Yến Tinh Chế Sợi Nguyên Chất

Tổ yến thô & yến tinh luyện cái nào tốt hơn? Bạn đã biết

Tổ yến thô Yến Tinh Chế Sợi Nguyên Chất được mệnh danh là thần dược, điều này nói ngỡ chừng như có vẻ là lời nói xạo. Nhưng đó là sự thực. Lúc xưa, mỗi lần đi chơi hay thăm người ốm bên trên tay chúng ta thường là bánh trái, bao thư….Nhưng hiện nay, những món đó đã đổi mới bởi đồ ăn bổ dưỡng. Cực kì tốt với sức khỏe. Một sản phẩm được sản xuất nhiều & rất dễ dàng nấu, thích hợp với các độ tuổi. Không gì khác đấy là yến sào.

Hiện nay bên trên thị phần có cung cấp rất nhiều loại yến như: yến thô (yến nguyên chất). Nước yến đóng chai, yến chưng sẵn hay yến nhà làm. Nhưng mà để làm được những món đấy thì chẳng thể không kể đến hai loại. Đấy đó là yến khô & yến tươi. Thoạt nghe thì chúng ta rất có thể biết được sự khác nhau. Dễ dàng nhận ra nhất đấy đó là khô & tươi. Hãy cùng Gocy tìm hiểu rõ ràng hơn dưới bài viết này nhé! to-yen-nha-nuoi-gocy

Tổ Yến thô là gì? Yến tinh chế sợi dài là gì?

Tổ Yến thô:

Loại này thì mọi cá nhân thường mang hai loại: yến thô và yến tinh luyện.

Yến thô: là sản phẩm yến vừa được lấy về vẫn còn lẫn lông và dị vật. Chưa qua bất kỳ các bước chế biến sơ qua nào & vẫn còn đó nguyên hiện trạng. Mặc dù chưa qua làm sạch sơ qua tuy nhiên khách hàng sử dụng vẫn yêu thích mua. Bởi vì chúng ta biết được 1 điều là nhọc khi làm sạch. Nhưng mà bù lại mọi người đã tin vững chắc vào sự chọn lọc của mình.

Yến tinh chế: là dòng yến đã được sơ chế, đã được mở bung ra để lượm lông chim yến và các cặn bẩn. Sau đấy tiếp tục được đem vào ép khuôn thành tổ. Và tiếp tục được sấy lạnh trước khi cho ra thành phẩm để đóng gói. Như vậy thì chất lượng có khả năng sẽ bị bớt một ít. Mẫu này khi làm sạch sơ qua có khả năng sẽ bị những nhà kinh doanh sử dụng quá. Thêm thắt các thành phần như chất làm trắng tạo độ trong, duy trì độ ẩm, đường. Và cả độn bột mì với mục tiêu nâng cao khối lượng.

Cũng chỉ vì hai chữ lợi nhuận mà địa chỉ kinh doanh sẽ bất chấp. Thành ra khi tìm loại nào bạn nên có tìm hiểu để phân tích. Mua tại những chỗ mang uy tín, chất lượng để tránh những hàng nhái.

yen-tho-chua-rut-long

Cách bảo quản:

– để nơi khô ráo thoáng mát, sạch sẽ.

– Cũng không phải đặt ở môi trường kín đáo quá sẽ dễ dẫn đến mốc.

– bịt kín sau mỗi lần sử dụng.

Yến tinh chế:

là mẫu tổ yến thô được sơ chế bởi cách thức dìm trong nước. Khiến cho yến giãn nở ra và sau đó nhặt lông chim & các cặn bẩn bị lẫn bên trong. Giai đoạn sơ chế vô cùng vất vả do người ta bắt buộc tập trung tỉ mỉ với tổ yến để lượm lông. Vì tổ yến có trị giá cao, không dễ để người mua lượm lông. Vì vậy người nhặt cũng được trả công phù hợp. Bởi tính tiện dụng nên yến tươi được đa số người mua chọn lựa. Bởi vì thuận lợi khi chế biến nhưng mà không mất thời gian.

yen sao tinh che

Cách bảo quản.

– lúc dìm nước không nên ngâm nước ấm. Dùng quạt thổi cho bị khô, không cần sử dụng máy sấy. Vì lúc cho vào nước nóng tổ yến sẽ có thể chảy ra và mất ớt hàm lượng dinh dưỡng.

– khi yến có các hiện tượng bị mốc, hoặc với mùa lạ thì không nên dùng sẽ có hại cho tình hình sức khỏe.

– Bảo quản ở ngăn mát hay ngăn đông. Không nên để tia nắng quan trọng chiếu vào.

– tuyệt nhất bỏ bịch hút khí chân không bỏ vào tủ lạnh, hay bọc giấy báo rồi bỏ vô tủ.

– Tốt nhất nên tìm một lượng vừa phải về để sử dụng. Như thế mọi người sẽ không phải mệt mỏi về phương pháp bảo quản. yen-tinh-che-rut-long-100%-nguyen-chat

Bảng báo giá Tổ Yến thô và Yến Tinh Chế Sợi Nguyên Chất của Gocy:

Gocy là một doanh nghiệp cung ứng tổ yến nhà nuôi nguyên chất 100%. Các sản phẩm từ Gocy đều đảm bảo đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức nước ngoài. Tại Gocy:

Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại hai với giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

yen tinh che loai 1gia re

Cách nhận biết tổ Yến Tinh Chế Sợi Nguyên Chất & tổ yến thô.

Mặc dù là yến khô hay yến tươi thì số đông là những đồ ăn rất tích cực với sức khỏe. Mỗi loại đều có hầu hết đủ chất và trị giá riêng biệt. Mỗi loại đều có điểm nhấn của riêng mình. Để biết người thân nên chọn mẫu nào tốt hơn nữa thì cần căn cứ vào những yếu tố: sự thuận tiện, trị giá đủ dinh dưỡng và giá cả. Thời gian dùng.

Yến thô Yến tinh chế
Sự tiện lợi: Mất thời gian. Nếu như là yến tinh luyện thì phải ngâm nước khoảng chừng 20 phút đến lức giãn ra. Làm sạch rồi sau đó mang đi chưng. Nếu là yến thô thì mất khoảng hơn hai tiếng ngâm nước. Sau đấy buộc phải lượm từng cọng lông.
  • Tiện lợi, mua về làm sạch là đã có thể dùng ngay. Không phải mất thời gian để sơ chế.
Giá trị dinh dưỡng: – Yến thô là loại|giữ lại được lượng chất dinh dưỡng tối đa. Nhưng mà lại yêu cầu mất rất nhiều thời gian sơ chế.
  • Yến tươi & yến tinh chế vì phải ngâm nước để sơ chế. Do đó có một phần nào đó đã vô tình làm cho giảm đi một phần chất dinh dưỡng. Tuy thế số lượng không quá nhiều để kể.
Giá cả: vì bảo vệ nguyên giá trị đủ dinh dưỡng nên yến thô là có chi phí lớn nhất.
  • Giá thành phải chăng hơn yến thô vì giảm bớt đi hàm vị dinh dưỡng.
Thời gian sử dụng: 2-3 năm.
  • 1 tuần ở ngăn mát & từ 6 tháng khi ở ngăn đông.

yen-tinh-che-100gr

Ngoài 4 yếu tố này thì điều mà mỗi người chọn lọc dòng yến làm sao mang lại thích hợp với mình.

Cần nên kể tới vấn đề kinh tế của từng cá nhân và sự thuận tiện lúc sử dụng. Gocy xin đề cập lại thì loại nào cũng phần đa có những sự vượt trội riêng.

Nếu muốn các chất dinh dưỡng cao thì bắt buộc dành ra tầm giá cao. Và mất thêm thời gian làm sạch sơ qua. Ví như như không có kinh nghiệm rất có thể sẽ bị tốn hụt nữa. Trái lại để nhanh, tiện dụng thì hàm vị dinh dưỡng mang giảm bớt đi. Tuy nhiên hàm vị này không đáng nhắc. Yến dù được bán ra ở dạng nào. Ví như được đơn vị đáng tin cậy sản xuất thì sẽ luôn luôn đảm bảo an toàn. Là đồ ăn với lợi ích mang lại tình hình sức khỏe.

to-yen-tho

Lợi ích của tổ yến thô & Yến Tinh Chế Sợi Nguyên Chất mang lại:

– là thực phẩm bổ dưỡng sớm phục hồi tình trạng sức khỏe cho người sau phẫu thuật. Gặp chấn thương, người bị bệnh nhà bạn đau yếu.

– tốt cho hệ tâm thần, sút suy tư mệt mỏi lo lắng.

– Tăng cường hệ miễn dịch, tiêu hóa. Hô hấp đối với người cao tuổi và trẻ em.

– Bổ sung Fe, can xi & những khoáng chất cấp thiết đến bà bầu. Và tăng cường những nguồn đủ chất cần thiết cho việc lớn mạnh của bào thai.

– Hồi phục sức khỏe sớm cho bà mẹ sau khi sinh, bớt hội chứng trầm cảm sau sinh. Tạo điều kiện cho ý thức thỏa mái, vui vẻ.

– Chống lão hóa, hồi phục các các tế bào da, tế bào và cơ.

– Bổ huyết, giúp lưu thông khí huyết tốt hơn, sút trạng thái cao áp huyết, nâng cao đường máu,

Lưu ý lúc sử dụng yến.

  • Trẻ em dưới một tuổi không nên sử dụng.
  • Người bị sỏi thận hạn chế dùng yến thô.-
  • Người già bị cảm, tay chân tê lạnh, tê thấp, da liễu, đau bụng…..
  • Sử dụng khối lượng vừa vừa đủ tránh lạm dụng quá.

yen-nguyen-chat-100

Hướng dẫn bí quyết dùng Tổ yến thô.

Nếu như người mua mang thời gian nhưng mà ước ao giữ lại thuần chất đủ dinh dưỡng của yến. Thì ta nên lựa chọn yến thô, tuy thế giả dụ không khéo vô tình chúng ta cũng khiến cho thâm hụt đi 1 ít yến nữa ạ. Gocy xin gửi đến mình phương pháp dùng yến khô như sau:

Chuẩn bị:

– Nhíp.

– 1 chiếc muỗng

– một chậu thau nước sạch mát.

– 10gr yến thô

– 1 chai thủy tinh.

– hai bát sứ trắng (phải là màu trắng để dễ dàng nhận biết) với nước.

– hai dĩa sứ trắng.

– 1 bát nước sạch.

– một cái rây

to yen tho nguyen chat

Cách làm Yến Tinh Chế Sợi Nguyên Chất.

– Mang 10gr yến cho trong tô sứ trắng có nước. Khoảng 20-30p cho đến khi yến tơi ra. Bỏ ra để cho ráo.

– cho vô dĩa, sử dụng nhíp nhặt sạch lông chim và các tạp chất. Lặt một cọng lông ta yêu cầu nhúng nhíp vào bát nước. Để lông hoặc tạp chất được rơi thoát khỏi nhíp.

– Sau đó mang đến yến đã nhặt sạch sẽ trong rây & bỏ vào thau nước. Lúc này ta dùng muỗng gạt qua gạt lại đến khi lông và tạp chất được thoát ra bên phía ngoài. Lúc này ta nên thực hiện làm nhanh & chăm chút.Không yêu cầu để lâu vẫn làm thuyên giảm hàm các chất đủ dinh dưỡng có ở yến.

– 1 lần nữa kiểm tra xem yến sẽ được làm sạch chưa. Bởi cách thức cho vô rây gạt qua nước 1 đợt tiếp nữa. Để thật sự yên tâm bản thân đã lọc ra không còn tạp chất.

– Tới đây là có thể lấy đi nấu nếu như có ý muốn dùng ngay. Không thì bạn cần phải để thiệt khô bên trên rây. Sử dụng quạt thổi cho khi khô. Sau đấy bỏ vào lọ thủy tinh. Cất trong tủ lạnh để lúc nào mong muốn dùng. Nhưng do vì đã làm sạch sơ qua cũng vì thế mà thời hạn sử dụng tối đa là 5-7 ngày.

yen-tinh-che-loai-1

Hướng dẫn dùng Yến Tinh Chế Sợi Nguyên Chất.

Vì yến tươi đã được sơ chế rồi. Nên tìm chỗ uy tín & mua cho bản thân mình dòng sản phẩm chất lượng. Sau đấy về rửa cho sạch và mới có thể làm thành món bồi bổ ngay. Có hai loại chế biến: chưng bằng nồi & chưng cách thủy.

Chưng bởi nồi:

– Làm sạch, ngâm yến tươi đến khi tơi và nở ra. Khoảng 10 phút là được. Vớt ra để cho ráo. – Mang yến vào nồi, cho nước vào ngập sấp mặt trên của yến. Không phải đổ đầy, bởi khi chưng yến đang nở ra dễ dẫn đến tràn nồi, – mở bếp và chưng khoảng 15 phút. Thêm đường phèn vào khuấy đều cho hòa tan. Sau đấy ta có thể bỏ táo tàu, kỷ tử, hạt sen hoặc saffron. Đun bổ xung 5-10 phút nữa thì ta tắt bếp. Luôn nhớ nhiệt độ không quá 80 độ C.

Chưng cách thủy:

– Cũng làm sạch sơ qua như thể ở bên trên. Ngâm nước rửa cho sạch và để cho ráo.

– Bỏ yến trong chén bát hay thố, cho nước vào ⅔ không bắt buộc đầy vì yến vẫn nở ra.

– để chén/thố và nồi nước để chưng. (Đổ nước vừa đủ vào trong nồi chưng, không phải đổ đầy lúc nước sôi rất dễ bắn vào trong bát yến). Ví như với nồi chưng cách thủy thì siêu tiện. Sau đấy bật bếp trong vòng khoảng 15 phút.

– Sau đó mở nắp ta cho đường phèn quậy đến hòa & cho một số loại thực phẩm mọi người muốn chưng kèm như: táo đỏ, táo tàu, gừng, saffron,hạt chia…….

– đun nóng thêm 10 -15 phút nữa. Tắt bếp là ta có thể dùng được.

Bạn có thể sử dụng lúc nóng hoặc ướp lạnh cũng vẫn được. Tùy theo sở thích của mỗi người mà người lựa chọn cho chính bản thân mình phương pháp uống. Dùng ngay sau khi bạn chế biến. Giả dụ chưa mong muốn sử dụng ngay thì bạn cần bỏ vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản.

Không nên dùng đồ dùng nhựa để đựng yến nhé. Vì yến là thức ăn chất lượng cao với giá trị dinh dưỡng cao. Nếu như chứa ở đồ làm từ nhựa khi chưng nóng hoặc để lạnh. Các chất ô nhiễm mang trong vật liệu nhựa sẽ tiết ra và làm mất đi các chất dinh dưỡng có ở yến. Nên sử dụng chai thủy tinh hay đồ gia dụng sành, sứ. Thời gian khi yến đã được chưng thì chỉ được 5-7 ngày tủ mát.

yen-sao-tinh-che-cao-cap-100%-nguyen-chat

Hướng dẫn cách thức sử dụng Yến Tinh Chế Sợi Nguyên Chất:

Yến tin chế thì cũng được thực hiện y như yến tươi. Bởi đã qua tinh chế phải lúc mua về ta cũng ngâm nước và rửa cho sạch. Sau đó cũng làm giống như 2 mẫu bên trên.

Qua đây, phần nào đó cũng giúp ích cho người mua rồi chứ!. Bấy nhiêu nhà bạn đã biết những gì mà bạn cần quan tâm khi chọn mua yến cho mình hoặc họ hàng. Và lựa chọn dòng yến như thế nào mang đến sự phù hợp với nhà bạn rồi nhé. Trị giá dinh dưỡng phần nhiều không chênh nhau quá nhiều.

Nếu người tiêu dùng quá mức bận bịu thì yến tươi và yến tinh luyện là sự ưu tiên bậc nhất. Còn ví như khách hàng là phụ nữ tháo vát, sở hữu nhiều thời gian rảnh rỗi. Ao ước tự mình kỹ càng cho các món ăn thì yến thô là một quyết định tuyệt vời. Ngoài ra đầy đủ người ta đều ưu tiên chọn phương pháp nhanh chóng, tiện dụng và thích hợp. Đảm bảo đến tình hình sức khỏe thì cũng cần cân nhắc chi phí để đảm bảo cuộc sống.

Mua tổ yến thô và Yến Tinh Chế Sợi Nguyên Chất ở đâu?

Gocy là trang mua bán hàng hóa đáng tin cậy rất chất lượng. Chủ yếu cung ứng & bán các loại món đồ bảo đảm an toàn đến tình hình sức khỏe mọi người. Kèm theo đó là chủ yếu cung ứng các mẫu yến: như yến nhà nuôi, yến thuần chất, yến khô, yến tươi….Hãy tin tưởng khi đi cùng với Gocy. Cũng như các bạn hãy an tâm lúc sử dụng yến là thực phẩm để ngừa & coi sóc tình trạng sức khỏe của bản thân và người nhà.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Fanpage: Gocy.Nest

Contact Me on Zalo
0879967769
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon