Yến Sào Nguyên Chất Giá Ưu Đãi

Yến Sào Nguyên Chất

Khi nhắc đến tổ yến thì hễ ai trong chúng ta đều phải công nhận 1 điều rằng: yến là một thực phẩm nhiều dưỡng chất và cực tốt cho người sử dụng. Yến Sào Nguyên Chất Giá Ưu Đãi (yến thô) là tên mà rất nhiều người thường hay bảo với nhau nhất. Bởi lẽ sức khỏe là lí do mà con người hiện nay quan tâm và chú trọngđến. Lỡ như mua phải hàng giả thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Vậy hãy cùng gocy đọc bài viết dưới đây thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Yến Sào Nguyên Chất Giá Ưu Đãi là gì?

Tổ yến hay còn gọi là yến sào. Có hình thù như là cái chén và có phần hơi nhô lên cao. 1 Nữa được dính chặt vào thân vách đá. Yến sào được tạo ra từ nước bọt của chim đực và yến mái. Kết hợp cùng với vài lá cây cùng với lông yến. Khi dịch tiết nước miếng khô cứng lại thì tổ yến sẽ tạo ra một vệt đông cứng.

Tiếp tục yến trống và yến mái ngày này qua ngày khác xây tổ để yến mái có thể đẻ trứng và nuôi con trong tổ đó. Đặc trưng của chim yến là chân ngắn, nên không đứng được trên mặt đất hay là ngọn cây. Loài yến thường đung đưa thân mình trên những ghền đá sừng sửng. Yến thường xuyên bay 15h mỗi ngày, nên mọi sinh hoạt đều làm việc trong lúc đang bay.

Vì vậy chim yến làm tổ ở những vách đá cao hiểm trở. Đồ ăn thường ăn của loài yến là từ những côn trùng trong thiên nhiên và được tạo ra từ dịch dưới mô lưỡi. Khoa học đã phát hiện ra trong tổ yến có chứa rất nhiều vi lượng và những chất cơ thể rất cần. Rất tốt cho xương, thần kinh trí óc. Đặc biệt có nhiều hơn 18 acid amin giúp cải thiện nhanh các cơ bị tác động xấu. Có khi bị những chất độc hại tấn công. Thế nên Yến Sào Nguyên Chất Giá Ưu Đãi được chúng ta ví sánh như thực phẩm thuốc tiên.

Tổ Yến Sào Nguyên Chất Giá Ưu Đãi được kết thành như thế nào?

Tổ yến được làm nên từng mảng sợi mỏng, được kết dính vào nhau rất chắc nịch. Thường có màu cam nhạt, có mùi tanh nồng. Trong tổ yến có các dưỡng chất: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được vang danh là sản phẩm sử dụng để khôi phục sức khỏe và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Yến Sào Nguyên Chất Giá Ưu Đãi là tổ yến còn y hình dạng ban đầu hay là còn chưa có tác nhân đụng vào. Và các thành phần có sẵn của yến khi được gom nhặt. Chắc chắn không pha trộn thêm một chất khác nào cả giả dụ như bột mì. Bột bắp hay các chất hoá học tạo nên màu sắc, làm ra mùi hay tạo enne độ ẩm nào. Cũng có thể tách lấy bụi và chất bẩn hay được tách ra lặt lông nhưng không cho một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Yến Sào Nguyên Chất Giá Ưu Đãi từ Gocy:

Gocy là một nhà cung cấp tổ yến nhà nuôi và kinh doanh tổ Yến Sào Nguyên Chất Giá Ưu Đãi 100%

Các sản phẩm từ Gocy đều chắc chắn đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Yến Sào Nguyên Chất Giá Ưu Đãi và yến có pha tạp chất?

Gom nhặt yến thô rất là nguy hiểm, vì vị trí cheo leo. Cho nên người khai thác yến phải bỏ mạng mình để có được những tổ yến. Vì thế số lượng yến được khai thác rất ít và giá thành trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Ngâm thêm tạp chất vào tổ yến để chuốc lợi thêm lợi nhuận. Giá sản phẩm rất cao nên một số người kinh doanh đã không quan tâm đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường để mục đích tăng trọng lượng của yến. Nếu chẳng may bạn mua nhằm tổ yến kém chất lượng này, thì xem như bạn đang thêm bệnh vào người.

Sau đây là vài mẹo vặt Gocy muốn gởi đến các bạn:

  1. Trước tiên bạn phải chọn mua và tìm kiếm những chỗ chuyên cung cấp yến đầy niềm tin và đảm bảo chất lượng.

Bình thường thì tiền mua yến rất cao, nên chỗ trưng bày yến tất nhiên sẽ là gian hàng lớn, cầu kì.

  • Thu thập đầy đủ thông tin chi tiết về cửa hàng bạn cần mua.
  • Tìm kiếm các bình luận phản hồi từ người đã dùng và mua từ quầy hàng.
  • Việc tư vấn phục vụ người mua có tốt không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Người mua có thể nhìn yến sào để định giá. Nhìn vào đặc điểm tổ yến có nhiều mảng có sợi mỏng đan xen dính chặt vào nhau. Có kèm thêm lông yến, hơi cao lên phần trên. Thân dưới dày, Phần thân trên thì mỏng. Còn yến giả tạo thì các tảng sợi rời rạc và thành từng sợi riêng ra với nhau.
  • Yến tổ khô giòn, dễ rơi rớt, yến giả mạo thì mềm.
  • Yến có mùi hơi tanh đậm mùi giống như tròng đỏ trứng gà. Còn yến dỏm sẽ có mùi do chất tạo màu hay chất gia phụ trộn lẫn.
  1. Trọng lượng.

Tỉ trọng của tổ yến không vượt quá 15 g. Còn hàng giả thì lúc nào cũng trên 20g. Size thường có của yến tổ là phần đáy thì 4-6 cm. Mặt trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Vì yến tổ có màu cam nhạt khi đưa ra ánh nắng mặt trời ta sẽ thấy tia nắng xuyên thấu qua tổ yến. Còn tổ yến có trộn lẫn chất khác sẽ bị vẫn đục và tia nắng sẽ không chiếu qua được. 5. Ngâm trong nước: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật nó sẽ vẫn là sự thật”. Dù có bị ở trong nước thì yến tổ vẫn giữ nguyên được mùi vị tanh nồng đặc biệt, không bị rả ra và đổi màu. Không cần nói nhiều thì bảo đảm hàng giả mạo sẽ như thế nào khi ngâm nước rồi nhé: sẽ bị tan rã ra, thậm chí còn nở ra và sẽ bị đổi màu.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta chưng cách thuỷ đến chín, khi chú ý nhìn vào ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không thấy có chi tiết bị rả ra, bị mềm nhũn hay bị mất hình sợi lúc đầu. Sắc màu thì vẫn không thay đổi. Còn hàng dỏm thì khỏi phải nói mình cũng thừa biết. Khi đun nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ nhận thấy yến bị mất dạng, rời riêng ra và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Yến Sào Nguyên Chất Giá Ưu Đãi.

  • Vậy nên để tổ yến ở nơi không có ánh nắng chiếu vào ( không nên kín) quá, sạch sẽ, khô thoáng mát. Nếu chúng ta để nơi kín quá sẽ làm cho tổ yến dễ ẩm mốc.
  • Đậy nắp sau khi mở. Chỗ nào có khí hậu ẩm thấp chúng ta nên nhớ chú ý thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến tổ là đồ ăn thức uống rất giàu dưỡng chất, rất tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần chú ý để bao bọc cho tốt. Không may vô tình sẽ làm mất đi các thành phần quý giá có trong tổ yến. Tác động không tốt đến sức khỏe người dùng. Hạn sử dụng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta thu hoạch.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Hệ miễn dịch được cải thiện. Vì các chức năng của người cao tuổi sẽ yếu đi nên sẽ dễ bị bệnh.
  • Hệ tiêu hoá được cải thiện đáng kể, ăn ngon tiêu hoá tốt.
  • Hệ tim mạch, đường huyết sẽ được dần dần cải thiện.
  • Tình trạng xương khớp hạn chế nhức mỏi.
  • Tăng cường trí não, giúp đầu óc trở nên minh mẫn.
  • Long đòm, giảm ho, bổ phế.
  • Giúp giải chất độc cơ thể….

Lưu ý: Những người cao tuổi đang mắc bệnh ngoài da, viên gian, viêm phế quản cấp. Người bị phong hàn, chân tay tê thấp, đau bụng, nôn ói..

  1. Đối với trẻ em.

  • Lượng Protein rất cao có trong tổ yến sẽ có chức năng làm đòn bẩy sự thay đổi cao lớn của trẻ em.
  • Những chất khoáng và những nguyên tố có trong yến sẽ kích thích cảm giác ăn uống của trẻ. Trợ giúp trẻ mau đói và thèm ăn. Tăng khả năng tiêu hóa.
  • Hỗ trợ cho hệ miễn dịch tốt để có thể lướt qua được những bệnh vặt vảnh.
  • Thành phần Acid amin có rất nhiều sẽ trợ giúp trẻ đẩy mạnh sự chuyển đổi năng lượng.Tạo nên quá trình hoán đổi chất diễn ra thường xuyên. Trẻ em sẽ hấp thụ mạnh các dưỡng chất từ thức ăn.
  • Hàm lượng canxi rất cao sẽ trợ giúp cho xương tăng trưởng, chiều cao sẽ được tăng vượt trội.

Lưu ý nhỏ: Trẻ em dưới 6 tháng tuổi khuyến cáo nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. Dưới 12 tháng tuổi hệ tiêu hóa còn yếu ớt không nên dùng yến thô trong lúc này. Trẻ nhỏ trên 1 tuổi được dùng nhưng với 1 liều lượng nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng sức miễn nhiễm cho bà mẹ mang thai lẫn thai nhi.
  • Bồi bổ dưỡng chất: như sắt, canxi, kẽm….là những chất dinh dưỡng cần thiết khi thai nghén.
  • Giảm thiểu khả năng thai nghén,nôn ói.
  • Phòng ngừa hội chứng trầm cảm.
  • Làm chậm quá trình lão hoá, giúp cho người mẹ mang thai làn da mịn màng, trắng hồng.
  • Cung cấp khí huyết giúp bà mẹ nhanh hồi phục sau sinh.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong yến tổ có hơn 31 chất và chất khoáng. Nên khi chúng ta sử dụng sẽ giúp cho cơ thể rất nhanh lấy lại sức và sức khoẻ thay đổi tích cực rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Không được chưng yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm hụt đi nhiều chất có ích.

Không nên chưng cách thuỷ yến cùng với nhân sâm. Như chúng ta cũng biết, sâm cũng là 1 thực phẩm rất bổ. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ chưng cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta tiêu chảy, tim đập nhanh, cao huyết áp……..

Không dùng nồi hay các vật dụng bắt nhiệt nhanh để chưng cách thuỷ yến.

Tốt nhất chưng cách thuỷ yến riêng và các loại đậu riêng như: như hạt sen, bí ngô. Táo khô, táo đen, hạt chia……vì mỗi hạt đều có thời gian chín nhất định. Khi muốn ăn uống chúng ta trộn lẫn lại thì sẽ hưởng thụ hết được tác dụng của từng loại ạ.

Tránh đun ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Để ý đến lượng sử dụng nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta hay dùng được đâu. Không lại phí tiền mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe nữa đấy.

Thời gian sử dụng yến tốt nhất là trước khi ăn sáng 30 phút. Ăn xế giữa 2 bữa ăn chính. 30 Phút trước khi đi ngủ nhé .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có những cách chế biến yến như: yến chưng táo đen, nhãn nhục, kỷ tử, hạt sen….hay yến dùng làm để nấu cháo cá chép, hạt sen, các loại đậu….nhưng hôm nay tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dễ và đơn giản nhất đó là yến chưng đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: tổ yến. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước lọc, nhíp. Tô, rây lượt, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: bỏ yến vào nước ngâm cho đến khi yến rời ra là được. (Khoảng 20 phút). Lọc bỏ các chất lạ: dùng 1 bát nước và 1 cái nhíp để lượm cây cỏ, những chất bẩn có trong yến. Cầm nhíp nhúng vào nước để cho lá cây sẽ rớt ra. Làm sạch sẽ yến bằng rây lượt: để yến vào rây cùng chậu nước. Ta dùng thìa chà xát nhẹ để những bụi bặm và lông rơi ra ngoài. Làm nhiều lần cho đến khi sạch.

Hướng dẫn cách chưng

Thả yến đã làm cẩn thận vào nồi chưng yến. Đổ khoảng 1500-2000 ml nước vào đậy kín nắp lại. Bật bếp lên. Nhìn nước sôi ta thả đường phèn vừa lượng thích dùng vào. Khuấy nhẹ đều tay cho đến khi tan. Xem đến lúc thấy yến nổi lên trên mặt nước thì tắt bếp nhé. Để cho nguội và để tủ mát dùng sẽ rất ngon. Lưu ý nhỏ:

  • Thời lượng tối đa chưng yến khoảng 45-60 phút.
  • Thời gian bảo quản yến là 5-7 ngày trong tủ mát.

Phần trên là những điều Gocy muốn đem đến, để bạn sẽ lựa chọn cho mình một sản phẩm tổ yến, chắc chắn rất tốt. Không nguy hiểmcho người tiêu dùng và mang đến cho mọi người sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Contact Me on Zalo
0879967769
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon