Yến Sào Tinh Chế Sợi Dài

Tổ yến thô và yến tinh luyện dòng nào chất lượng hơn? Bạn đã biết

Tổ yến thô Yến Sào Tinh Chế Sợi Dài được mệnh danh là thần dược, điều này kể tưởng chừng như có vẻ là lời nói xạo. Nhưng mà đó là sự thực. Lúc xưa, mỗi lần đi chơi hay thăm người bệnh bên trên tay chúng ta thường là bánh trái, bao thư….Nhưng hiện giờ, các món đó đã thay đổi bởi thức ăn bổ dưỡng. Cực kì tốt cho tình hình sức khỏe. 1 Sản phẩm được sản xuất nhiều & rất dễ dàng sử dụng, thích hợp với phần lớn lứa tuổi. Không gì khác đấy chính là yến sào.

Hiện nay trên thị trường có buôn bán đa dạng dòng yến như: yến thô (yến nguyên chất). Nước yến đóng chai, yến chưng sẵn hay yến nhà làm. Nhưng để làm ra được những món đấy thì không thể không kể tới hai loại. Đó đó là yến khô & yến tươi. Thoạt nghe thì chúng ta cũng sẽ biết được sự khác nhau. Dễ dàng nhận thấy nhất đó đó là khô & tươi. Hãy cùng Gocy phân tích rõ hơn qua bài viết này nhé! to-yen-nha-nuoi-gocy

Tổ Yến thô là gì? Yến Sào tinh chế là gì?

Tổ Yến thô:

Loại này thì mỗi người thường sở hữu hai loại: yến thô & yến tinh chế.

Yến thô: là loại yến mới được khai thác về vẫn còn lẫn lông & dị vật. Chưa qua bất kỳ các bước tác động nào & vẫn còn đó nguyên dạng. Mặc dù chưa qua làm sạch sơ qua nhưng lại khách hàng sử dụng vẫn ưa thích mua. Bởi vì chúng ta xác định một điều sẽ khó nhọc khi sơ chế. Nhưng lại bù lại chúng ta sẽ tin chắc trong sự tuyển chọn của chính mình.

Yến tinh chế: là mẫu yến đã được vệ sinh, đã được mở bung ra để lượm lông chim yến và các tạp chất. Sau đấy tiếp tục được đem vào ép khuôn thành tổ. Và tiếp tục được sấy lạnh trước lúc cho ra sản phẩm để đóng hộp. Như vậy thì độ nguyên chất sẽ ảnh hưởng bớt chút đỉnh. Loại này khi làm sạch sơ qua có khả năng sẽ bị các địa chỉ kinh doanh sử dụng quá. Bổ sung các phần tử như hóa học tạo thành màu sắc, duy trì độ ẩm, chất tạo ngọt. Kể cả độn bột mì mang mục đích nâng cao cân nặng.

Cũng chỉ vì 2 chữ lợi nhuận mà nơi kinh doanh đang bất chấp. Do vậy lúc mua loại nào bạn buộc phải sở hữu sự hiểu biết để phân tích. Mua ở những vị trí mang uy tín, chất lượng để hạn chế các hàng nhái.

yen-tho-chua-rut-long

Cách bảo quản:

– để nơi khô ráo thoáng mát, sạch sẽ.

– Cũng không bắt buộc đặt tại địa điểm kín đáo quá sẽ dễ bị mốc.

– che kín sau mỗi đợt dùng.

Yến tinh chế:

là loại tổ yến thô được sơ chế bởi phương pháp dìm vào nước. Để cho yến giãn nở ra & sau đấy nhặt lông chim & những tạp chất bị lẫn bên trong. Công đoạn sơ chế cực kỳ khó nhọc do người sơ chế cần chăm chỉ kỹ càng với tổ yến để nhặt lông. Bởi vì tổ yến có trị giá cao, rất khó để người sử dụng lặt lông. Vì vậy người nhặt cũng rất được tiền công xứng đáng. Bởi tính thuận tiện nên yến tươi được đa số khách hàng chọn lựa. Do tiện lợi khi chế biến mà không tốn nhiều thời gian.

yen sao tinh che

Cách bảo quản.

– khi ngâm nước không cần ngâm nước ấm. Sử dụng quạt thổi cho khô, không yêu cầu sử dụng máy sấy. Bởi vì khi ở trong nước nóng tổ yến sẽ bị chảy ra & giảm đi hàm lượng dinh dưỡng.

– khi yến có các hiện tượng bị mốc, hoặc sở hữu mùi thì không nên dùng sẽ có hại đến tình hình sức khỏe.

– Bảo quản trong ngăn mát hay tủ đông. Không thể để ánh nắng trực tiếp chiếu vào.

– tuyệt nhất để vào bịch hút khí chân không bỏ vào tủ lạnh, hoặc quấn giấy báo rồi bỏ vô tủ.

– Tốt nhất nên tìm lượng vừa phải về để dùng. Như thế mọi người sẽ không hề đau đầu về cách bảo quản. yen-tinh-che-rut-long-100%-nguyen-chat

Bảng giá Tổ Yến thô và Yến Sào Tinh Chế Sợi Dài của Gocy:

Gocy là một doanh nghiệp cung ứng tổ yến nhà nuôi nguyên chất 100%. Các sản phẩm của Gocy đều đảm bảo đạt an toàn thực phẩm từ doanh nghiệp quốc tế. Tại Gocy:

Tổ yến thô loại 1 với giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại hai có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

yen tinh che loai 1gia re

Cách nhận biết tổ Yến Sào Tinh Chế Sợi Dài và tổ yến thô.

Mặc dù là yến khô hoặc yến tươi thì hầu như là những thức ăn rất tích cực cho sức khỏe. Mỗi loại đều mang hầu hết đủ dinh dưỡng và giá trị riêng biệt. Mỗi loại đều có điểm nhấn của riêng mình. Để hiểu người mua nên chọn lựa loại nào tốt hơn nữa thì buộc phải dựa vào những yếu tố: sự tiện dụng, giá trị đủ chất & ngân sách. Thời hạn dùng.

Yến thô Yến tinh chế
Sự tiện lợi: Mất thời gian. Giả dụ là yến tinh chế thì phải ngâm nước khoảng tầm 20 phút cho đến giãn nở ra. Rửa cho sạch rồi sau đó đem đi chưng. Nếu như là yến thô thì mất khoảng hơn hai giờ đồng hồ ngâm nước. Sau đó phải nhặt những cọng lông.
  • Tiện lợi, mua về rửa sạch là đã có thể dùng ngay. Không phải mất thời gian để sơ chế.
Giá trị dinh dưỡng: – Yến thô là loại|duy trì được các chất dinh dưỡng cao nhất. Nhưng phải mất rất nhiều thời gian làm sạch sơ qua.
  • Yến tươi và yến tinh chế vì yêu cầu ngâm nước để sơ chế. Bởi thế phần nào đấy đã tình cờ khiến cho giảm bớt đi 1 phần chất dinh dưỡng. Tuy vậy số lượng không đáng kể.
Giá cả: do bảo đảm nguyên giá trị dinh dưỡng nên yến thô là mang giá bán lớn nhất.
  • Giá thành thấp hơn yến thô vì giảm bớt đi hàm vị dinh dưỡng.
Thời gian sử dụng: 2-3 năm.
  • 1 tuần ở ngăn mát & từ 6 tháng khi ở ngăn đông.

yen-tinh-che-100gr

Ngoài 4 yếu tố kể trên thì điều mà mỗi người chọn lựa loại yến nào cho thích hợp với gia đình.

Cần phải nói đến luận điểm tiền bạc của từng cá nhân và sự dễ dàng khi chế biến. Gocy xin kể lại thì loại nào thì cũng phần lớn sở hữu những sự nổi trội riêng.

Nếu mong hàm lượng dinh dưỡng cao thì bắt buộc để dành ra tầm giá cao. &Amp; mất thời gian làm sạch sơ qua. Ví như như không có kinh nghiệm rất có thể sẽ bị phí hụt nữa. Ngược lại để Cấp Tốc, tiện dụng thì lượng chất đủ dinh dưỡng mang giảm đi. Nhưng mà lượng chất này không đáng kể. Yến mặc dù được chế biến ở dạng như thế nào. Giả dụ được đơn vị uy tín sản xuất thì sẽ luôn đảm bảo an toàn. Là thức ăn với nhiều lợi ích cho tình trạng sức khỏe.

to-yen-tho

Lợi ích của tổ yến thô và Yến Sào Tinh Chế Sợi Dài mang lại:

– là thực phẩm tẩm bổ nhanh hồi phục sức khỏe cho tất cả những người sau phẫu thuật. Chấn thương, người bị bệnh gia đình bạn đau yếu.

– tốt cho hệ thần kinh, giảm căng thẳng mỏi mệt lo lắng.

– Nâng cao hệ miễn dịch, tiêu hóa. Hô hấp cho người già và con trẻ.

– Bổ sung Fe, can xi và những khoáng chất cần phải có đến phụ nữ mang thai. Và cung cấp những chất đủ dinh dưỡng thiết yếu cho việc vững mạnh của thai nhi.

– Phục hồi sức khỏe nhanh với phụ nữ mang thai sau sinh sản, hạn chế bệnh trầm cảm sau sinh. Tạo điều kiện cho ý thức thỏa mái, vui tươi.

– Chống lão hóa, bình phục những các tế bào biểu bì, mô & cơ.

– Bổ máu, góp vận chuyển huyết khí tốt hơn, giảm tình trạng cao huyết áp, cải thiện đường huyết,

Lưu ý lúc dùng yến.

  • Trẻ em nhỏ hơn một tuổi không nên dùng.
  • Người bị sỏi thận hạn chế sử dụng yến thô.-
  • Người già bị cảm, tay chân tê lạnh, tê thấp, da liễu, đau bụng…..
  • Sử dụng lượng vừa yêu cầu hạn chế sử dụng quá mức.

yen-nguyen-chat-100

Hướng dẫn cách thức sử dụng Tổ yến thô.

Nếu như khách hàng có thời gian nhưng mong muốn giữ nguyên chất đủ chất của yến. Thì ta nên chọn yến thô, nhưng giả dụ không khéo tình cờ chúng ta cũng khiến thâm hụt đi 1 ít yến nữa ạ. Gocy xin gửi tới gia đình bạn cách sử dụng yến khô như sau:

Chuẩn bị:

– Nhíp.

– 1 chiếc muỗng

– 1 chậu nước sạch mát.

– 10gr yến thô

– một lọ thủy tinh.

– 2 bát sứ trắng (phải là white color để dễ nhận biết) với nước.

– hai dĩa sứ trắng.

– 1 chén con nước sạch.

– 1 cái rây

to yen tho nguyen chat

Cách làm Yến Sào Tinh Chế Sợi Dài.

– Đem 10gr yến ngâm vào tô sứ trắng với nước. Khoảng 20-30p cho đến khi yến tơi ra. Vớt ra để cho ráo nước.

– bỏ vô dĩa, sử dụng nhíp lặt sạch sẽ lông chim và những tạp chất. Lặt 1 cọng lông ta buộc phải nhúng nhíp trong bát nước. Để lông hay tạp chất được rơi thoát ra khỏi nhíp.

– Sau đấy mang đến yến đã lặt sạch sẽ vào rây và cho vào thau nước. Khi này ta dùng muỗng gạt qua gạt lại cho đến khi lông & tạp chất được rơi ra phía bên ngoài. Khi này ta nên thực hiện làm nhanh & chăm chút.Không đề nghị để lâu đã làm giảm đi hàm các chất dinh dưỡng sở hữu trong yến.

– một lần nữa rà soát coi yến đã được làm cho không bẩn không. Bởi phương pháp cho vô rây gạt qua nước một lần tiếp nữa. Để thật sự đảm bảo mình đã làm sạch không còn tạp chất.

– Đến đây là mọi người có thể đem đi chưng nếu như mong muốn sử dụng ngay. Không thì bạn phải để thật khô ráo bên trên rây. Dùng quạt thổi đến khi khô. Sau đấy bỏ vào lọ thủy tinh. Đựng vào tủ lạnh để lúc nào muốn dùng. Nhưng do đã sơ chế vì vậy thời gian cao nhất là 5-7 ngày.

yen-tinh-che-loai-1

Hướng dẫn sử dụng Yến Sào Tinh Chế Sợi Dài.

Vì yến tươi đã được làm sạch sơ qua rồi. Nên tìm khu vực uy tín và mua cho chính bản thân dòng sản phẩm chất lượng. Sau đấy về rửa sạch & mới có thể nấu ngay. Với hai loại chế biến: chưng bằng nồi và chưng cách thủy.

Chưng bằng nồi:

– Làm sạch, ngâm yến tươi đến khi tơi và nở ra. Khoảng chừng 10 phút là được. Lấy ra để cho ráo nước. – Cho yến vào nồi, cho nước vào ngập sấp bề mặt của yến. Không yêu cầu đổ đầy, bởi lúc chưng yến đã nở ra dễ bị tràn nồi, – bật bếp & chưng khoảng 15 phút. Thêm đường phèn vào khuấy đều đến hòa tan. Sau đấy ta có thể cho táo tàu, kỷ tử, hạt sen hoặc saffron. Đun thêm 5-10 phút nữa thì ta tắt bếp. Luôn ghi nhớ nhiệt độ không quá 80 độ C.

Chưng cách thủy:

– Cũng làm sạch sơ qua tương tự ở trên. Ngâm nước làm sạch & để cho ráo.

– Cho yến trong chén hay thố, cho nước vào ⅔ không yêu cầu đầy bởi vì yến sẽ nở ra.

– để chén/thố & nồi nước để chưng. (Đổ nước vừa vừa sấp mặt vào trong nồi chưng, không cần đổ đầy lúc nước sôi sẽ phun vào trong chén yến). Giả dụ dùng nồi hấp cách thủy thì siêu tiện. Sau đấy bật bếp trong vòng khoảng 15 phút.

– Sau đó mở nắp ta bỏ đường phèn quậy cho tan và bỏ một số thứ các bạn cần hấp kèm như: táo đỏ, táo tàu, gừng, saffron,hạt chia…….

– hâm sôi thêm 10 -15 phút nữa. Tắt bếp là ta có thể sử dụng được.

Bạn có thể sử dụng lúc còn nóng hay lạnh cũng vẫn được. Phụ thuộc vào sở thích của mỗi người mà người thân lựa chọn cho mình phương pháp uống. Sử dụng ngay sau khi bạn chế biến. Giả dụ chưa mong muốn dùng ngay thì bạn phải cho vào ngăn mát tủ lạnh để không bị hư hỏng, mất chất.

Không nên sử dụng đồ dùng bằng nhựa để chứa yến nhé. Bởi vì yến là đồ ăn chất lượng cao với trị giá dinh dưỡng cao. Ví như đựng trong đồ nhựa khi chưng nóng hoặc để lạnh. Những chất độc hại với trong vật liệu bằng nhựa sẽ tiết ra và khiến rối loạn các giá trị dinh dưỡng bên ở yến. Chỉ nên sử dụng chai thủy tinh hoặc đồ dùng sành, sứ. Thời điểm khi yến đã được hấp thì chỉ được 5-7 ngày tủ mát.

yen-sao-tinh-che-cao-cap-100%-nguyen-chat

Hướng dẫn cách sử dụng Yến Sào Tinh Chế Sợi Dài:

Yến tin chế thì cũng rất được làm giống như yến tươi. Do đã qua tinh luyện nên khi tìm mua về ta cũng ngâm nước & rửa sạch. Sau đó cũng thực hiện giống hệt như hai loại bên trên.

Qua phía trên, một phần nào đấy cũng giúp ích cho khách hàng rồi chứ!. Hy vọng rằng bạn có thể biết những gì mà người tiêu dùng cần chú ý khi chọn mua yến cho mình hoặc gia đình. Và lựa chọn mẫu yến nào mang lại phù hợp với thành viên gia đình rồi nhé. Trị giá đủ dinh dưỡng phần nhiều không chênh nhau quá nhiều.

Nếu người sử dụng quá mức bận bịu thì yến tươi và yến tinh luyện là sự ưu tiên bậc nhất. Còn nếu bạn là người phụ nữ cáng đáng, với nhiều thời điểm rảnh rỗi. Mong tự tay chăm chút cho các đồ ăn thì yến thô là một quyết định lý tưởng. Hơn hết hầu như người ta đều ưu tiên chọn phương pháp nhanh, tiện lợi và phù hợp. Đảm bảo đến tình hình sức khỏe thì cũng buộc phải cân nhắc giá thành để đảm bảo cuộc sống.

Mua tổ yến thô & Yến Sào Tinh Chế Sợi Dài ở đâu?

Gocy là trang mua bán hàng hóa đáng tin cậy rất chất lượng. Chủ yếu cung ứng và phân phối những loại món đồ bảo đảm đến tình trạng sức khỏe mọi cá nhân. Kèm theo đó là chuyên phân phối các mẫu yến: như yến nhà nuôi, yến thuần chất, yến khô, yến tươi….Hãy an tâm lúc đi cùng với Gocy. Như bạn hãy an tâm khi sử dụng yến là đồ ăn để phòng ngừa & chăm nom tình trạng sức khỏe của bản thân và người nhà.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Fanpage: Gocy.Nest

Contact Me on Zalo
0879967769
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon