là đã có thể dùng ngay lập tức. Không cần mất thời gian để làm sạch sơ qua.
Giá trị dinh dưỡng: – Yến thô là loại|giữ được lượng chất dinh dưỡng tối đa. Nhưng mà lại phải mất nhiều thời gian làm sạch sơ qua.
  • Yến tươi & yến tinh luyện do cần ngâm nước để sơ chế. Cũng vì thế phần nào đó vẫn vô tình khiến cho giảm bớt 1 phần dưỡng chất. Tuy thế số lượng không quá nhiều để nhắc.
Giá cả: bởi bảo đảm nguyên giá trị đủ dinh dưỡng nên yến thô là mang giá bán lớn nhất.
  • Giá thành tốt hơn yến thô bởi giảm bớt đi hàm vị dinh dưỡng.
Thời gian sử dụng: 2-3 năm.
  • 1 tuần ở ngăn mát và từ 6 tháng khi ở ngăn đông.

yen-tinh-che-100gr

Ngoài 4 yếu tố kể trên thì điều mà mỗi cá nhân tuyển lựa mẫu yến nào mang lại thích hợp với tổ ấm.

Cần phải nói đến luận điểm kinh tế của gia đình và sự dễ dàng lúc chế biến. Gocy xin nhắc lại thì mẫu nào thì cũng hầu như mang những sự vượt trội riêng biệt.

Nếu mong lượng chất dinh dưỡng cao thì nên dành ra tầm giá cao. Và mất thời gian làm sạch sơ qua. Nếu như như không chuyên nghiệp rất có thể sẽ bị phí hụt nữa. Trái lại để Cấp Tốc, thuận tiện thì lượng chất đủ dinh dưỡng với giảm bớt đi. Mà lại hàm vị này không đáng đề cập. Yến mặc dù được cung cấp ở dạng nào. Nếu được đơn vị uy tín sản xuất thì sẽ luôn bảo đảm. Là thực phẩm mang giá trị cao cho sức khỏe.

to-yen-tho

Lợi ích của tổ yến thô và Yến Tinh Chế Loại 1 Xuất Khẩu mang lại:

– là thực phẩm tẩm bổ sớm phục hồi tình trạng sức khỏe cho tất cả những người sau giải phẫu. Chấn thương, người bị bệnh người trong gia đình đau yếu.

– tốt cho hệ thần kinh, giảm suy tư mỏi mệt lo âu.

– Nâng cao hệ miễn dịch, tiêu hóa. Hô hấp đối với người cao tuổi & con trẻ.

– Cung cấp sắt, canxi & những khoáng chất thiết yếu cho bà mẹ. Và tăng cường các chất đủ dinh dưỡng cần phải có cho việc vững mạnh của bào thai.

– Phục hồi tình hình sức khỏe sớm cho phụ nữ sau khi sinh sản, bớt bệnh trầm cảm sau sinh. Giúp cho tinh thần thỏa mái, vui tươi.

– Chống lão hóa, bình phục các các cấu trúc tế bào da, tế bào và cơ.

– Bổ máu, góp vận chuyển khí huyết tốt hơn, bớt trạng thái cao huyết áp, nâng cấp đường huyết,

Lưu ý khi dùng yến.

  • Trẻ em nhỏ hơn 1 tuổi không nên dùng.
  • Người bị viêm sỏi thận tránh dùng yến thô.-
  • Người già bị cảm, tay chân tê lạnh, phong thấp, da liễu, đau bụng…..
  • Sử dụng khối lượng vừa yêu cầu tránh lạm dụng quá.

yen-nguyen-chat-100

Hướng dẫn cách thức dùng Tổ yến thô.

Nếu như khách hàng mang thời gian mà lại mong mỏi duy trì nguyên chất dinh dưỡng của yến. Thì ta nên chọn yến thô, tuy thế nếu không khéo vô tình chúng ta cũng làm cho thâm hụt đi 1 số yến nữa ạ. Gocy xin gửi đến mình cách thức sử dụng yến khô như sau:

Chuẩn bị:

– Nhíp.

– 1 chiếc muỗng

– 1 chậu thau nước sạch sẽ.

– 10gr yến thô

– 1 chai thủy tinh.

– hai bát sứ trắng (phải là màu trắng để dễ nhận biết) với nước.

– hai dĩa sứ trắng.

– một chén nước trong sạch.

– một chiếc rây

to yen tho nguyen chat

Cách làm Yến Tinh Chế Loại 1 Xuất Khẩu.

– Mang 10gr yến ngâm vào tô sứ trắng có nước. Khoảng 20-30p cho đến khi yến tơi ra. Lấy ra để cho khô ráo.

– bỏ vào dĩa, dùng nhíp lặt sạch lông chim và những tạp chất. Nhặt một cọng lông ta bắt buộc nhúng nhíp vào chén con nước. Để lông hoặc tạp chất được rơi thoát khỏi nhíp.

– Sau đó mang đến yến đã lặt sạch sẽ trong rây & cho vào thau nước. Lúc này ta dùng thìa gạt qua gạt lại đến khi lông & tạp chất được tách riêng ra phía bên ngoài. Lúc này ta phải thao tác cấp tốc và tỷ mỉ.Không yêu cầu để lâu vẫn khiến thuyên giảm hàm lượng chất đủ chất sở hữu ở yến.

– một lần tiếp nữa kiểm tra coi yến sẽ được làm cho không bẩn không. Bằng bí quyết bỏ vô rây gạt qua nước một lần nữa. Để thật sự đảm bảo bản thân đã làm sạch hết tạp chất.

– Tới lúc này là các bạn có thể lấy đi chưng nếu có ý muốn sử dụng liền. Không thì bạn cần phải để thật khô ráo trên rây. Sử dụng quạt thổi cho khi khô. Sau đó cho vô chai lọ thủy tinh. Chứa vào tủ lạnh để khi nào muốn sử dụng. Nhưng vì đã làm sạch sơ qua vì vậy thời hạn sử dụng cao nhất là 5-7 ngày.

yen-tinh-che-loai-1

Hướng dẫn dùng Yến Tinh Chế Loại 1 Xuất Khẩu.

Vì yến tươi đã được sơ chế rồi. Cần lựa chọn chỗ uy tín và mua cho bản thân mình dòng sản phẩm tốt. Sau đấy về rửa sạch & mới có thể làm thành món bồi bổ ngay. Có hai phương pháp chế biến: chưng bằng nồi và chưng cách thủy.

Chưng bởi nồi:

– Làm sạch, ngâm yến tươi đến khi tơi và nở ra. Khoảng tầm 10 phút là được. Lấy ra để cho ráo. – Đem yến vào trong nồi, cho nước vào ngập sấp mặt trên của yến. Không yêu cầu đổ đầy, bởi khi chưng yến đã nở ra dễ dẫn đến tràn nồi, – mở bếp và chưng khoảng 15 phút. Cho đường phèn vào khuấy đều cho tan. Sau đó ta có thể bỏ táo tàu, kỷ tử, hạt sen hoặc saffron. Đun bổ xung 5-10 phút nữa thì ta tắt bếp. Luôn ghi nhớ nhiệt độ không quá 80 độ C.

Chưng cách thủy:

– Cũng làm sạch sơ qua như thể các bước bên trên. Ngâm nước làm sạch & để cho ráo nước.

– Bỏ yến trong bát hay thố, đổ nước ⅔ không cần đầy vì yến vẫn nở ra.

– để chén/thố và nồi nước để chưng. (Đổ nước vừa vừa sấp mặt vào nồi hấp, không yêu cầu đổ đầy lúc nước sôi rất dễ phun vào chén yến). Giả dụ với nồi hấp cách thủy thì siêu tiện dùng. Sau đó bật bếp trong vòng khoảng 15 phút.

– Sau đó mở nắp ta cho đường phèn quậy cho tan và cho một số loại thực phẩm nhà bạn muốn hấp kèm như: táo đỏ, táo tàu, gừng, saffron,hạt chia…….

– hâm nóng thêm 10 -15 phút nữa. Tắt bếp là ta có thể sử dụng được.

Bạn có thể sử dụng lúc còn nóng hoặc lạnh cũng khá được. Phụ thuộc vào thị hiếu của mọi người mà bạn lựa chọn cho chính bản thân mình phương pháp uống. Sử dụng ngay sau khi các bạn nếu. Giả dụ không mong muốn dùng ngay thì bạn cần để vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản.

Không nên sử dụng đồ gia dụng bằng nhựa để đựng yến nhé. Do yến là thức ăn chất lượng cao với trị giá dinh dưỡng cao. Nếu cất trong vật dụng làm từ nhựa khi hấp nóng hay để lạnh. Các chất độc hại mang trong vật liệu nhựa sẽ tiết ra và khiến cho mất đi các giá trị dinh dưỡng có trong yến. Nên sử dụng chai thủy tinh hoặc vật chứa sành, sứ. Thời gian lúc yến đã được chưng thì chỉ được 5-7 ngày tủ mát.

yen-sao-tinh-che-cao-cap-100%-nguyen-chat

Hướng dẫn cách sử dụng Yến Tinh Chế Loại 1 Xuất Khẩu:

Yến tin chế thì cũng khá được làm y như yến tươi. Bởi vì đã được qua tinh chế đề nghị khi tìm mua về ta cũng ngâm nước & rửa sạch. Sau đó cũng chế biến giống như hai mẫu trên.

Qua đây, một phần nào đấy cũng giúp ích cho người mua rồi chứ!. Mong rằng Vậy người thân đã biết những gì mà người tiêu dùng cần quan tâm khi chọn mua yến cho mình hoặc gia đình. Và lựa chọn dòng yến nào cho thích hợp với thành viên gia đình rồi nhé. Giá trị đủ dinh dưỡng phần đông không chênh nhau quá lớn.

Nếu bạn quá bận rộn thì yến tươi & yến tinh chế là việc ưu tiên hàng đầu. Còn nếu như người sử dụng là người đàn bà chăm chỉ, sở hữu khá nhiều thời gian rảnh rỗi. Ao ước tự tay mình tỉ mỉ cho từng đồ ăn thì yến thô là 1 lựa chọn tuyệt vời. Hơn hết gần như người ta đều ưu tiên chọn phương pháp nhanh, thuận tiện và phù hợp. Bảo đảm đến tình hình sức khỏe thì cũng bắt buộc cân đối chi tiêu để đảm bảo cuộc sống.

Mua tổ yến thô & Yến Tinh Chế Loại 1 Xuất Khẩu ở đâu?

Gocy là trang mua bán hàng hóa uy tín rất chất lượng. Chủ yếu cung cấp và phân phối các dòng món đồ bảo đảm an toàn đến tình hình sức khỏe người sử dụng. Trong đó là chủ yếu cung ứng các loại yến: như yến nhà nuôi, yến thuần chất, yến khô, yến tươi….Hãy an tâm lúc đi cùng với Gocy. Cũng như quý khách cũng có thể yên tâm khi chọn lựa yến là thực phẩm để ngừa & coi sóc sức khỏe của mình và người thân.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Fanpage: Gocy.Nest

Contact Me on Zalo
0879967769
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon