Bánh nướng Đài Loan – Món ăn vặt làm cho phụ nữ say mê
Bếp làm bánh đậu chảo xoay
– Các thực phẩm đường phố ở Đài Loan tới nay luôn có một sức hút siêu lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì quốc gia Đài Loan còn có một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nức tiếng khác. – Thời gian gần đây, hội chị em đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Mặc dù mới ra đời tại nước ta chưa lâu tuy vậy loại bánh nướng đặc sắc này đã nhanh chóng hài lòng giới người ăn. Cách thức tạo ra chiếc bánh này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những chiếc bánh nhỏ bé, thơm ngon.
Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan
– Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt yêu thích với người trẻ. Nhờ độ tuyệt vị miễn bàn và sự mới lạ trong khâu làm ra.
Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khi nào?
Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam nhưng đã trở thànhẩm thực vô cùng được ưa chuộng
– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Món bánh này thực sự hot từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCM là khu tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan nhất. – Để phân biệt với một số loại Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính vì sự đặc biệt trong mùi vị và khâu làm ra mà Genki Cake đã khiến nhiều khách hàng trẻ khoái khẩu như điếu đổ. – Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các tiệm bánh vào lúc thưa khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ ít nhất 10 – 15 phút. – Dù là phải chờ khá mất thời gian tuy nhiên người mua cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn có được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với giây phút phải chờ đợi.
Tiêu biểu của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan
– Pancake kiểu Đài có lớp vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy nhiên, điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo riêng biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.
Cấu tạo vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau
– Phần vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan có cách tạo nên gần giống với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu thưởng thức kỹ càng thực khách sẽ biết được rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngon hơn. – Tất cả vỏ chiếc bánh có 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của phần vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Mùi vị của bánh lan khắp nơi ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo. – Cấu tạo vỏ món bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành phần vỏ bánh, người thợ làm loại bánh bắt đầu đặt nhân vào.
Phần nhân béo ngậy
Lớp nhân của món bánh nửa Đài Loan vô cùng đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều dạng – Nhân của Bánh nướng Đài Loan có vô số loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các kiểu nhân có mùi vị thơm béo đặc biệt như:
- Nhân đậu đỏ
- Nhân trà xanh matcha
- Nhân bơ sữa
- Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
- Nhân phô mai
- Nhân bơ sữa trân châu
- Nhân bơ sữa Oreo
- Nhân trứng muối tan chảy
– Dạng nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến khách hàng cực kỳ thú vị. Khi cắn vào miếng bánh, lớp nhân lỏng ở trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác. – Giá cả mỗi cái bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân thành phẩm bánh hơi béo nên tuyệt đối có hài lòng thực khách mê ngọt. Chi phí: 7.000.000đ
Bếp làm bánh đậu mini là gì?
Tại sao nên sử dụng Bếp làm bánh đậu chất lượng chuyên dụng
– Bếp làm bánh đậu Hà Nội là chiếc máy tuyệt vời giúp hỗ trợ qua trình hoàn thiện vỏ thành phẩm bánh. Lớp vỏ loại bánh cần phải đảm bảo độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.
Vì sao nên mua Bếp làm bánh đậu mini chuyên dụng
– Để làm vỏ thành phẩm bánh, người thợ cần phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ thành phẩm bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo nên chiếc bánh tiến hành rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối yêu thích cho lớp vỏ bánh. – Nếu không có sự hỗ trợ của Bếp làm bánh đậu cao cấp, mọi người khó lòng mà tạo nên phần vỏ chiếc bánh như mong muốn. Kiểu chảo chuyên dụng làm nên thành phẩm bánh có nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh thích hợp để cho tạo nên loại bánh đẹp mắt nhất.
Tiêu biểu của Bếp làm bánh đậu cao cấp
– Một chiếc máy chuyên dụng để làm ra món bánh nướng Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.
Cấu trúc phần mặt chảo
Mặt chảo gang của Bếp làm bánh đậu năng suất cao gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm – Bếp làm bánh đậu giá cạnh tranh mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sài bây giờ có vẻ ngoài giống như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút. – Kích thước của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm có hầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm. – Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, tiện lợi chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho người tạo ra món bánh giảm đáng kể lượng bơ phải sài khi làm ra vỏ chiếc bánh. Giá cả: 7.000.000đ
Cấu trúc phần bếp gas phía dưới
– Phần bếp được gắn trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Chiều dài của bếp giống như khuôn dáng của phần chảo gang. – Phần mặt trong của bếp được bổ sung hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín bánh. – Phần bên ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống dẫn gas từ bình vào bếp. – Cấu tạo khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi muốn. Giá thành: 7.000.000đ
Phương pháp sử dụng Bếp làm bánh đậu khung inox
– Tóm lại, phương pháp dùng Bếp làm bánh đậu 32 lỗ cũng không khác là mấy so với bếp gas mà chúng ta vẫn sử dụng hằng ngày. Trước tiên, anh/chị cần đặt thiết bị ở một nơi thuận tiện, vị trí gắn dễ dàng với bình gas. – Trước khi dùng Bếp làm bánh đậu khuôn tròn. Quý vị hãy chắc chắn rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Bếp làm bánh đậu dùng điện thông qua hệ thống núm vặn cấu tạo bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên. – Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đưa hỗn hợp bột làm vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn – Đến khi vỏ loại bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa lớp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào phần vỏ bánh, quý khách tiếp tục úp phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút. – Sau khi đã dùng xong. Quý khách cần tắt thiết bị và chùi sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người tiêu dùng cần đặt Bếp làm bánh đậu giá rẻ ở vị trí vững chắc, trong bước lau không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas. Chi phí: 6.000.000đ
Nên mua Bếp làm bánh đậu chống dính mua ở đâu?
– Món Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất yêu thích bánh này. Ngoài việc chọn mua từ các tiệm bánh, nhiều chị em còn nghiên cứu học phương thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
Canaan group chuyên cung ứng các chiếc Bếp làm bánh đậu 26 lỗ chất lượng, giá thành thấp
– Cách thức làm ra Genki Cake không khó nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn chỉnh thành phẩm bánh nếu không có sự giúp đỡ của loại Bếp làm bánh đậu nhân ngọt. Trước nhu cầu ăn chiếc bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một tăng lên. Các chiếc máy hỗ trợ chế biến bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn. – Công ty chúng tôi là nơị chuyên cung ứng chiếc Bếp làm bánh đậu nhân mặn với giá thành phải chăng nhất. Loại máy mà Canaan group cung cấp đảm bảo đáp ứng tốt yêu cầu của người chế tạo chiếc bánh lành nghề và không chuyên. – Bên cạnh loại máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cả thực sự hợp lý. Chúng rất thích hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm loại bánh tại nhà. Bạn hãy thử tìm kiếm mua một chiếc Bếp làm bánh đậu chống gỉ mà Cty Canaan đang bán. Giá thành: 6.500.000đ
Bếp làm bánh đậu nhân mặn chất lượng , tin cậy. Là nơi cung cấp nguyên liệu
– Còn đối với sản phẩm Bếp làm bánh đậu dùng điện mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng nhanh để có nhiều ưu đãi thu hút của Công ty chúng tôi. – Không chỉ được tận dụng để chế biến thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Máy tại địa điểm của Canaan group còn dùng để làm ra nhiều kiểu bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý khách bắt đầu khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ. – Công ty chúng tôi rất vui lòng khi có thể bán đến khách hàng những loại máy trợ giúp chế tạo loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Bếp làm bánh đậu uy tín hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần kết nối với Công ty chúng tôi.
Thông tin liên hệ:
- Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
- Hotline: 0941 41 44 22 hoặc 0969 309 120
- Zalo: 0941 41 44 22 hoặc 0969 309 120
Bếp làm bánh đậu.txt Đang hiển thị Bếp làm bánh đậu.txt.