Yến Tinh Chế Sợi Nguyên Tổ

Tổ yến thô & yến tinh luyện dòng nào chất lượng hơn? Bạn đã biết

Tổ yến thô Yến Tinh Chế Sợi Nguyên Tổ được ca ngợi là thần dược, điều ấy nhắc ngỡ chừng như có vẻ là lời nói xạo. Nhưng mà đó là sự thật. Lúc xưa, mỗi đợt đi chơi hay thăm người bệnh trên tay chúng ta thường là bánh trái, bao thư….Nhưng hiện nay, những món đó được thay thế bởi đồ ăn bổ dưỡng. Rất là tốt cho sức khỏe. Một loại thực phẩm được chế biến đa dạng và rất dễ nấu, thích hợp với rất nhiều độ tuổi. Không gì khác đó là yến sào.

Hiện nay bên trên thị phần có bán rất nhiều loại yến như: yến thô (yến nguyên chất). Nước yến đóng chai, yến chưng sẵn hay yến nhà làm. Nhưng để làm được những món đấy thì chẳng thể không nói đến 2 loại. Đó đó là yến khô & yến tươi. Thoạt nghe thì chúng ta có thể biết được sự không giống nhau. Dễ nhận ra nhất đấy đó là khô và tươi. Hãy cùng Gocy phân tích rõ ràng hơn dưới nội dung bài viết này nhé! to-yen-nha-nuoi-gocy

Tổ Yến thô là gì? Yến tinh chế sợi dài là gì?

Tổ Yến thô:

Loại này thì mỗi người thường mang hai loại: yến thô và yến tinh chế.

Yến thô: là mẫu yến vừa được khai thác về vẫn có lẫn lông & tạp chất. Chưa qua bất kỳ những phương thức sơ chế nào & vẫn còn đấy nguyên dạng. Cho dù chưa qua làm sạch sơ qua tuy thế khách hàng sử dụng vẫn ưng ý sắm. Bởi vì chúng ta biết được 1 điều là nhọc lúc làm sạch. Dẫu vậy bù lại chúng ta vẫn tin chắc chắn trong sự lựa chọn của mình.

Yến tinh chế: là dòng yến đã được vệ sinh, sẽ được mở bung ra để lặt lông chim yến & những cặn bẩn. Sau đó lại được đưa vào tạo hình khuôn thành tổ. Và tiếp tục được sấy lạnh trước khi tạo ra sản phẩm để đóng hộp. Cũng vì vậy thì chất lượng sẽ ảnh hưởng giảm đôi chút. Loại này khi làm sạch sơ qua có khả năng sẽ bị những nơi kinh doanh lạm dụng quá. Bổ sung các phần tử như chất làm trắng chế tạo màu sắc, giữ lại độ ẩm, độ ngọt. Và cả độn bột mì mang mục tiêu nâng cao khối lượng.

Cũng chỉ vì 2 chữ lợi nhuận cơ mà địa chỉ buôn bán đang mặc kệ. Vì vậy lúc sắm mẫu nào các bạn phải có sự hiểu biết để đánh giá. Mua tại những địa điểm với sự tin cậy, đảm bảo để hạn chế những hàng nhái.

yen-tho-chua-rut-long

Cách bảo quản:

– để nơi khô ráo thoáng mát, sạch sẽ.

– Cũng không yêu cầu đặt tại địa điểm kín đáo quá sẽ dễ dẫn đến mốc.

– che kín đáo sau mỗi đợt dùng.

Yến tinh chế:

là dòng tổ yến thô được sơ chế bởi cách thức ngâm trong nước. Làm cho yến giãn ra & sau đó lặt lông chim và các tạp chất bị lẫn vào. Giai đoạn sơ chế cực kỳ khó nhọc do người ta nên chăm chỉ kỹ càng với tổ yến để lặt lông. Bởi vì tổ yến có trị giá cao, không dễ để người mua lặt lông. Vì vậy người nhặt cũng được trả công phù hợp. Vì tính tiện lợi nên yến tươi được phần đông khách hàng tuyển lựa. Bởi vì tiện lợi khi chế biến mà lại không mất thời gian.

yen sao tinh che

Cách bảo quản.

– khi ngâm nước không nên ngâm nước ấm. Dùng quạt thổi cho khô, không bắt buộc sử dụng trang bị sấy. Bởi vì khi bỏ vào nước nóng tổ yến sẽ có thể rã ra & mất ớt các chất dinh dưỡng.

– lúc yến mang các biểu hiện bị mốc, hoặc với mùi thì không nên chế biến sẽ có hại cho tình trạng sức khỏe.

– Bảo quản ở ngăn mát hoặc tủ đông. Không thể để tia nắng quan trọng chiếu vào.

– tuyệt nhất cho vào bịch hút hơi chân không cất vào tủ lạnh, hay quấn giấy báo rồi bỏ vô tủ.

– tuyệt nhất nên tìm một lượng vừa phải về để sử dụng. Như thế người mua sẽ không hề mệt mỏi về cách thức bảo quản. yen-tinh-che-rut-long-100%-nguyen-chat

Bảng báo giá Tổ Yến thô và Yến Tinh Chế Sợi Nguyên Tổ từ Gocy:

Gocy là một công ty phân phối tổ yến nhà nuôi thuần chất 100%. Các sản phẩm của Gocy đều đảm bảo đạt an toàn thực phẩm từ công ty nước ngoài. Tại Gocy:

Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại hai có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

yen tinh che loai 1gia re

Cách nhận biết tổ Yến Tinh Chế Sợi Nguyên Tổ và tổ yến thô.

Mặc dù là yến khô hay yến tươi thì hầu hết là những thức ăn rất tích cực cho tình hình sức khỏe. Mọi loại đều có thành phần đủ chất & giá trị riêng biệt. Mỗi loại hầu hết có điểm nổi bật của riêng mình. Để hiểu người sử dụng nên chọn lựa loại nào tốt hơn nữa thì buộc phải dựa vào các yếu tố: sự thuận lợi, giá trị đủ chất & giá thành. Thời hạn sử dụng.

Yến thô Yến tinh chế
Sự thuận tiện: Mất thời gian. Nếu như là yến tinh chế thì nên ngâm nước khoảng tầm 20 phút đến giãn nở ra. Rửa cho sạch rồi sau đó đem đi chưng. Nếu là yến thô thì mất khoảng hơn 2 giờ đồng hồ ngâm nước. Sau đó buộc phải lượm từng cọng lông.
  • Tiện lợi, mang về làm sạch là đã có thể sử dụng ngay. Chẳng hề mất thời gian để làm sạch sơ qua.
Giá trị dinh dưỡng: – Yến thô là loại|giữ được các chất dinh dưỡng cao nhất. Nhưng mà lại phải mất nhiều thời gian sơ chế.
  • Yến tươi & yến tinh luyện bởi phải ngâm nước để làm sạch sơ qua. Cũng vì thế một ít đó vẫn tình cờ khiến giảm bớt một phần chất dinh dưỡng. Dẫu vậy số lượng không quá nhiều để kể.
Giá cả: bởi vì bảo đảm nguyên giá trị đủ dinh dưỡng nên yến thô là sở hữu giá bán cao nhất.
  • Giá thành tốt hơn yến thô bởi giảm bớt các chất dinh dưỡng.
Thời gian sử dụng: 2-3 năm.
  • 1 tuần ở ngăn mát & từ 6 tháng khi ở ngăn đông.

yen-tinh-che-100gr

Ngoài 4 yếu tố này thì điều mà mọi người chọn lựa loại yến nào mang đến phù hợp với bạn.

Cần nên kể đến vấn đề kinh tế của gia đình & sự thuận lợi lúc sử dụng. Gocy xin nói lại thì mẫu nào thì cũng phần đông mang những sự vượt trội riêng.

Nếu muốn lượng chất dinh dưỡng cao thì đề nghị dành ra tầm giá cao. Và mất thêm thời gian sơ chế. Ví như như không có kinh nghiệm rất có thể sẽ bị ngốn hụt nữa. Trái lại để nhanh, tiện lợi thì lượng chất dinh dưỡng sở hữu giảm bớt đi. Tuy nhiên hàm lượng này không đáng đề cập. Yến dù được bán ra ở dạng nào. Giả dụ được nhà cung cấp đáng tin cậy chế biến thì sẽ luôn luôn đảm bảo an toàn. Là thức ăn có giá trị cao mang đến tình trạng sức khỏe.

to-yen-tho

Lợi ích của tổ yến thô và Yến Tinh Chế Sợi Nguyên Tổ mang lại:

– là thức ăn bồi bổ sớm hồi phục tình hình sức khỏe cho người sau phẫu thuật. Gặp chấn thương, bệnh nhân thành viên gia đình đau yếu.

– tốt cho hệ thần kinh, sút suy tư mệt mỏi lo âu.

– Tăng cường hệ miễn dịch, tiêu hóa. Hô hấp cho người già & con trẻ.

– Cung cấp sắt, canxi & các khoáng chất cần thiết cho phụ nữ mang thai. Và cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của bào thai.

– Hồi phục tình hình sức khỏe sớm cho phụ nữ sau khi sinh sản, bớt chứng trầm cảm sau sinh. Giúp cho ý thức thỏa mái, yêu đời.

– Hạn chế lão hóa, bình phục các các cấu trúc tế bào biểu bì, mô và cơ.

– Bổ máu, góp vận chuyển khí huyết tốt hơn, bớt hiện trạng cao áp huyết, cải thiện đường máu,

Lưu ý khi dùng yến.

  • Trẻ em nhỏ hơn 1 tuổi không nên dùng.
  • Người bị viêm sỏi thận hạn chế sử dụng yến thô.-
  • Người già bị cảm, tay chân tê lạnh, tê thấp, da liễu, đau bụng…..
  • Sử dụng lượng vừa yêu cầu hạn chế lạm dụng quá.

yen-nguyen-chat-100

Hướng dẫn cách dùng Tổ yến thô.

Nếu như người mua với thời gian mà mong duy trì nguyên chất dinh dưỡng của yến. Thì ta nên lựa chọn yến thô, cơ mà giả dụ không khéo vô tình chúng ta cũng khiến thâm hụt đi 1 số yến nữa ạ. Gocy xin gửi đến người trong gia đình bí quyết dùng yến khô như sau:

Chuẩn bị:

– Nhíp.

– 1 chiếc muỗng

– một thau nước sạch mát.

– 10gr yến thô

– 1 chai thủy tinh.

– 2 bát sứ trắng (phải là white color để dễ dàng nhận biết) với nước.

– 2 dĩa sứ trắng.

– 1 chén nước sạch.

– một chiếc rây

to yen tho nguyen chat

Cách làm Yến Tinh Chế Sợi Nguyên Tổ.

– Mang 10gr yến ngâm vào tô sứ trắng có nước. Khoảng chừng 20-30p cho đến lúc yến tơi ra. Lấy ra để cho ráo.

– bỏ vô dĩa, dùng nhíp lặt toàn bột lông chim và các tạp chất. Lặt 1 cọng lông ta buộc phải nhúng nhíp trong chén nước. Để lông hoặc tạp chất được rơi thoát khỏi nhíp.

– Sau đó mang đến yến vẫn lượm sạch vào rây & để vào chậu nước. Lúc này ta dùng muỗng gạt qua gạt lại đến khi lông & tạp chất được thoát ra phía bên ngoài. Lúc này ta phải thao tác nhanh và kỹ càng.Không phải để chậm đang khiến cho giảm bớt hàm các chất đủ chất sở hữu ở yến.

– một lần nữa kiểm tra coi yến vẫn được làm không bẩn chưa. Bởi cách cho vào rây gạt qua nước 1 lần nữa. Để thật sự đảm bảo mình đã làm sạch không còn tạp chất.

– Đến lúc này là mọi người có thể đem đi chưng nếu muốn sử dụng liền. Không thì bạn cần phải để thật khô bên trên rây. Dùng quạt thổi cho khi khô. Sau đấy cho vô chai lọ thủy tinh. Đựng trong tủ lạnh để lúc nào cần sử dụng. Nhưng vì đã sơ chế vì vậy thời hạn sử dụng tối đa là 5-7 ngày.

yen-tinh-che-loai-1

Hướng dẫn sử dụng Yến Tinh Chế Sợi Nguyên Tổ.

Vì yến tươi đã được sơ chế rồi. Buộc phải lựa chọn nơi đáng tin cậy & mua cho chính bản thân dòng sản phẩm tốt. Sau đó về rửa cho sạch & mới có thể làm thành món ăn ngay. Với hai phương pháp chế biến: chưng bằng nồi & chưng cách thủy.

Chưng bằng nồi:

– Làm sạch, ngâm yến tươi tới khi tơi & nở ra. Khoảng 10 phút là được. Lấy ra để cho ráo. – Mang yến vào trong nồi, cho nước vào ngập sấp bề mặt của yến. Không bắt buộc đổ đầy, vì khi chưng yến sẽ nở ra dễ dẫn đến tràn nồi, – mở bếp và chưng khoảng tầm 15 phút. Cho đường phèn vào khuấy đều cho tan. Sau đó ta có thể bỏ táo tàu, kỷ tử, hạt sen hay saffron. Đun bổ sung 5-10 phút nữa thì ta tắt bếp. Luôn ghi nhớ nhiệt độ bếp không quá 80 độ C.

Chưng cách thủy:

– Cũng sơ chế tương đương ở bên trên. Ngâm nước rửa sạch và để cho khô ráo.

– Để yến vào chén hay thố, đổ nước ⅔ không bắt buộc đầy do yến sẽ nở ra.

– để chén/thố và nồi có nước để chưng. (Đổ nước vừa vừa sấp mặt vào trong nồi chưng, không phải đổ đầy khi nước sôi rất dễ bắn vào trong chén yến). Giả dụ có nồi hấp cách thủy thì cực kỳ tiện dùng. Sau đó bật bếp trong vòng khoảng 15 phút.

– Sau đó mở nắp ta bỏ đường phèn quậy đến hòa & thêm một số thứ người nhà cần hấp kèm như: táo đỏ, táo tàu, gừng, saffron,hạt chia…….

– hâm nóng thêm 10 -15 phút nữa. Tắt bếp là ta có thể sử dụng được.

Bạn có thể sử dụng khi nóng hoặc lạnh cũng vẫn được. Tùy thuộc vào thị hiếu của mọi người mà gia đình bạn lựa chọn cho chính bản thân phương pháp uống. Sử dụng ngay sau khi bạn chế biến. Giả dụ không mong muốn dùng ngay thì bạn cần bỏ vào ngăn mát tủ lạnh để không bị hư hỏng, mất chất.

Không nên dùng đồ bằng nhựa để cất yến nhé. Bởi vì yến là thức ăn tốt mang giá trị dinh dưỡng cao. Ví như chứa trong đồ bằng nhựa khi hấp nóng hoặc để lạnh. Những chất độc hại có trong vật liệu bằng nhựa sẽ tiết ra và làm mất đi thành phần dinh dưỡng bên ở yến. Chỉ nên dùng chai thủy tinh hay đồ vật sành, sứ. Thời gian khi yến đã được hấp thì chỉ được 5-7 ngày tủ mát.

yen-sao-tinh-che-cao-cap-100%-nguyen-chat

Hướng dẫn phương pháp sử dụng Yến Tinh Chế Sợi Nguyên Tổ:

Yến tin chế thì cũng khá được chế biến y như yến tươi. Vì đã qua tinh luyện phải lúc tìm về ta cũng ngâm nước & làm sạch. Sau đấy cũng làm y hệt như hai dòng trên.

Qua đây, một phần nào đấy cũng giúp ích cho quý khách rồi chứ!. Hy vọng rằng nhà bạn có thể biết những gì mà gia đình cần quan tâm khi chọn mua yến cho mình hoặc người thân. &Amp; kiếm mẫu yến như thế nào cho thích hợp với chúng ta rồi nhé. Giá trị đủ dinh dưỡng phần nhiều không chênh nhau quá nhiều.

Nếu bạn quá mức bận bịu thì yến tươi & yến tinh luyện là việc ưu tiên hàng đầu. Còn ví như các bạn là nữ giới tháo vát, có nhiều thời gian rảnh rỗi. Ước ao tự mình tỉ mỉ cho từng món ăn thì yến thô là 1 lựa chọn hoàn hảo. Trên hết hồ hết người ta đều ưu tiên chọn phương pháp nhanh chóng, thuận tiện & phù hợp. Đảm bảo an toàn cho tình trạng sức khỏe thì cũng phải cân nhắc giá thành để đảm bảo cuộc sống.

Mua tổ yến thô & Yến Tinh Chế Sợi Nguyên Tổ ở đâu?

Gocy là trang mua bán hàng hóa uy tín rất chất lượng. Chủ yếu cung cấp và phân phối các mẫu món đồ bảo đảm đến sức khỏe mỗi người. Kèm theo đó là chuyên phân phối những mẫu yến: như yến nhà nuôi, yến nguyên chất, yến khô, yến tươi….Hãy yên tâm lúc đồng hành với Gocy. Như các bạn hãy an tâm lúc lựa chọn yến là thức ăn để đề phòng và chăm nom tình trạng sức khỏe của bản thân và người nhà.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Fanpage: Gocy.Nest

Contact Me on Zalo
0879967769
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon