Yến Tinh Chế Loại 1 Nguyên Tổ

Tổ yến thô và yến tinh luyện loại nào tốt hơn? Bạn đã biết

Tổ yến thô Yến Tinh Chế Loại 1 Nguyên Tổ được ca tụng là thuốc tốt, điều này đề cập ngỡ chừng như là lời nói điêu. Nhưng đó là sự thực. Khi xưa, mỗi lần đi chơi hoặc thăm bệnh trên tay mọi người thông thường là bánh trái, bao thư….Nhưng bây giờ, các món đấy đã đổi mới bằng thực phẩm bổ dưỡng. Cực kì tốt với tình hình sức khỏe. 1 Thực phẩm được chế biến phổ biến & rất dễ sử dụng, phù hợp với hầu như lứa tuổi. Không gì khác đấy là yến sào.

Hiện nay trên thị trường với cung cấp đa dạng dòng yến như: yến thô (yến nguyên chất). Nước yến đóng chai, yến chưng sẵn hoặc yến nhà làm. Dẫu vậy để làm ra được những món đó thì chẳng thể không kể đến 2 loại. Đấy đó là yến khô và yến tươi. Thoạt nghe thì chúng ta cũng sẽ biết được sự khác nhau. Dễ nhận biết nhất đó đó là khô & tươi. Hãy cùng Gocy tìm hiểu rõ ràng hơn dưới nội dung bài viết này nhé! to-yen-nha-nuoi-gocy

Tổ Yến thô là gì? Yến tinh chế loại 1 là gì?

Tổ Yến thô:

Loại này thì mỗi người thường có hai loại: yến thô và yến tinh luyện.

Yến thô: là sản phẩm yến mới được khai thác về đang còn lẫn lông và dị vật. Không qua bất cứ các phương thức sơ chế nào & vẫn còn đó nguyên hiện trạng. Dù không qua làm sạch sơ qua tuy thế người sử dụng vẫn ưa thích sắm. Do chúng ta xác định 1 điều sẽ khó nhọc lúc sơ chế. Nhưng mà bù lại mọi người sẽ tin vững chắc trong sự chọn lọc của bản thân mình.

Yến tinh chế: là dòng yến đã được sơ chế, đã được mở bung ra để lặt lông chim yến & những chất khác. Sau đấy sẽ được đem vào ép khuôn thành tổ. &Amp; sẽ được sấy lạnh trước lúc cho ra thành quả để đóng gói. Cũng vì vậy thì chất lượng sẽ bị sút đôi chút. Loại này lúc sơ chế có khả năng sẽ bị các nơi buôn bán lạm dụng quá. Bổ xung các thành phần như chất làm trắng chế tạo độ trong, giữ lại độ ẩm, chất tạo ngọt. Kể cả độn bột mì mang mục đích tăng trọng lượng.

Cũng chỉ do 2 chữ lợi nhuận mà đơn vị buôn bán vẫn bất chấp. Vì thế lúc tìm loại nào chúng ta nên với sự hiểu biết để phân tích. Tìm ở các vị trí mang uy tín, chất lượng để tránh những sản phẩm fake.

yen-tho-chua-rut-long

Cách bảo quản:

– để nơi khô ráo thoáng mát, sạch sẽ.

– Cũng không buộc phải đặt tại địa điểm bí mật quá sẽ dễ bị mốc.

– đậy kín sau mỗi đợt sử dụng.

Yến tinh chế:

là dòng tổ yến thô được sơ chế bởi cách dìm vào nước. Làm cho yến giãn nở ra & sau đó lặt lông chim và những cặn bẩn bị lẫn vào. Công đoạn này vô cùng nặng nhọc vì người ta yêu cầu tập trung tỉ mỉ vào tổ yến để lượm lông. Bởi vì tổ yến sở hữu trị giá cao, không dễ để người tiêu dùng lượm lông. Vì vậy người nhặt cũng được tiền công xứng đáng. Do tính tiện lợi nên yến tươi được phần đông khách hàng tuyển lựa. Bởi vì thuận lợi khi chế biến mà không tốn nhiều thời gian.

yen sao tinh che

Cách bảo quản.

– khi dìm nước không cần phải ngâm nước ấm. Sử dụng quạt thổi cho khô, không bắt buộc dùng máy sấy. Bởi vì khi cho vào nước nóng tổ yến có khả năng sẽ bị chảy ra & giảm bớt hàm lượng dinh dưỡng.

– lúc yến có biểu hiện bị mốc, hay sở hữu mùa lạ thì không nên ăn sẽ có hại với tình hình sức khỏe.

– Bảo quản trong ngăn mát hay tủ đông. Không nên để tia nắng trực tiếp chiếu vào.

– tốt nhất bỏ bịch hút khí chân không cho vào tủ lạnh, hoặc quấn giấy báo rồi bỏ vô tủ.

– Tốt nhất nên tìm lượng vừa với nhu cầu về để dùng. Như thế chúng ta sẽ chẳng phải đau đầu về phương pháp bảo quản. yen-tinh-che-rut-long-100%-nguyen-chat

Bảng giá Tổ Yến thô và Yến Tinh Chế Loại 1 Nguyên Tổ từ Gocy:

Gocy là một công ty cung ứng tổ yến nhà nuôi thuần chất 100%. Các sản phẩm từ Gocy đều đảm bảo đạt an toàn thực phẩm từ doanh nghiệp quốc tế. Tại Gocy:

Tổ yến thô loại 1 với giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại hai với giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

yen tinh che loai 1gia re

Cách phân biệt tổ Yến Tinh Chế Loại 1 Nguyên Tổ & tổ yến thô.

Mặc dù là yến khô hoặc yến tươi thì gần như là các thức ăn rất tốt với tình hình sức khỏe. Mọi loại đều sở hữu hầu hết chất dinh dưỡng & giá trị riêng. Mỗi loại phần nhiều có điểm đặc sắc của riêng. Để biết khách hàng nên lựa chọn loại nào tốt hơn thế thì bắt buộc căn cứ vào những yếu tố: sự tiện dụng, trị giá đủ dinh dưỡng & ngân sách chi tiêu. Thời hạn dùng.

Yến thô Yến tinh chế
Sự tiện lợi: Mất thời gian. Ví như là yến tinh luyện thì nên ngâm nước khoảng chừng 20 phút đến giãn nở ra. Rửa sạch rồi sau đó lấy đi chưng. Giả dụ là yến thô thì mất khoảng hơn 2 giờ ngâm nước. Sau đó phải nhặt những cọng lông.
  • Tiện lợi, mang về làm sạch là đã có thể sử dụng ngay. Chẳng phải mất thời gian để sơ chế.
Giá trị dinh dưỡng: – Yến thô là loại|giữ được các chất dinh dưỡng tối đa. Nhưng mà lại phải mất nhiều thời gian làm sạch sơ qua.
  • Yến tươi & yến tinh chế do cần ngâm nước để làm sạch sơ qua. Vì vậy một ít đó đã vô tình khiến cho giảm bớt 1 phần chất dinh dưỡng. Tuy nhiên con số không đáng kể.
Giá cả: bởi vì đảm bảo nguyên giá trị đủ dinh dưỡng nên yến thô là sở hữu giá bán lớn nhất.
  • Giá thành tốt hơn yến thô vì giảm bớt hàm vị dinh dưỡng.
Thời gian sử dụng: 2-3 năm.
  • 1 tuần ở ngăn mát và từ 6 tháng khi ở ngăn đông.

yen-tinh-che-100gr

Ngoài 4 yếu tố kể trên thì điều mà mọi người tuyển lựa dòng yến làm sao cho phù hợp với mình.

Cần phải đề cập tới vấn đề chi phí của từng người và sự tiện lợi khi sử dụng. Gocy xin kể lại thì mẫu nào cũng phần đông sở hữu những sự vượt trội riêng.

Nếu mong lượng chất dinh dưỡng cao thì đề xuất để dành ra mức giá cao. Và mất thêm thời gian sơ chế. Nếu như như không có kinh nghiệm rất có thể sẽ bị phí hụt nữa. Ngược lại để Nhanh, tiện lợi thì hàm lượng dinh dưỡng sở hữu giảm bớt. Nhưng lại lượng chất này không đáng kể. Yến cho dù được bán ra ở dạng như thế nào. Nếu như được đơn vị uy tín sản xuất thì sẽ luôn luôn đảm bảo an toàn. Là thực phẩm với giá trị cao đến tình hình sức khỏe.

to-yen-tho

Lợi ích của tổ yến thô & Yến Tinh Chế Loại 1 Nguyên Tổ mang lại:

– là đồ ăn bồi dưỡng nhanh hồi phục tình hình sức khỏe cho những người sau phẫu thuật. Gặp chấn thương, người bị bệnh tổ ấm đau yếu.

– tốt cho hệ thần kinh, bớt căng thẳng mỏi mệt lo lắng.

– Tăng cường hệ miễn dịch, tiêu hóa. Hô hấp đối với người già & trẻ con.

– Cung cấp Fe, can xi và các khoáng chất cần thiết cho bà bầu. Và cung cấp những chất đủ chất cần yếu cho việc phát triển của bào thai.

– Phục hồi sức khỏe nhanh với phụ nữ mang thai sau sinh, giảm triệu chứng trầm cảm sau sinh. Giúp cho tinh thần thỏa mái, vui tươi.

– Hạn chế lão hóa, phục hồi những tế bào biểu bì, mô & cơ.

– Bổ máu, góp vận chuyển huyết khí tốt hơn, bớt hiện trạng cao áp huyết, nâng cao đường máu,

Lưu ý khi sử dụng yến.

  • Trẻ em nhỏ hơn một tuổi không nên dùng.
  • Người bị sỏi thận hạn chế dùng yến thô.-
  • Người già bị cảm, tay chân tê lạnh, thấp khớp, da liễu, đau bụng…..
  • Sử dụng khối lượng vừa yêu cầu tránh sử dụng quá.

yen-nguyen-chat-100

Hướng dẫn bí quyết dùng Tổ yến thô.

Nếu như chúng ta có thời gian nhưng mong duy trì thuần chất đủ dinh dưỡng của yến. Thì ta nên chọn yến thô, nhưng mà nếu không khéo tình cờ chúng ta cũng khiến cho thâm hụt đi 1 số yến nữa ạ. Gocy xin gửi đến gia đình bạn cách dùng yến khô như sau:

Chuẩn bị:

– Nhíp.

– một chiếc muỗng

– một chậu thau nước sạch sẽ.

– 10gr yến thô

– 1 chai thủy tinh.

– hai tô sứ trắng (phải là white color để dễ dàng nhận biết) với nước.

– 2 dĩa sứ trắng.

– một chén con nước sạch.

– một chiếc rây

to yen tho nguyen chat

Cách làm Yến Tinh Chế Loại 1 Nguyên Tổ.

– Đem 10gr yến ngâm trong tô sứ trắng có nước. Khoảng tầm 20-30p cho đến lúc yến tơi ra. Vớt ra để ráo.

– bỏ vô dĩa, dùng nhíp nhặt sạch sẽ lông chim và những tạp chất. Lượm 1 cọng lông ta yêu cầu nhúng nhíp vào chén nước. Để lông hoặc tạp chất được rơi ra khỏi nhíp.

– Sau đấy mang lại yến sẽ lượm sạch sẽ trong rây & bỏ vào chậu thau nước. Khi này ta dùng thìa gạt qua gạt lại cho đến khi lông và tạp chất được thoát ra phía bên ngoài. Lúc này ta bắt buộc thực hiện làm cấp tốc & tỷ mỉ.Không yêu cầu để chậm sẽ làm cho giảm đi hàm lượng chất dinh dưỡng sở hữu trong yến.

– một lần nữa rà soát coi yến đang được làm cho sạch sẽ chưa. Bằng cách cho vào rây gạt qua nước một lần nữa. Để thật sự chắc chắn bản thân đã lọc ra không còn tạp chất.

– Tới lúc này là các bạn có thể lấy đi chưng nếu có ý muốn dùng liền. Không thì bạn cần phải để thiệt khô trên rây. Dùng quạt thổi cho khi khô. Sau đó cho vô lọ thủy tinh. Cất vào tủ lạnh để khi nào mong muốn dùng. Nhưng tại đã làm sạch sơ qua vì vậy thời hạn sử dụng tối đa là 5-7 ngày.

yen-tinh-che-loai-1

Hướng dẫn sử dụng Yến Tinh Chế Loại 1 Nguyên Tổ.

Vì yến tươi đã được sơ chế rồi. Nên lựa chọn địa điểm đáng tin cậy và mua cho chính mình sản phẩm tốt. Sau đấy về làm sạch & mới có thể làm thành món bồi bổ ngay. Với 2 loại chế biến: chưng bằng nồi và chưng cách thủy.

Chưng bởi nồi:

– Làm sạch, ngâm yến tươi tới khi tơi & nở ra. Khoảng tầm 10 phút là được. Lấy ra để ráo. – Mang yến vào trong nồi, cho nước vào ngập sấp mặt trên của yến. Không bắt buộc đổ đầy, bởi lúc chưng yến đã nở ra dễ dẫn đến tràn nồi, – mở bếp và chưng khoảng 15 phút. Thêm đường phèn vào khuấy đều đến tan. Sau đấy ta có thể cho thêm táo tàu, kỷ tử, hạt sen hay saffron. Nấu bổ xung 5-10 phút nữa thì ta tắt bếp. Đừng quên nhiệt độ bếp không quá 80 độ C.

Chưng cách thủy:

– Cũng sơ chế tương đương ở bên trên. Ngâm nước làm sạch và để ráo.

– Cho yến vào chén hay thố, đổ nước ⅔ không bắt buộc đầy bởi vì yến vẫn nở ra.

– để chén/thố & nồi có nước để chưng. (Đổ nước vừa đủ vào trong nồi hấp, không cần đổ đầy lúc nước sôi rất dễ bắn vào bát yến). Nếu như dùng nồi hấp cách thủy thì cực kỳ tiện lợi. Sau đó bật bếp trong vòng khoảng 15 phút.

– Sau đấy mở nắp ta bỏ đường phèn quậy đến hòa và cho một số loại thực phẩm người thân cần chưng kèm như: táo đỏ, táo tàu, gừng, saffron,hạt chia…….

– đun nóng thêm 10 -15 phút nữa. Tắt bếp là ta có thể sử dụng được.

Bạn có thể sử dụng lúc còn nóng hay để lạnh cũng được. Tùy theo thị hiếu của mỗi người mà gia đình bạn chọn cho chính mình cách uống. Dùng ngay sau lúc các bạn nếu. Nếu như không mong muốn dùng ngay thì bạn cần cho vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản.

Không nên sử dụng đồ bằng nhựa để cất yến nhé. Bởi vì yến là thức ăn tốt sở hữu giá trị dinh dưỡng cao. Ví như chứa ở đồ gia dụng bằng nhựa lúc hấp nóng hoặc để lạnh. Những chất ô nhiễm có trong đồ dùng nhựa sẽ tiết ra và làm cho rối loạn các chất dinh dưỡng có ở yến. Nên sử dụng chai thủy tinh hay đồ gia dụng sành, sứ. Thời điểm lúc yến đã được hấp thì chỉ được 5-7 ngày tủ mát.

yen-sao-tinh-che-cao-cap-100%-nguyen-chat

Hướng dẫn phương pháp sử dụng Yến Tinh Chế Loại 1 Nguyên Tổ:

Yến tin chế thì cũng khá được làm giống như yến tươi. Vì đã qua tinh chế phải lúc mua về ta cũng ngâm nước và rửa cho sạch. Sau đấy cũng thực hiện y hệt như hai dòng trên.

Qua đây, một ít đấy cũng mang lại lợi ích cho quý khách rồi chứ!. Bấy nhiêu chúng ta đã biết những gì mà chúng ta cần chú ý khi chọn mua yến cho mình hoặc họ hàng. &Amp; chọn lựa loại yến nào mang lại thích hợp với người nhà rồi nhé. Trị giá đủ dinh dưỡng phần đa không chênh nhau quá nhiều.

Nếu người mua quá bận bịu thì yến tươi và yến tinh luyện là việc ưu tiên hàng đầu. Còn nếu khách hàng là phụ nữ đảm đang, có khá nhiều thời gian rảnh rỗi. Mong muốn tự tay mình chăm chút cho các đồ ăn thì yến thô là một chọn lựa xuất sắc. Ngoài ra phần đa người ta đều ưu tiên chọn phương pháp nhanh chóng, tiện lợi và thích hợp. Đảm bảo an toàn đến tình hình sức khỏe thì cũng nên cân nhắc ngân sách chi tiêu để đảm bảo cuộc sống.

Mua tổ yến thô & Yến Tinh Chế Loại 1 Nguyên Tổ ở đâu?

Gocy là trang mua bán hàng hóa đáng tin cậy rất chất lượng. Chuyên cung cấp & bán những mẫu món đồ đảm bảo an toàn đến sức khỏe mỗi người. Trong đó là chủ yếu cung cấp các mẫu yến: như yến nhà nuôi, yến nguyên chất, yến khô, yến tươi….Hãy an tâm lúc đi cùng với Gocy. Như các bạn hãy yên tâm khi lựa chọn yến là thức ăn để đề phòng & chăm sóc tình trạng sức khỏe của bản thân và người nhà.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Fanpage: Gocy.Nest

Contact Me on Zalo
0879967769
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon