Yến Tinh Chế Loại 1 Chính Hãng Việt

Tổ yến thô và yến tinh chế loại nào chất lượng hơn? Bạn đã biết

Tổ yến thô Yến Tinh Chế Loại 1 Chính Hãng Việt được mệnh danh là thuốc tốt, điều đó đề cập ngỡ chừng như có vẻ là lời nói điêu. Cơ mà đó là sự thật. Lúc xưa, mỗi đợt đi chơi hay thăm người bệnh trên tay đa phần thường là bánh trái, phong bì….Nhưng hiện nay, các món đó được đổi mới bởi thức ăn tốt cho sức khỏe. Cực kì tốt cho tình trạng sức khỏe. Một sản phẩm được chế biến phổ biến và rất giản đơn sử dụng, thích hợp với phần nhiều độ tuổi. Không gì khác đấy chính là yến sào.

Hiện nay bên trên thị phần có bán rất nhiều dòng yến như: yến thô (yến nguyên chất). Nước yến đóng chai, yến chưng sẵn hay yến nhà làm. Tuy nhiên để tạo ra được các món đấy thì chẳng thể không kể tới hai loại. Đó chính là yến khô và yến tươi. Thoạt nghe thì chúng ta rất có thể biết được sự không giống nhau. Dễ dàng nhận ra nhất đấy chính là khô & tươi. Hãy cùng Gocy phân tích rõ ràng hơn dưới nội dung bài viết này nhé! to-yen-nha-nuoi-gocy

Tổ Yến thô là gì? Yến tinh chế loại 1 là gì?

Tổ Yến thô:

Loại này thì mọi cá nhân đều sở hữu hai loại: yến thô và yến tinh chế.

Yến thô: là sản phẩm yến vừa được lấy về vẫn còn lẫn lông & tạp chất. Chưa qua bất cứ những phương thức tác động nào và vẫn còn đấy nguyên dạng. Dù không qua sơ chế tuy vậy người mua sử dụng vẫn ưa thích mua. Do chúng ta xác định 1 điều sẽ khó nhọc lúc sơ chế. Nhưng mà bù lại mọi người đã tin vững chắc trong sự lựa chọn của chính mình.

Yến tinh chế: là loại yến đã được sơ chế, sẽ được mở bung ra để lặt lông chim yến & các chất khác. Sau đó lại được đem vào tạo hình khuôn thành tổ. &Amp; đã được sấy lạnh trước khi tạo nên kết quả để đóng hộp. Cũng vì vậy thì độ nguyên chất sẽ ảnh hưởng giảm một chút. Mẫu này khi sơ chế có khả năng sẽ bị các đơn vị kinh doanh lạm dụng quá. Bổ xung các phần tử như chất làm trắng tạo ra màu sắc, duy trì độ ẩm, chất tạo ngọt. Ngay cả độn bột mì mang mục đích tăng trọng lượng.

Cũng chỉ do 2 chữ doanh thu mà địa chỉ buôn bán vẫn mặc kệ. Cho nên khi tìm mẫu nào khách hàng nên có sự hiểu biết để nhận định. Tìm ở các địa điểm mang sự tin cậy, đảm bảo để giảm thiểu các sản phẩm giả.

yen-tho-chua-rut-long

Cách bảo quản:

– để nơi khô ráo thoáng mát, sạch sẽ.

– Cũng không buộc phải đặt tại nơi kín đáo quá sẽ dễ bị mốc.

– bịt kín đáo sau mỗi lần sử dụng.

Yến tinh chế:

là loại tổ yến thô được làm sạch sơ qua bằng bí quyết dìm trong nước. Khiến cho yến giãn nở ra và sau đấy nhặt lông chim và những tạp chất bị lẫn vào. Công đoạn sơ chế vô cùng nặng nhọc bởi người sơ chế bắt buộc tập trung kỹ càng với tổ yến để nhặt lông. Vì tổ yến sở hữu giá trị, rất khó để người tiêu dùng lượm lông. Vì vậy người nhặt cũng khá được tiền công phù hợp. Bởi vì tính dễ dàng nên yến tươi được đa số người sử dụng lựa chọn. Bởi thuận lợi khi chế biến nhưng mà không mất thời gian.

yen sao tinh che

Cách bảo quản.

– lúc ngâm nước không cần ngâm nước ấm. Dùng quạt thổi cho khô, không bắt buộc sử dụng vật dụng sấy. Vì khi ở trong nước nóng tổ yến sẽ bị chảy ra và giảm bớt các chất dinh dưỡng.

– lúc yến mang các hiện tượng bị mốc, hoặc với mùi thì không nên chế biến sẽ có hại đến tình trạng sức khỏe.

– Bảo quản trong ngăn mát hoặc ngăn đông. Không nên để ánh nắng mật thiết chiếu vào.

– tốt nhất bỏ bịch hút hơi chân không cất vào tủ lạnh, hay quấn giấy báo rồi bỏ vô tủ.

– tuyệt nhất nên tìm lượng vừa đủ về để dùng. Như vậy mọi người sẽ không hề mệt mỏi về cách bảo quản. yen-tinh-che-rut-long-100%-nguyen-chat

Bảng giá Tổ Yến thô và Yến Tinh Chế Loại 1 Chính Hãng Việt từ Gocy:

Gocy là một công ty phân phối tổ yến nhà nuôi thuần chất 100%. Các sản phẩm của Gocy đều đảm bảo đạt an toàn thực phẩm từ công ty quốc tế. Tại Gocy:

Tổ yến thô loại một với giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại hai có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

yen tinh che loai 1gia re

Cách phân biệt tổ Yến Tinh Chế Loại 1 Chính Hãng Việt & tổ yến thô.

Mặc dù cho là yến khô hoặc yến tươi thì hầu hết là những đồ ăn rất tích cực với sức khỏe. Mỗi loại đều có thành phần chất dinh dưỡng & trị giá riêng biệt. Mỗi loại số đông có điểm nhấn của riêng. Để hiểu người mua nên chọn lựa mẫu nào tốt hơn thế thì bắt buộc căn cứ vào các yếu tố: sự tiện lợi, trị giá dinh dưỡng và túi tiền. Thời gian dùng.

Yến thô Yến tinh chế
Sự thuận tiện: Mất thời gian. Giả dụ là yến tinh luyện thì phải ngâm nước khoảng 20 phút cho đến giãn ra. Rửa sạch rồi sau đấy lấy đi chưng. Nếu như là yến thô thì mất khoảng tầm hơn hai giờ đồng hồ ngâm nước. Sau đó yêu cầu nhặt từng cọng lông.
  • Tiện lợi, cầm về rửa cho sạch là đã có thể dùng ngay lập tức. Không phải mất thời gian để sơ chế.
Giá trị dinh dưỡng: – Yến thô là loại|giữ được hàm vị dinh dưỡng cao nhất. Nhưng yêu cầu mất nhiều thời gian làm sạch sơ qua.
  • Yến tươi & yến tinh luyện bởi yêu cầu ngâm nước để sơ chế. Vì vậy phần nào đó đã tình cờ khiến cho giảm đi một phần chất dinh dưỡng. Tuy vậy số lượng không quá nhiều để nói.
Giá cả: vì đảm bảo nguyên giá trị dinh dưỡng nên yến thô là có giá bán cao nhất.
  • Giá thành thấp hơn yến thô bởi giảm bớt lượng chất dinh dưỡng.
Thời gian sử dụng: 2-3 năm.
  • 1 tuần ở ngăn mát và từ 6 tháng khi ở ngăn đông.

yen-tinh-che-100gr

Ngoài 4 yếu tố này thì điều mà mỗi người chọn lọc dòng yến như thế nào mang đến thích hợp với bạn.

Cần phải nhắc đến luận điểm tiền bạc của từng người & sự tiện lợi lúc chế biến. Gocy xin kể lại thì mẫu nào thì cũng phần nhiều có những sự vượt trội riêng biệt.

Nếu mong lượng chất dinh dưỡng cao thì nên dành ra tầm giá cao. &Amp; mất thêm thời gian sơ chế. Nếu như không có kinh nghiệm rất có thể sẽ bị phí hụt nữa. Trái lại để cấp tốc, dễ dàng thì các chất dinh dưỡng mang giảm bớt đi. Nhưng lại lượng chất này không quá nhiều để nhắc. Yến dù được bán ra ở dạng như thế nào. Nếu như được đơn vị đáng tin cậy cung cấp thì sẽ luôn luôn đảm bảo. Là thực phẩm có nhiều lợi ích đến tình hình sức khỏe.

to-yen-tho

Lợi ích của tổ yến thô & Yến Tinh Chế Loại 1 Chính Hãng Việt mang lại:

– là thực phẩm bồi bổ nhanh phục hồi tình trạng sức khỏe cho những người sau phẫu thuật. Gặp chấn thương, người mắc bệnh gia đình bạn đau yếu.

– tốt cho hệ thần kinh, bớt căng thẳng mệt mỏi lo âu.

– Nâng cao hệ miễn dịch, tiêu hóa. Hô hấp cho người già & trẻ thơ.

– Cung cấp sắt, can xi & những khoáng chất nhu yếu đến bà bầu. Và cung cấp những nguồn đủ chất thiết yếu cho sự lớn mạnh của bào thai.

– Hồi phục tình trạng sức khỏe sớm cho bà mẹ sau sinh, bớt triệu chứng trầm cảm sau sinh. Tạo điều kiện cho ý thức thỏa mái, vui tươi.

– Chống lão hóa, phục hồi những các tế bào da, tế bào và cơ.

– Bổ máu, giúp vận chuyển huyết khí tốt hơn, sút tình trạng cao huyết áp, nâng cấp đường huyết,

Lưu ý khi sử dụng yến.

  • Trẻ em bé hơn 1 tuổi không nên dùng.
  • Người bị viêm sỏi thận tránh dùng yến thô.-
  • Người già bị cảm, tay chân tê lạnh, thấp khớp, da liễu, đau bụng…..
  • Sử dụng lượng vừa yêu cầu giảm thiểu sử dụng quá mức.

yen-nguyen-chat-100

Hướng dẫn phương pháp dùng Tổ yến thô.

Nếu như khách hàng sở hữu thời gian mà mong giữ nguyên chất đủ dinh dưỡng của yến. Thì ta nên lựa chọn yến thô, dẫu vậy nếu như không khéo vô tình chúng ta cũng khiến thâm hụt đi một số yến nữa ạ. Gocy xin gửi tới người cách thức dùng yến khô như sau:

Chuẩn bị:

– Nhíp.

– 1 chiếc muỗng

– một chậu nước sạch mát.

– 10gr yến thô

– một lọ thủy tinh.

– hai tô sứ trắng (phải là màu trắng để dễ dàng nhận biết) với nước.

– 2 dĩa sứ trắng.

– một chén nước sạch.

– một chiếc rây

to yen tho nguyen chat

Cách làm Yến Tinh Chế Loại 1 Chính Hãng Việt.

– Đem 10gr yến ngâm vào tô sứ trắng với nước. Khoảng tầm 20-30p cho đến khi yến tơi ra. Bỏ ra để cho ráo.

– bỏ vô dĩa, sử dụng nhíp nhặt sạch lông chim & các tạp chất. Lượm một cọng lông ta yêu cầu nhúng nhíp vào bát nước. Để lông hay tạp chất được rơi thoát ra khỏi nhíp.

– Sau đấy cho yến vẫn lượm sạch trong rây & cho vào thau nước. Lúc này ta dùng thìa gạt qua gạt lại cho đến khi lông & tạp chất được thoát ra phía bên ngoài. Khi này ta cần thực hiện làm cấp tốc & chu đáo.Không buộc phải để chậm vẫn làm giảm đi hàm hàm lượng đủ dinh dưỡng có ở yến.

– 1 lần nữa rà soát coi yến đang được làm cho sạch sẽ chưa. Bằng cách cho vô rây gạt qua nước một lần nữa. Để thật sự chắc chắn bản thân đã làm sạch không còn tạp chất.

– Đến lúc này là mọi người có thể lấy đi chưng nếu mong muốn sử dụng ngay. Không thì bạn cần phải để thật khô bên trên rây. Sử dụng quạt thổi cho khi khô. Sau đó cho vào lọ thủy tinh. Đựng trong tủ lạnh để khi nào cần sử dụng. Nhưng vì đã sơ chế do đó thời hạn sử dụng tối đa là 5-7 ngày.

yen-tinh-che-loai-1

Hướng dẫn sử dụng Yến Tinh Chế Loại 1 Chính Hãng Việt.

Vì yến tươi đã được làm sạch sơ qua rồi. Nên tìm địa điểm uy tín và mua cho bản thân mình dòng sản phẩm tốt. Sau đấy về làm sạch và mới có thể làm thành món ăn ngay. Với hai loại chế biến: chưng bởi nồi & chưng cách thủy.

Chưng bằng nồi:

– Làm sạch, ngâm yến tươi đến khi tơi & nở ra. Khoảng 10 phút là được. Lấy ra để ráo. – Mang yến vào nồi, đổ nước ngập sấp bề mặt của yến. Không phải đổ đầy, vì khi chưng yến đã nở ra dễ bị tràn nồi, – mở bếp & chưng khoảng tầm 15 phút. Thêm đường phèn vào khuấy đều đến hòa tan. Sau đó ta có thể bỏ táo tàu, kỷ tử, hạt sen hoặc saffron. Đun thêm 5-10 phút nữa thì ta tắt bếp. Luôn luôn nhớ nhiệt độ không quá 80 độ C.

Chưng cách thủy:

– Cũng sơ chế như là các bước trên. Ngâm nước rửa sạch và để cho khô ráo.

– Bỏ yến trong chén bát hay thố, cho nước vào ⅔ không cần đầy bởi vì yến sẽ nở ra.

– để chén/thố & nồi nước để chưng. (Đổ nước vừa vừa sấp mặt vào trong nồi hấp, không phải đổ đầy khi nước sôi dễ phun vào trong chén yến). Nếu dùng nồi hấp cách thủy thì vô cùng tiện. Sau đó bật bếp trong vòng khoảng 15 phút.

– Sau đó mở nắp ta cho đường phèn quậy cho tan và cho một số thứ người thân cần chưng kèm như: táo đỏ, táo tàu, gừng, saffron,hạt chia…….

– hâm sôi thêm 10 -15 phút nữa. Tắt bếp là ta có thể dùng được.

Bạn có thể sử dụng lúc nóng hay để lạnh cũng khá được. Phụ thuộc vào sở thích của mọi người mà thành viên gia đình lựa chọn cho bản thân cách uống. Dùng ngay sau khi bạn hấp. Nếu không muốn dùng ngay thì bạn phải để vào ngăn mát tủ lạnh để không bị hư hỏng, mất chất.

Không nên sử dụng đồ dùng bằng nhựa để đựng yến nhé. Vì yến là đồ ăn tốt có giá trị dinh dưỡng cao. Ví như chứa trong đồ nhựa khi chưng nóng hoặc để lạnh. Các chất độc hại có trong đồ dùng nhựa sẽ tiết ra & làm rối loạn các giá trị dinh dưỡng bên ở yến. Chỉ nên dùng chai thủy tinh hay đồ gia dụng sành, sứ. Thời gian lúc yến đã được chưng thì chỉ được 5-7 ngày tủ mát.

yen-sao-tinh-che-cao-cap-100%-nguyen-chat

Hướng dẫn cách thức dùng Yến Tinh Chế Loại 1 Chính Hãng Việt:

Yến tin chế thì cũng được thực hiện hệt như yến tươi. Do đã được qua tinh chế đề nghị khi tìm mua về ta cũng ngâm nước & rửa cho sạch. Sau đó cũng chế biến y như hai mẫu trên.

Qua trên đây, phần nào đấy cũng mang lại lợi ích cho quý khách rồi chứ!. Bấy nhiêu gia đình có thể biết những gì mà quý khách cần chú ý khi chọn mua yến cho mình hoặc họ hàng. Và chọn lựa dòng yến như thế nào mang đến sự thích hợp với người nhà rồi nhé. Giá trị đủ chất đều không chênh nhau quá lớn.

Nếu người tiêu dùng quá bận rộn thì yến tươi và yến tinh luyện là việc ưu tiên hàng đầu. Còn nếu như người mua là người đàn bà đảm đang, với khá nhiều thời điểm rảnh rỗi. Muốn tự mình kỹ càng cho từng đồ ăn thì yến thô là một chọn lựa lý tưởng. Hơn hết đa số người ta đều ưu tiên chọn phương pháp nhanh chóng, dễ dàng & phù hợp. Bảo vệ đến sức khỏe thì cũng buộc phải tính toán giá thành để đảm bảo cuộc sống.

Mua tổ yến thô và Yến Tinh Chế Loại 1 Chính Hãng Việt ở đâu?

Gocy là trang mua bán hàng hóa uy tín rất tốt. Chủ yếu cung ứng & phân phối những mẫu sản phẩm đảm bảo đến sức khỏe mỗi cá nhân. Kèm theo đó là chủ yếu phân phối những mẫu yến: như yến nhà nuôi, yến nguyên chất, yến khô, yến tươi….Hãy an tâm khi đồng hành với Gocy. Cũng như người mua hãy yên tâm lúc sử dụng yến là thức ăn để phòng ngừa & chăm nom sức khỏe của mình và người thân.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Fanpage: Gocy.Nest

Contact Me on Zalo
0879967769
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon