Yến Tinh Chế Loại 1 Nguyên Sợi

Tổ yến thô và yến tinh luyện mẫu nào tốt hơn? Bạn đã biết

Tổ yến thô Yến Tinh Chế Loại 1 Nguyên Sợi được mệnh danh là thần dược, điều đó nói tưởng chừng như là lời nói xạo. Cơ mà đó là sự thực. Lúc xưa, mỗi đợt đi chơi hoặc thăm người ốm trên tay chúng ta thường là bánh trái, bao thư….Nhưng hiện giờ, các món đó đã thay đổi bằng thức ăn bổ dưỡng. Rất là tốt với tình hình sức khỏe. Một loại thực phẩm được sản xuất đa dạng & rất đơn giản sử dụng, thích hợp với đông đảo lứa tuổi. Không gì khác đấy chính là yến sào.

Hiện nay bên trên thị phần với phân phối đa dạng loại yến như: yến thô (yến nguyên chất). Nước yến đóng chai, yến chưng sẵn hoặc yến nhà làm. Tuy vậy để làm được những món đó thì không thể không kể tới hai loại. Đấy chính là yến khô và yến tươi. Thoạt nghe thì chúng ta cũng sẽ biết được sự khác biệt. Dễ nhận thấy nhất đó chính là khô và tươi. Hãy cùng Gocy tìm hiểu rõ ràng hơn dưới nội dung bài viết này nhé! to-yen-nha-nuoi-gocy

Tổ Yến thô là gì? Yến tinh chế loại 1 là gì?

Tổ Yến thô:

Loại này thì mỗi cá nhân thường sở hữu 2 loại: yến thô & yến tinh chế.

Yến thô: là loại yến vừa được khai thác về đang còn lẫn lông và tạp chất. Không qua bất cứ các phương thức chế biến sơ qua nào & vẫn còn đó nguyên dạng. Cho dù chưa qua sơ chế nhưng mọi người sử dụng vẫn ưng ý mua. Bởi vì chúng ta biết được 1 điều sẽ khó nhọc lúc sơ chế. Nhưng bù lại chúng ta đã tin chắc chắn trong sự lựa chọn của chính mình.

Yến tinh chế: là mẫu yến đã được vệ sinh, sẽ được mở bung ra để lặt lông chim yến và các chất khác. Sau đó tiếp tục được đưa vào ép khuôn thành tổ. Và tiếp tục được sấy lạnh trước khi tạo nên kết quả để đóng hộp. Như vậy thì chất lượng có khả năng sẽ bị giảm một ít. Mẫu này khi sơ chế sẽ ảnh hưởng những đơn vị kinh doanh sử dụng quá. Bổ sung các thành phần như chất làm trắng tạo màu sắc, giữ lại độ ẩm, chất tạo ngọt. Kể cả độn bột mì với mục đích tăng trọng lượng.

Cũng chỉ do 2 chữ lợi nhuận cơ mà nơi buôn bán sẽ bất chấp. Bởi vậy khi tìm loại nào người mua yêu cầu sở hữu sự hiểu biết để đánh giá. Tìm ở các nơi với uy tín, chất lượng để hạn chế các sản phẩm fake.

yen-tho-chua-rut-long

Cách bảo quản:

– để nơi khô ráo thoáng mát, sạch sẽ.

– Cũng không phải để ở khu vực kín quá sẽ dễ dẫn đến mốc.

– bịt kín sau mỗi đợt dùng.

Yến tinh chế:

là dòng tổ yến thô được làm sạch sơ qua bởi cách dìm trong nước. Để cho yến giãn nở ra và sau đó lặt lông chim và những tạp chất bị lẫn bên trong. Công đoạn sơ chế rất khó nhọc vì mọi cá nhân nên tập trung kỹ càng vào tổ yến để lượm lông. Bởi vì tổ yến mang trị giá cao, không dễ để mọi người nhặt lông. Vì vậy người nhặt cũng được tiền công phù hợp. Bởi tính dễ dàng nên yến tươi được đa số người mua tuyển lựa. Bởi tiện lợi khi chế biến cũng như không tốn nhiều thời gian.

yen sao tinh che

Cách bảo quản.

– lúc ngâm nước không cần phải ngâm nước ấm. Sử dụng quạt thổi đến bị khô, không phải sử dụng thiết bị sấy. Bởi vì lúc cho vào nước nóng tổ yến có khả năng sẽ bị chảy ra và mất ớt các chất dinh dưỡng.

– khi yến mang biểu hiện bị mốc, hoặc với mùi thì không nên sử dụng sẽ có hại với sức khỏe.

– Bảo quản trong ngăn mát hoặc ngăn đông. Không nên để ánh nắng mật thiết rọi vào.

– tốt nhất bỏ bịch hút khí chân không để vào tủ lạnh, hay quấn giấy báo rồi cho vào tủ.

– tuyệt nhất nên tìm lượng vừa với nhu cầu về để dùng. Như vậy các bạn sẽ không hề đau đầu về phương pháp bảo quản. yen-tinh-che-rut-long-100%-nguyen-chat

Bảng giá Tổ Yến thô và Yến Tinh Chế Loại 1 Nguyên Sợi từ Gocy:

Gocy là một doanh nghiệp phân phối tổ yến nhà nuôi thuần chất 100%. Những dòng sản phẩm từ Gocy đều đảm bảo đạt an toàn thực phẩm từ doanh nghiệp nước ngoài. Tại Gocy:

Tổ yến thô loại một có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại hai với giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

yen tinh che loai 1gia re

Cách phân biệt tổ Yến Tinh Chế Loại 1 Nguyên Sợi và tổ yến thô.

Mặc mặc dù cho là yến khô hay yến tươi thì gần như là những thức ăn rất tốt cho tình trạng sức khỏe. Mọi loại đều mang thành phần chất dinh dưỡng và trị giá riêng mình. Mỗi loại số đông có điểm đặc sắc của riêng. Để tìm hiểu người trong gia đình hãy chọn loại nào tốt hơn nữa thì buộc phải dựa vào những yếu tố: sự tiện lợi, giá trị dinh dưỡng & chi tiêu. Thời hạn dùng.

Yến thô Yến tinh chế
Sự thuận tiện: Mất thời gian. Nếu là yến tinh luyện thì cần ngâm nước khoảng tầm 20 phút đến lức giãn ra. Rửa cho sạch rồi sau đó mang đi chưng. Nếu là yến thô thì mất khoảng tầm hơn 2 giờ ngâm nước. Sau đấy buộc phải nhặt từng cọng lông.
  • Tiện lợi, mang về rửa sạch là đã có thể dùng ngay lập tức. Không hề mất thời gian để sơ chế.
Giá trị dinh dưỡng: – Yến thô là loại|giữ được hàm vị dinh dưỡng tối đa. Nhưng cần mất rất nhiều thời gian làm sạch sơ qua.
  • Yến tươi và yến tinh luyện bởi vì phải ngâm nước để làm sạch sơ qua. Vì vậy một phần nào đấy vẫn tình cờ làm giảm đi 1 phần dưỡng chất. Nhưng số lượng không quá nhiều để kể.
Giá cả: bởi đảm bảo nguyên trị giá đủ dinh dưỡng nên yến thô là mang giá thành lớn nhất.
  • Giá thành tốt hơn yến thô bởi vì giảm bớt đi hàm lượng dinh dưỡng.
Thời gian sử dụng: 2-3 năm.
  • 1 tuần ở ngăn mát và từ 6 tháng lúc ở ngăn đông.

yen-tinh-che-100gr

Ngoài 4 yếu tố này thì điều mà mỗi cá nhân chọn lọc mẫu yến như thế nào mang đến phù hợp với tổ ấm.

Cần nên nói đến luận điểm kinh tế của từng cá nhân và sự thuận lợi khi sử dụng. Gocy xin nhắc lại thì loại nào cũng phần đông mang các sự vượt bậc riêng biệt.

Nếu mong muốn các chất dinh dưỡng cao thì phải bỏ ra mức giá cao. Và mất thời gian sơ chế. Nếu như không có kinh nghiệm rất có thể sẽ bị tốn hụt nữa. Trái lại để Nhanh, dễ dàng thì hàm vị đủ dinh dưỡng mang giảm bớt. Tuy nhiên lượng chất này không đáng nhắc. Yến cho dù được chế biến ở dạng nào. Nếu được đơn vị uy tín sản xuất thì sẽ luôn luôn đảm bảo. Là đồ ăn mang giá trị cao mang đến tình hình sức khỏe.

to-yen-tho

Lợi ích của tổ yến thô và Yến Tinh Chế Loại 1 Nguyên Sợi mang lại:

– là thức ăn bồi bổ sớm hồi phục tình trạng sức khỏe cho người sau giải phẫu. Gặp chấn thương, người mắc bệnh bạn bè đau yếu.

– tốt cho hệ thần kinh, bớt căng thẳng mỏi mệt lo lắng.

– Tăng cường hệ miễn dịch, tiêu hóa. Hô hấp cho người già và trẻ nhỏ.

– Bổ sung sắt, can xi & các khoáng chất cần yếu đến bà mẹ. Và cung cấp những nguồn đủ dinh dưỡng cần thiết cho việc vững mạnh của bào thai.

– Hồi phục sức khỏe nhanh với phụ nữ sau sinh, giảm hội chứng trầm cảm sau sinh. Giúp cho tinh thần thỏa mái, vui tươi.

– Hạn chế lão hóa, phục hồi các tế bào da, tế bào & cơ.

– Bổ máu, giúp vận chuyển huyết khí tốt hơn, bớt hiện trạng cao huyết áp, nâng cấp đường máu,

Lưu ý lúc dùng yến.

  • Trẻ em bé hơn một tuổi không nên dùng.
  • Người bị sỏi thận giảm thiểu sử dụng yến thô.-
  • Người già bị cảm, tay chân tê lạnh, phong thấp, da liễu, đau bụng…..
  • Sử dụng lượng vừa phải giảm thiểu sử dụng quá.

yen-nguyen-chat-100

Hướng dẫn bí quyết dùng Tổ yến thô.

Nếu như khách hàng mang thời gian mà mong mỏi giữ lại thuần chất dinh dưỡng của yến. Thì ta nên chọn lựa yến thô, nhưng lại giả dụ không khéo vô tình chúng ta cũng làm cho thâm hụt đi 1 số yến nữa ạ. Gocy xin gửi tới thành viên phương pháp sử dụng yến khô như sau:

Chuẩn bị:

– Nhíp.

– 1 chiếc muỗng

– một chậu thau nước sạch sẽ.

– 10gr yến thô

– một lọ thủy tinh.

– 2 tô sứ trắng (phải là white color để dễ dàng nhận biết) với nước.

– hai dĩa sứ trắng.

– một bát nước trong sạch.

– 1 cái rây

to yen tho nguyen chat

Cách làm Yến Tinh Chế Loại 1 Nguyên Sợi.

– Lấy 10gr yến ngâm vào tô sứ trắng với nước. Khoảng 20-30p cho đến lúc yến tơi ra. Bỏ ra để cho khô ráo.

– bỏ vô dĩa, dùng nhíp lượm toàn bột lông chim & những tạp chất. Nhặt 1 cọng lông ta đề nghị nhúng nhíp vào chén nước. Để lông hoặc tạp chất được rơi thoát ra khỏi nhíp.

– Sau đó đến yến sẽ lặt sạch trong rây & bỏ vào chậu nước. Lúc này ta sử dụng muỗng gạt qua gạt lại đến khi lông & tạp chất được tách riêng ra phía bên ngoài. Khi này ta nên thao tác nhanh & tỷ mỉ.Không đề xuất để lâu đã làm cho giảm bớt đi hàm hàm vị dinh dưỡng mang trong yến.

– một lần tiếp nữa rà soát xem yến vẫn được làm sạch sẽ không. Bởi bí quyết bỏ vào rây gạt qua nước 1 lần nữa. Để thật sự an tâm bản thân đã làm sạch không còn tạp chất.

– Đến lúc này là bạn có thể lấy đi chưng nếu như có ý muốn sử dụng ngay. Không thì bạn phải để thiệt khô bên trên rây. Dùng quạt thổi đến khi khô. Sau đấy cho vô lọ thủy tinh. Chứa vào tủ lạnh để lúc nào mong muốn dùng. Nhưng vì đã sơ chế vì vậy thời hạn sử dụng cao nhất là 5-7 ngày.

yen-tinh-che-loai-1

Hướng dẫn dùng Yến Tinh Chế Loại 1 Nguyên Sợi.

Vì yến tươi đã được làm sạch sơ qua rồi. Cần mua khu vực uy tín & mua cho chính bản thân mình sản phẩm chất lượng. Sau đó về rửa sạch & mới có thể làm thành món bồi bổ ngay. Với 2 loại chế biến: chưng bằng nồi & chưng cách thủy.

Chưng bằng nồi:

– Làm sạch, ngâm yến tươi đến lúc tơi & nở ra. Khoảng 10 phút là được. Vớt ra để cho ráo. – Đem yến vào trong nồi, cho nước vào ngập sấp mặt trên của yến. Không bắt buộc đổ đầy, do khi chưng yến vẫn nở ra dễ dẫn đến tràn nồi, – mở bếp & chưng khoảng tầm 15 phút. Bỏ đường phèn vào khuấy đều đến hòa tan. Sau đấy ta có thể cho thêm táo tàu, kỷ tử, hạt sen hay saffron. Đun thêm 5-10 phút nữa thì ta tắt bếp. Đừng quên nhiệt độ bếp không quá 80 độ C.

Chưng cách thủy:

– Cũng làm sạch sơ qua như thể các bước bên trên. Ngâm nước rửa sạch & để cho khô ráo.

– Để yến trong chén bát hoặc thố, cho nước vào ⅔ không buộc phải đầy bởi yến sẽ nở ra.

– để chén/thố & nồi nước để chưng. (Đổ nước vừa đủ vào trong nồi hấp, không phải đổ đầy khi nước sôi rất dễ bắn vào bát yến). Nếu với nồi chưng cách thủy thì hết sức tiện dùng. Sau đấy bật bếp trong vòng khoảng 15 phút.

– Sau đó mở nắp ta bỏ đường phèn quậy cho tan và bỏ một số loại thực phẩm tổ ấm muốn chưng kèm như: táo đỏ, táo tàu, gừng, saffron,hạt chia…….

– đun nóng thêm 10 -15 phút nữa. Tắt bếp là ta có thể sử dụng được.

Bạn có thể dùng lúc nóng hay lạnh cũng được. Phụ thuộc vào sở thích của mỗi người mà thành viên gia đình lựa chọn cho mình cách thức uống. Dùng ngay sau lúc bạn nếu. Ví như chưa mong muốn dùng ngay thì bạn phải để vào ngăn mát tủ lạnh để không bị hư hỏng, mất chất.

Không nên dùng đồ dùng bằng nhựa để đựng yến nhé. Bởi vì yến là đồ ăn tốt mang giá trị dinh dưỡng cao. Nếu như đựng ở đồ gia dụng nhựa lúc chưng nóng hay để lạnh. Những chất độc hại mang trong vật liệu bằng nhựa sẽ tiết ra và khiến cho rối loạn các giá trị dinh dưỡng có trong yến. Chỉ nên dùng chai thủy tinh hay vật dụng sành, sứ. Thời điểm khi yến đã được hấp thì chỉ được 5-7 ngày tủ mát.

yen-sao-tinh-che-cao-cap-100%-nguyen-chat

Hướng dẫn phương pháp sử dụng Yến Tinh Chế Loại 1 Nguyên Sợi:

Yến tin chế thì cũng khá được chế biến giống hệt như yến tươi. Bởi vì đã được qua tinh luyện phải lúc tìm về ta cũng ngâm nước & rửa sạch. Sau đấy cũng làm giống hệt như hai mẫu trên.

Qua trên đây, một phần nào đó cũng mang lại lợi ích cho bạn rồi chứ!. Như thế người trong gia đình đã biết những gì mà mọi người cần chú ý khi chọn mua yến cho mình hoặc họ hàng. &Amp; tìm kiếm mẫu yến như thế nào mang đến sự phù hợp với gia đình rồi nhé. Trị giá đủ dinh dưỡng đa số không chênh nhau quá lớn.

Nếu khách hàng rất bận bịu thì yến tươi và yến tinh luyện là sự ưu tiên bậc nhất. Còn nếu các bạn là người phụ nữ chăm chỉ, với nhiều thời điểm rảnh rỗi. Mong muốn tự mình cẩn thận cho các món ăn thì yến thô là một quyết định tuyệt vời. Ngoài ra phần đa người ta đều ưu tiên chọn phương pháp nhanh, tiện lợi và phù hợp. Bảo đảm đến tình trạng sức khỏe thì cũng phải cân nhắc ngân sách chi tiêu để đảm bảo cuộc sống.

Mua tổ yến thô & Yến Tinh Chế Loại 1 Nguyên Sợi ở đâu?

Gocy là trang mua bán hàng hóa uy tín chất lượng cao. Chuyên cung ứng & bán những mẫu sản phẩm đảm bảo an toàn đến tình hình sức khỏe người sử dụng. Trong đó là chuyên cung ứng các dòng yến: như yến nhà nuôi, yến nguyên chất, yến khô, yến tươi….Hãy tin tưởng lúc đi cùng với Gocy. Như quý khách cũng có thể yên tâm lúc chọn lựa yến là đồ ăn để phòng ngừa & săn sóc sức khỏe.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Fanpage: Gocy.Nest

Contact Me on Zalo
0879967769
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon