Yến Sào Tinh Chế 100%

Tổ yến thô và yến tinh chế cái nào chất lượng hơn? Bạn đã biết

Tổ yến thô Yến Sào Tinh Chế 100% được mệnh danh là thần dược, điều ấy kể ngỡ chừng như là lời nói dối. Tuy thế đó là sự thực. Lúc xưa, mỗi đợt đi chơi hay thăm người ốm bên trên tay mọi người thông thường là bánh trái, phong bì….Nhưng hiện giờ, những món đấy đã thay thế bằng đồ ăn bổ dưỡng. Cực kỳ tốt cho sức khỏe. 1 Sản phẩm được chế biến phổ biến và rất đơn giản sử dụng, thích hợp với rất nhiều độ tuổi. Không gì khác đó chính là yến sào.

Hiện nay bên trên thị trường có buôn bán đa dạng dòng yến như: yến thô (yến nguyên chất). Nước yến đóng chai, yến chưng sẵn hay yến nhà làm. Tuy vậy để làm ra được các món đó thì không thể không nhắc tới hai loại. Đấy đó là yến khô và yến tươi. Thoạt nghe thì chúng ta có thể biết được sự khác nhau. Dễ nhận thấy nhất đấy chính là khô & tươi. Hãy cùng Gocy tìm hiểu rõ ràng hơn qua bài viết này nhé! to-yen-nha-nuoi-gocy

Tổ Yến thô là gì? Yến Sào tinh chế là gì?

Tổ Yến thô:

Loại này thì mọi cá nhân thường với hai loại: yến thô & yến tinh luyện.

Yến thô: là mẫu yến mới được khai thác về vẫn có lẫn lông & dị vật. Không qua bất kỳ các bước sơ chế nào & vẫn còn nguyên hiện trạng. Mặc dù chưa qua sơ chế tuy nhiên khách hàng sử dụng vẫn yêu thích sắm. Bởi vì chúng ta xác định 1 điều sẽ vất vả lúc làm sạch. Nhưng lại bù lại chúng ta sẽ tin chắc trong sự lựa chọn của bản thân mình.

Yến tinh chế: là loại yến đã được sơ chế, đã được mở bung ra để nhặt lông chim yến và những tạp chất. Sau đó lại được đưa vào tạo hình khuôn thành tổ. Và đã được sấy lạnh trước khi tạo ra kết quả để đóng gói. Như vậy thì chất lượng sẽ ảnh hưởng giảm một chút. Mẫu này khi sơ chế sẽ bị các nhà buôn bán sử dụng quá. Thêm thắt những phần tử cũng như chất làm trắng chế tạo độ trong, giữ độ ẩm, độ ngọt. Ngay cả độn bột mì với mục đích nâng cao trọng lượng.

Cũng chỉ bởi vì 2 chữ doanh thu mà nơi kinh doanh đã bỏ mặc. Do vậy khi tìm loại nào khách hàng nên sở hữu sự hiểu biết để đánh giá. Mua tại các chỗ sở hữu sự tin cậy, đảm bảo để hạn chế những hàng nhái.

yen-tho-chua-rut-long

Cách bảo quản:

– để nơi khô ráo thoáng mát, sạch sẽ.

– Cũng không buộc phải để tại nơi kín đáo quá sẽ dễ bị mốc.

– đậy kín sau mỗi lần dùng.

Yến tinh chế:

là dòng tổ yến thô được làm sạch sơ qua bằng phương pháp dìm trong nước. Để cho yến giãn ra và sau đó lặt lông chim & những cặn bẩn bị lẫn bên trong. Giai đoạn sơ chế rất vất vả bởi mỗi cá nhân nên tập trung kỹ càng vào tổ yến để lặt lông. Bởi vì tổ yến mang giá trị, rất khó để các bạn lặt lông. Vì vậy người nhặt cũng được trả công phù hợp. Do tính tiện dụng nên yến tươi được đa số người sử dụng tuyển lựa. Vì tiện lợi khi chế biến mà lại không mất thời gian.

yen sao tinh che

Cách bảo quản.

– lúc dìm nước không nên ngâm nước ấm. Sử dụng quạt thổi cho bị khô quá, không cần dùng trang bị sấy. Vì lúc bỏ vào nước nóng tổ yến sẽ bị rã ra & mất ớt các chất dinh dưỡng.

– khi yến có các hiện tượng bị mốc, hay mang mùa lạ thì không nên nấu sẽ có hại với sức khỏe.

– Bảo quản ở ngăn mát hoặc ngăn đông. Không nên để ánh nắng quan trọng rọi vào.

– tuyệt nhất để vào bịch hút khí chân không bỏ vào tủ lạnh, hoặc bọc giấy báo rồi cho vô tủ.

– tuyệt nhất hãy mua một lượng vừa phải về để sử dụng. Như thế chúng ta sẽ chẳng phải đau đầu về phương pháp bảo quản. yen-tinh-che-rut-long-100%-nguyen-chat

Bảng báo giá Tổ Yến thô và Yến Sào Tinh Chế 100% của Gocy:

Gocy là 1 công ty cung ứng tổ yến nhà nuôi thuần chất 100%. Những dòng sản phẩm của Gocy đều đảm bảo đạt an toàn thực phẩm từ đơn vị quốc tế. Tại Gocy:

Tổ yến thô loại 1 với giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 với giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

yen tinh che loai 1gia re

Cách phân biệt tổ Yến Sào Tinh Chế 100% & tổ yến thô.

Mặc dù cho là yến khô hoặc yến tươi thì đều là những thức ăn rất tích cực cho tình hình sức khỏe. Mỗi loại đều sở hữu hầu hết đủ chất và giá trị riêng mình. Mỗi loại phần đông có điểm nhấn của riêng. Để tìm hiểu người thân hãy lựa chọn loại nào tốt hơn nữa thì bắt buộc căn cứ vào những yếu tố: sự tiện dụng, trị giá đủ dinh dưỡng và chi tiêu. Thời gian dùng.

Yến thô Yến tinh chế
Sự thuận tiện: Mất thời gian. Giả dụ là yến tinh chế thì phải ngâm nước khoảng chừng 20 phút cho đến giãn ra. Rửa sạch rồi sau đó đem đi chưng. Nếu như là yến thô thì mất khoảng tầm hơn 2 tiếng ngâm nước. Sau đó bắt buộc phải lượm từng cọng lông.
  • Tiện lợi, mua về rửa cho sạch là đã có thể dùng ngay lập tức. Không phải mất thời gian để sơ chế.
Giá trị dinh dưỡng: – Yến thô là loại|giữ được hàm lượng dinh dưỡng tối đa. Nhưng mà lại cần mất rất nhiều thời gian làm sạch sơ qua.
  • Yến tươi và yến tinh chế do phải ngâm nước để sơ chế. Cũng vì thế một ít đấy đã tình cờ khiến cho giảm đi 1 phần chất dinh dưỡng. Tuy nhiên con số không quá nhiều để nói.
Giá cả: do bảo vệ nguyên trị giá đủ dinh dưỡng nên yến thô là sở hữu mức giá cao nhất.
  • Giá thành tốt hơn yến thô bởi giảm đi hàm lượng dinh dưỡng.
Thời gian sử dụng: 2-3 năm.
  • 1 tuần ở ngăn mát và từ 6 tháng khi ở ngăn đông.

yen-tinh-che-100gr

Ngoài 4 yếu tố trên thì điều mà mọi người chọn lựa loại yến như thế nào mang đến phù hợp với chúng ta.

Cần nên nói đến luận điểm kinh tế của từng cá nhân và sự thuận lợi khi chế biến. Gocy xin kể lại thì loại nào thì cũng phần lớn mang những sự vượt trội riêng.

Nếu muốn các chất dinh dưỡng cao thì đề nghị dành ra tầm giá cao. Và mất thời gian làm sạch sơ qua. Ví như như không chuyên nghiệp rất có thể sẽ bị phí hụt nữa. Trái lại để nhanh, tiện lợi thì hàm vị dinh dưỡng có giảm bớt đi. Mà lại hàm lượng này không đáng nhắc. Yến dù được cung cấp ở dạng như thế nào. Ví như được cơ sở đáng tin cậy cung cấp thì sẽ luôn đảm bảo an toàn. Là đồ ăn mang nhiều lợi ích cho sức khỏe.

to-yen-tho

Lợi ích của tổ yến thô và Yến Sào Tinh Chế 100% mang lại:

– là thực phẩm bồi dưỡng sớm bình phục tình hình sức khỏe cho người sau giải phẫu. Gặp chấn thương, người bị bệnh nhà bạn đau yếu.

– tốt cho hệ tâm thần, bớt suy tư mỏi mệt lo âu.

– Tăng cường hệ miễn dịch, tiêu hóa. Hô hấp cho người cao tuổi & trẻ nhỏ.

– Bổ sung sắt, canxi và những khoáng chất thiết yếu đến bà mẹ. Và tăng cường những chất đủ chất nhu yếu cho sự vững mạnh của thai nhi.

– Phục hồi sức khỏe nhanh cho bà bầu sau khi sinh, bớt chứng trầm cảm sau sinh. Giúp cho ý thức thỏa mái, vui tươi.

– Chống lão hóa, bình phục các các tế bào biểu bì, mô & cơ.

– Bổ huyết, góp vận chuyển khí huyết tốt hơn, bớt tình trạng cao huyết áp, nâng cao đường máu,

Lưu ý khi dùng yến.

  • Trẻ em dưới 1 tuổi không nên sử dụng.
  • Người bị sỏi thận hạn chế dùng yến thô.-
  • Người già bị cảm, tay chân tê lạnh, tê thấp, da liễu, đau bụng…..
  • Sử dụng lượng vừa vừa đủ tránh lạm dụng quá.

yen-nguyen-chat-100

Hướng dẫn cách thức sử dụng Tổ yến thô.

Nếu như người mua với thời gian nhưng mà ao ước giữ nguyên chất đủ dinh dưỡng của yến. Thì ta nên chọn lựa yến thô, dẫu vậy nếu như không khéo tình cờ chúng ta cũng làm thâm hụt đi 1 số yến nữa ạ. Gocy xin gửi đến người trong gia đình cách thức sử dụng yến khô như sau:

Chuẩn bị:

– Nhíp.

– 1 chiếc muỗng

– 1 chậu nước sạch sẽ.

– 10gr yến thô

– 1 lọ thủy tinh.

– 2 tô sứ trắng (phải là màu trắng để dễ nhận biết) với nước.

– hai dĩa sứ trắng.

– một chén nước sạch.

– 1 cái rây

to yen tho nguyen chat

Cách làm Yến Sào Tinh Chế 100%.

– Đem 10gr yến ngâm vào tô sứ trắng có sẵn nước. Khoảng tầm 20-30p cho đến khi yến tơi ra. Vớt ra để cho ráo.

– cho vào dĩa, dùng nhíp lượm sạch lông chim và các tạp chất. Lặt 1 cọng lông ta yêu cầu nhúng nhíp trong bát nước. Để lông hay tạp chất được rơi ra khỏi nhíp.

– Sau đó mang lại yến đã lượm sạch sẽ vào rây & cho vào chậu nước. Khi này ta dùng thìa gạt qua gạt lại đến khi lông & tạp chất được rơi ra bên phía ngoài. Lúc này ta cần thực hiện làm cấp tốc và tỷ mỉ.Không cần để chậm sẽ khiến cho giảm bớt đi hàm các chất dinh dưỡng sở hữu ở yến.

– một lần nữa rà soát coi yến đã được làm cho sạch không. Bởi cách cho vào rây gạt qua nước một lần tiếp nữa. Để thật sự an tâm mình đã làm sạch không còn tạp chất.

– Đến lúc này là có thể đem đi chưng nếu muốn dùng ngay. Không thì bạn phải để thật khô ráo trên rây. Dùng quạt thổi đến khi khô. Sau đấy cho vào lọ thủy tinh. Chứa trong tủ lạnh để khi nào muốn sử dụng. Nhưng do vì đã sơ chế do đó thời gian tối đa là 5-7 ngày.

yen-tinh-che-loai-1

Hướng dẫn dùng Yến Sào Tinh Chế 100%.

Vì yến tươi đã được làm sạch sơ qua rồi. Bắt buộc tìm vị trí đáng tin cậy & mua cho mình dòng sản phẩm chất lượng. Sau đấy về rửa sạch và mới có thể làm thành món bồi bổ ngay. Với 2 phương pháp chế biến: chưng bằng nồi và chưng cách thủy.

Chưng bằng nồi:

– Làm sạch, ngâm yến tươi tới khi tơi & nở ra. Khoảng 10 phút là được. Lấy ra để ráo. – Mang yến vào nồi, đổ nước ngập sấp mặt trên của yến. Không cần đổ đầy, do lúc chưng yến vẫn nở ra dễ bị tràn nồi, – mở bếp và chưng khoảng 15 phút. Cho đường phèn vào khuấy đều đến hòa tan. Sau đó ta có thể cho táo tàu, kỷ tử, hạt sen hoặc saffron. Đun thêm 5-10 phút nữa thì ta tắt bếp. Luôn luôn nhớ nhiệt độ bếp không quá 80 độ C.

Chưng cách thủy:

– Cũng làm sạch sơ qua tương đương ở trên. Ngâm nước rửa sạch và để ráo.

– Để yến vào bát hoặc thố, đổ nước ⅔ không cần đầy vì yến sẽ nở ra.

– để chén/thố & nồi nước để chưng. (Đổ nước vừa vừa sấp mặt vào trong nồi hấp, không cần đổ đầy khi nước sôi rất dễ phun vào bát yến). Giả dụ có nồi hấp cách thủy thì rất tiện. Sau đấy bật bếp trong vòng khoảng 15 phút.

– Sau đó mở nắp ta bỏ đường phèn quậy đến hòa & cho một số loại thực phẩm thành viên muốn hấp kèm như: táo đỏ, táo tàu, gừng, saffron,hạt chia…….

– đun nóng thêm 10 -15 phút nữa. Tắt bếp là ta có thể sử dụng được.

Bạn có thể sử dụng khi còn nóng hay để lạnh cũng khá được. Tùy thuộc vào thị hiếu của mọi cá nhân mà chúng ta chọn cho bản thân cách uống. Dùng ngay sau khi các bạn chưng. Nếu chưa mong muốn dùng ngay thì bạn phải cất vào ngăn mát tủ lạnh để không bị hư hỏng, mất chất.

Không nên sử dụng vật dụng nhựa để đựng yến nhé. Bởi vì yến là đồ ăn tốt với trị giá dinh dưỡng cao. Nếu đựng trong đồ làm từ nhựa khi chưng nóng hoặc để lạnh. Các chất độc hại với trong vật liệu nhựa sẽ tiết ra & khiến rối loạn thành phần dinh dưỡng sở hữu ở yến. Nên dùng chai thủy tinh hoặc vật dụng sành, sứ. Thời điểm khi yến đã được hấp thì chỉ được 5-7 ngày tủ mát.

yen-sao-tinh-che-cao-cap-100%-nguyen-chat

Hướng dẫn phương pháp sử dụng Yến Sào Tinh Chế 100%:

Yến tin chế thì cũng rất được chế biến hệt như yến tươi. Do đã được qua tinh luyện yêu cầu khi tìm mua về ta cũng ngâm nước và rửa cho sạch. Sau đấy cũng nấu giống như hai dòng trên.

Qua phía trên, một ít đó cũng giúp ích cho khách hàng rồi chứ!. Như thế các bạn đã biết những gì mà khách hàng cần để ý khi chọn mua yến cho mình hoặc người thân. &Amp; chọn lựa mẫu yến nào cho phù hợp với thành viên gia đình rồi nhé. Trị giá dinh dưỡng phần nhiều không chênh nhau quá lớn.

Nếu các bạn quá bận rộn thì yến tươi & yến tinh luyện là sự ưu tiên bậc nhất. Còn giả dụ mọi người là người phụ nữ chịu khó, có nhiều thời điểm rảnh rỗi. Ao ước tự bản thân mình kỹ càng cho từng món ăn thì yến thô là 1 chọn lựa tuyệt vời. Trên hết số đông người ta đều ưu tiên chọn phương pháp nhanh, tiện dụng & phù hợp. Đảm bảo an toàn cho tình hình sức khỏe thì cũng buộc phải xem xét giá thành để đảm bảo cuộc sống.

Mua tổ yến thô & Yến Sào Tinh Chế 100% ở đâu?

Gocy là trang mua bán hàng hóa đáng tin cậy chất lượng cao. Chuyên cung ứng & phân phối những mẫu sản phẩm bảo đảm an toàn cho sức khỏe mỗi cá nhân. Trong đó là chuyên phân phối những dòng yến: như yến nhà nuôi, yến thuần chất, yến khô, yến tươi….Hãy tin tưởng lúc đi cùng với Gocy. Cũng như các bạn hãy yên tâm khi sử dụng yến là thức ăn để đề phòng & trông nom sức khỏe của mình và người thân.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Fanpage: Gocy.Nest

Contact Me on Zalo
0879967769
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon