Yến Nguyên Chất Rút Lông 3 Lạng

Yến Nguyên Chất Rút Lông

Khi nói đến tổ yến thì tất cả mọi người trong chúng ta đều phải chắc chắn 1 điều rằng: yến là một sản phẩm chất lượng và tốt nhất cho người dùng. Yến Nguyên Chất Rút Lông 3 Lạng (yến thô) là tên mà mọi người thường truyền nhau nhất. Bởi vì sức khỏe là yếu tố mà con người ta thời nay chú ý và nhắmđến. Không may mua phải hàng kém chất lượng thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Cho nên hãy cùng gocy tìm hiểu thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Yến Nguyên Chất Rút Lông 3 Lạng là gì?

Yến thô hay còn gọi là yến sào. Có hình giống như cái chén và có hơi nhô lên phần trên. 1 Nữa được bấu vào ghền đá. Yến sào được hình thành từ nước bọt của chim trống và chim mái. Kết hợp cùng với vài lá cây cùng với lông chim yến. Khi dịch tiết nước miếng khô cứng lại thì cái tổ sẽ tạo ra một vệt cứng cáp.

Tiếp tục yến trống và yến mái ngày này qua ngày khác dựng tổ để chim mái có thể đẻ trứng và nuôi con trên tổ đó. Đặc điểm của chim yến là chân ngắn, nên không bám được ở trên mặt đất hay là ngọn cây. Giống chim yến chỉ có cách đu tấm thân trên những mỏm đá cheo leo. Yến thường xuyên bay 15h mọi ngày, nên mọi cử động đều thực hiện trong lúc đang bay.

Vì vậy chim yến làm tổ trên những vách đá cao cheo leo. Thức ăn chính của loại yến là từ những côn trùng trong thiên nhiên và được tiết ra từ dịch dưới tuyến lưỡi. Khoa học đã phát hiện ra trong tổ yến có rất nhiều vi lượng và chất khoáng. Cực tốt cho xương, thần kinh trí não. Điều đáng nói đến là trong tổ yến có hơn 18 acid amin giúp hỗ trợ cải thiện nhanh các cơ bị tổn thương. Hay bị những chất độc hại viêm nhiễm. Cho nên yến sào được con người xem giống như thức uống thuốc tiên.

Tổ Yến Nguyên Chất Rút Lông 3 Lạng được kết thành như thế nào?

Tổ yến được kết thành từng mảng sợi mỏng, được đan xen dính vào nhau rất chắc chắn. Màu cam nhạt, ngửi thấy mùi tanh nồng. Trong yến thô có các chất: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được nêu tên là thực phẩm dùng để phục hồi sức khỏe và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Yến Nguyên Chất Rút Lông 3 Lạng là tổ yến còn nguyên vẹn hay là còn y hiện trạng. Và các chất sẵn có của yến khi được gom nhặt. Bảo đảm không pha trộn thêm một chất nào cả thí dụ như bột mì. Bột bắp hay các chất hoá học làm màu, tạo mùi hay chất tạo ẩm nào. Có thể tách lấy bụi và chất bẩn hay được tách ra lặt lông nhưng không thêm một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Yến Nguyên Chất Rút Lông 3 Lạng từ Gocy:

Gocy là một nhà cung cấp tổ yến nhà nuôi và kinh doanh tổ Yến Nguyên Chất Rút Lông 3 Lạng 100%

Các sản phẩm từ Gocy đều đàm bảo đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Yến Nguyên Chất Rút Lông 3 Lạng và yến có pha tạp chất?

Gom nhặt yến sào rất là khó khăn, vì vị trí gai góc. Có thể người thu hoạch yến phải bỏ mạng mình để có được những tổ yến. Vì thế số lượng yến được thu hoạch rất ít và giá thành trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Pha tạp chất vào tổ yến để chuốc lợi thêm lợi nhuận. Giá thành rất cao nên nhiều người bán yến đã không quan tâm đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường để mục đích tăng cân nặng của yến. Nếu chẳng may bạn chọn mua sản phẩm không đúng chất lượng này, thì giống như bạn đang mang bệnh vào người.

Sau đây là vài mẹo vặt Gocy muốn mang đến các bạn:

  1. Trước hết bạn phải chọn mua và lựa chọn những nơi chuyên phân phối yến đầy uy tín và đảm bảo chất lượng.

Thường thường thì giá thành yến rất cao, nên chỗ bán yến đa số sẽ là cửa hàng lớn, rất đẹp mắt.

  • Cập nhật đầy đủ thông tin về cửa tiệm bạn cần chọn mua.
  • Kiếm tìm các bình luận phản hồi từ người đã sử dụng và mua từ quầy hàng.
  • Việc giải đáp thắc mắc đón tiếp bạn có tốt không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Bạn có thể nhìn xem yến thô để nhận xét. Dựa vào yếu tố tổ yến có nhiều mảng có sợi mỏng dính chặt vào nhau. Có kết thêm lông chim, hơi cao lên phần trên. Phần thân dưới dày, Thân phía trên thì mỏng. Còn yến giả tạo thì các sợi rả rời và thành từng sợi riêng ra với nhau.
  • Yến thô dễ vỡ, dễ rơi rớt, yến giả mạo thì không được khô cứng.
  • Tổ yến có mùi vị hơi tanh đặc biệt giống như tròng đỏ trứng gà. Còn yến nhái sẽ ngửi được mùi do các chất tạo màu hay chất phụ gia.
  1. Trọng lượng.

Tỉ trọng của tổ yến không hơn 15 g. Còn yến nhái thì lúc nào cũng trên 20g. Kích thước hay có của yến thô là đáy thì 4-6 cm. Phần bên trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Vì yến có sắc cam nhạt khi đưa ra ánh sáng mặt trời ta sẽ thấy tia nắng thấu qua tổ yến. Còn tổ yến có pha chất sẽ bị đục và ánh sáng sẽ không chiếu qua được. 5. Đổ nước ngâm: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật luôn chiến thắng sự giả dối”. Dù có bị ở trong nước thì yến tổ vẫn luôn luôn giữ được mùi tanh nồng đặc trưng, không bị rả ra và biến màu. Không cần bàn thì đảm bảo hàng nhái sẽ như thế nào khi chìm ngập trong nước rồi nhé: sẽ bị rả rời, thậm chí còn nở ra và sẽ bị biến sắc.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta hấp đến chín, khi chú ý nhìn vào ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không có hiện tượng bị rời ra, bị mềm nhũn hay bị mất hình dạng sợi ban đầu. Màu sắc thì vẫn y nguyên. Còn hàng giả mạo thì khỏi phải nói mình cũng quá biết. Khi bật bếp nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ để ý thấy yến thay đổi hình dạng, rời riêng ra và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Yến Nguyên Chất Rút Lông 3 Lạng.

  • Cần để yến thô ở nơi không có ánh nắng chiếu vào ( không nên kín) quá, không ẩm thấp. Nếu chúng ta để nơi kín quá sẽ làm cho tổ yến dễ nấm mốc.
  • Đậy nắp sau khi mở. Vị trí nào có khí hậu ẩm ướt chúng ta nên nhớ kiểm tra thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến tổ là sản phẩm rất nhiều dưỡng chất, cực kì tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần chú ý để bao bọc cho tốt. Nếu không vô tình sẽ làm hạn chế đi các chất quý giá có trong tổ yến. Tác dụng xấu đến sức khỏe người dùng. Thời gian sử dụng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta thu hoạch.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Tăng khả năng miễn dịch. Vì các chức năng của người lớn tuổi sẽ yếu đi nên sẽ dễ nhiễm bệnh.
  • Hệ tiêu hoá được phục hồi, giúp ăn ngon.
  • Hệ tim mạch, đường huyết sẽ được dần dần cải thiện.
  • Tình trạng xương khớp hạn chế nhức mỏi.
  • Trí não hoạt bát, tinh thần sảng khoái, trí não minh mẫn.
  • Khí quản lưu thông tuần hoàn tốt, giảm ho, giảm đờm.
  • Giúp đào thải chất độc cơ thể….

Lưu ý: Những người cao tuổi đang bị bệnh da liễu, viên gian, bệnh về đường hô hấp. Người bị phong hàn, chân tay tê thấp, đau bụng, nôn ói..

  1. Đối với em bé.

  • Dưỡng chất Protein cao có trong tổ yến sẽ có công dụng làm đòn bẩy sự phát triển của trẻ nhỏ.
  • Những khoáng thể và vi chất có trong yến sẽ kích thích vị giác của trẻ. Giúp trẻ mau đói và thèm ăn. Tăng khả năng tiêu hóa.
  • Trợ giúp cho hệ miễn dịch tốt để có thể lướt qua được những ngày bệnh vặt vảnh.
  • Các chất Acid amin dồi dào sẽ hỗ trợ trẻ tăng mạnh sự chuyển hóa.Làm cho tiến trình hoán đổi chất diễn ra thường xuyên. Trẻ nhỏ sẽ tiêu thụ mạnh các chất dinh dưỡng từ thức ăn.
  • Lượng canxi cao sẽ trợ giúp cho xương tăng trưởng, chiều cao sẽ được tăng vượt trội.

Lưu ý nhỏ: Trẻ dưới 6 tháng tuổi khuyến cáo nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. Dưới 12 tháng tuổi hệ tiêu hóa còn non yếu không nên dùng yến trong lúc này. Trẻ trên 1 tuổi được nếm thử nhưng chỉ với 1 tỉ lệ rất nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng khả năng miễn dịch cho bà mẹ lẫn thai nhi.
  • Bồi bổ dưỡng chất: như sắt, canxi, kẽm….là những chất cần thiết khi mang thai.
  • Giảm việc ốm nghén,mệt mỏi.
  • Giảm trầm cảm sau sinh.
  • Làm chậm quá trình lão hoá, giúp cho người mẹ mang thai làn da mịn màng, trắng hồng.
  • Cung cấp khí huyết hỗ trợ bà mẹ nhanh cải thiện sau khi phẩu thuật.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong yến thô có hơn 31 dưỡng chất và khoáng chất. Nên khi chúng ta sử dụng sẽ làm cho cơ thể nhanh lấy lại sức và sức khoẻ tốt lên rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Tránh hấp yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm hao hụt đi rất nhiều chất có bổ ích.

Không nên chưng cách thuỷ yến chung với củ sâm. Như chúng ta cũng biết, nhân sâm cũng là 1 món rất bổ. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ nguyện cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta tiêu chảy, tim đập nhanh, áp huyết cao……..

Không dùng nồi hay các vật dụng dẫn nhiệt nhanh để chưng cách thuỷ yến.

Nên chưng yến riêng và các loại đậu riêng như: như hạt óc chó, bí ngô. Táo khô, táo đen, kỉ tử……vì mỗi loại đều có thời gian chín nhất định. Khi thích ăn uống chúng ta pha lẫn lại thì sẽ nếm hết được tác dụng của từng loại ạ.

Tránh bật bếp ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Để tâm đến số lượng dùng nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta hay dùng được đâu. Không lại mất tiền mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe nữa đấy.

Thời điểm thưởng thức yến tốt nhất là 30 phút trước khi ăn sáng. Bữa ăn xế giữa 2 bữa ăn chính. 30 Phút trước khi đi ngủ nhé .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

Có nhiều cách chế biến yến như: yến hấp táo đen, hạt chia, bí đỏ, hạt óc chó….hay yến còn để nấu cháo thịt xay, bí ngô, cá….nhưng hôm nay tôi sẽ gợi ý bạn cách dễ và đơn giản nhất đó là yến chưng đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: Yến Nguyên Chất Rút Lông 3 Lạng. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước sạch, nhíp. Bát, rây, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: cho yến vào nước ngâm cho đến khi yến rời ra là được. (Khoảng 20 phút). Loại bỏ tạp chất: dùng 1 chén nước và 1 cái nhíp để nhặt lá cây, nhiều chất bẩn có trong yến. Cầm nhíp chần vào nước để cho cỏ cây sẽ rớt ra. Làm yến sạch bằng rây lượt: để yến vào rây cùng âu nước. Ta cầm vá nhỏ chà xát nhẹ để những chất bẩn và lông trôi ra ngoài. Làm đi làm lại nhiều lần cho đến khi sạch sẽ.

Hướng dẫn cách chưng

Thả yến đã làm cẩn thận vào nồi chưng yến. Cho khoảng 1500-2000 ml nước vào đậy nắp lại. Bật bếp lên. Canh nước sôi ta đổ đường phèn vừa ý vào. Đảo đi đảo lại nhẹ đều tay cho đến khi thấy đường tan. Nhìn xem đến lúc thấy yến nổi trên nước thì khoá bếp nhé. Nguội hẵn và để ngăn mát dùng sẽ rất ngon. Lưu ý nhỏ:

  • Thời gian nhiều nhất hấp yến khoảng 45-60 phút.
  • Ngày bảo quản yến là 5-7 ngày trong ngăn mát.

Phần trên là những điều Gocy muốn đem đến, để khách hàng sẽ chọn lựa cho mình một thực phẩm tổ yến, đảm bảo tốt. Lành mạnhcho người dùng và đem lại cho tất cả mọi người sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Contact Me on Zalo
0879967769
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon