Chân Yến Tinh Chế 100%

Tổ yến thô và yến tinh luyện cái nào chất lượng hơn? Bạn đã biết

Tổ yến thô Chân Yến Tinh Chế 100% được ca tụng là thuốc tốt, điều ấy nói tưởng chừng như là lời nói điêu. Dẫu vậy đó là sự thực. Khi xưa, mỗi đợt đi chơi hoặc thăm người bệnh bên trên tay đa phần thông thường là bánh trái, phong bì….Nhưng hiện giờ, các món đấy đã thay đổi bằng đồ ăn bổ dưỡng. Rất là tốt với sức khỏe. Một thực phẩm được chế biến nhiều và rất đơn giản nấu, thích hợp với số đông độ tuổi. Không gì khác đó là yến sào.

Hiện nay bên trên thị trường với cung cấp rất nhiều loại yến như: yến thô (yến nguyên chất). Nước yến đóng chai, yến chưng sẵn hoặc yến nhà làm. Nhưng mà để làm ra được các món đấy thì chẳng thể không nhắc tới 2 loại. Đó chính là yến khô & yến tươi. Thoạt nghe thì chúng ta có thể biết được sự khác biệt. Dễ dàng nhận biết nhất đó chính là khô và tươi. Hãy cùng Gocy tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé! to-yen-nha-nuoi-gocy

Tổ Yến thô là gì? Chân Yến Tinh Chế là gì?

Tổ Yến thô:

Loại này thì mọi người đều với 2 loại: yến thô và yến tinh chế.

Yến thô: là mẫu yến mới được lấy về đang còn lẫn lông và dị vật. Không qua bất cứ những phương thức chế biến sơ qua nào & vẫn còn đó nguyên hình dạng. Cho dù không qua sơ chế nhưng lại người mua sử dụng vẫn yêu thích mua. Bởi vì chúng ta xác định 1 điều sẽ khó nhọc khi làm sạch. Cơ mà bù lại chúng ta vẫn tin chắc vào sự chọn lọc của bản thân.

Yến tinh chế: là mẫu yến đã được vệ sinh, sẽ được mở bung ra để nhặt lông chim yến & những cặn bẩn. Sau đó lại được đưa vào ép khuôn thành tổ. &Amp; sẽ được sấy lạnh trước lúc cho ra thành phẩm để đóng gói. Cũng vì vậy thì độ nguyên chất sẽ bị sút đôi chút. Mẫu này lúc làm sạch sơ qua sẽ ảnh hưởng các đơn vị kinh doanh sử dụng. Bổ xung các thành phần như chất làm trắng tạo ra độ trong, giữ lại độ ẩm, chất tạo ngọt. Kể cả độn bột mì mang mục tiêu tăng trọng lượng.

Cũng chỉ bởi vì hai chữ lợi nhuận cơ mà địa chỉ kinh doanh vẫn bỏ mặc. Do vậy lúc sắm loại nào khách hàng yêu cầu với sự hiểu biết để phân tích. Tìm tại những khu vực với uy tín, chất lượng để tránh những hàng giả.

yen-tho-chua-rut-long

Cách bảo quản:

– để nơi khô ráo thoáng mát, sạch sẽ.

– Cũng không buộc phải đặt ở môi trường kín đáo quá sẽ dễ dẫn đến mốc.

– đậy kín sau mỗi lần sử dụng.

Yến tinh chế:

là dòng tổ yến thô được sơ chế bởi phương pháp dìm vào nước. Khiến cho yến giãn ra và sau đấy lượm lông chim và các tạp chất bị lẫn bên trong. Quá trình này cực kỳ vất vả bởi mọi cá nhân cần chăm chỉ kỹ càng với tổ yến để lặt lông. Bởi tổ yến mang trị giá cao, rất khó để các bạn lặt lông. Vì vậy người nhặt cũng khá được tiền công phù hợp. Do tính thuận lợi nên yến tươi được nhiều người mua lựa chọn. Bởi tiện dụng khi chế biến và không mất thời gian.

yen sao tinh che

Cách bảo quản.

– khi dìm nước không nên ngâm nước ấm. Sử dụng quạt thổi đến bị khô quá, không cần dùng máy sấy. Bởi khi gặp nước nóng tổ yến có khả năng sẽ bị chảy ra & giảm đi các chất dinh dưỡng.

– khi yến mang biểu hiện bị mốc, hoặc với mùi thì không nên dùng sẽ có hại cho tình trạng sức khỏe.

– Bảo quản ở ngăn mát hay tủ đông. Không nên để ánh nắng mật thiết rọi vào.

– tốt nhất cho vào bịch hút hơi chân không cất vào tủ lạnh, hay bọc giấy báo rồi cho vô tủ.

– Tốt nhất hãy tìm lượng vừa phải về để dùng. Như vậy bạn sẽ chẳng phải đau đầu về cách bảo quản. yen-tinh-che-rut-long-100%-nguyen-chat

Bảng giá Tổ Yến thô và Chân Yến Tinh Chế 100% từ Gocy:

Gocy là 1 công ty cung ứng tổ yến nhà nuôi nguyên chất 100%. Những dòng sản phẩm của Gocy đều đảm bảo đạt an toàn thực phẩm từ đơn vị quốc tế. Tại Gocy:

Tổ yến thô loại một có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại hai với giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

yen tinh che loai 1gia re

Cách nhận biết tổ Chân Yến Tinh Chế 100% & tổ yến thô.

Mặc dù là yến khô hay yến tươi thì số đông là các thức ăn rất tích cực cho sức khỏe. Mỗi loại đều sở hữu thành phần chất dinh dưỡng & trị giá riêng mình. Mỗi loại hầu như có điểm đặc sắc của riêng. Để tìm hiểu người sử dụng nên chọn mẫu nào tốt hơn thế thì nên dựa vào những yếu tố: sự thuận lợi, trị giá dinh dưỡng & túi tiền. Thời gian sử dụng.

Yến thô Yến tinh chế
Sự tiện lợi: Mất thời gian. Nếu là yến tinh luyện thì phải ngâm nước khoảng tầm 20 phút đến giãn ra. Làm sạch rồi sau đó mang đi chưng. Nếu như là yến thô thì mất khoảng tầm hơn hai giờ ngâm nước. Sau đó buộc phải nhặt từng cọng lông.
  • Tiện lợi, mua về rửa sạch là đã có thể dùng ngay. Chẳng phải mất thời gian để làm sạch sơ qua.
Giá trị dinh dưỡng: – Yến thô là loại|duy trì được hàm lượng dinh dưỡng tối đa. Nhưng mà lại cần mất nhiều thời gian làm sạch sơ qua.
  • Yến tươi và yến tinh chế do cần ngâm nước để làm sạch sơ qua. Cũng vì thế một phần nào đấy đã tình cờ khiến cho giảm bớt đi 1 phần chất dinh dưỡng. Nhưng con số không quá nhiều để nhắc.
Giá cả: vì bảo đảm nguyên giá trị đủ dinh dưỡng nên yến thô là có mức giá lớn nhất.
  • Giá thành tốt hơn yến thô vì giảm bớt hàm lượng dinh dưỡng.
Thời gian sử dụng: 2-3 năm.
  • 1 tuần trong ngăn mát & từ 6 tháng lúc ở ngăn đông.

yen-tinh-che-100gr

Ngoài 4 yếu tố này thì điều mà mọi người tuyển lựa dòng yến làm sao mang lại phù hợp với thành viên.

Cần nên đề cập tới vấn đề kinh tế của gia đình & sự dễ dàng khi chế biến. Gocy xin đề cập lại thì mẫu nào thì cũng đều có những sự nổi trội riêng.

Nếu mong muốn các chất dinh dưỡng cao thì đề nghị dành ra tầm giá cao. Và mất thêm thời gian sơ chế. Ví như như không có kinh nghiệm rất có thể sẽ bị hao hụt nữa. Trái lại để cấp tốc, tiện lợi thì hàm lượng đủ dinh dưỡng mang giảm bớt. Tuy vậy các chất này không quá nhiều để nói. Yến dù được chế biến ở dạng nào. Ví như được công ty uy tín sản xuất thì sẽ luôn luôn bảo đảm. Là thực phẩm với giá trị cao mang đến tình trạng sức khỏe.

to-yen-tho

Lợi ích của tổ yến thô & Chân Yến Tinh Chế 100% mang lại:

– là thức ăn tẩm bổ nhanh hồi phục tình hình sức khỏe cho những người sau giải phẫu. Gặp chấn thương, người mắc bệnh gia đình đau yếu.

– tốt cho hệ thần kinh, giảm căng thẳng mỏi mệt lo lắng.

– Tăng cường hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa. Hô hấp đối với người cao tuổi và trẻ con.

– Cung cấp Fe, can xi và các khoáng chất cần yếu đến phụ nữ cho con bú. Và tăng cường các chất đủ dinh dưỡng cấp thiết cho việc phát triển của bào thai.

– Hồi phục tình trạng sức khỏe nhanh với phụ nữ mang thai sau khi sinh sản, hạn chế hội chứng trầm cảm sau sinh. Tạo điều kiện cho tinh thần thỏa mái, yêu đời.

– Hạn chế lão hóa, bình phục các các tế bào biểu bì, tế bào và cơ.

– Bổ máu, giúp vận chuyển khí huyết tốt hơn, giảm trạng thái cao huyết áp, cải thiện đường máu,

Lưu ý khi dùng yến.

  • Trẻ em dưới 1 tuổi không nên sử dụng.
  • Người bị viêm sỏi thận giảm thiểu dùng yến thô.-
  • Người già bị cảm, tay chân tê lạnh, phong thấp, da liễu, đau bụng…..
  • Sử dụng lượng vừa phải tránh lạm dụng.

yen-nguyen-chat-100

Hướng dẫn bí quyết dùng Tổ yến thô.

Nếu như khách hàng có thời gian nhưng mà ao ước giữ lại thuần chất đủ chất của yến. Thì ta nên lựa chọn yến thô, mà lại giả dụ không khéo vô tình chúng ta cũng khiến thâm hụt đi một ít yến nữa ạ. Gocy xin gửi đến gia đình cách thức dùng yến khô như sau:

Chuẩn bị:

– Nhíp.

– một chiếc muỗng

– một chậu thau nước sạch sẽ.

– 10gr yến thô

– một chai thủy tinh.

– hai tô sứ trắng (phải là màu trắng để dễ dàng nhận biết) với nước.

– 2 dĩa sứ trắng.

– một chén con nước sạch.

– một cái rây

to yen tho nguyen chat

Cách làm Chân Yến Tinh Chế 100%.

– Mang 10gr yến cho trong tô sứ trắng với nước. Khoảng 20-30p cho đến lúc yến tơi ra. Vớt ra để cho ráo.

– bỏ vào dĩa, sử dụng nhíp lượm sạch sẽ lông chim và các tạp chất. Lặt một cọng lông ta đề nghị nhúng nhíp trong chén nước. Để lông hay tạp chất được rơi thoát khỏi nhíp.

– Sau đấy mang đến yến đã lượm sạch sẽ vào rây và cho vào thau nước. Lúc này ta sử dụng muỗng gạt qua gạt lại đến khi lông & tạp chất được thoát ra bên phía ngoài. Khi này ta phải thực hiện làm nhanh & kỹ càng.Không phải để lâu vẫn khiến cho thuyên giảm hàm lượng chất dinh dưỡng mang ở yến.

– 1 lần nữa rà soát xem yến vẫn được làm cho sạch sẽ không. Bằng bí quyết cho vô rây gạt qua nước 1 lần nữa. Để thật sự an tâm mình đã lọc ra không còn tạp chất.

– Tới lúc này là bạn có thể lấy đi nấu nếu mong muốn sử dụng liền. Không thì bạn cần phải để thiệt khô ráo trên rây. Dùng quạt thổi đến khi khô. Sau đó cho vô lọ thủy tinh. Đựng trong tủ lạnh để lúc nào cần dùng. Nhưng vì đã làm sạch sơ qua cũng vì thế mà thời gian tối đa là 5-7 ngày.

yen-tinh-che-loai-1

Hướng dẫn dùng Chân Yến Tinh Chế 100%.

Vì yến tươi đã được sơ chế rồi. Bắt buộc mua nơi đáng tin cậy và mua cho bản thân dòng sản phẩm chất lượng. Sau đấy về làm sạch & mới có thể chế biến ngay. Có hai kiểu chế biến: chưng bởi nồi và chưng cách thủy.

Chưng bởi nồi:

– Làm sạch, ngâm yến tươi đến khi tơi và nở ra. Khoảng tầm 10 phút là được. Vớt ra để cho ráo. – Mang yến vào nồi, đổ nước ngập sấp bề mặt của yến. Không phải đổ đầy, bởi vì lúc chưng yến vẫn nở ra dễ dẫn đến tràn nồi, – mở bếp và chưng khoảng chừng 15 phút. Cho đường phèn vào khuấy đều đến tan. Sau đó ta có thể cho thêm táo tàu, kỷ tử, hạt sen hay saffron. Nấu thêm 5-10 phút nữa thì ta tắt bếp. Luôn nhớ nhiệt độ không quá 80 độ C.

Chưng cách thủy:

– Cũng sơ chế giống như các bước bên trên. Ngâm nước rửa sạch & để cho ráo.

– Để yến vào bát hoặc thố, đổ nước ⅔ không buộc phải đầy bởi yến vẫn nở ra.

– để chén/thố & nồi nước để chưng. (Đổ nước vừa vừa sấp mặt vào trong nồi hấp, không nên đổ đầy khi nước sôi sẽ phun vào bát yến). Nếu như dùng nồi chưng cách thủy thì rất tiện dùng. Sau đấy bật bếp trong vòng khoảng 15 phút.

– Sau đó mở nắp ta cho đường phèn quậy cho tan và thêm một số thứ người nhà cần hấp kèm như: táo đỏ, táo tàu, gừng, saffron,hạt chia…….

– đun sôi thêm 10 -15 phút nữa. Tắt bếp là ta có thể dùng được.

Bạn có thể sử dụng khi nóng hay ướp lạnh cũng vẫn được. Phụ thuộc vào sở thích của mọi người mà người nhà lựa chọn cho chính bản thân cách uống. Dùng ngay sau khi các bạn chưng. Giả dụ không muốn sử dụng ngay thì bạn phải để vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản.

Không nên sử dụng đồ bằng nhựa để cất yến nhé. Vì yến là đồ ăn tốt có giá trị dinh dưỡng cao. Nếu đựng ở đồ nhựa lúc hấp nóng hoặc để lạnh. Các chất ô nhiễm và độc hại với trong vật liệu bằng nhựa sẽ tiết ra & khiến cho rối loạn thành phần dinh dưỡng có ở yến. Chỉ nên dùng chai thủy tinh hay đồ gia dụng sành, sứ. Thời gian lúc yến đã được hấp thì chỉ được 5-7 ngày tủ mát.

yen-sao-tinh-che-cao-cap-100%-nguyen-chat

Hướng dẫn cách thức dùng Chân Yến Tinh Chế 100%:

Yến tin chế thì cũng được nấu y hệt như yến tươi. Vì đã được qua tinh chế yêu cầu lúc tìm về ta cũng ngâm nước & làm sạch. Sau đấy cũng thực hiện giống hệt như 2 mẫu trên.

Qua đây, một phần nào đó cũng giúp ích cho bạn rồi chứ!. Hy vọng rằng gia đình đã biết những gì mà quý khách cần quan tâm khi chọn mua yến cho mình hoặc gia đình. &Amp; chọn lựa mẫu yến nào mang lại thích hợp với mọi người rồi nhé. Giá trị đủ dinh dưỡng hầu hết không chênh nhau quá nhiều.

Nếu người tiêu dùng rất bận bịu thì yến tươi và yến tinh luyện là sự việc ưu tiên bậc nhất. Còn ví như người tiêu dùng là người đàn bà tháo vát, với nhiều thời gian rảnh rỗi. Mong muốn tự bản thân mình chăm chút cho các món ăn thì yến thô là 1 lựa chọn xuất sắc. Ngoài ra phần nhiều người ta đều ưu tiên chọn phương pháp nhanh, thuận tiện & phù hợp. Đảm bảo an toàn đến tình hình sức khỏe thì cũng nên cân nhắc chi tiêu để đảm bảo cuộc sống.

Mua tổ yến thô & Chân Yến Tinh Chế 100% ở đâu?

Gocy là trang mua bán hàng hóa uy tín rất tốt. Chủ yếu cung ứng và bán các loại mặt hàng đảm bảo đến tình hình sức khỏe mọi cá nhân. Kèm theo đó là chủ yếu cung cấp những loại yến: như yến nhà nuôi, yến nguyên chất, yến khô, yến tươi….Hãy an tâm lúc đi cùng với Gocy. Như các bạn hãy yên tâm khi sử dụng yến là đồ ăn để phòng ngừa & chăm nom sức khỏe.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Fanpage: Gocy.Nest

Contact Me on Zalo
0879967769
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon