Yến Tinh Chế Loại 1 Hộp 100gram

Tổ yến thô và yến tinh chế cái nào chất lượng hơn? Bạn đã biết

Tổ yến thô Yến Tinh Chế Loại 1 Hộp 100gram được ca ngợi là thần dược, điều đó nhắc ngỡ chừng như là lời nói dối. Tuy nhiên đó là sự thực. Lúc xưa, mỗi lần đi chơi hoặc thăm bệnh bên trên tay chúng ta thường là bánh trái, phong bì….Nhưng hiện nay, các món đó đã thay đổi bằng đồ ăn bổ dưỡng. Rất là tốt cho tình trạng sức khỏe. Một thực phẩm được chế biến phổ biến & rất dễ sử dụng, phù hợp với mọi độ tuổi. Không gì khác đó là yến sào.

Hiện nay trên thị trường có cung cấp đa dạng dòng yến như: yến thô (yến nguyên chất). Nước yến đóng chai, yến chưng sẵn hay yến nhà làm. Nhưng mà để làm được các món đấy thì chẳng thể không nói tới 2 loại. Đấy đó là yến khô & yến tươi. Thoạt nghe thì chúng ta rất có thể biết được sự không giống nhau. Dễ dàng nhận thấy nhất đó đó là khô & tươi. Hãy cùng Gocy phân tích rõ hơn dưới nội dung bài viết này nhé! to-yen-nha-nuoi-gocy

Tổ Yến thô là gì? Yến tinh chế loại 1 là gì?

Tổ Yến thô:

Loại này thì mỗi người thường có hai loại: yến thô & yến tinh luyện.

Yến thô: là mẫu yến mới được khai thác về vẫn còn lẫn lông và tạp chất. Không qua bất kỳ các phương thức chế biến sơ qua nào & vẫn còn đấy nguyên hiện trạng. Cho dù không qua sơ chế nhưng lại người sử dụng vẫn thích sắm. Bởi vì chúng ta xác định 1 điều là nhọc khi sơ chế. Tuy thế bù lại người mua đã tin vững chắc vào sự tuyển chọn của mình.

Yến tinh chế: là mẫu yến đã được sơ chế, đã được mở bung ra để lặt lông chim yến & những cặn bẩn. Sau đó tiếp tục được đưa vào ép khuôn thành tổ. Và đã được sấy lạnh trước lúc tạo ra thành quả để đóng hộp. Cũng vì vậy thì độ nguyên chất sẽ ảnh hưởng sút một ít. Mẫu này lúc làm sạch sơ qua sẽ bị những nơi kinh doanh sử dụng quá. Bổ sung các phần tử như hóa học tạo ra độ trong, giữ lại độ ẩm, đường. Ngay cả độn bột mì với mục tiêu tăng trọng lượng.

Cũng chỉ vì 2 chữ doanh thu mà địa chỉ kinh doanh vẫn bất chấp. Vì thế khi mua mẫu nào quý khách hàng buộc phải có sự hiểu biết để phân tích. Tìm tại các nơi với uy tín, chất lượng để giảm thiểu các sản phẩm kém chất lượng.

yen-tho-chua-rut-long

Cách bảo quản:

– để nơi khô ráo thoáng mát, sạch sẽ.

– Cũng không cần để tại khu vực bí mật quá sẽ dễ dẫn đến mốc.

– đậy kín sau mỗi lần sử dụng.

Yến tinh chế:

là dòng tổ yến thô được sơ chế bởi cách thức dìm vào nước. Khiến cho yến giãn nở ra & sau đấy lặt lông chim và các cặn bẩn bị lẫn bên trong. Quá trình sơ chế hết sức nặng nhọc bởi vì người sơ chế cần tập trung tỉ mỉ vào tổ yến để lượm lông. Bởi tổ yến sở hữu trị giá cao, rất khó để các bạn lượm lông. Vì vậy người nhặt cũng được trả công phù hợp. Do tính dễ dàng nên yến tươi được nhiều khách hàng chọn lựa. Bởi thuận tiện khi chế biến mà không tốn nhiều thời gian.

yen sao tinh che

Cách bảo quản.

– lúc dìm nước không cần ngâm nước ấm. Sử dụng quạt thổi cho bị khô quá, không cần sử dụng vật dụng sấy. Do lúc ở trong nước nóng tổ yến sẽ bị rã ra & mất ớt lượng chất dinh dưỡng.

– khi yến có biểu hiện bị mốc, hay sở hữu mùa lạ thì không nên dùng sẽ có hại cho sức khỏe.

– Bảo quản trong ngăn mát hay ngăn đông. Không nên để ánh nắng mật thiết chiếu vào.

– tốt nhất để vào bịch hút hơi chân không cất vào tủ lạnh, hoặc bọc giấy báo rồi bỏ vô tủ.

– Tốt nhất hãy tìm một lượng vừa với nhu cầu về để sử dụng. Như thế bạn sẽ không phải đau đầu về cách bảo quản. yen-tinh-che-rut-long-100%-nguyen-chat

Bảng giá Tổ Yến thô và Yến Tinh Chế Loại 1 Hộp 100gram từ Gocy:

Gocy là một tổ chức cung cấp tổ yến nhà nuôi nguyên chất 100%. Những sản phẩm từ Gocy đều đảm bảo đạt an toàn thực phẩm từ doanh nghiệp nước ngoài. Tại Gocy:

Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại hai có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

yen tinh che loai 1gia re

Cách phân biệt tổ Yến Tinh Chế Loại 1 Hộp 100gram và tổ yến thô.

Mặc mặc dù cho là yến khô hoặc yến tươi thì hầu như là các thực phẩm rất tích cực cho sức khỏe. Mọi loại đều mang thành phần đủ dinh dưỡng & trị giá riêng. Mỗi loại gần như có điểm nổi bật của riêng mình. Để hiểu người sử dụng nên lựa chọn loại nào tốt hơn nữa thì cần căn cứ vào các yếu tố: sự tiện lợi, giá trị đủ chất và giá cả. Thời gian dùng.

Yến thô Yến tinh chế
Sự tiện lợi: Mất thời gian. Nếu là yến tinh chế thì nên ngâm nước khoảng 20 phút đến lức giãn nở ra. Rửa sạch rồi sau đó đem đi chưng. Ví như là yến thô thì mất khoảng chừng hơn 2 giờ đồng hồ ngâm nước. Sau đó nên lượm từng cọng lông.
  • Tiện lợi, cầm về làm sạch là đã có thể dùng ngay. Không hề mất thời gian để làm sạch sơ qua.
Giá trị dinh dưỡng: – Yến thô là loại|duy trì được hàm vị dinh dưỡng cao nhất. Nhưng mà lại yêu cầu mất rất nhiều thời gian làm sạch sơ qua.
  • Yến tươi & yến tinh luyện bởi vì cần ngâm nước để làm sạch sơ qua. Cũng vì thế một phần nào đấy sẽ vô tình khiến giảm bớt 1 phần chất dinh dưỡng. Nhưng con số không quá nhiều để đề cập.
Giá cả: bởi vì bảo vệ nguyên giá trị dinh dưỡng nên yến thô là mang tầm giá cao nhất.
  • Giá thành phải chăng hơn yến thô do giảm đi hàm lượng dinh dưỡng.
Thời gian sử dụng: 2-3 năm.
  • 1 tuần trong ngăn mát & từ 6 tháng lúc ở ngăn đông.

yen-tinh-che-100gr

Ngoài 4 yếu tố trên thì điều mà khách hàng lựa chọn mẫu yến làm sao cho phù hợp với thành viên.

Cần phải nói đến vấn đề chi phí của gia đình & sự tiện lợi lúc sử dụng. Gocy xin nói lại thì mẫu nào cũng gần như sở hữu các sự vượt trội riêng biệt.

Nếu mong các chất dinh dưỡng cao thì đề xuất dành ra tầm giá cao. Và mất thêm thời gian sơ chế. Giả dụ như không có kinh nghiệm rất có thể sẽ bị phí hụt nữa. Trái lại để cấp tốc, tiện lợi thì hàm vị đủ dinh dưỡng với giảm bớt. Tuy nhiên lượng chất này không đáng kể. Yến cho dù được chế biến ở dạng như thế nào. Nếu được đơn vị đáng tin cậy chế biến thì sẽ luôn bảo đảm. Là đồ ăn sở hữu nhiều lợi ích mang lại tình trạng sức khỏe.

to-yen-tho

Lợi ích của tổ yến thô và Yến Tinh Chế Loại 1 Hộp 100gram mang lại:

– là thức ăn bồi dưỡng sớm hồi phục tình trạng sức khỏe cho tất cả những người sau giải phẫu. Chấn thương, người bị bệnh thành viên đau yếu.

– tốt cho hệ tâm thần, sút căng thẳng mệt mỏi lo lắng.

– Tăng cường hệ miễn dịch, tiêu hóa. Hô hấp đối với người cao tuổi & trẻ nhỏ.

– Bổ sung Fe, can xi & những khoáng chất cấp thiết đến phụ nữ cho con bú. Và cung cấp các chất đủ chất cấp thiết cho việc lớn mạnh của thai nhi.

– Hồi phục tình hình sức khỏe sớm với bà mẹ sau khi sinh sản, bớt chứng trầm cảm sau sinh. Giúp cho ý thức thỏa mái, vui vẻ.

– Hạn chế lão hóa, hồi phục các các cấu trúc tế bào da, tế bào & cơ.

– Bổ huyết, giúp vận chuyển huyết khí tốt hơn, giảm trạng thái cao áp huyết, nâng cấp đường máu,

Lưu ý khi sử dụng yến.

  • Trẻ em nhỏ hơn một tuổi không nên dùng.
  • Người bị viêm sỏi thận tránh sử dụng yến thô.-
  • Người già bị cảm, tay chân tê lạnh, phong thấp, da liễu, đau bụng…..
  • Sử dụng khối lượng vừa yêu cầu giảm thiểu lạm dụng.

yen-nguyen-chat-100

Hướng dẫn cách sử dụng Tổ yến thô.

Nếu như khách hàng mang thời gian mà ý muốn giữ thuần chất dinh dưỡng của yến. Thì ta hãy chọn yến thô, tuy thế ví như không khéo vô tình chúng ta cũng làm thâm hụt đi một ít yến nữa ạ. Gocy xin gửi tới gia đình bạn cách dùng yến khô như sau:

Chuẩn bị:

– Nhíp.

– một chiếc muỗng

– một chậu nước sạch mát.

– 10gr yến thô

– một chai thủy tinh.

– hai bát sứ trắng (phải là màu trắng để dễ nhận biết) với nước.

– 2 dĩa sứ trắng.

– một chén con nước sạch.

– 1 cái rây

to yen tho nguyen chat

Cách làm Yến Tinh Chế Loại 1 Hộp 100gram.

– Lấy 10gr yến ngâm vào tô sứ trắng có sẵn nước. Khoảng 20-30p cho đến khi yến tơi ra. Lấy ra để ráo.

– cho vô dĩa, sử dụng nhíp nhặt toàn bột lông chim & những tạp chất. Lượm một cọng lông ta yêu cầu nhúng nhíp vào chén nước. Để lông hay tạp chất được rơi ra khỏi nhíp.

– Sau đấy đến yến vẫn lượm sạch vào rây & để vào thau nước. Lúc này ta sử dụng thìa gạt qua gạt lại cho đến khi lông và tạp chất được tách riêng ra bên ngoài. Khi này ta bắt buộc thực hiện làm cấp tốc & cẩn thận.Không bắt buộc để lâu vẫn làm giảm bớt đi hàm hàm vị đủ dinh dưỡng sở hữu ở yến.

– 1 lần nữa kiểm tra xem yến đang được làm không bẩn không. Bởi cách bỏ vào rây gạt qua nước 1 lần tiếp nữa. Để thật sự an tâm mình đã lọc ra hết tạp chất.

– Tới đây là các bạn có thể đem đi nấu nếu có ý muốn sử dụng liền. Không thì bạn phải để thiệt khô ráo trên rây. Dùng quạt thổi đến khi khô. Sau đó cho vô lọ thủy tinh. Đựng vào tủ lạnh để khi nào cần sử dụng. Nhưng do đã làm sạch sơ qua cũng vì thế mà thời hạn sử dụng cao nhất là 5-7 ngày.

yen-tinh-che-loai-1

Hướng dẫn dùng Yến Tinh Chế Loại 1 Hộp 100gram.

Vì yến tươi đã được làm sạch sơ qua rồi. Cần tìm chỗ đáng tin cậy và mua cho bản thân sản phẩm tốt. Sau đấy về rửa cho sạch & mới có thể làm thành món bồi bổ ngay. Có 2 phương pháp chế biến: chưng bằng nồi và chưng cách thủy.

Chưng bởi nồi:

– Làm sạch, ngâm yến tươi tới lúc tơi & nở ra. Khoảng 10 phút là được. Lấy ra để cho ráo nước. – Đem yến vào nồi, đổ nước ngập sấp bề mặt của yến. Không buộc phải đổ đầy, bởi khi chưng yến vẫn nở ra dễ dẫn đến tràn nồi, – mở bếp và chưng khoảng tầm 15 phút. Cho đường phèn vào khuấy đều đến hòa tan. Sau đấy ta có thể bỏ táo tàu, kỷ tử, hạt sen hay saffron. Đun thêm 5-10 phút nữa thì ta tắt bếp. Luôn luôn nhớ nhiệt độ bếp không quá 80 độ C.

Chưng cách thủy:

– Cũng làm sạch sơ qua như thể đã làm ở trên. Ngâm nước rửa sạch & để cho khô ráo.

– Cho yến vào chén bát hay thố, cho nước vào ⅔ không yêu cầu đầy bởi vì yến sẽ nở ra.

– để chén/thố và nồi có nước để chưng. (Đổ nước vừa vừa sấp mặt vào trong nồi chưng, không yêu cầu đổ đầy lúc nước sôi sẽ phun vào chén yến). Ví như có nồi hấp cách thủy thì cực kỳ tiện. Sau đó bật bếp trong vòng khoảng 15 phút.

– Sau đấy mở nắp ta cho đường phèn quậy đến tan & bỏ một số loại thực phẩm người thân cần hấp kèm như: táo đỏ, táo tàu, củ gừng, saffron,hạt chia…….

– hâm sôi thêm 10 -15 phút nữa. Tắt bếp là ta có thể sử dụng được.

Bạn có thể sử dụng khi nóng hay lạnh cũng khá được. Tùy theo thị hiếu của mỗi người mà gia đình chọn cho chính mình cách thức uống. Sử dụng ngay sau lúc mọi người chưng. Nếu chưa mong muốn dùng ngay thì bạn phải cho vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản.

Không nên sử dụng đồ gia dụng nhựa để đựng yến nhé. Bởi vì yến là đồ ăn tốt với giá trị dinh dưỡng cao. Nếu như đựng ở đồ làm từ nhựa lúc chưng nóng hoặc để lạnh. Những chất ô nhiễm và độc hại với trong vật liệu bằng nhựa sẽ tiết ra & khiến mất đi các giá trị dinh dưỡng sở hữu ở yến. Chỉ nên dùng chai thủy tinh hay đồ vật sành, sứ. Thời gian khi yến đã được chưng thì chỉ được 5-7 ngày tủ mát.

yen-sao-tinh-che-cao-cap-100%-nguyen-chat

Hướng dẫn cách thức dùng Yến Tinh Chế Loại 1 Hộp 100gram:

Yến tin chế thì cũng khá được nấu giống như yến tươi. Bởi vì đã qua tinh luyện nên khi mua về ta cũng ngâm nước & rửa cho sạch. Sau đấy cũng thực hiện giống như 2 loại bên trên.

Qua đây, một phần nào đó cũng mang lại lợi ích cho khách hàng rồi chứ!. Mong rằng Vậy gia đình có thể biết những gì mà các bạn cần chú ý khi chọn mua yến cho mình hoặc họ hàng. Và tìm kiếm dòng yến nào cho phù hợp với mọi người rồi nhé. Trị giá dinh dưỡng phần đa không chênh nhau quá cao.

Nếu người tiêu dùng quá mức bận bịu thì yến tươi & yến tinh chế là sự ưu tiên hàng đầu. Còn nếu như khách hàng là người nữ giới đảm đang, có khá nhiều thời điểm rảnh rỗi. Mong muốn tự mình kỹ càng cho từng món ăn thì yến thô là một quyết định tuyệt vời. Hơn hết đa số người ta đều ưu tiên chọn phương pháp nhanh, thuận tiện và phù hợp. Đảm bảo cho sức khỏe thì cũng bắt buộc cân đối giá thành để đảm bảo cuộc sống.

Mua tổ yến thô và Yến Tinh Chế Loại 1 Hộp 100gram ở đâu?

Gocy là trang mua bán hàng hóa uy tín chất lượng cao. Chủ yếu cung cấp và bán những dòng mặt hàng bảo đảm an toàn cho tình trạng sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt là chủ yếu phân phối các dòng yến: như yến nhà nuôi, yến thuần chất, yến khô, yến tươi….Hãy an tâm khi đồng hành với Gocy. Cũng như người mua hãy an tâm khi lựa chọn yến là thực phẩm để đề phòng & coi sóc sức khỏe của mình và người thân.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Fanpage: Gocy.Nest

Contact Me on Zalo
0879967769
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon