Yến Sào Tinh Chế Chưng Đường Phèn

Tổ yến thô & yến tinh chế loại nào tốt hơn? Bạn đã biết

Tổ yến thô Yến Sào Tinh Chế Chưng Đường Phèn được mệnh danh là thần dược, điều này nói ngỡ chừng như có vẻ là lời nói dối. Cơ mà đó là sự thật. Khi xưa, mỗi đợt đi chơi hay thăm người bệnh bên trên tay chúng ta thường là bánh trái, bao thư….Nhưng hiện tại, những món đó đã thay thế bởi thực phẩm tốt cho sức khỏe. Rất là tốt với tình trạng sức khỏe. 1 Thực phẩm được sản xuất nhiều & rất dễ dàng dùng, phù hợp với phần lớn lứa tuổi. Không gì khác đó chính là yến sào.

Hiện nay trên thị phần với cung cấp rất nhiều loại yến như: yến thô (yến nguyên chất). Nước yến đóng chai, yến chưng sẵn hoặc yến nhà làm. Tuy thế để làm được những món đấy thì không thể không kể tới hai loại. Đó đó là yến khô & yến tươi. Thoạt nghe thì chúng ta có thể biết được sự khác nhau. Dễ nhận ra nhất đấy đó là khô & tươi. Hãy cùng Gocy tìm hiểu rõ hơn qua nội dung bài viết này nhé! to-yen-nha-nuoi-gocy

Tổ Yến thô là gì? Yến Sào tinh chế là gì?

Tổ Yến thô:

Loại này thì mọi cá nhân đều với hai loại: yến thô & yến tinh luyện.

Yến thô: là loại yến mới được lấy về vẫn có lẫn lông và tạp chất. Không qua bất kể các bước sơ chế nào & vẫn còn đấy nguyên hiện trạng. Cho dù chưa qua làm sạch sơ qua nhưng mà mọi người sử dụng vẫn ưng ý mua. Bởi chúng ta xác định 1 điều là vất vả lúc làm sạch. Cơ mà bù lại mọi người sẽ tin chắc trong sự lựa chọn của bản thân mình.

Yến tinh chế: là mẫu yến đã được sơ chế, đã được mở bung ra để lặt lông chim yến và những tạp chất. Sau đó lại được đưa vào ép khuôn thành tổ. &Amp; tiếp tục được sấy lạnh trước lúc làm ra sản phẩm để đóng hộp. Cũng vì vậy thì độ nguyên chất sẽ bị bớt đôi chút. Loại này khi sơ chế sẽ ảnh hưởng những nơi buôn bán lạm dụng. Bổ xung các phần tử như hóa học chế tạo độ trong, duy trì độ ẩm, chất tạo ngọt. Kể cả độn bột mì mang mục đích tăng khối lượng.

Cũng chỉ do hai chữ doanh thu cơ mà nhà buôn bán sẽ bất chấp. Thành ra khi tìm loại nào khách hàng yêu cầu có sự hiểu biết để nhận định. Tìm tại những khu vực có sự tin cậy, đảm bảo để tránh các sản phẩm kém chất lượng.

yen-tho-chua-rut-long

Cách bảo quản:

– để nơi khô ráo thoáng mát, sạch sẽ.

– Cũng không buộc phải đặt tại khu vực bí mật quá sẽ dễ dẫn đến mốc.

– bịt kín đáo sau mỗi lần sử dụng.

Yến tinh chế:

là mẫu tổ yến thô được sơ chế bằng cách ngâm vào nước. Để cho yến giãn nở ra và sau đó nhặt lông chim & các tạp chất bị lẫn vào. Quá trình sơ chế cực kỳ vất vả do người sơ chế phải tập trung kỹ càng với tổ yến để nhặt lông. Do tổ yến sở hữu giá trị, không dễ để chúng ta lượm lông. Vì vậy người nhặt cũng được trả công phù hợp. Bởi tính thuận tiện nên yến tươi được đa số người mua tuyển lựa. Vì thuận lợi khi chế biến mà không tốn nhiều thời gian.

yen sao tinh che

Cách bảo quản.

– lúc dìm nước không cần ngâm nước ấm. Dùng quạt thổi đến bị khô quá, không bắt buộc sử dụng trang bị sấy. Do khi để vào nước nóng tổ yến sẽ có thể chảy ra & mất ớt hàm lượng dinh dưỡng.

– lúc yến mang biểu hiện bị mốc, hay sở hữu mùa lạ thì không nên ăn sẽ có hại đến tình hình sức khỏe.

– Bảo quản trong ngăn mát hay tủ đông. Không thể để tia nắng mật thiết rọi vào.

– tốt nhất bỏ bịch hút hơi chân không cho vào tủ lạnh, hoặc bọc giấy báo rồi bỏ vào tủ.

– tuyệt nhất nên mua một lượng vừa với nhu cầu về để sử dụng. Như thế mọi người sẽ không phải mệt mỏi về phương pháp bảo quản. yen-tinh-che-rut-long-100%-nguyen-chat

Bảng giá Tổ Yến thô và Yến Sào Tinh Chế Chưng Đường Phèn từ Gocy:

Gocy là một tổ chức phân phối tổ yến nhà nuôi thuần chất 100%. Những dòng sản phẩm từ Gocy đều đảm bảo đạt an toàn thực phẩm từ doanh nghiệp quốc tế. Tại Gocy:

Tổ yến thô loại một có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại hai với giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

yen tinh che loai 1gia re

Cách phân biệt tổ Yến Sào Tinh Chế Chưng Đường Phèn và tổ yến thô.

Mặc dù là yến khô hoặc yến tươi thì số đông là các thức ăn rất tốt với sức khỏe. Mọi loại đều sở hữu hầu hết đủ chất & trị giá riêng biệt. Mỗi loại phần đa có điểm đặc sắc của riêng mình. Để hiểu chúng ta hãy chọn mẫu nào tốt hơn nữa thì bắt buộc căn cứ vào các yếu tố: sự tiện lợi, trị giá đủ chất & túi tiền. Thời gian sử dụng.

Yến thô Yến tinh chế
Sự tiện lợi: Mất thời gian. Nếu là yến tinh luyện thì cần ngâm nước khoảng chừng 20 phút đến lức giãn nở ra. Làm sạch rồi sau đó lấy đi chưng. Ví như là yến thô thì mất khoảng chừng hơn hai giờ đồng hồ ngâm nước. Sau đó buộc phải lượm những cọng lông.
  • Tiện lợi, cầm về rửa cho sạch là đã có thể dùng ngay lập tức. Không cần mất thời gian để làm sạch sơ qua.
Giá trị dinh dưỡng: – Yến thô là loại|giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao nhất. Nhưng mà lại cần mất nhiều thời gian sơ chế.
  • Yến tươi & yến tinh luyện bởi cần ngâm nước để làm sạch sơ qua. Do đó có phần nào đó vẫn tình cờ khiến giảm bớt một phần dưỡng chất. Tuy nhiên con số không đáng nói.
Giá cả: do bảo đảm nguyên trị giá đủ dinh dưỡng nên yến thô là có giá thành cao nhất.
  • Giá thành thấp hơn yến thô bởi giảm đi lượng chất dinh dưỡng.
Thời gian sử dụng: 2-3 năm.
  • 1 tuần ở ngăn mát và từ 6 tháng lúc ở ngăn đông.

yen-tinh-che-100gr

Ngoài 4 yếu tố này thì điều mà mọi người lựa chọn loại yến làm sao mang đến thích hợp với thành viên gia đình.

Cần nên nhắc tới luận điểm tiền bạc của từng người và sự tiện dụng khi chế biến. Gocy xin nhắc lại thì mẫu nào cũng hầu như mang những sự vượt bậc riêng.

Nếu muốn các chất dinh dưỡng cao thì nên để dành ra mức giá cao. Và mất thêm thời gian sơ chế. Ví như như không có kinh nghiệm rất có thể sẽ bị ngốn hụt nữa. Trái lại để Nhanh, tiện dụng thì lượng chất dinh dưỡng có giảm đi. Mà lại hàm lượng này không quá nhiều để nói. Yến dù được cung cấp ở dạng nào. Nếu được cơ sở đáng tin cậy chế biến thì sẽ luôn luôn đảm bảo an toàn. Là đồ ăn với lợi ích cho sức khỏe.

to-yen-tho

Lợi ích của tổ yến thô và Yến Sào Tinh Chế Chưng Đường Phèn mang lại:

– là thực phẩm tẩm bổ nhanh bình phục tình trạng sức khỏe cho những người sau phẫu thuật. Chấn thương, bệnh nhân người nhà đau yếu.

– tốt cho hệ tâm thần, giảm căng thẳng mỏi mệt lo lắng.

– Tăng cường hệ miễn dịch, tiêu hóa. Hô hấp cho người cao tuổi và trẻ nhỏ.

– Cung cấp Fe, can xi & các khoáng chất cần thiết đến phụ nữ cho con bú. Và tăng cường những nguồn đủ chất nhu yếu cho việc lớn mạnh của bào thai.

– Phục hồi tình trạng sức khỏe nhanh với bà mẹ sau khi sinh, giảm chứng trầm cảm sau sinh. Tạo điều kiện cho ý thức thỏa mái, lạc quan.

– Chống lão hóa, bình phục các các tế bào biểu bì, tế bào & cơ.

– Bổ máu, góp lưu thông khí huyết tốt hơn, giảm tình trạng cao huyết áp, nâng cấp đường máu,

Lưu ý lúc sử dụng yến.

  • Trẻ em bé hơn một tuổi không nên dùng.
  • Người bị sỏi thận hạn chế dùng yến thô.-
  • Người già bị cảm, tay chân tê lạnh, tê thấp, da liễu, đau bụng…..
  • Sử dụng khối lượng vừa phải tránh lạm dụng.

yen-nguyen-chat-100

Hướng dẫn cách thức dùng Tổ yến thô.

Nếu như chúng ta với thời gian mà lại mong muốn duy trì thuần chất đủ chất của yến. Thì ta nên lựa chọn yến thô, tuy vậy nếu không khéo vô tình chúng ta cũng làm cho thâm hụt đi một số yến nữa ạ. Gocy xin gửi tới gia đình phương pháp dùng yến khô như sau:

Chuẩn bị:

– Nhíp.

– một chiếc muỗng

– một chậu nước sạch sẽ.

– 10gr yến thô

– một lọ thủy tinh.

– hai tô sứ trắng (phải là màu trắng để dễ dàng nhận biết) với nước.

– 2 dĩa sứ trắng.

– 1 chén nước sạch.

– một chiếc rây

to yen tho nguyen chat

Cách làm Yến Sào Tinh Chế Chưng Đường Phèn.

– Đem 10gr yến cho vào tô sứ trắng có sẵn nước. Khoảng chừng 20-30p cho đến lúc yến tơi ra. Vớt ra để cho ráo.

– bỏ vào dĩa, dùng nhíp lượm toàn bột lông chim & các tạp chất. Nhặt một cọng lông ta yêu cầu nhúng nhíp trong chén nước. Để lông hay tạp chất được rơi ra khỏi nhíp.

– Sau đó cho yến vẫn lặt sạch sẽ trong rây và bỏ vào chậu nước. Lúc này ta dùng thìa gạt qua gạt lại đến khi lông và tạp chất được tách riêng ra phía bên ngoài. Lúc này ta cần thực hiện làm cấp tốc & tỷ mỉ.Không đề xuất để chậm đã làm cho thuyên giảm hàm hàm vị dinh dưỡng mang trong yến.

– 1 lần tiếp nữa kiểm tra xem yến sẽ được làm sạch sẽ không. Bằng cách cho vô rây gạt qua nước một lần tiếp nữa. Để thật sự an tâm mình đã lọc ra hết tạp chất.

– Tới lúc này là các bạn có thể mang đi nấu nếu như muốn dùng liền. Không thì bạn cần phải để thật khô ráo trên rây. Dùng quạt thổi đến khi khô. Sau đấy cho vào lọ thủy tinh. Đựng trong tủ lạnh để lúc nào muốn sử dụng. Nhưng do vì đã làm sạch sơ qua vì vậy thời hạn sử dụng tối đa là 5-7 ngày.

yen-tinh-che-loai-1

Hướng dẫn sử dụng Yến Sào Tinh Chế Chưng Đường Phèn.

Vì yến tươi đã được sơ chế rồi. Cần lựa chọn nơi uy tín và mua cho chính mình sản phẩm chất lượng. Sau đó về làm sạch & mới có thể nấu ngay. Có hai kiểu chế biến: chưng bởi nồi và chưng cách thủy.

Chưng bằng nồi:

– Làm sạch, ngâm yến tươi đến khi tơi và nở ra. Khoảng tầm 10 phút là được. Vớt ra để cho khô ráo. – Đem yến vào nồi, đổ nước ngập sấp mặt trên của yến. Không bắt buộc đổ đầy, vì khi chưng yến đã nở ra dễ dẫn đến tràn nồi, – bật bếp và chưng khoảng 15 phút. Cho đường phèn vào khuấy đều cho hòa tan. Sau đấy ta có thể cho táo tàu, kỷ tử, hạt sen hay saffron. Đun bổ xung 5-10 phút nữa thì ta tắt bếp. Đừng quên nhiệt độ bếp không quá 80 độ C.

Chưng cách thủy:

– Cũng sơ chế giống như đã làm ở bên trên. Ngâm nước rửa sạch & để cho ráo nước.

– Cho yến vào chén bát hoặc thố, cho nước vào ⅔ không buộc phải đầy bởi vì yến sẽ nở ra.

– để chén/thố & nồi nước để chưng. (Đổ nước vừa phải vào nồi chưng, không nên đổ đầy lúc nước sôi dễ phun vào trong chén yến). Nếu như với nồi chưng cách thủy thì vô cùng tiện dùng. Sau đó bật bếp trong vòng khoảng 15 phút.

– Sau đấy mở nắp ta bỏ đường phèn quậy cho hòa & thêm một số thứ người nhà muốn chưng kèm như: táo đỏ, táo tàu, gừng, saffron,hạt chia…….

– đun sôi thêm 10 -15 phút nữa. Tắt bếp là ta có thể sử dụng được.

Bạn có thể sử dụng khi còn nóng hay ướp lạnh cũng khá được. Tùy thuộc vào thị hiếu của mọi người mà người lựa chọn cho mình cách thức uống. Sử dụng ngay sau lúc các bạn nếu. Ví như không mong muốn sử dụng ngay thì bạn cần cho vào ngăn mát tủ lạnh để không bị hư hỏng, mất chất.

Không nên sử dụng vật dụng nhựa để đựng yến nhé. Bởi yến là thực phẩm tốt mang trị giá dinh dưỡng cao. Ví như đựng ở đồ làm từ nhựa khi chưng nóng hoặc để lạnh. Các chất độc hại sở hữu trong vật liệu nhựa sẽ tiết ra và làm cho mất đi thành phần dinh dưỡng mang trong yến. Nên dùng chai thủy tinh hoặc đồ gia dụng sành, sứ. Thời gian lúc yến đã được chưng thì chỉ được 5-7 ngày tủ mát.

yen-sao-tinh-che-cao-cap-100%-nguyen-chat

Hướng dẫn cách thức sử dụng Yến Sào Tinh Chế Chưng Đường Phèn:

Yến tin chế thì cũng khá được thực hiện hệt như yến tươi. Vì đã qua tinh chế yêu cầu khi tìm về ta cũng ngâm nước và rửa cho sạch. Sau đấy cũng thực hiện giống như 2 loại bên trên.

Qua đây, một ít đấy cũng mang lại lợi ích cho người mua rồi chứ!. Như thế chúng ta đã biết những gì mà người sử dụng cần chú ý khi chọn mua yến cho mình hoặc người thân. Và chọn lựa dòng yến nào mang đến sự thích hợp với nhà bạn rồi nhé. Giá trị dinh dưỡng phần đa không chênh nhau quá cao.

Nếu bạn quá bận rộn thì yến tươi và yến tinh luyện là sự ưu tiên bậc nhất. Còn ví như bạn là người nữ giới chăm chỉ, có khá nhiều thời gian rảnh rỗi. Hy vọng tự tay mình chăm chút cho các món ăn thì yến thô là 1 chọn lựa lý tưởng. Hơn hết hồ hết người ta đều ưu tiên chọn phương pháp nhanh, dễ dàng và thích hợp. Đảm bảo cho sức khỏe thì cũng bắt buộc tính toán chi tiêu để đảm bảo cuộc sống.

Mua tổ yến thô & Yến Sào Tinh Chế Chưng Đường Phèn ở đâu?

Gocy là trang mua bán hàng hóa uy tín chất lượng cao. Chuyên cung cấp và phân phối các mẫu mặt hàng bảo đảm an toàn đến sức khỏe mỗi cá nhân. Trong đó là chuyên bán các dòng yến: như yến nhà nuôi, yến nguyên chất, yến khô, yến tươi….Hãy yên tâm lúc đi cùng với Gocy. Cũng như người mua hãy an tâm lúc lựa chọn yến là thức ăn để ngừa và coi sóc sức khỏe.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Fanpage: Gocy.Nest

Contact Me on Zalo
0879967769
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon