Yến Tinh Chế Loại 1 Cao Cấp

Tổ yến thô & yến tinh luyện mẫu nào chất lượng hơn? Bạn đã biết

Tổ yến thô Yến Tinh Chế Loại 1 Cao Cấp được mệnh danh là thần dược, điều đó nói tưởng chừng như là lời nói xạo. Nhưng mà đó là sự thực. Lúc xưa, mỗi đợt đi chơi hay thăm người ốm bên trên tay chúng ta thông thường là bánh trái, bao thư….Nhưng hiện giờ, các món đấy được thay thế bằng thức ăn tốt cho sức khỏe. Cực kỳ tốt với tình hình sức khỏe. 1 Loại thực phẩm được sản xuất nhiều và rất dễ dàng dùng, thích hợp với phần đa lứa tuổi. Không gì khác đấy là yến sào.

Hiện nay bên trên thị phần có phân phối rất nhiều loại yến như: yến thô (yến nguyên chất). Nước yến đóng chai, yến chưng sẵn hay yến nhà làm. Tuy vậy để tạo ra được những món đó thì không thể không đề cập tới 2 loại. Đó chính là yến khô và yến tươi. Thoạt nghe thì chúng ta rất có thể biết được sự khác biệt. Dễ nhận biết nhất đấy đó là khô & tươi. Hãy cùng Gocy tìm hiểu rõ ràng hơn dưới bài viết này nhé! to-yen-nha-nuoi-gocy

Tổ Yến thô là gì? Yến tinh chế loại 1 là gì?

Tổ Yến thô:

Loại này thì mỗi người thường mang hai loại: yến thô & yến tinh chế.

Yến thô: là sản phẩm yến vừa được khai thác về vẫn có lẫn lông và dị vật. Chưa qua bất cứ những bước chế biến sơ qua nào và vẫn còn đấy nguyên hiện trạng. Cho dù không qua sơ chế tuy vậy khách hàng sử dụng vẫn ưng ý mua. Bởi vì chúng ta xác định một điều là nhọc lúc sơ chế. Mà lại bù lại mọi người sẽ tin vững chắc trong sự lựa chọn của bản thân mình.

Yến tinh chế: là loại yến đã được sơ chế, sẽ được mở bung ra để lặt lông chim yến và những tạp chất. Sau đấy lại được đưa vào ép khuôn thành tổ. Và tiếp tục được sấy lạnh trước lúc cho ra thành phẩm để đóng gói. Cũng vì vậy thì độ nguyên chất sẽ bị bớt đôi chút. Loại này lúc làm sạch sơ qua có khả năng sẽ bị những nơi buôn bán lạm dụng. Thêm thắt các thành phần cũng như chất làm trắng tạo thành màu sắc, giữ độ ẩm, đường. Kể cả độn bột mì với mục tiêu tăng khối lượng.

Cũng chỉ do hai chữ doanh thu mà đơn vị buôn bán vẫn bỏ mặc. Bởi vậy lúc sắm mẫu nào chúng ta cần có sự hiểu biết để phân tích. Mua tại các địa điểm sở hữu sự tin cậy, đảm bảo để tránh những hàng fake.

yen-tho-chua-rut-long

Cách bảo quản:

– để nơi khô ráo thoáng mát, sạch sẽ.

– Cũng không phải để tại địa điểm bí mật quá sẽ dễ bị mốc.

– che kín sau mỗi đợt dùng.

Yến tinh chế:

là loại tổ yến thô được làm sạch sơ qua bằng cách ngâm vào nước. Làm cho yến giãn nở ra và sau đó lặt lông chim & những tạp chất bị lẫn bên trong. Quá trình này hết sức nặng nhọc vì người sơ chế bắt buộc tập trung kỹ càng với tổ yến để lượm lông. Vì tổ yến sở hữu trị giá cao, không dễ để người mua lặt lông. Vì vậy người nhặt cũng khá được tiền công xứng đáng. Do tính tiện dụng nên yến tươi được đa số người sử dụng lựa chọn. Bởi vì tiện lợi khi chế biến mà không tốn nhiều thời gian.

yen sao tinh che

Cách bảo quản.

– lúc dìm nước không cần phải ngâm nước ấm. Sử dụng quạt thổi cho bị khô quá, không bắt buộc dùng trang bị sấy. Bởi lúc cho vào nước nóng tổ yến sẽ bị rã ra và giảm bớt hàm lượng dinh dưỡng.

– khi yến có các biểu hiện bị mốc, hoặc với mùi thì không nên chế biến sẽ có hại đến tình hình sức khỏe.

– Bảo quản ở ngăn mát hoặc tủ đông. Không nên để ánh nắng quan trọng chiếu vào.

– tuyệt nhất bỏ bịch hút hơi chân không cất vào tủ lạnh, hay quấn giấy báo rồi cho vô tủ.

– tuyệt nhất hãy mua một lượng vừa với nhu cầu về để dùng. Như vậy bạn sẽ không hề đau đầu về phương pháp bảo quản. yen-tinh-che-rut-long-100%-nguyen-chat

Bảng giá Tổ Yến thô và Yến Tinh Chế Loại 1 Cao Cấp của Gocy:

Gocy là 1 tổ chức cung ứng tổ yến nhà nuôi nguyên chất 100%. Những sản phẩm của Gocy đều đảm bảo đạt an toàn thực phẩm từ công ty nước ngoài. Tại Gocy:

Tổ yến thô loại một với giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại hai với giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

yen tinh che loai 1gia re

Cách phân biệt tổ Yến Tinh Chế Loại 1 Cao Cấp & tổ yến thô.

Mặc dù cho là yến khô hay yến tươi thì số đông là những thức ăn rất tích cực với sức khỏe. Mỗi loại đều mang thành phần đủ dinh dưỡng và trị giá riêng biệt. Mỗi loại số đông có điểm nhấn của riêng. Để biết các bạn hãy lựa chọn loại nào tốt hơn thế thì cần căn cứ vào những yếu tố: sự tiện dụng, trị giá dinh dưỡng và chi tiêu. Thời gian dùng.

Yến thô Yến tinh chế
Sự thuận tiện: Mất thời gian. Nếu như là yến tinh chế thì yêu cầu ngâm nước khoảng tầm 20 phút cho đến giãn ra. Làm sạch rồi sau đấy đem đi chưng. Giả dụ là yến thô thì mất khoảng tầm hơn 2 giờ đồng hồ ngâm nước. Sau đó phải lượm những cọng lông.
  • Tiện lợi, mang về rửa cho sạch là đã có thể sử dụng ngay lập tức. Không cần mất thời gian để làm sạch sơ qua.
Giá trị dinh dưỡng: – Yến thô là loại|duy trì được lượng chất dinh dưỡng cao nhất. Nhưng phải mất nhiều thời gian làm sạch sơ qua.
  • Yến tươi & yến tinh chế do yêu cầu ngâm nước để làm sạch sơ qua. Do đó có một ít đấy đã vô tình khiến thuyên giảm 1 phần chất dinh dưỡng. Tuy nhiên con số không đáng nói.
Giá cả: bởi vì đảm bảo nguyên giá trị dinh dưỡng nên yến thô là mang chi phí lớn nhất.
  • Giá thành tốt hơn yến thô bởi vì giảm bớt đi hàm vị dinh dưỡng.
Thời gian sử dụng: 2-3 năm.
  • 1 tuần ở ngăn mát & từ 6 tháng lúc ở ngăn đông.

yen-tinh-che-100gr

Ngoài 4 yếu tố này thì điều mà mọi cá nhân tuyển lựa loại yến làm sao cho thích hợp với gia đình bạn.

Cần nên nhắc tới luận điểm kinh tế của gia đình và sự dễ dàng khi chế biến. Gocy xin đề cập lại thì loại nào cũng đều có các sự nổi bật riêng.

Nếu mong muốn các chất dinh dưỡng cao thì phải bỏ ra tầm giá cao. &Amp; mất thời gian làm sạch sơ qua. Giả dụ như không chuyên nghiệp rất có thể sẽ bị hao hụt nữa. Trái lại để nhanh, tiện lợi thì hàm lượng dinh dưỡng với giảm bớt. Tuy nhiên lượng chất này không quá nhiều để nói. Yến mặc dù được chế biến ở dạng nào. Nếu như được cơ sở đáng tin cậy chế biến thì sẽ luôn luôn đảm bảo. Là đồ ăn có nhiều lợi ích mang lại sức khỏe.

to-yen-tho

Lợi ích của tổ yến thô và Yến Tinh Chế Loại 1 Cao Cấp mang lại:

– là thực phẩm bổ dưỡng sớm bình phục tình hình sức khỏe cho tất cả những người sau phẫu thuật. Chấn thương, người bị bệnh bạn bè đau yếu.

– tốt cho hệ tâm thần, giảm căng thẳng mỏi mệt lo âu.

– Tăng cường hệ miễn dịch, tiêu hóa. Hô hấp cho người già và trẻ con.

– Cung cấp sắt, can xi & những khoáng chất cần phải có đến bà bầu. Và tăng cường các chất dinh dưỡng nhu yếu cho việc phát triển của thai nhi.

– Phục hồi tình hình sức khỏe sớm với bà bầu sau khi sinh, giảm bệnh trầm cảm sau sinh. Giúp cho tinh thần thỏa mái, lạc quan.

– Chống lão hóa, hồi phục các các tế bào da, mô và cơ.

– Bổ máu, giúp vận chuyển khí huyết tốt hơn, giảm tình trạng cao áp huyết, nâng cao đường máu,

Lưu ý khi sử dụng yến.

  • Trẻ em dưới 1 tuổi không nên sử dụng.
  • Người bị viêm sỏi thận tránh sử dụng yến thô.-
  • Người già bị cảm, tay chân tê lạnh, tê thấp, da liễu, đau bụng…..
  • Sử dụng khối lượng vừa phải hạn chế sử dụng quá.

yen-nguyen-chat-100

Hướng dẫn phương pháp sử dụng Tổ yến thô.

Nếu như chúng ta với thời gian mà lại mong duy trì thuần chất đủ dinh dưỡng của yến. Thì ta hãy chọn yến thô, tuy nhiên nếu như không khéo vô tình chúng ta cũng khiến cho thâm hụt đi một số yến nữa ạ. Gocy xin gửi tới nhà bạn cách sử dụng yến khô như sau:

Chuẩn bị:

– Nhíp.

– một chiếc muỗng

– một thau nước sạch.

– 10gr yến thô

– 1 lọ thủy tinh.

– 2 tô sứ trắng (phải là white color để dễ nhận biết) với nước.

– hai dĩa sứ trắng.

– một chén con nước sạch.

– một cái rây

to yen tho nguyen chat

Cách làm Yến Tinh Chế Loại 1 Cao Cấp.

– Mang 10gr yến ngâm vào tô sứ trắng với nước. Khoảng 20-30p cho đến lúc yến tơi ra. Vớt ra để cho ráo.

– cho vô dĩa, dùng nhíp nhặt toàn bột lông chim và những tạp chất. Lượm một cọng lông ta phải nhúng nhíp vào chén con nước. Để lông hoặc tạp chất được rơi thoát ra khỏi nhíp.

– Sau đó mang đến yến đã lượm sạch trong rây & bỏ vào chậu thau nước. Khi này ta sử dụng thìa gạt qua gạt lại cho đến khi lông & tạp chất được rơi ra bên ngoài. Lúc này ta cần thao tác cấp tốc & kỹ càng.Không đề nghị để lâu vẫn làm cho thuyên giảm hàm lượng chất đủ chất sở hữu ở yến.

– một lần tiếp nữa rà soát coi yến đã được làm cho sạch không. Bằng cách bỏ vào rây gạt qua nước 1 đợt tiếp nữa. Để thật sự yên tâm bản thân đã làm sạch không còn tạp chất.

– Đến lúc này là các bạn có thể mang đi chưng nếu như mong muốn dùng ngay. Không thì bạn cần phải để thiệt khô ráo trên rây. Sử dụng quạt thổi cho khi khô. Sau đó bỏ vào lọ thủy tinh. Đựng vào tủ lạnh để lúc nào cần dùng. Nhưng vì đã sơ chế nên thời gian cao nhất là 5-7 ngày.

yen-tinh-che-loai-1

Hướng dẫn sử dụng Yến Tinh Chế Loại 1 Cao Cấp.

Vì yến tươi đã được sơ chế rồi. Nên lựa chọn chỗ đáng tin cậy và mua cho chính bản thân mình sản phẩm tốt. Sau đó về làm sạch & mới có thể chế biến ngay. Với 2 kiểu chế biến: chưng bởi nồi và chưng cách thủy.

Chưng bởi nồi:

– Làm sạch, ngâm yến tươi đến lúc tơi & nở ra. Khoảng chừng 10 phút là được. Lấy ra để ráo. – Đem yến vào nồi, cho nước vào ngập sấp bề mặt của yến. Không cần đổ đầy, do lúc chưng yến đã nở ra dễ bị tràn nồi, – bật bếp và chưng khoảng chừng 15 phút. Bỏ đường phèn vào khuấy đều đến tan. Sau đó ta có thể cho táo tàu, kỷ tử, hạt sen hay saffron. Nấu bổ xung 5-10 phút nữa thì ta tắt bếp. Luôn ghi nhớ nhiệt độ bếp không quá 80 độ C.

Chưng cách thủy:

– Cũng sơ chế giống như đã làm ở bên trên. Ngâm nước rửa cho sạch & để cho khô ráo.

– Để yến trong chén bát hay thố, đổ nước ⅔ không bắt buộc đầy do yến sẽ nở ra.

– để chén/thố & nồi nước để chưng. (Đổ nước vừa phải vào trong nồi hấp, không cần đổ đầy lúc nước sôi dễ phun vào trong bát yến). Ví như có nồi chưng cách thủy thì vô cùng tiện. Sau đó bật bếp trong vòng khoảng 15 phút.

– Sau đó mở nắp ta bỏ đường phèn quậy đến hòa và cho một số loại thực phẩm nhà bạn yêu cầu chưng kèm như: táo đỏ, táo tàu, gừng, saffron,hạt chia…….

– hâm nóng thêm 10 -15 phút nữa. Tắt bếp là ta có thể sử dụng được.

Bạn có thể sử dụng lúc nóng hoặc ướp lạnh cũng được. Tùy theo thị hiếu của mỗi cá nhân mà mình chọn cho mình cách thức uống. Sử dụng ngay sau lúc các bạn chưng. Giả dụ chưa muốn dùng ngay thì bạn cần bỏ vào ngăn mát tủ lạnh để không bị hư hỏng, mất chất.

Không nên sử dụng vật dụng làm từ nhựa để cất yến nhé. Bởi yến là thực phẩm tốt sở hữu trị giá dinh dưỡng cao. Nếu như đựng trong vật dụng nhựa khi hấp nóng hay để lạnh. Những chất ô nhiễm và độc hại sở hữu trong vật liệu nhựa sẽ tiết ra & khiến cho mất đi thành phần dinh dưỡng bên trong yến. Nên dùng chai thủy tinh hay thiết bị sành, sứ. Thời điểm lúc yến đã được chưng thì chỉ được 5-7 ngày tủ mát.

yen-sao-tinh-che-cao-cap-100%-nguyen-chat

Hướng dẫn bí quyết sử dụng Yến Tinh Chế Loại 1 Cao Cấp:

Yến tin chế thì cũng khá được làm y như yến tươi. Do đã qua tinh luyện buộc phải khi mua về ta cũng ngâm nước & rửa sạch. Sau đó cũng nấu y như hai dòng bên trên.

Qua phía trên, phần nào đấy cũng giúp ích cho quý khách rồi chứ!. Bấy nhiêu người thân đã biết những gì mà mọi người cần quan tâm khi chọn mua yến cho mình hoặc người thân. &Amp; mua mẫu yến nào mang lại thích hợp với các bạn rồi nhé. Trị giá dinh dưỡng hồ hết không chênh nhau quá nhiều.

Nếu các bạn quá bận rộn thì yến tươi và yến tinh chế là việc ưu tiên hàng đầu. Còn nếu quý khách hàng là phụ nữ chăm chỉ, với nhiều thời gian rảnh rỗi. Hy vọng tự mình chăm chút cho các món ăn thì yến thô là một chọn lựa hoàn hảo. Ngoài ra phần đông người ta đều ưu tiên chọn phương pháp nhanh chóng, dễ dàng & phù hợp. Bảo vệ cho tình hình sức khỏe thì cũng bắt buộc tính toán giá thành để đảm bảo cuộc sống.

Mua tổ yến thô & Yến Tinh Chế Loại 1 Cao Cấp ở đâu?

Gocy là trang mua bán hàng hóa đáng tin cậy chất lượng cao. Chủ yếu cung cấp và phân phối các loại mặt hàng đảm bảo cho tình hình sức khỏe người mua hàng. Kèm theo đó là chuyên bán các dòng yến: như yến nhà nuôi, yến thuần chất, yến khô, yến tươi….Hãy yên tâm lúc đi cùng với Gocy. Như bạn hãy an tâm khi sử dụng yến là thực phẩm để phòng ngừa và chăm sóc sức khỏe.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Fanpage: Gocy.Nest

Contact Me on Zalo
0879967769
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon