Yến Tinh Chế Loại 1 Chính Hiệu

Tổ yến thô & yến tinh luyện loại nào chất lượng hơn? Bạn đã biết

Tổ yến thô Yến Tinh Chế Loại 1 Chính Hiệu được mệnh danh là thần dược, điều đó đề cập tưởng chừng như là lời nói xạo. Nhưng đó là sự thực. Lúc xưa, mỗi lần đi chơi hoặc thăm người ốm bên trên tay đa phần thường là bánh trái, bao thư….Nhưng ngày nay, những món đó đã thay đổi bởi thực phẩm bổ dưỡng. Cực kỳ tốt cho tình hình sức khỏe. Một loại thực phẩm được chế biến phổ biến & rất giản đơn sử dụng, thích hợp với phần đa độ tuổi. Không gì khác đấy là yến sào.

Hiện nay bên trên thị phần với buôn bán rất nhiều dòng yến như: yến thô (yến nguyên chất). Nước yến đóng chai, yến chưng sẵn hay yến nhà làm. Tuy vậy để tạo ra được những món đấy thì không thể không kể đến 2 loại. Đó đó là yến khô & yến tươi. Thoạt nghe thì chúng ta có thể biết được sự không giống nhau. Dễ dàng nhận biết nhất đó đó là khô & tươi. Hãy cùng Gocy tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé! to-yen-nha-nuoi-gocy

Tổ Yến thô là gì? Yến tinh chế loại 1 là gì?

Tổ Yến thô:

Loại này thì mọi cá nhân đều có hai loại: yến thô và yến tinh luyện.

Yến thô: là sản phẩm yến mới được khai thác về vẫn còn lẫn lông & dị vật. Không qua bất kể những bước sơ chế nào & vẫn còn đấy nguyên hiện trạng. Cho dù chưa qua sơ chế tuy vậy mọi người sử dụng vẫn ưng ý sắm. Do chúng ta biết được 1 điều sẽ khó nhọc khi sơ chế. Nhưng bù lại mọi người vẫn tin chắc chắn vào sự lựa chọn của mình.

Yến tinh chế: là mẫu yến đã được vệ sinh, đã được mở bung ra để lượm lông chim yến và những chất khác. Sau đó tiếp tục được đưa vào tạo hình khuôn thành tổ. Và sẽ được sấy lạnh trước lúc làm ra kết quả để đóng gói. Cũng vì vậy thì độ nguyên chất có khả năng sẽ bị sút đôi chút. Loại này khi sơ chế sẽ bị những nơi buôn bán lạm dụng. Thêm thắt những phần tử như hóa học tạo ra độ trong, duy trì độ ẩm, chất tạo ngọt. Và cả độn bột mì mang mục đích nâng cao trọng lượng.

Cũng chỉ bởi 2 chữ doanh thu mà địa chỉ buôn bán sẽ mặc kệ. Cho nên khi mua loại nào chúng ta yêu cầu sở hữu sự hiểu biết để phân tích. Mua ở những nơi mang sự tin cậy, đảm bảo để tránh các hàng giả.

yen-tho-chua-rut-long

Cách bảo quản:

– để nơi khô ráo thoáng mát, sạch sẽ.

– Cũng không buộc phải đặt tại nơi kín quá sẽ dễ bị mốc.

– đậy kín đáo sau mỗi đợt sử dụng.

Yến tinh chế:

là loại tổ yến thô được sơ chế bằng phương pháp dìm vào nước. Khiến cho yến giãn nở ra và sau đó nhặt lông chim & những cặn bẩn bị lẫn bên trong. Quá trình này vô cùng vất vả bởi mỗi cá nhân phải tập trung kỹ càng với tổ yến để lượm lông. Vì tổ yến mang trị giá cao, rất khó để bạn lượm lông. Vì vậy người nhặt cũng rất được tiền công phù hợp. Vì tính tiện lợi nên yến tươi được phần đông người mua lựa chọn. Do tiện lợi khi chế biến mà không tốn nhiều thời gian.

yen sao tinh che

Cách bảo quản.

– khi ngâm nước không cần phải ngâm nước ấm. Sử dụng quạt thổi đến bị khô quá, không bắt buộc sử dụng thiết bị sấy. Bởi lúc gặp nước nóng tổ yến sẽ có thể rã ra & giảm bớt lượng chất dinh dưỡng.

– khi yến mang biểu hiện bị mốc, hoặc mang mùa lạ thì không nên sử dụng sẽ có hại cho tình trạng sức khỏe.

– Bảo quản trong ngăn mát hoặc tủ đông. Không nên để ánh nắng trực tiếp rọi vào.

– tốt nhất để vào bịch hút khí chân không để vào tủ lạnh, hay bọc giấy báo rồi bỏ vô tủ.

– Tốt nhất hãy tìm một lượng vừa với nhu cầu về để sử dụng. Như thế bạn sẽ không phải đau đầu về cách bảo quản. yen-tinh-che-rut-long-100%-nguyen-chat

Bảng báo giá Tổ Yến thô và Yến Tinh Chế Loại 1 Chính Hiệu của Gocy:

Gocy là 1 công ty phân phối tổ yến nhà nuôi nguyên chất 100%. Những sản phẩm của Gocy đều đảm bảo đạt an toàn thực phẩm từ đơn vị nước ngoài. Tại Gocy:

Tổ yến thô loại 1 với giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 với giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

yen tinh che loai 1gia re

Cách phân biệt tổ Yến Tinh Chế Loại 1 Chính Hiệu và tổ yến thô.

Mặc mặc dù cho là yến khô hoặc yến tươi thì đều là những thức ăn rất tốt với tình hình sức khỏe. Mọi loại đều sở hữu thành phần chất dinh dưỡng & giá trị riêng mình. Mỗi loại phần đa có điểm đặc sắc của riêng mình. Để hiểu người trong gia đình nên lựa chọn mẫu nào tốt hơn nữa thì cần dựa vào những yếu tố: sự thuận lợi, trị giá đủ chất & giá cả. Thời gian dùng.

Yến thô Yến tinh chế
Sự tiện lợi: Mất thời gian. Nếu là yến tinh chế thì nên ngâm nước khoảng tầm 20 phút đến lức giãn ra. Làm sạch rồi sau đó đem đi chưng. Nếu là yến thô thì mất khoảng chừng hơn hai giờ đồng hồ ngâm nước. Sau đấy bắt buộc phải nhặt những cọng lông.
  • Tiện lợi, cầm về rửa cho sạch là đã có thể dùng ngay. Không cần mất thời gian để làm sạch sơ qua.
Giá trị dinh dưỡng: – Yến thô là loại|giữ lại được hàm lượng dinh dưỡng tối đa. Nhưng phải mất nhiều thời gian làm sạch sơ qua.
  • Yến tươi & yến tinh luyện bởi vì yêu cầu ngâm nước để làm sạch sơ qua. Nên một ít đấy sẽ vô tình khiến cho giảm bớt 1 phần chất dinh dưỡng. Tuy nhiên con số không đáng nhắc.
Giá cả: do bảo vệ nguyên trị giá dinh dưỡng nên yến thô là sở hữu chi phí lớn nhất.
  • Giá thành rẻ hơn yến thô bởi giảm bớt đi hàm vị dinh dưỡng.
Thời gian sử dụng: 2-3 năm.
  • 1 tuần trong ngăn mát & từ 6 tháng lúc ở ngăn đông.

yen-tinh-che-100gr

Ngoài 4 yếu tố này thì điều mà mọi người chọn lọc dòng yến như thế nào mang đến thích hợp với mọi người.

Cần nên đề cập tới vấn đề chi phí của từng người và sự thuận tiện khi chế biến. Gocy xin đề cập lại thì loại nào thì cũng phần đa mang các sự vượt bậc riêng.

Nếu mong các chất dinh dưỡng cao thì bắt buộc dành ra mức giá cao. Và mất thêm thời gian sơ chế. Giả dụ như không có kinh nghiệm rất có thể sẽ bị phí hụt nữa. Ngược lại để Nhanh, thuận tiện thì lượng chất dinh dưỡng sở hữu giảm đi. Nhưng lượng chất này không đáng đề cập. Yến mặc dù được chế biến ở dạng như thế nào. Nếu được công ty uy tín cung cấp thì sẽ luôn đảm bảo an toàn. Là thức ăn mang lợi ích đến sức khỏe.

to-yen-tho

Lợi ích của tổ yến thô và Yến Tinh Chế Loại 1 Chính Hiệu mang lại:

– là thực phẩm bồi dưỡng sớm bình phục tình trạng sức khỏe cho tất cả những người sau phẫu thuật. Chấn thương, người bệnh người trong gia đình đau yếu.

– tốt cho hệ tâm thần, sút suy tư mỏi mệt lo lắng.

– Tăng cường hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa. Hô hấp cho người cao tuổi & trẻ nhỏ.

– Bổ sung Fe, canxi & những khoáng chất thiết yếu đến bà bầu. Và cung cấp các chất dinh dưỡng nhu yếu cho sự tăng trưởng của thai nhi.

– Phục hồi sức khỏe nhanh cho phụ nữ mang thai sau khi sinh sản, giảm chứng trầm cảm sau sinh. Giúp cho ý thức thỏa mái, lạc quan.

– Hạn chế lão hóa, bình phục các tế bào biểu bì, tế bào & cơ.

– Bổ huyết, giúp lưu thông khí huyết tốt hơn, sút hiện trạng cao áp huyết, nâng cấp đường máu,

Lưu ý lúc sử dụng yến.

  • Trẻ em bé hơn 1 tuổi không nên dùng.
  • Người bị viêm sỏi thận hạn chế sử dụng yến thô.-
  • Người già bị cảm, tay chân tê lạnh, thấp khớp, da liễu, đau bụng…..
  • Sử dụng lượng vừa phải hạn chế sử dụng quá mức.

yen-nguyen-chat-100

Hướng dẫn cách sử dụng Tổ yến thô.

Nếu như người mua sở hữu thời gian mà lại mong mỏi giữ thuần chất đủ dinh dưỡng của yến. Thì ta hãy chọn yến thô, nhưng lại nếu không khéo vô tình chúng ta cũng khiến thâm hụt đi 1 số yến nữa ạ. Gocy xin gửi đến mọi người bí quyết dùng yến khô như sau:

Chuẩn bị:

– Nhíp.

– một chiếc muỗng

– một chậu nước sạch sẽ.

– 10gr yến thô

– một lọ thủy tinh.

– 2 tô sứ trắng (phải là màu trắng để dễ nhận biết) với nước.

– 2 dĩa sứ trắng.

– 1 chén nước sạch.

– 1 cái rây

to yen tho nguyen chat

Cách làm Yến Tinh Chế Loại 1 Chính Hiệu.

– Đem 10gr yến ngâm trong tô sứ trắng có sẵn nước. Khoảng chừng 20-30p cho đến khi yến tơi ra. Vớt ra để cho khô ráo.

– bỏ vô dĩa, sử dụng nhíp lặt sạch sẽ lông chim và các tạp chất. Lặt 1 cọng lông ta nên nhúng nhíp trong bát nước. Để lông hay tạp chất được rơi ra khỏi nhíp.

– Sau đó mang đến yến vẫn lặt sạch sẽ trong rây và bỏ vào chậu nước. Lúc này ta sử dụng muỗng gạt qua gạt lại đến khi lông và tạp chất được tách riêng ra bên phía ngoài. Khi này ta cần thực hiện làm nhanh & kỹ càng.Không nên để chậm sẽ khiến cho giảm đi hàm lượng chất dinh dưỡng sở hữu trong yến.

– 1 lần nữa kiểm tra xem yến vẫn được làm cho sạch không. Bằng bí quyết cho vào rây gạt qua nước 1 lần nữa. Để thật sự yên tâm bản thân đã lọc ra không còn tạp chất.

– Tới đây là có thể đem đi nấu nếu mong muốn dùng ngay. Không thì bạn cần phải để thật khô ráo bên trên rây. Dùng quạt thổi cho khi khô. Sau đó cho vào lọ thủy tinh. Chứa trong tủ lạnh để lúc nào mong muốn dùng. Nhưng vì đã sơ chế do đó thời hạn sử dụng cao nhất là 5-7 ngày.

yen-tinh-che-loai-1

Hướng dẫn dùng Yến Tinh Chế Loại 1 Chính Hiệu.

Vì yến tươi đã được sơ chế rồi. Nên lựa chọn địa điểm uy tín & mua cho bản thân mình sản phẩm tốt. Sau đó về rửa sạch và mới có thể nấu ngay. Có hai loại chế biến: chưng bằng nồi & chưng cách thủy.

Chưng bởi nồi:

– Làm sạch, ngâm yến tươi tới lúc tơi & nở ra. Khoảng chừng 10 phút là được. Lấy ra để cho ráo nước. – Đem yến vào nồi, cho nước vào ngập sấp bề mặt của yến. Không buộc phải đổ đầy, bởi vì khi chưng yến đã nở ra dễ dẫn đến tràn nồi, – bật bếp và chưng khoảng chừng 15 phút. Cho đường phèn vào khuấy đều cho tan. Sau đấy ta có thể bỏ táo tàu, kỷ tử, hạt sen hoặc saffron. Đun bổ xung 5-10 phút nữa thì ta tắt bếp. Luôn luôn nhớ nhiệt độ bếp không quá 80 độ C.

Chưng cách thủy:

– Cũng sơ chế tương tự các bước bên trên. Ngâm nước rửa cho sạch & để cho ráo.

– Bỏ yến trong chén bát hoặc thố, cho nước vào ⅔ không cần đầy vì yến sẽ nở ra.

– để chén/thố và nồi nước để chưng. (Đổ nước vừa vừa sấp mặt vào nồi chưng, không phải đổ đầy khi nước sôi rất dễ phun vào trong bát yến). Ví như với nồi chưng cách thủy thì hết sức tiện lợi. Sau đấy bật bếp trong vòng khoảng 15 phút.

– Sau đó mở nắp ta cho đường phèn quậy cho tan & bỏ một số thứ nhà bạn yêu cầu hấp kèm như: táo đỏ, táo tàu, củ gừng, saffron,hạt chia…….

– hâm sôi thêm 10 -15 phút nữa. Tắt bếp là ta có thể dùng được.

Bạn có thể dùng lúc còn nóng hay lạnh cũng khá được. Tùy theo sở thích của mỗi cá nhân mà thành viên lựa chọn cho bản thân cách uống. Dùng ngay sau khi mọi người chưng. Nếu như không mong muốn dùng ngay thì bạn cần để vào ngăn mát tủ lạnh để không bị hư hỏng, mất chất.

Không nên sử dụng đồ dùng nhựa để đựng yến nhé. Bởi yến là đồ ăn tốt có trị giá dinh dưỡng cao. Nếu như đựng trong đồ dùng làm từ nhựa khi chưng nóng hoặc để lạnh. Những chất ô nhiễm có trong vật liệu bằng nhựa sẽ tiết ra và làm cho mất đi thành phần dinh dưỡng sở hữu ở yến. Chỉ nên sử dụng chai thủy tinh hoặc đồ vật sành, sứ. Thời điểm lúc yến đã được hấp thì chỉ được 5-7 ngày tủ mát.

yen-sao-tinh-che-cao-cap-100%-nguyen-chat

Hướng dẫn cách thức sử dụng Yến Tinh Chế Loại 1 Chính Hiệu:

Yến tin chế thì cũng rất được thực hiện hệt như yến tươi. Vì đã qua tinh luyện đề nghị khi tìm mua về ta cũng ngâm nước và rửa sạch. Sau đấy cũng nấu y như hai dòng bên trên.

Qua phía trên, phần nào đấy cũng mang lại lợi ích cho quý khách rồi chứ!. Bấy nhiêu thành viên gia đình có thể biết những gì mà bạn cần chú ý khi chọn mua yến cho mình hoặc gia đình. Và mua loại yến nào cho thích hợp với gia đình bạn rồi nhé. Trị giá đủ dinh dưỡng hầu hết không chênh nhau quá lớn.

Nếu bạn quá mức bận rộn thì yến tươi và yến tinh luyện là sự ưu tiên hàng đầu. Còn nếu người mua là đàn bà tháo vát, sở hữu khá nhiều thời điểm rảnh rỗi. Mong tự mình cẩn thận cho các đồ ăn thì yến thô là một chọn lựa tuyệt vời. Trên hết số đông người ta đều ưu tiên chọn phương pháp nhanh, dễ dàng & thích hợp. Đảm bảo cho sức khỏe thì cũng buộc phải cân đối ngân sách để đảm bảo cuộc sống.

Mua tổ yến thô và Yến Tinh Chế Loại 1 Chính Hiệu ở đâu?

Gocy là trang mua bán hàng hóa uy tín rất tốt. Chuyên cung ứng và bán các loại sản phẩm bảo đảm an toàn đến tình trạng sức khỏe mọi người. Trong đó là chủ yếu cung cấp các mẫu yến: như yến nhà nuôi, yến nguyên chất, yến khô, yến tươi….Hãy an tâm khi đi cùng với Gocy. Như các bạn hãy an tâm lúc chọn lựa yến là thức ăn để phòng ngừa và chăm sóc sức khỏe.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Fanpage: Gocy.Nest

Contact Me on Zalo
0879967769
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon