Yến Tinh Chế Sợi Tiêu Chuẩn 100g

Tổ yến thô & yến tinh chế cái nào chất lượng hơn? Bạn đã biết

Tổ yến thô Yến Tinh Chế Sợi Tiêu Chuẩn 100g được mệnh danh là thuốc tốt, điều ấy nhắc ngỡ chừng như có vẻ là lời nói điêu. Tuy nhiên đó là sự thật. Khi xưa, mỗi lần đi chơi hay thăm bệnh trên tay đa phần thường là bánh trái, bao thư….Nhưng hiện nay, các món đó được đổi mới bằng thực phẩm tốt cho sức khỏe. Cực kì tốt cho sức khỏe. 1 Sản phẩm được sản xuất đa dạng và rất dễ dùng, phù hợp với các độ tuổi. Không gì khác đó là yến sào.

Hiện nay bên trên thị phần có buôn bán đa dạng dòng yến như: yến thô (yến nguyên chất). Nước yến đóng chai, yến chưng sẵn hay yến nhà làm. Dẫu vậy để làm được những món đấy thì chẳng thể không nói tới 2 loại. Đấy chính là yến khô và yến tươi. Thoạt nghe thì chúng ta rất có thể biết được sự khác biệt. Dễ dàng nhận biết nhất đấy chính là khô & tươi. Hãy cùng Gocy tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này nhé! to-yen-nha-nuoi-gocy

Tổ Yến thô là gì? Yến tinh chế sợi dài là gì?

Tổ Yến thô:

Loại này thì mọi người thường có hai loại: yến thô & yến tinh chế.

Yến thô: là sản phẩm yến mới được lấy về đang còn lẫn lông & dị vật. Không qua bất cứ các bước chế biến sơ qua nào & vẫn còn đó nguyên dạng. Cho dù không qua làm sạch sơ qua nhưng mà người mua sử dụng vẫn thích sắm. Do chúng ta xác định một điều sẽ nhọc khi làm sạch. Mà lại bù lại chúng ta đã tin vững chắc trong sự lựa chọn của chính mình.

Yến tinh chế: là dòng yến đã được sơ chế, đã được mở bung ra để lặt lông chim yến & những tạp chất. Sau đấy lại được đem vào tạo hình khuôn thành tổ. Và sẽ được sấy lạnh trước lúc cho ra kết quả để đóng hộp. Như vậy thì độ nguyên chất sẽ bị giảm một ít. Mẫu này lúc sơ chế có khả năng sẽ bị những địa chỉ buôn bán sử dụng. Thêm thắt các thành phần cũng như hóa học chế tạo độ trong, giữ độ ẩm, đường. Còn thêm độn bột mì mang mục tiêu tăng cân nặng.

Cũng chỉ vì hai chữ lợi nhuận mà địa chỉ kinh doanh sẽ bất chấp. Cho nên lúc mua loại nào khách hàng phải với sự hiểu biết để phân tích. Tìm tại những khu vực mang uy tín, đảm bảo để hạn chế những sản phẩm kém chất lượng.

yen-tho-chua-rut-long

Cách bảo quản:

– để nơi khô ráo thoáng mát, sạch sẽ.

– Cũng không cần để tại khu vực bí mật quá sẽ dễ bị mốc.

– che kín sau mỗi đợt sử dụng.

Yến tinh chế:

là dòng tổ yến thô được làm sạch sơ qua bằng cách dìm trong nước. Làm cho yến giãn ra & sau đấy lặt lông chim & những tạp chất bị lẫn vào. Quá trình sơ chế hết sức nặng nhọc bởi mọi cá nhân phải chăm chỉ tỉ mỉ với tổ yến để lặt lông. Vì tổ yến có trị giá cao, rất khó để người sử dụng lặt lông. Vì vậy người nhặt cũng rất được trả công xứng đáng. Vì tính thuận tiện nên yến tươi được phần đông khách hàng tuyển lựa. Do tiện dụng khi chế biến cũng như không tốn nhiều thời gian.

yen sao tinh che

Cách bảo quản.

– khi dìm nước không cần phải ngâm nước ấm. Sử dụng quạt thổi cho khô, không buộc phải sử dụng trang bị sấy. Bởi vì lúc để vào nước nóng tổ yến sẽ bị tan ra và giảm đi lượng chất dinh dưỡng.

– lúc yến có biểu hiện bị mốc, hoặc với mùi thì không nên chế biến sẽ có hại với sức khỏe.

– Bảo quản ở ngăn mát hay tủ đông. Không nên để ánh nắng quan trọng rọi vào.

– tuyệt nhất để vào bịch hút khí chân không cho vào tủ lạnh, hoặc quấn giấy báo rồi cho vô tủ.

– Tốt nhất nên mua một lượng vừa với nhu cầu về để dùng. Như vậy bạn sẽ không phải đau đầu về cách thức bảo quản. yen-tinh-che-rut-long-100%-nguyen-chat

Bảng giá Tổ Yến thô và Yến Tinh Chế Sợi Tiêu Chuẩn 100g của Gocy:

Gocy là một tổ chức cung cấp tổ yến nhà nuôi nguyên chất 100%. Những dòng sản phẩm của Gocy đều đảm bảo đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức quốc tế. Tại Gocy:

Tổ yến thô loại một có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 với giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

yen tinh che loai 1gia re

Cách nhận biết tổ Yến Tinh Chế Sợi Tiêu Chuẩn 100g & tổ yến thô.

Mặc mặc dù là yến khô hoặc yến tươi thì hầu hết là các đồ ăn rất tích cực cho tình hình sức khỏe. Mọi loại đều có thành phần chất dinh dưỡng và giá trị riêng biệt. Mỗi loại phần đông có điểm đặc sắc của riêng mình. Để hiểu khách hàng nên chọn loại nào tốt hơn thế thì bắt buộc căn cứ vào các yếu tố: sự tiện dụng, giá trị dinh dưỡng và túi tiền. Thời gian sử dụng.

Yến thô Yến tinh chế
Sự tiện lợi: Mất thời gian. Ví như là yến tinh luyện thì cần ngâm nước khoảng tầm 20 phút đến lức giãn ra. Làm sạch rồi sau đó đem đi chưng. Ví như là yến thô thì mất khoảng chừng hơn hai giờ ngâm nước. Sau đó phải lượm từng cọng lông.
  • Tiện lợi, mang về rửa sạch là đã có thể sử dụng ngay lập tức. Chẳng phải mất thời gian để làm sạch sơ qua.
Giá trị dinh dưỡng: – Yến thô là loại|duy trì được lượng chất dinh dưỡng cao nhất. Nhưng mà lại yêu cầu mất nhiều thời gian làm sạch sơ qua.
  • Yến tươi và yến tinh chế do cần ngâm nước để sơ chế. Nên một ít đấy đã vô tình làm cho giảm đi 1 phần chất dinh dưỡng. Nhưng con số không đáng đề cập.
Giá cả: vì bảo đảm nguyên giá trị đủ dinh dưỡng nên yến thô là sở hữu giá tiền cao nhất.
  • Giá thành phải chăng hơn yến thô bởi giảm bớt hàm vị dinh dưỡng.
Thời gian sử dụng: 2-3 năm.
  • 1 tuần trong ngăn mát và từ 6 tháng khi ở ngăn đông.

yen-tinh-che-100gr

Ngoài 4 yếu tố trên thì điều mà mỗi cá nhân lựa chọn loại yến làm sao cho thích hợp với chúng ta.

Cần phải kể đến vấn đề kinh tế của từng người & sự thuận lợi khi chế biến. Gocy xin kể lại thì mẫu nào cũng phần đa sở hữu các sự vượt bậc riêng biệt.

Nếu mong muốn các chất dinh dưỡng cao thì buộc phải để dành ra mức giá cao. Và mất thêm thời gian làm sạch sơ qua. Ví như như không có kinh nghiệm rất có thể sẽ bị hao hụt nữa. Ngược lại để Cấp Tốc, tiện lợi thì hàm lượng đủ chất mang giảm đi. Dẫu vậy hàm lượng này không quá nhiều để kể. Yến cho dù được chế biến ở dạng nào. Nếu được nhà cung cấp đáng tin cậy cung cấp thì sẽ luôn luôn đảm bảo an toàn. Là thực phẩm có lợi ích cho sức khỏe.

to-yen-tho

Lợi ích của tổ yến thô & Yến Tinh Chế Sợi Tiêu Chuẩn 100g mang lại:

– là thực phẩm bồi bổ nhanh phục hồi sức khỏe cho người sau phẫu thuật. Chấn thương, người bị bệnh gia đình bạn đau yếu.

– tốt cho hệ tâm thần, giảm căng thẳng mỏi mệt lo âu.

– Tăng cường hệ miễn dịch, tiêu hóa. Hô hấp đối với người cao tuổi & con nít.

– Cung cấp Fe, can xi & các khoáng chất nhu yếu cho bà bầu. Và cung cấp những nguồn dinh dưỡng cấp thiết cho sự vững mạnh của bào thai.

– Hồi phục tình hình sức khỏe sớm với bà bầu sau khi sinh, giảm hội chứng trầm cảm sau sinh. Tạo điều kiện cho ý thức thỏa mái, lạc quan.

– Hạn chế lão hóa, phục hồi các các tế bào biểu bì, mô & cơ.

– Bổ máu, góp vận chuyển khí huyết tốt hơn, bớt trạng thái cao huyết áp, nâng cấp đường huyết,

Lưu ý lúc dùng yến.

  • Trẻ em nhỏ hơn một tuổi không nên dùng.
  • Người bị sỏi thận hạn chế sử dụng yến thô.-
  • Người già bị cảm, tay chân tê lạnh, thấp khớp, da liễu, đau bụng…..
  • Sử dụng khối lượng vừa yêu cầu giảm thiểu lạm dụng quá.

yen-nguyen-chat-100

Hướng dẫn bí quyết sử dụng Tổ yến thô.

Nếu như chúng ta có thời gian nhưng muốn duy trì thuần chất đủ dinh dưỡng của yến. Thì ta hãy lựa chọn yến thô, dẫu vậy nếu không khéo vô tình chúng ta cũng làm cho thâm hụt đi 1 số yến nữa ạ. Gocy xin gửi tới bạn bí quyết dùng yến khô như sau:

Chuẩn bị:

– Nhíp.

– 1 chiếc muỗng

– một chậu thau nước sạch.

– 10gr yến thô

– một chai thủy tinh.

– 2 bát sứ trắng (phải là white color để dễ dàng nhận biết) với nước.

– hai dĩa sứ trắng.

– 1 bát nước trong sạch.

– 1 cái rây

to yen tho nguyen chat

Cách làm Yến Tinh Chế Sợi Tiêu Chuẩn 100g.

– Mang 10gr yến ngâm vào tô sứ trắng với nước. Khoảng chừng 20-30p cho đến khi yến tơi ra. Lấy ra để ráo.

– cho vô dĩa, sử dụng nhíp lặt toàn bột lông chim & các tạp chất. Lượm một cọng lông ta nên nhúng nhíp trong chén nước. Để lông hoặc tạp chất được rơi thoát ra khỏi nhíp.

– Sau đấy mang lại yến vẫn lượm sạch sẽ trong rây và bỏ vào chậu thau nước. Khi này ta dùng thìa gạt qua gạt lại cho đến khi lông & tạp chất được rơi ra phía bên ngoài. Lúc này ta bắt buộc thực hiện làm nhanh & kỹ càng.Không phải để lâu đã làm giảm đi hàm hàm vị dinh dưỡng sở hữu trong yến.

– 1 lần nữa kiểm tra xem yến sẽ được làm cho sạch sẽ không. Bằng phương pháp cho vô rây gạt qua nước 1 lần tiếp nữa. Để thật sự yên tâm mình đã lọc ra hết tạp chất.

– Tới đây là mọi người có thể đem đi nấu nếu muốn dùng ngay. Không thì bạn cần phải để thiệt khô ráo trên rây. Dùng quạt thổi cho khi khô. Sau đó cho vô lọ thủy tinh. Đựng vào tủ lạnh để lúc nào muốn dùng. Nhưng do vì đã sơ chế cũng vì thế mà thời gian cao nhất là 5-7 ngày.

yen-tinh-che-loai-1

Hướng dẫn sử dụng Yến Tinh Chế Sợi Tiêu Chuẩn 100g.

Vì yến tươi đã được làm sạch sơ qua rồi. Yêu cầu tìm địa điểm đáng tin cậy & mua cho bản thân mình dòng sản phẩm tốt. Sau đó về rửa cho sạch & mới có thể làm thành món bồi bổ ngay. Với hai loại chế biến: chưng bằng nồi & chưng cách thủy.

Chưng bằng nồi:

– Làm sạch, ngâm yến tươi đến khi tơi & nở ra. Khoảng chừng 10 phút là được. Lấy ra để cho ráo. – Cho yến vào nồi, cho nước vào ngập sấp mặt trên của yến. Không cần đổ đầy, bởi vì khi chưng yến đang nở ra dễ dẫn đến tràn nồi, – bật bếp và chưng khoảng chừng 15 phút. Cho đường phèn vào khuấy đều cho tan. Sau đó ta có thể bỏ táo tàu, kỷ tử, hạt sen hay saffron. Đun bổ xung 5-10 phút nữa thì ta tắt bếp. Đừng quên nhiệt độ không quá 80 độ C.

Chưng cách thủy:

– Cũng sơ chế như thể các bước trên. Ngâm nước làm sạch & để cho khô ráo.

– Để yến vào bát hoặc thố, đổ nước ⅔ không buộc phải đầy bởi vì yến sẽ nở ra.

– để chén/thố và nồi nước để chưng. (Đổ nước vừa đủ vào nồi hấp, không yêu cầu đổ đầy lúc nước sôi dễ phun vào chén yến). Nếu như có nồi hấp cách thủy thì cực kỳ tiện. Sau đấy bật bếp trong vòng khoảng 15 phút.

– Sau đó mở nắp ta bỏ đường phèn quậy cho hòa & bỏ một số loại thực phẩm người nhà yêu cầu chưng kèm như: táo đỏ, táo tàu, củ gừng, saffron,hạt chia…….

– đun nóng thêm 10 -15 phút nữa. Tắt bếp là ta có thể sử dụng được.

Bạn có thể sử dụng lúc nóng hoặc để lạnh cũng vẫn được. Phụ thuộc vào thị hiếu của mỗi người mà mọi người chọn cho bản thân mình cách uống. Dùng ngay sau lúc các bạn chế biến. Ví như chưa mong muốn dùng ngay thì bạn phải để vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản.

Không nên dùng vật dụng làm từ nhựa để đựng yến nhé. Do yến là thức ăn chất lượng cao mang giá trị dinh dưỡng cao. Nếu như cất trong đồ gia dụng nhựa lúc chưng nóng hoặc để lạnh. Những chất độc hại sở hữu trong đồ dùng nhựa sẽ tiết ra & khiến cho mất đi các chất dinh dưỡng có ở yến. Nên dùng chai thủy tinh hoặc đồ sành, sứ. Thời gian khi yến đã được chưng thì chỉ được 5-7 ngày tủ mát.

yen-sao-tinh-che-cao-cap-100%-nguyen-chat

Hướng dẫn bí quyết sử dụng Yến Tinh Chế Sợi Tiêu Chuẩn 100g:

Yến tin chế thì cũng khá được nấu giống hệt như yến tươi. Vì đã được qua tinh chế đề xuất lúc tìm mua về ta cũng ngâm nước & rửa sạch. Sau đó cũng chế biến hệt như hai loại trên.

Qua trên đây, một phần nào đấy cũng mang lại lợi ích cho bạn rồi chứ!. Mong rằng Vậy các bạn đã biết những gì mà người tiêu dùng cần để ý khi chọn mua yến cho mình hoặc gia đình. Và tìm kiếm dòng yến nào cho thích hợp với người nhà rồi nhé. Trị giá đủ dinh dưỡng hồ hết không chênh nhau quá lớn.

Nếu các bạn rất bận rộn thì yến tươi & yến tinh chế là sự việc ưu tiên bậc nhất. Còn giả dụ người tiêu dùng là người nữ giới cáng đáng, sở hữu nhiều thời gian rảnh rỗi. Muốn tự tay mình cẩn thận cho các món ăn thì yến thô là một lựa chọn tuyệt vời. Trên hết gần như người ta đều ưu tiên chọn phương pháp nhanh chóng, tiện dụng & phù hợp. Đảm bảo an toàn đến sức khỏe thì cũng buộc phải cân nhắc giá cả để đảm bảo cuộc sống.

Mua tổ yến thô và Yến Tinh Chế Sợi Tiêu Chuẩn 100g ở đâu?

Gocy là trang mua bán hàng hóa đáng tin cậy rất chất lượng. Chuyên cung cấp & phân phối các mẫu mặt hàng bảo đảm đến tình hình sức khỏe mọi cá nhân. Đặc biệt là chuyên cung ứng những mẫu yến: như yến nhà nuôi, yến thuần chất, yến khô, yến tươi….Hãy yên tâm lúc đồng hành với Gocy. Cũng như các bạn hãy yên tâm khi sử dụng yến là thức ăn để đề phòng và coi sóc sức khỏe của mình và người thân.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Fanpage: Gocy.Nest

Contact Me on Zalo
0879967769
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon