Yến Vụn Tinh Chế Cao Cấp

Tổ yến thô và yến tinh luyện loại nào tốt hơn? Bạn đã biết

Tổ yến thô Yến Vụn Tinh Chế Cao Cấp được ca ngợi là thuốc tốt, điều đó nhắc tưởng chừng như là lời nói xạo. Tuy thế đó là sự thực. Lúc xưa, mỗi lần đi chơi hoặc thăm người bệnh trên tay chúng ta thường là bánh trái, phong bì….Nhưng ngày nay, những món đấy đã thay thế bằng thực phẩm tốt cho sức khỏe. Cực kì tốt với tình hình sức khỏe. 1 Loại thực phẩm được sản xuất đa dạng và rất giản đơn nấu, phù hợp với phần nhiều độ tuổi. Không gì khác đó chính là yến sào.

Hiện nay trên thị phần có phân phối đa dạng dòng yến như: yến thô (yến nguyên chất). Nước yến đóng chai, yến chưng sẵn hay yến nhà làm. Dẫu vậy để tạo ra được các món đó thì chẳng thể không nói đến 2 loại. Đấy đó là yến khô & yến tươi. Thoạt nghe thì chúng ta có thể biết được sự khác biệt. Dễ nhận ra nhất đấy đó là khô & tươi. Hãy cùng Gocy phân tích rõ hơn dưới bài viết này nhé! to-yen-nha-nuoi-gocy

Tổ Yến thô là gì? Yến vụn tinh chế là gì?

Tổ Yến thô:

Loại này thì mọi cá nhân đều sở hữu 2 loại: yến thô & yến tinh luyện.

Yến thô: là loại yến vừa được lấy về đang còn lẫn lông và dị vật. Chưa qua bất cứ những bước tác động nào & vẫn còn đó nguyên dạng. Mặc dù chưa qua làm sạch sơ qua tuy thế người sử dụng vẫn ưa thích sắm. Do chúng ta biết được một điều là vất vả khi làm sạch. Tuy vậy bù lại người mua đã tin chắc trong sự chọn lọc của bản thân.

Yến tinh chế: là dòng yến đã được sơ chế, sẽ được mở bung ra để nhặt lông chim yến và những tạp chất. Sau đấy sẽ được đem vào ép khuôn thành tổ. Và sẽ được sấy lạnh trước khi cho ra thành phẩm để đóng gói. Như vậy thì độ nguyên chất sẽ ảnh hưởng giảm một ít. Loại này khi sơ chế có khả năng sẽ bị những nơi kinh doanh sử dụng. Bổ sung những thành phần cũng như hóa học tạo thành màu sắc, giữ độ ẩm, chất tạo ngọt. Kể cả độn bột mì với mục đích nâng cao khối lượng.

Cũng chỉ do 2 chữ doanh thu mà nhà buôn bán sẽ bỏ mặc. Bởi vậy lúc mua loại nào người mua buộc phải với sự hiểu biết để phân tích. Tìm tại những địa điểm sở hữu sự tin cậy, chất lượng để tránh các sản phẩm fake.

yen-tho-chua-rut-long

Cách bảo quản:

– để nơi khô ráo thoáng mát, sạch sẽ.

– Cũng không cần để tại khu vực kín đáo quá sẽ dễ bị mốc.

– che kín đáo sau mỗi lần sử dụng.

Yến tinh chế:

là dòng tổ yến thô được làm sạch sơ qua bởi bí quyết ngâm vào nước. Để cho yến giãn nở ra & sau đấy lượm lông chim & những cặn bẩn bị lẫn vào. Công đoạn sơ chế hết sức nặng nhọc bởi người ta nên tập trung tỉ mỉ với tổ yến để nhặt lông. Vì tổ yến sở hữu trị giá cao, rất khó để các bạn lặt lông. Vì vậy người nhặt cũng rất được trả công xứng đáng. Vì tính tiện dụng nên yến tươi được phần đông khách hàng tuyển lựa. Vì dễ dàng khi chế biến và không mất thời gian.

yen sao tinh che

Cách bảo quản.

– lúc ngâm nước không nên ngâm nước ấm. Sử dụng quạt thổi đến khô, không buộc phải dùng máy sấy. Bởi lúc để vào nước nóng tổ yến sẽ bị rã ra & giảm đi các chất dinh dưỡng.

– khi yến mang các biểu hiện bị mốc, hoặc sở hữu mùi thì không nên chế biến sẽ có hại đến tình trạng sức khỏe.

– Bảo quản ở ngăn mát hay tủ đông. Không nên để ánh nắng quan trọng rọi vào.

– tuyệt nhất để vào bịch hút khí chân không cất vào tủ lạnh, hay bọc giấy báo rồi bỏ vô tủ.

– Tốt nhất nên tìm một lượng vừa với nhu cầu về để sử dụng. Như vậy mọi người sẽ không phải đau đầu về phương pháp bảo quản. yen-tinh-che-rut-long-100%-nguyen-chat

Bảng báo giá Tổ Yến thô và Yến Vụn Tinh Chế Cao Cấp của Gocy:

Gocy là một doanh nghiệp cung ứng tổ yến nhà nuôi thuần chất 100%. Các sản phẩm từ Gocy đều đảm bảo đạt an toàn thực phẩm từ công ty quốc tế. Tại Gocy:

Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại hai với giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

yen tinh che loai 1gia re

Cách nhận biết tổ Yến Vụn Tinh Chế Cao Cấp & tổ yến thô.

Mặc mặc dù là yến khô hay yến tươi thì đều là những thức ăn rất tích cực với tình trạng sức khỏe. Mỗi loại đều sở hữu hầu hết chất dinh dưỡng và trị giá riêng biệt. Mỗi loại phần đông có điểm nổi bật của riêng mình. Để hiểu bạn nên chọn loại nào tốt hơn nữa thì cần căn cứ vào những yếu tố: sự thuận tiện, trị giá đủ dinh dưỡng và chi tiêu. Thời gian dùng.

Yến thô Yến tinh chế
Sự tiện lợi: Mất thời gian. Nếu như là yến tinh luyện thì cần ngâm nước khoảng tầm 20 phút đến giãn ra. Rửa sạch rồi sau đó mang đi chưng. Giả dụ là yến thô thì mất khoảng tầm hơn hai tiếng ngâm nước. Sau đấy nên lượm những cọng lông.
  • Tiện lợi, mua về rửa cho sạch là đã có thể dùng ngay. Không hề mất thời gian để sơ chế.
Giá trị dinh dưỡng: – Yến thô là loại|giữ được lượng chất dinh dưỡng tối đa. Nhưng mà lại yêu cầu mất rất nhiều thời gian làm sạch sơ qua.
  • Yến tươi & yến tinh luyện vì phải ngâm nước để làm sạch sơ qua. Cũng vì thế một phần nào đó sẽ tình cờ khiến cho giảm bớt đi 1 phần chất dinh dưỡng. Nhưng số lượng không quá nhiều để kể.
Giá cả: bởi vì bảo vệ nguyên giá trị dinh dưỡng nên yến thô là có tầm giá cao nhất.
  • Giá thành rẻ hơn yến thô vì giảm bớt đi hàm lượng dinh dưỡng.
Thời gian sử dụng: 2-3 năm.
  • 1 tuần trong ngăn mát & từ 6 tháng khi ở ngăn đông.

yen-tinh-che-100gr

Ngoài 4 yếu tố này thì điều mà khách hàng chọn lựa mẫu yến nào mang lại thích hợp với bạn.

Cần phải nhắc đến luận điểm tiền bạc của gia đình & sự dễ dàng khi sử dụng. Gocy xin đề cập lại thì loại nào cũng phần nhiều sở hữu những sự vượt bậc riêng biệt.

Nếu muốn các chất dinh dưỡng cao thì buộc phải bỏ ra mức giá cao. &Amp; mất thêm thời gian sơ chế. Giả dụ như không chuyên nghiệp rất có thể sẽ bị ngốn hụt nữa. Ngược lại để cấp tốc, tiện dụng thì lượng chất dinh dưỡng sở hữu giảm bớt đi. Nhưng lại lượng chất này không quá nhiều để đề cập. Yến mặc dù được chế biến ở dạng nào. Nếu như được công ty uy tín sản xuất thì sẽ luôn đảm bảo. Là thức ăn mang nhiều lợi ích mang đến tình trạng sức khỏe.

to-yen-tho

Lợi ích của tổ yến thô và Yến Vụn Tinh Chế Cao Cấp mang lại:

– là thực phẩm tẩm bổ nhanh hồi phục sức khỏe cho người sau phẫu thuật. Chấn thương, người bị bệnh tổ ấm đau yếu.

– tốt cho hệ tâm thần, bớt căng thẳng mỏi mệt lo âu.

– Tăng cường hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa. Hô hấp đối với người cao tuổi & con nít.

– Cung cấp sắt, can xi và những khoáng chất cần thiết cho bà bầu. Và cung cấp những chất đủ chất cần thiết cho việc vững mạnh của thai nhi.

– Hồi phục sức khỏe sớm với phụ nữ mang thai sau sinh, hạn chế hội chứng trầm cảm sau sinh. Giúp cho ý thức thỏa mái, lạc quan.

– Hạn chế lão hóa, hồi phục những tế bào biểu bì, mô và cơ.

– Bổ máu, góp vận chuyển khí huyết tốt hơn, sút tình trạng cao áp huyết, nâng cao đường huyết,

Lưu ý lúc sử dụng yến.

  • Trẻ em bé hơn một tuổi không nên sử dụng.
  • Người bị viêm sỏi thận giảm thiểu sử dụng yến thô.-
  • Người già bị cảm, tay chân tê lạnh, phong thấp, da liễu, đau bụng…..
  • Sử dụng khối lượng vừa yêu cầu giảm thiểu sử dụng quá.

yen-nguyen-chat-100

Hướng dẫn bí quyết sử dụng Tổ yến thô.

Nếu như chúng ta sở hữu thời gian mà ước ao giữ lại thuần chất đủ dinh dưỡng của yến. Thì ta nên chọn yến thô, tuy vậy ví như không khéo vô tình chúng ta cũng làm cho thâm hụt đi một ít yến nữa ạ. Gocy xin gửi tới nhà bạn bí quyết dùng yến khô như sau:

Chuẩn bị:

– Nhíp.

– một chiếc muỗng

– 1 chậu thau nước sạch.

– 10gr yến thô

– một lọ thủy tinh.

– hai bát sứ trắng (phải là màu trắng để dễ nhận biết) với nước.

– hai dĩa sứ trắng.

– một chén con nước trong sạch.

– một chiếc rây

to yen tho nguyen chat

Cách làm Yến Vụn Tinh Chế Cao Cấp.

– Mang 10gr yến ngâm vào tô sứ trắng với nước. Khoảng chừng 20-30p cho đến khi yến tơi ra. Bỏ ra để cho khô ráo.

– cho vô dĩa, sử dụng nhíp nhặt sạch sẽ lông chim & các tạp chất. Lặt 1 cọng lông ta bắt buộc nhúng nhíp trong chén nước. Để lông hoặc tạp chất được rơi thoát khỏi nhíp.

– Sau đấy mang lại yến vẫn nhặt sạch sẽ vào rây & cho vào chậu nước. Lúc này ta dùng thìa gạt qua gạt lại cho đến khi lông và tạp chất được tách riêng ra phía bên ngoài. Lúc này ta cần thao tác nhanh và kỹ càng.Không yêu cầu để chậm vẫn khiến cho giảm bớt hàm các chất dinh dưỡng có trong yến.

– 1 lần tiếp nữa kiểm tra coi yến đã được làm cho sạch sẽ không. Bằng cách bỏ vô rây gạt qua nước một đợt nữa. Để thật sự yên tâm mình đã lọc ra không còn tạp chất.

– Tới đây là mọi người có thể mang đi nấu nếu muốn sử dụng ngay. Không thì bạn cần phải để thiệt khô trên rây. Dùng quạt thổi cho khi khô. Sau đó bỏ vào chai lọ thủy tinh. Cất trong tủ lạnh để khi nào muốn dùng. Nhưng tại vì đã sơ chế nên thời hạn sử dụng tối đa là 5-7 ngày.

yen-tinh-che-loai-1

Hướng dẫn dùng Yến Vụn Tinh Chế Cao Cấp.

Vì yến tươi đã được làm sạch sơ qua rồi. Yêu cầu tìm vị trí uy tín & mua cho chính bản thân dòng sản phẩm chất lượng. Sau đó về rửa sạch & mới có thể chế biến ngay. Có hai phương pháp chế biến: chưng bằng nồi & chưng cách thủy.

Chưng bởi nồi:

– Làm sạch, ngâm yến tươi đến khi tơi & nở ra. Khoảng 10 phút là được. Lấy ra để cho ráo nước. – Cho yến vào nồi, cho nước vào ngập sấp bề mặt của yến. Không phải đổ đầy, do khi chưng yến sẽ nở ra dễ dẫn đến tràn nồi, – mở bếp và chưng khoảng tầm 15 phút. Bỏ đường phèn vào khuấy đều đến tan. Sau đấy ta có thể cho táo tàu, kỷ tử, hạt sen hay saffron. Nấu thêm 5-10 phút nữa thì ta tắt bếp. Luôn nhớ nhiệt độ không quá 80 độ C.

Chưng cách thủy:

– Cũng sơ chế kiểu như ở trên. Ngâm nước rửa sạch và để cho khô ráo.

– Để yến trong chén hoặc thố, đổ nước ⅔ không bắt buộc đầy do yến vẫn nở ra.

– để chén/thố & nồi nước để chưng. (Đổ nước vừa vừa sấp mặt vào nồi chưng, không cần đổ đầy lúc nước sôi dễ bắn vào trong chén yến). Nếu như có nồi hấp cách thủy thì rất tiện. Sau đó bật bếp trong vòng khoảng 15 phút.

– Sau đó mở nắp ta cho đường phèn quậy đến hòa và bỏ một số loại thực phẩm mình cần chưng kèm như: táo đỏ, táo tàu, gừng, saffron,hạt chia…….

– hâm nóng thêm 10 -15 phút nữa. Tắt bếp là ta có thể sử dụng được.

Bạn có thể dùng lúc nóng hay ướp lạnh cũng khá được. Phụ thuộc vào sở thích của mỗi cá nhân mà các bạn lựa chọn cho bản thân cách thức uống. Sử dụng ngay sau lúc mọi người hấp. Nếu như chưa mong muốn sử dụng ngay thì bạn phải bỏ vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản.

Không nên sử dụng đồ làm từ nhựa để chứa yến nhé. Bởi yến là thức ăn chất lượng cao mang trị giá dinh dưỡng cao. Nếu đựng trong vật dụng bằng nhựa lúc chưng nóng hoặc để lạnh. Những chất ô nhiễm và độc hại sở hữu trong đồ dùng nhựa sẽ tiết ra và khiến cho mất đi các chất dinh dưỡng có ở yến. Chỉ nên dùng chai thủy tinh hoặc đồ gia dụng sành, sứ. Thời gian khi yến đã được hấp thì chỉ được 5-7 ngày tủ mát.

yen-sao-tinh-che-cao-cap-100%-nguyen-chat

Hướng dẫn cách sử dụng Yến Vụn Tinh Chế Cao Cấp:

Yến tin chế thì cũng rất được thực hiện hệt như yến tươi. Bởi vì đã qua tinh chế đề xuất lúc tìm mua về ta cũng ngâm nước & làm sạch. Sau đấy cũng làm hệt như hai dòng trên.

Qua đây, phần nào đấy cũng giúp ích cho bạn rồi chứ!. Như thế các bạn có thể biết những gì mà gia đình bạn cần quan tâm khi chọn mua yến cho mình hoặc họ hàng. Và tìm kiếm dòng yến nào mang lại phù hợp với người nhà rồi nhé. Trị giá đủ chất hầu như không chênh nhau quá cao.

Nếu khách hàng rất bận bịu thì yến tươi & yến tinh chế là sự việc ưu tiên bậc nhất. Còn ví như các bạn là người nữ giới tháo vát, có khá nhiều thời điểm rảnh rỗi. Ước ao tự bản thân mình tỉ mỉ cho từng đồ ăn thì yến thô là 1 quyết định lý tưởng. Ngoài ra hầu như người ta đều ưu tiên chọn phương pháp nhanh, thuận tiện & phù hợp. Đảm bảo đến tình trạng sức khỏe thì cũng nên tính toán túi tiền để đảm bảo cuộc sống.

Mua tổ yến thô và Yến Vụn Tinh Chế Cao Cấp ở đâu?

Gocy là trang mua bán hàng hóa uy tín rất chất lượng. Chủ yếu cung ứng & bán các mẫu món đồ đảm bảo đến tình hình sức khỏe mỗi người. Đặc biệt là chủ yếu phân phối những loại yến: như yến nhà nuôi, yến thuần chất, yến khô, yến tươi….Hãy yên tâm lúc đồng hành với Gocy. Cũng như quý khách cũng có thể yên tâm lúc sử dụng yến là thực phẩm để đề phòng và chăm sóc sức khỏe.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Fanpage: Gocy.Nest

Contact Me on Zalo
0879967769
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon