Yến Sào Tinh Chế Nguyên Tổ

Tổ yến thô & yến tinh luyện dòng nào chất lượng hơn? Bạn đã biết

Tổ yến thô Yến Sào Tinh Chế Nguyên Tổ được mệnh danh là thuốc tốt, điều này nhắc tưởng chừng như có vẻ là lời nói dối. Nhưng đó là sự thật. Khi xưa, mỗi đợt đi chơi hoặc thăm người ốm bên trên tay chúng ta thường là bánh trái, phong bì….Nhưng hiện nay, các món đấy đã thay đổi bởi thực phẩm bổ dưỡng. Cực kỳ tốt cho tình hình sức khỏe. Một sản phẩm được sản xuất nhiều và rất dễ sử dụng, thích hợp với phần đông độ tuổi. Không gì khác đó là yến sào.

Hiện nay bên trên thị phần có cung cấp rất nhiều loại yến như: yến thô (yến nguyên chất). Nước yến đóng chai, yến chưng sẵn hay yến nhà làm. Tuy thế để làm được các món đó thì không thể không nói tới hai loại. Đó đó là yến khô & yến tươi. Thoạt nghe thì chúng ta có thể biết được sự khác biệt. Dễ nhận ra nhất đó đó là khô & tươi. Hãy cùng Gocy tìm hiểu rõ hơn qua nội dung bài viết này nhé! to-yen-nha-nuoi-gocy

Tổ Yến thô là gì? Yến Sào tinh chế là gì?

Tổ Yến thô:

Loại này thì mọi cá nhân đều có hai loại: yến thô và yến tinh luyện.

Yến thô: là sản phẩm yến mới được lấy về đang còn lẫn lông & dị vật. Không qua bất kể các phương thức tác động nào và vẫn còn nguyên dạng. Cho dù không qua làm sạch sơ qua nhưng lại người mua sử dụng vẫn ưng ý sắm. Bởi chúng ta biết được 1 điều sẽ nhọc lúc sơ chế. Nhưng lại bù lại người mua sẽ tin vững chắc vào sự tuyển chọn của mình.

Yến tinh chế: là mẫu yến đã được vệ sinh, đã được mở bung ra để lượm lông chim yến và những tạp chất. Sau đó tiếp tục được đưa vào ép khuôn thành tổ. &Amp; đã được sấy lạnh trước lúc tạo nên sản phẩm để đóng hộp. Cũng vì vậy thì chất lượng sẽ ảnh hưởng sút chút đỉnh. Mẫu này lúc sơ chế có khả năng sẽ bị các địa chỉ kinh doanh sử dụng quá. Bổ xung những phần tử như hóa học tạo độ trong, duy trì độ ẩm, độ ngọt. Và cả độn bột mì với mục tiêu tăng trọng lượng.

Cũng chỉ vì hai chữ doanh thu mà nơi kinh doanh sẽ bỏ mặc. Do vậy lúc tìm loại nào chúng ta bắt buộc với sự hiểu biết để phân tích. Tìm tại những khu vực với sự tin cậy, chất lượng để hạn chế những hàng kém chất lượng.

yen-tho-chua-rut-long

Cách bảo quản:

– để nơi khô ráo thoáng mát, sạch sẽ.

– Cũng không bắt buộc để tại địa điểm bí mật quá sẽ dễ dẫn đến mốc.

– bịt kín đáo sau mỗi đợt dùng.

Yến tinh chế:

là mẫu tổ yến thô được làm sạch sơ qua bằng phương pháp ngâm trong nước. Khiến cho yến giãn ra và sau đó nhặt lông chim & các tạp chất bị lẫn vào. Giai đoạn sơ chế rất khó nhọc do người sơ chế buộc phải tập trung kỹ càng vào tổ yến để lượm lông. Bởi vì tổ yến sở hữu giá trị, không dễ để người sử dụng lượm lông. Vì vậy người nhặt cũng rất được tiền công xứng đáng. Do tính dễ dàng nên yến tươi được phần đông người sử dụng chọn lựa. Do tiện lợi khi chế biến mà lại không mất thời gian.

yen sao tinh che

Cách bảo quản.

– khi dìm nước không cần phải ngâm nước ấm. Dùng quạt thổi cho bị khô quá, không phải dùng vật dụng sấy. Bởi vì lúc gặp nước nóng tổ yến có khả năng sẽ bị rã ra và giảm đi các chất dinh dưỡng.

– khi yến mang dấu hiệu bị mốc, hay mang mùi thì không nên chế biến sẽ có hại đến tình hình sức khỏe.

– Bảo quản ở ngăn mát hoặc tủ đông. Không được để ánh nắng quan trọng rọi vào.

– tốt nhất cho vào bịch hút khí chân không để vào tủ lạnh, hay quấn giấy báo rồi cho vào tủ.

– Tốt nhất nên tìm một lượng vừa đủ về để sử dụng. Như thế chúng ta sẽ chẳng hề mệt mỏi về phương pháp bảo quản. yen-tinh-che-rut-long-100%-nguyen-chat

Bảng giá Tổ Yến thô và Yến Sào Tinh Chế Nguyên Tổ của Gocy:

Gocy là một doanh nghiệp cung ứng tổ yến nhà nuôi nguyên chất 100%. Những dòng sản phẩm từ Gocy đều đảm bảo đạt an toàn thực phẩm từ công ty quốc tế. Tại Gocy:

Tổ yến thô loại một có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại hai có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

yen tinh che loai 1gia re

Cách phân biệt tổ Yến Sào Tinh Chế Nguyên Tổ và tổ yến thô.

Mặc mặc dù là yến khô hay yến tươi thì số đông là những thực phẩm rất tích cực với sức khỏe. Mọi loại đều có thành phần chất dinh dưỡng & giá trị riêng mình. Mỗi loại phần nhiều có điểm đặc sắc của riêng. Để tìm hiểu người mua nên chọn lựa loại nào tốt hơn nữa thì nên dựa vào các yếu tố: sự thuận tiện, giá trị đủ dinh dưỡng & chi tiêu. Thời gian dùng.

Yến thô Yến tinh chế
Sự thuận tiện: Mất thời gian. Ví như là yến tinh luyện thì yêu cầu ngâm nước khoảng tầm 20 phút đến giãn nở ra. Rửa sạch rồi sau đó đem đi chưng. Nếu là yến thô thì mất khoảng chừng hơn 2 giờ ngâm nước. Sau đấy yêu cầu lượm những cọng lông.
  • Tiện lợi, mua về rửa cho sạch là đã có thể dùng ngay. Không phải mất thời gian để sơ chế.
Giá trị dinh dưỡng: – Yến thô là loại|giữ lại được hàm vị dinh dưỡng cao nhất. Nhưng yêu cầu mất nhiều thời gian làm sạch sơ qua.
  • Yến tươi & yến tinh luyện do yêu cầu ngâm nước để sơ chế. Bởi thế một ít đó đã tình cờ khiến cho thuyên giảm 1 phần chất dinh dưỡng. Nhưng con số không quá nhiều để nhắc.
Giá cả: do bảo đảm nguyên trị giá đủ dinh dưỡng nên yến thô là sở hữu mức giá lớn nhất.
  • Giá thành tốt hơn yến thô do giảm đi lượng chất dinh dưỡng.
Thời gian sử dụng: 2-3 năm.
  • 1 tuần ở ngăn mát & từ 6 tháng khi ở ngăn đông.

yen-tinh-che-100gr

Ngoài 4 yếu tố trên thì điều mà mỗi người tuyển lựa dòng yến như thế nào cho phù hợp với nhà bạn.

Cần nên kể tới vấn đề tiền bạc của từng cá nhân & sự thuận tiện khi chế biến. Gocy xin nhắc lại thì mẫu nào cũng đều mang các sự nổi trội riêng.

Nếu muốn lượng chất dinh dưỡng cao thì cần để dành ra mức giá cao. Và mất thời gian làm sạch sơ qua. Nếu như không có kinh nghiệm rất có thể sẽ bị hao hụt nữa. Trái lại để cấp tốc, dễ dàng thì hàm lượng đủ chất mang giảm đi. Nhưng mà hàm vị này không quá nhiều để nói. Yến mặc dù được bán ra ở dạng nào. Ví như được nhà cung cấp uy tín chế biến thì sẽ luôn đảm bảo an toàn. Là đồ ăn với giá trị cao cho tình hình sức khỏe.

to-yen-tho

Lợi ích của tổ yến thô và Yến Sào Tinh Chế Nguyên Tổ mang lại:

– là thực phẩm bồi bổ sớm phục hồi sức khỏe cho người sau giải phẫu. Gặp chấn thương, bệnh nhân mọi người đau yếu.

– tốt cho hệ tâm thần, giảm căng thẳng mỏi mệt lo lắng.

– Nâng cao hệ miễn dịch, tiêu hóa. Hô hấp cho người cao tuổi và con nít.

– Cung cấp sắt, canxi và các khoáng chất nhu yếu cho bà bầu. Và tăng cường các nguồn đủ chất cần thiết cho sự tăng trưởng của bào thai.

– Phục hồi tình trạng sức khỏe nhanh với phụ nữ mang thai sau khi sinh sản, giảm bệnh trầm cảm sau sinh. Tạo điều kiện cho tinh thần thỏa mái, yêu đời.

– Chống lão hóa, bình phục những các tế bào da, tế bào & cơ.

– Bổ huyết, góp vận chuyển huyết khí tốt hơn, bớt tình trạng cao áp huyết, cải thiện đường huyết,

Lưu ý lúc dùng yến.

  • Trẻ em dưới 1 tuổi không nên dùng.
  • Người bị viêm sỏi thận hạn chế dùng yến thô.-
  • Người già bị cảm, tay chân tê lạnh, tê thấp, da liễu, đau bụng…..
  • Sử dụng lượng vừa yêu cầu tránh sử dụng quá mức.

yen-nguyen-chat-100

Hướng dẫn cách thức dùng Tổ yến thô.

Nếu như khách hàng có thời gian nhưng mà mong muốn giữ lại nguyên chất dinh dưỡng của yến. Thì ta nên chọn lựa yến thô, nhưng nếu như không khéo vô tình chúng ta cũng làm cho thâm hụt đi 1 số yến nữa ạ. Gocy xin gửi tới mình cách sử dụng yến khô như sau:

Chuẩn bị:

– Nhíp.

– một chiếc muỗng

– một chậu nước sạch mát.

– 10gr yến thô

– 1 chai thủy tinh.

– 2 tô sứ trắng (phải là white color để dễ nhận biết) với nước.

– 2 dĩa sứ trắng.

– một bát nước trong sạch.

– một cái rây

to yen tho nguyen chat

Cách làm Yến Sào Tinh Chế Nguyên Tổ.

– Lấy 10gr yến ngâm trong tô sứ trắng có sẵn nước. Khoảng tầm 20-30p cho đến khi yến tơi ra. Lấy ra để cho ráo nước.

– cho vào dĩa, sử dụng nhíp nhặt toàn bột lông chim & các tạp chất. Lặt 1 cọng lông ta cần nhúng nhíp vào bát nước. Để lông hay tạp chất được rơi thoát ra khỏi nhíp.

– Sau đấy mang lại yến đã lặt sạch sẽ trong rây và để vào chậu thau nước. Khi này ta sử dụng muỗng gạt qua gạt lại cho đến khi lông và tạp chất được rơi ra phía bên ngoài. Lúc này ta nên thực hiện làm cấp tốc và chu đáo.Không đề xuất để lâu đang khiến cho giảm bớt đi hàm lượng chất dinh dưỡng mang ở yến.

– một lần tiếp nữa rà soát xem yến sẽ được làm sạch không. Bởi bí quyết bỏ vào rây gạt qua nước 1 lần tiếp nữa. Để thật sự yên tâm mình đã làm sạch không còn tạp chất.

– Tới đây là các bạn có thể đem đi chưng nếu như có ý muốn sử dụng ngay. Không thì bạn phải để thiệt khô ráo bên trên rây. Sử dụng quạt thổi đến khi khô. Sau đó cho vào chai lọ thủy tinh. Đựng trong tủ lạnh để lúc nào muốn sử dụng. Nhưng tại vì đã làm sạch sơ qua cũng vì thế mà thời hạn sử dụng cao nhất là 5-7 ngày.

yen-tinh-che-loai-1

Hướng dẫn dùng Yến Sào Tinh Chế Nguyên Tổ.

Vì yến tươi đã được làm sạch sơ qua rồi. Cần mua nơi đáng tin cậy & mua cho mình dòng sản phẩm chất lượng. Sau đó về rửa sạch & mới có thể làm thành món ăn ngay. Có hai phương pháp chế biến: chưng bởi nồi & chưng cách thủy.

Chưng bởi nồi:

– Làm sạch, ngâm yến tươi tới khi tơi & nở ra. Khoảng 10 phút là được. Lấy ra để cho ráo. – Mang yến vào trong nồi, cho nước vào ngập sấp bề mặt của yến. Không buộc phải đổ đầy, vì lúc chưng yến sẽ nở ra dễ bị tràn nồi, – bật bếp & chưng khoảng chừng 15 phút. Thêm đường phèn vào khuấy đều đến tan. Sau đó ta có thể cho thêm táo tàu, kỷ tử, hạt sen hoặc saffron. Đun thêm 5-10 phút nữa thì ta tắt bếp. Luôn ghi nhớ nhiệt độ bếp không quá 80 độ C.

Chưng cách thủy:

– Cũng sơ chế giống như đã làm ở trên. Ngâm nước làm sạch và để cho ráo.

– Để yến trong chén hay thố, cho nước vào ⅔ không cần đầy bởi yến sẽ nở ra.

– để chén/thố và nồi có nước để chưng. (Đổ nước vừa vừa sấp mặt vào nồi chưng, không phải đổ đầy khi nước sôi dễ phun vào trong chén yến). Ví như có nồi hấp cách thủy thì siêu tiện lợi. Sau đó bật bếp trong vòng khoảng 15 phút.

– Sau đấy mở nắp ta bỏ đường phèn quậy cho hòa và bỏ một số loại thực phẩm bạn yêu cầu chưng kèm như: táo đỏ, táo tàu, gừng, saffron,hạt chia…….

– hâm sôi thêm 10 -15 phút nữa. Tắt bếp là ta có thể sử dụng được.

Bạn có thể sử dụng khi còn nóng hay ướp lạnh cũng được. Tùy thuộc vào thị hiếu của mỗi người mà nhà bạn lựa chọn cho mình phương pháp uống. Dùng ngay sau khi các bạn chế biến. Ví như không mong muốn sử dụng ngay thì bạn cần cho vào ngăn mát tủ lạnh để không bị hư hỏng, mất chất.

Không nên dùng đồ gia dụng bằng nhựa để cất yến nhé. Bởi yến là thức ăn chất lượng cao mang giá trị dinh dưỡng cao. Ví như đựng trong đồ nhựa lúc chưng nóng hoặc để lạnh. Những chất ô nhiễm và độc hại có trong vật liệu nhựa sẽ tiết ra & làm cho mất đi các chất dinh dưỡng bên trong yến. Chỉ nên dùng chai thủy tinh hay đồ vật sành, sứ. Thời gian khi yến đã được hấp thì chỉ được 5-7 ngày tủ mát.

yen-sao-tinh-che-cao-cap-100%-nguyen-chat

Hướng dẫn cách dùng Yến Sào Tinh Chế Nguyên Tổ:

Yến tin chế thì cũng khá được thực hiện y như yến tươi. Bởi đã qua tinh chế bắt buộc khi mua về ta cũng ngâm nước & làm sạch. Sau đấy cũng chế biến y hệt như 2 dòng bên trên.

Qua phía trên, phần nào đấy cũng giúp ích cho bạn rồi chứ!. Hy vọng rằng bạn có thể biết những gì mà mọi người cần quan tâm khi chọn mua yến cho mình hoặc người thân. Và tìm kiếm dòng yến nào cho phù hợp với thành viên rồi nhé. Trị giá đủ chất phần đa không chênh nhau quá cao.

Nếu khách hàng vô cùng bận bịu thì yến tươi và yến tinh luyện là việc ưu tiên hàng đầu. Còn nếu như khách hàng là phụ nữ chăm chỉ, sở hữu nhiều thời điểm rảnh rỗi. Ao ước tự tay kỹ lưỡng cho các đồ ăn thì yến thô là 1 chọn lựa xuất sắc. Ngoài ra phần đông người ta đều ưu tiên chọn phương pháp nhanh chóng, tiện lợi & thích hợp. Đảm bảo đến tình hình sức khỏe thì cũng buộc phải tính toán giá cả để đảm bảo cuộc sống.

Mua tổ yến thô và Yến Sào Tinh Chế Nguyên Tổ ở đâu?

Gocy là trang mua bán hàng hóa uy tín rất chất lượng. Chuyên cung cấp & bán các mẫu mặt hàng đảm bảo an toàn cho tình hình sức khỏe người dùng. Đặc biệt là chuyên cung cấp những mẫu yến: như yến nhà nuôi, yến nguyên chất, yến khô, yến tươi….Hãy an tâm khi đồng hành với Gocy. Như bạn hãy yên tâm lúc sử dụng yến là thực phẩm để đề phòng và săn sóc tình trạng sức khỏe của bản thân và người nhà.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Fanpage: Gocy.Nest

Contact Me on Zalo
0879967769
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon