Yến Tinh Chế Loại 1 100%

Tổ yến thô & yến tinh chế loại nào tốt hơn? Bạn đã biết

Tổ yến thô Yến Tinh Chế Loại 1 100% được ca tụng là thần dược, điều đó nhắc ngỡ chừng như là lời nói xạo. Cơ mà đó là sự thực. Lúc xưa, mỗi lần đi chơi hoặc thăm người bệnh bên trên tay đa phần thông thường là bánh trái, bao thư….Nhưng hiện tại, các món đó đã thay thế bằng thức ăn tốt cho sức khỏe. Rất là tốt cho sức khỏe. 1 Sản phẩm được chế biến đa dạng và rất dễ dùng, thích hợp với phần lớn lứa tuổi. Không gì khác đấy là yến sào.

Hiện nay trên thị trường có cung cấp rất nhiều dòng yến như: yến thô (yến nguyên chất). Nước yến đóng chai, yến chưng sẵn hay yến nhà làm. Nhưng mà để làm ra được những món đó thì không thể không nói tới hai loại. Đó chính là yến khô & yến tươi. Thoạt nghe thì chúng ta có thể biết được sự khác nhau. Dễ dàng nhận biết nhất đó đó là khô và tươi. Hãy cùng Gocy tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này nhé! to-yen-nha-nuoi-gocy

Tổ Yến thô là gì? Yến tinh chế loại 1 là gì?

Tổ Yến thô:

Loại này thì mỗi cá nhân đều mang hai loại: yến thô & yến tinh chế.

Yến thô: là loại yến vừa được khai thác về vẫn có lẫn lông & dị vật. Không qua bất cứ những phương thức chế biến sơ qua nào & vẫn còn đó nguyên dạng. Cho dù không qua sơ chế tuy thế người mua sử dụng vẫn thích mua. Bởi chúng ta biết được một điều là vất vả khi làm sạch. Tuy thế bù lại mọi người vẫn tin chắc chắn trong sự lựa chọn của chính mình.

Yến tinh chế: là dòng yến đã được vệ sinh, đã được mở bung ra để lượm lông chim yến & những tạp chất. Sau đấy sẽ được đem vào tạo hình khuôn thành tổ. &Amp; đã được sấy lạnh trước khi cho ra sản phẩm để đóng hộp. Cũng vì vậy thì chất lượng có khả năng sẽ bị bớt chút ít. Mẫu này lúc sơ chế có khả năng sẽ bị các địa chỉ kinh doanh sử dụng. Thêm thắt những phần tử cũng như chất làm trắng tạo thành độ trong, giữ độ ẩm, chất tạo ngọt. Kể cả độn bột mì với mục tiêu nâng cao khối lượng.

Cũng chỉ bởi vì 2 chữ doanh thu cơ mà địa chỉ buôn bán đã bất chấp. Thành ra khi mua mẫu nào khách hàng buộc phải có sự hiểu biết để nhận định. Tìm ở những chỗ có sự tin cậy, đảm bảo để hạn chế các sản phẩm nhái.

yen-tho-chua-rut-long

Cách bảo quản:

– để nơi khô ráo thoáng mát, sạch sẽ.

– Cũng không yêu cầu để tại nơi bí mật quá sẽ dễ dẫn đến mốc.

– che kín sau mỗi đợt dùng.

Yến tinh chế:

là mẫu tổ yến thô được làm sạch sơ qua bằng cách dìm vào nước. Làm cho yến giãn ra & sau đấy lặt lông chim và những cặn bẩn bị lẫn bên trong. Quá trình sơ chế vô cùng vất vả bởi vì mỗi cá nhân bắt buộc tập trung kỹ càng vào tổ yến để nhặt lông. Vì tổ yến mang trị giá cao, không dễ để người tiêu dùng lượm lông. Vì vậy người nhặt cũng khá được tiền công xứng đáng. Bởi vì tính tiện dụng nên yến tươi được nhiều người mua tuyển lựa. Bởi vì thuận lợi khi chế biến mà không mất thời gian.

yen sao tinh che

Cách bảo quản.

– khi dìm nước không cần phải ngâm nước ấm. Dùng quạt thổi đến khô, không buộc phải sử dụng máy sấy. Bởi vì lúc bỏ vào nước nóng tổ yến có khả năng sẽ bị rã ra và giảm bớt hàm lượng dinh dưỡng.

– khi yến có các biểu hiện bị mốc, hay có mùa lạ thì không nên nấu sẽ có hại với tình trạng sức khỏe.

– Bảo quản trong ngăn mát hay ngăn đông. Không được để ánh nắng trực tiếp chiếu vào.

– tuyệt nhất để vào bịch hút khí chân không để vào tủ lạnh, hoặc quấn giấy báo rồi bỏ vô tủ.

– tuyệt nhất hãy mua lượng vừa đủ về để sử dụng. Như thế người mua sẽ chẳng hề đau đầu về cách bảo quản. yen-tinh-che-rut-long-100%-nguyen-chat

Bảng báo giá Tổ Yến thô và Yến Tinh Chế Loại 1 100% từ Gocy:

Gocy là một tổ chức phân phối tổ yến nhà nuôi nguyên chất 100%. Các dòng sản phẩm từ Gocy đều đảm bảo đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức nước ngoài. Tại Gocy:

Tổ yến thô loại một với giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

yen tinh che loai 1gia re

Cách nhận biết tổ Yến Tinh Chế Loại 1 100% và tổ yến thô.

Mặc mặc dù là yến khô hoặc yến tươi thì hầu như là các thực phẩm rất tích cực với tình hình sức khỏe. Mỗi loại đều mang hầu hết chất dinh dưỡng và trị giá riêng biệt. Mỗi loại phần nhiều có điểm đặc sắc của riêng mình. Để biết người mua hãy chọn mẫu nào tốt hơn nữa thì bắt buộc căn cứ vào những yếu tố: sự thuận lợi, giá trị đủ chất và túi tiền. Thời gian sử dụng.

Yến thô Yến tinh chế
Sự tiện lợi: Mất thời gian. Ví như là yến tinh luyện thì phải ngâm nước khoảng chừng 20 phút cho đến giãn ra. Rửa sạch rồi sau đấy đem đi chưng. Giả dụ là yến thô thì mất khoảng tầm hơn hai tiếng ngâm nước. Sau đó nên lượm những cọng lông.
  • Tiện lợi, mua về làm sạch là đã có thể sử dụng ngay. Không phải mất thời gian để làm sạch sơ qua.
Giá trị dinh dưỡng: – Yến thô là loại|duy trì được các chất dinh dưỡng tối đa. Nhưng phải mất rất nhiều thời gian sơ chế.
  • Yến tươi & yến tinh luyện vì phải ngâm nước để sơ chế. Vì vậy một phần nào đó vẫn vô tình khiến thuyên giảm một phần dưỡng chất. Dẫu vậy con số không đáng đề cập.
Giá cả: bởi vì bảo đảm nguyên giá trị đủ dinh dưỡng nên yến thô là mang chi phí lớn nhất.
  • Giá thành thấp hơn yến thô vì giảm bớt đi lượng chất dinh dưỡng.
Thời gian sử dụng: 2-3 năm.
  • 1 tuần ở ngăn mát và từ 6 tháng lúc ở ngăn đông.

yen-tinh-che-100gr

Ngoài 4 yếu tố trên thì điều mà mỗi người chọn lựa loại yến làm sao mang đến phù hợp với người trong gia đình.

Cần nên đề cập tới luận điểm kinh tế của từng cá nhân và sự thuận lợi khi chế biến. Gocy xin nói lại thì mẫu nào cũng hầu như có những sự vượt trội riêng.

Nếu muốn hàm lượng dinh dưỡng cao thì buộc phải dành ra tầm giá cao. Và mất thêm thời gian làm sạch sơ qua. Nếu như như không có kinh nghiệm rất có thể sẽ bị ngốn hụt nữa. Trái lại để cấp tốc, thuận tiện thì hàm lượng đủ dinh dưỡng có giảm đi. Dẫu vậy hàm vị này không đáng nói. Yến cho dù được chế biến ở dạng như thế nào. Ví như được công ty đáng tin cậy sản xuất thì sẽ luôn luôn đảm bảo. Là thực phẩm với nhiều lợi ích cho tình trạng sức khỏe.

to-yen-tho

Lợi ích của tổ yến thô & Yến Tinh Chế Loại 1 100% mang lại:

– là đồ ăn bồi bổ nhanh phục hồi tình hình sức khỏe cho những người sau giải phẫu. Gặp chấn thương, người bị bệnh gia đình đau yếu.

– tốt cho hệ thần kinh, giảm suy tư mỏi mệt lo âu.

– Tăng cường hệ miễn dịch, tiêu hóa. Hô hấp cho người già và con nít.

– Cung cấp Fe, can xi và những khoáng chất cần phải có đến phụ nữ cho con bú. Và tăng cường các nguồn dinh dưỡng cần phải có cho việc phát triển của thai nhi.

– Phục hồi sức khỏe nhanh với phụ nữ sau khi sinh sản, bớt chứng trầm cảm sau sinh. Giúp cho ý thức thỏa mái, lạc quan.

– Hạn chế lão hóa, hồi phục những tế bào biểu bì, tế bào và cơ.

– Bổ máu, giúp vận chuyển khí huyết tốt hơn, giảm hiện trạng cao huyết áp, nâng cấp đường huyết,

Lưu ý khi dùng yến.

  • Trẻ em nhỏ hơn 1 tuổi không nên sử dụng.
  • Người bị viêm sỏi thận hạn chế sử dụng yến thô.-
  • Người già bị cảm, tay chân tê lạnh, phong thấp, da liễu, đau bụng…..
  • Sử dụng khối lượng vừa vừa đủ hạn chế lạm dụng quá.

yen-nguyen-chat-100

Hướng dẫn phương pháp sử dụng Tổ yến thô.

Nếu như khách hàng có thời gian mà ước ao duy trì thuần chất đủ dinh dưỡng của yến. Thì ta nên chọn yến thô, mà lại giả dụ không khéo tình cờ chúng ta cũng khiến cho thâm hụt đi 1 số yến nữa ạ. Gocy xin gửi đến bạn cách thức sử dụng yến khô như sau:

Chuẩn bị:

– Nhíp.

– một chiếc muỗng

– một chậu nước sạch.

– 10gr yến thô

– một chai thủy tinh.

– 2 bát sứ trắng (phải là white color để dễ dàng nhận biết) với nước.

– hai dĩa sứ trắng.

– 1 bát nước trong sạch.

– một cái rây

to yen tho nguyen chat

Cách làm Yến Tinh Chế Loại 1 100%.

– Mang 10gr yến cho vào tô sứ trắng với nước. Khoảng chừng 20-30p cho đến khi yến tơi ra. Vớt ra để ráo.

– cho vô dĩa, dùng nhíp lượm sạch lông chim & những tạp chất. Lượm 1 cọng lông ta đề nghị nhúng nhíp vào bát nước. Để lông hay tạp chất được rơi thoát khỏi nhíp.

– Sau đó mang lại yến đã nhặt sạch vào rây & để vào chậu nước. Khi này ta dùng muỗng gạt qua gạt lại cho đến khi lông & tạp chất được thoát ra phía bên ngoài. Lúc này ta cần thực hiện làm cấp tốc và chăm chút.Không phải để lâu đã làm giảm bớt hàm hàm lượng dinh dưỡng mang ở yến.

– 1 lần nữa rà soát coi yến đã được làm cho sạch chưa. Bằng bí quyết cho vào rây gạt qua nước một đợt tiếp nữa. Để thật sự yên tâm mình đã làm sạch không còn tạp chất.

– Tới lúc này là có thể mang đi chưng nếu mong muốn dùng liền. Không thì bạn phải để thiệt khô trên rây. Dùng quạt thổi cho khi khô. Sau đấy bỏ vô lọ thủy tinh. Chứa trong tủ lạnh để khi nào muốn dùng. Nhưng do vì đã sơ chế cũng vì thế mà thời hạn sử dụng cao nhất là 5-7 ngày.

yen-tinh-che-loai-1

Hướng dẫn sử dụng Yến Tinh Chế Loại 1 100%.

Vì yến tươi đã được làm sạch sơ qua rồi. Nên lựa chọn khu vực đáng tin cậy và mua cho mình sản phẩm tốt. Sau đó về rửa sạch và mới có thể làm thành món ăn ngay. Có 2 kiểu chế biến: chưng bằng nồi & chưng cách thủy.

Chưng bằng nồi:

– Làm sạch, ngâm yến tươi tới lúc tơi và nở ra. Khoảng chừng 10 phút là được. Vớt ra để cho ráo nước. – Đem yến vào nồi, đổ nước ngập sấp bề mặt của yến. Không phải đổ đầy, bởi lúc chưng yến vẫn nở ra dễ bị tràn nồi, – bật bếp & chưng khoảng chừng 15 phút. Cho đường phèn vào khuấy đều cho hòa tan. Sau đấy ta có thể bỏ táo tàu, kỷ tử, hạt sen hoặc saffron. Nấu bổ sung 5-10 phút nữa thì ta tắt bếp. Luôn nhớ nhiệt độ bếp không quá 80 độ C.

Chưng cách thủy:

– Cũng làm sạch sơ qua như thể các bước bên trên. Ngâm nước làm sạch & để ráo.

– Để yến vào bát hoặc thố, cho nước vào ⅔ không cần đầy bởi yến sẽ nở ra.

– để chén/thố và nồi nước để chưng. (Đổ nước vừa vừa sấp mặt vào trong nồi chưng, không cần đổ đầy lúc nước sôi sẽ bắn vào chén yến). Nếu có nồi hấp cách thủy thì hết sức tiện lợi. Sau đó bật bếp trong vòng khoảng 15 phút.

– Sau đó mở nắp ta cho đường phèn quậy cho tan và cho một số thứ người trong gia đình cần chưng kèm như: táo đỏ, táo tàu, gừng, saffron,hạt chia…….

– đun nóng thêm 10 -15 phút nữa. Tắt bếp là ta có thể sử dụng được.

Bạn có thể sử dụng khi còn nóng hay ướp lạnh cũng vẫn được. Tùy thuộc vào sở thích của mọi người mà gia đình lựa chọn cho chính bản thân mình cách thức uống. Sử dụng ngay sau khi mọi người nếu. Giả dụ chưa mong muốn sử dụng ngay thì bạn cần bỏ vào ngăn mát tủ lạnh để không bị hư hỏng, mất chất.

Không nên sử dụng đồ dùng nhựa để cất yến nhé. Bởi yến là thực phẩm chất lượng cao mang giá trị dinh dưỡng cao. Nếu như chứa trong vật dụng làm từ nhựa lúc chưng nóng hay để lạnh. Những chất ô nhiễm có trong vật liệu nhựa sẽ tiết ra & làm mất đi các giá trị dinh dưỡng bên ở yến. Nên dùng chai thủy tinh hoặc đồ gia dụng sành, sứ. Thời gian khi yến đã được hấp thì chỉ được 5-7 ngày tủ mát.

yen-sao-tinh-che-cao-cap-100%-nguyen-chat

Hướng dẫn phương pháp dùng Yến Tinh Chế Loại 1 100%:

Yến tin chế thì cũng được làm y như yến tươi. Vì đã được qua tinh chế phải khi mua về ta cũng ngâm nước & rửa sạch. Sau đấy cũng thực hiện y như 2 loại bên trên.

Qua phía trên, một phần nào đó cũng giúp ích cho người mua rồi chứ!. Hy vọng rằng mọi người đã biết những gì mà người tiêu dùng cần chú ý khi chọn mua yến cho mình hoặc người thân. &Amp; chọn lựa loại yến như thế nào mang đến sự phù hợp với gia đình bạn rồi nhé. Trị giá đủ dinh dưỡng hầu hết không chênh nhau quá lớn.

Nếu quý khách hàng quá bận bịu thì yến tươi và yến tinh luyện là sự ưu tiên hàng đầu. Còn nếu như các bạn là đàn bà chịu khó, có nhiều thời gian rảnh rỗi. Ước ao tự tay mình chu đáo cho các đồ ăn thì yến thô là một chọn lựa tuyệt vời. Hơn hết phần đa người ta đều ưu tiên chọn phương pháp nhanh, thuận tiện và phù hợp. Bảo đảm cho tình hình sức khỏe thì cũng buộc phải tính toán ngân sách để đảm bảo cuộc sống.

Mua tổ yến thô & Yến Tinh Chế Loại 1 100% ở đâu?

Gocy là trang mua bán hàng hóa đáng tin cậy rất tốt. Chuyên cung ứng và phân phối các dòng mặt hàng đảm bảo an toàn đến tình trạng sức khỏe người dùng. Trong đó là chuyên cung ứng các dòng yến: như yến nhà nuôi, yến nguyên chất, yến khô, yến tươi….Hãy yên tâm khi đi cùng với Gocy. Cũng như người mua hãy yên tâm lúc lựa chọn yến là đồ ăn để ngừa và săn sóc tình trạng sức khỏe của bản thân và người nhà.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Fanpage: Gocy.Nest

Contact Me on Zalo
0879967769
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon